[Bản đầy đủ] Download game FAR CRY FULL CÁC PHẦN cho PC

Far Cry là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất được phát triển bởi Crytek và phát hành bởi Ubisoft vào ngày 23/3/2004 trên hệ điều hành Microsoft Windows. Tựa game là phần đầu trong sê-ri Far CryFar Cry đã bán được 730,000 bản chỉ nội trong vòng bốn tháng kể từ thời điểm phát hành. Tựa game nhận được phản ứng tích cực của giới chuyên môn. Trước sự thành công của phiên bản đầu tiên này, nhiều phiên bản spin-off đã được phát triển.

Bối cảnh

Tựa game theo chân một nhân viên của Lực lượng đặc nhiệm Hoa Kỳ bị mắc kẹt trên một quần đảo bí ẩn mang tên Jack Carver. Anh phải tìm kiếm một nữ phóng viên mà anh đã hộ tống đến đây, sau khi thuyền của họ bị phá hủy. Tựa game có bao gồm cả những việc như sáng chế vũ khí sinh học và thay đổi cấu trúc gen của cư dân đảo, với ví dụ rõ nhất là những sinh vật dị dạng trên đảo được tạo nên bởi tên tiến sĩ điên mang tên Krieger.

Địa hình trong Far Cry phân bố với nhiều thể loại. Lấy bối cảnh ở một quần đảo ở Thái Bình Dương, quang cảnh trong game bao gồm những bãi biển, rừng mưa, những hẻm núi cao, hầm mỏ, đầm lầy, và thậm chí là cả núi lửa. Nhiều chi tiết của game từ những căn chòi trên biển đơn giản đến những trại quân đội, đền chùa dưới lòng đất hay những phòng nghiên cứu hiện đại được xây dựng một cách phức tạp. Một vài trong số những mê cung này được dựa trên pháo đài của quân Nhật từ Thế chiến thứ hai.

#1. Far Cry 1

Giới thiệu về Far Cry 1

Một thiên đường nhiệt đới sôi sục với cái ác tiềm ẩn trong Far Cry®, một game bắn súng hành động chi tiết xảo quyệt, đẩy ranh giới của cuộc chiến lên cấp độ mới gây sốc. Người hành nghề tự do Jack Carver đang nguyền rủa ngày anh ta đến hòn đảo này. 

Một tuần trước, một nữ phóng viên xấu tính tên Valerie đã đề nghị cho anh ta một khoản tiền mặt đáng kinh ngạc để đưa cô đến thiên đường hoang sơ này. 

Tuy nhiên, ngay sau khi cập bến, thuyền của Jack đvã được chào đón bởi hỏa lực pháo binh từ một nhóm dân quân bí ẩn tràn về hòn đảo. Với con thuyền bị phá hủy, tiền của anh ta biến mất, và Valerie lộng lẫy đột nhiên mất tích, Jack giờ thấy mình phải đối mặt với một đội quân đánh thuê giữa vùng hoang dã của hòn đảo, không có gì ngoài khẩu súng và trí thông minh của anh ta để tồn tại. Nhưng càng đi sâu vào trong tán rừng rậm rạp, mọi thứ càng trở nên xa lạ. 

Jack gặp một nội gián trong nhóm dân quân, người đã tiết lộ những chi tiết khủng khiếp về ý định thực sự của lính đánh thuê. Anh ta đưa ra cho Jack một lựa chọn đáng lo ngại: chiến đấu với những tên lính đánh thuê nguy hiểm nhất, hoặc kết án loài người theo chương trình mưu mô xảo quyệt của một tên điên.

Gameplay

Khu rừng mưa nhiệt đới trong game cung cấp cho cả người chơi lẫn kẻ thù chỗ nấp để ẩn náu. Kẻ thù phản ứng một cách sinh động đối với chiến thuật và hành động của người chơi. Nếu một tên lính đơn thương độc mã phát hiện ra Jack, hắn ta sẽ thường chạy đi để tìm cứu viện, cảnh báo với bọn lính đánh thuê bằng súng bắn pháo hiệu. Kẻ thù sẽ phốt hợp với nhau để áp sát, bao vây từ nhiều phía và bắn dụ người chơi, khiến chúng có lợi thế chiến thuật đối với Jack, người mà đổi lại có thể phát hiện kẻ thù và đánh dấu chúng trên bản đồ của mình bằng một chiếc ống nhòm đặc biệt có khả năng nghe lại cuộc đối thoại của quân địch bằng cách chỉ chiếc ống nhòm về phía chúng.

Môi trường trong trò chơi bao gồm đất liền, biển cả, những tòa nhà,… Người chơi có khả năng nhảy, chạy, ngồi và bò, cũng như khả năng nhìn gần như tất cả mọi hướng.

Âm thanh đóng một vai trò quan trọng trong gameplay tổng thể. Ví dụ như, vị trí của quân địch có thể được xác định bằng cách nghe tiếng bước chân của chúng.

Xuyên suốt tựa game, người chơi có thể bắt gặp nhiều loại vũ khí để lựa chọn, bao gồm cả những khẩu súng liên thanh đến lựu đạn.

Xem video Far Cry 1

Yêu cầu hệ thống Far Cry 1

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows® 2000 / XP (chỉ)
 • Bộ xử lý: AMD Athlon ™ 1 GHz hoặc Pentium® III 1 GHz
 • Bộ nhớ: 256 MB
 • Đồ họa: 64 MB Card đồ họa tương thích DirectX® 9.0b (xem danh sách được hỗ trợ *)
 • Âm thanh: Card PCI tương thích DirectX 9.0b (nên dùng dòng Sound Blaster Audigy)
 • DirectX: DirectX 9.0b trở lên
 • Dung lượng đĩa cứng: 4 GB
 • Multiplay: Băng thông rộng với 64 Kbps ngược dòng (512 Kbps ngược dòng để lưu trữ 8 người chơi)
 • Chuột / Bàn phím: Cần có chuột và bàn phím tương thích với Windows

Link Tải Game Far Cry 1 Mới nhất 2022 tại đây

Download Game Far Cry 1

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

#2. Far Cry 2: Fortune’s Edition

Far Cry 2 là phần tiếp theo của Far Cry gốc. Trò chơi có trải nghiệm kết thúc mở. Người chơi có thể liên minh với một hoặc nhiều phe phái, và tiến qua thế giới game và các nhiệm vụ khi xét thấy phù hợp, dẫn đến phong cách chơi phi tuyến tính thường được gọi là chế độ sandbox cho phép câu chuyện tiến triển theo tốc độ của người chơi và trong thứ tự mà mình chọn. Người chơi có thể sử dụng một loạt các phương tiện, bao gồm ô tô, xe tải, thuyền và tàu lượn, để di chuyển trong khu vực 50 km2 (19 dặm vuông Anh). Các phong cách chơi bao gồm từ tấn công trực diện đến xâm nhập lén lút và ám sát. Trò chơi diễn ra trong một cảnh quan châu Phi trải dài, với địa hình từ sa mạc đến thảo nguyên sang rừng rậm.

Các phe phái và phương tiện khác nhau trong game; kẻ thù bao gồm lính đánh thuê người.[4] Có một hệ thống thời tiết năng động có chu kỳ ngày đêm và các điều kiện thời tiết khác nhau như bão và gió mạnh. Thời gian trong ngày cũng ảnh hưởng đến hành vi của AI, về mặt cảnh giác và hung hăng của kẻ thù; ví dụ, kẻ thù có thể có một nhận thức hơi cao vào ban đêm, nhưng không thể nhìn thấy người chơi đang ẩn nấp, trong khi vào thời điểm nóng trong ngày, kẻ thù có thể ngồi trong bóng râm theo nhóm nhưng dễ dàng phát hiện ra người chơi từ xa.

Gameplay

Bạn là một tay súng cho thuê, bị mắc kẹt trong một quốc gia châu Phi bị chiến tranh tàn phá, bị bệnh sốt rét và buộc phải giao dịch với các lãnh chúa tham nhũng ở cả hai bên trong cuộc xung đột để biến đất nước này thành quê hương của bạn. Bạn phải xác định và khai thác điểm yếu của kẻ thù, vô hiệu hóa số lượng và hỏa lực vượt trội của chúng bằng sự bất ngờ, lật đổ, xảo quyệt và tất nhiên là vũ phu. Far Cry 2: Fortune’s Edition chứa toàn bộ trò chơi Far Cry 2, bao gồm tất cả các bản vá lỗi đã phát hành trước đó và Far Cry 2 Fortunes DLC với nội dung bổ sung được liệt kê bên dưới.

Xem video Far Cry 2

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Microsoft Windows XP hoặc Windows Vista (64 được hỗ trợ)
 • Bộ xử lý: Pentium 4 3.2 Ghz, Pentium D 2.66 Ghz, AMD Athlon 64 3500+ trở lên
 • Bộ nhớ: 1 GB
 • Đồ họa: 256 MB, yêu cầu Shader Model 3, NVidia 6800 hoặc ATI X1650 trở lên *
 • Ổ cứng: 3,5 GB (Nhiều bản lưu và bản đồ do người dùng tạo sẽ làm tăng dung lượng ổ cứng cần thiết.)
 • * Card màn hình được hỗ trợ: NVidia 6800, NVidia 7000 series, 8000 series, 9000 series, 200 series. 8800M và 8700M hỗ trợ cho máy tính xách tay. ATI X1650 – 1950 series, HD2000 series, HD3000 series, HD4000 series

Link Tải Game Far Cry 2 Mới nhất 2022 tại đây

Download Game Far Cry 2

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

#3. Far Cry 3

Far Cry 3 là trò chơi điện tử phiêu lưu hành động và bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển chủ yếu bởi Ubisoft Montreal kết hợp với Ubisoft Massive, Ubisoft Red Storm, Ubisoft Thượng Hải, và Ubisoft Reflections. Trò chơi được xuất bản cho các nền tảng Microsoft Windows, Xbox 360 và PlayStation 3. Far Cry 3 được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2012 tại Úc, 30 tháng 11 ở châu Âu, và 4 tháng 12 tại Bắc Mỹ. Một phiên bản mở rộng độc lập mang tên Far Cry 3: Blood Dragon được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2013.

Far Cry 3 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thế giới mở lấy bối cảnh trên một hòn đảo không giống bất kỳ hòn đảo nào. Một nơi mà các lãnh chúa vũ trang nặng nề giao thông nô lệ. Nơi người ngoài bị săn lùng để đòi tiền chuộc. Và khi bạn bắt tay vào một nhiệm vụ tuyệt vọng để giải cứu những người bạn của mình, bạn nhận ra rằng cách duy nhất để thoát khỏi bóng tối này … là nắm lấy nó. Tạo cuộc phiêu lưu FPS của riêng bạn. Tùy chỉnh vũ khí, kỹ năng của bạn và cách tiếp cận của bạn cho từng nhiệm vụ, cho dù bạn thích hành động chạy và súng cường độ cao, tiêu diệt cận cảnh lén lút hay bắn tỉa tầm xa. Khám phá một sân chơi đa dạng trên đảo, từ những dãy núi và đồng cỏ đầm lầy đến những bãi biển đầy cát trắng. Khám phá các di tích, săn các loài động vật kỳ lạ, chơi các trò chơi nhỏ và di chuyển nhanh chóng bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không. Chiến đấu theo cách của bạn thông qua các thị trấn, đền thờ, cảng sông của hòn đảo và hơn thế nữa!

Gameplay

Là một trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất, Far Cry 3 còn có những đặc điểm của thể loại trò chơi nhập vai, với hệ thống điểm kinh nghiệm, các kĩ năng và khả năng tự tạo vật phẩm trang bị. Người chơi có thể tận dụng môi trường tự nhiên để lẩn trốn kẻ địch. Jason cũng có khả năng tung ra những đòn cận chiến hạ gục đối phương một cách âm thầm từ phía trên, dưới hoặc phía sau. Không gian trong trò chơi rất rộng lớn, người chơi có thể khảo sát rồi đưa ra những phương án chiến đấu đa dạng, bao gồm đánh dấu kẻ địch qua máy ảnh, kết hợp những đòn đánh âm thầm với nhiều loại vũ khí đa dạng.

Một điểm thú vị của Far Cry 3 là Jason có thể săn bắn nhiều loại thú rừng, lột da chúng để tự tạo những trang thiết bị tăng cường khả năng chiến đấu. Anh còn hái được nhiều loại thực vật để bào chế thành các loại thuốc đem lại những khả năng đặc biệt khác nhau.

Các kĩ năng được mở sau mỗi nhiệm vụ chính hoặc phụ hoàn thành. Chúng được chia thành ba nhánh, mang tên Cá mập, Diệc và Nhện. Mỗi nhánh kĩ năng có một đặc điểm riêng để người chơi tùy chọn cách chơi ưa thích của mình.

Xem video Far Cry 3

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista và Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Core®2 Duo E6700 @ 2,6 GHz hoặc AMD Athlon64 X2 6000+ @ 3.0Ghz trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: RAM video 512MB (RAM video 1GB), DirectX9c (DirectX11) Shader Model 3.0 (Shader Model 5.0)
 • DirectX®: 9.0c
 • Ổ cứng: 15 GB dung lượng HD
 • Âm thanh: Tương thích DirectX (Có khả năng Âm thanh vòm được đề xuất 5.1)
 • Yêu cầu khác: Kết nối Internet băng thông rộng

Link Tải Game Far Cry 3 Mới nhất 2022 tại đây

Download Game Far Cry 3

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

#4. Far Cry 4

Far Cry 4 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được hãng Ubisoft Montreal phát triển và Ubisoft phát hành vào năm 2014. Đây là phiên bản kế thừa của tựa game Far Cry 3 năm 2012, và là phần thứ tư trong dòng game Far Cry.

Ubisoft dự kiến trò chơi sẽ bán được ít nhất sáu triệu bản trong năm đầu tiên phát hành. Far Cry 4 trở thành tựa game bán chạy nhất và ra mắt thành công nhất trong dòng game trong tuần đầu tiên phát hành. Far Cry 4 là tựa game bán chạy thứ hai tại Vương quốc Anh cho tất cả các định dạng trong tuần phát hành, chỉ sau Grand Theft Auto V

Trò chơi diễn ra tại Kyrat, một quốc gia hư cấu ở dãy núi Himalaya. Câu chuyện chính kể về Ajay Ghale, một thanh niên người Mỹ gốc Kyrat, khi anh ta bị cuốn vào một cuộc nội chiến liên quan đến Quân đội Hoàng gia Kyrat, được điều khiển bởi vua bạo chúa Pagan Min, và một phong trào nổi loạn được gọi là Golden Path. Lối chơi tập trung vào chiến đấu và khám phá; Người chơi giao tranh với binh lính địch và động vật hoang dã nguy hiểm bằng cách sử dụng một loạt vũ khí. Game có nhiều yếu tố được tìm thấy trong thể loại nhập vai, chẳng hạn như cốt truyện phân nhánh và nhiệm vụ phụ. Trò chơi cũng có công cụ tạo màn cả chế độ chơi mạng cộng tác và cạnh tranh.

Ẩn mình trong dãy Himalaya cao chót vót là Kyrat, một đất nước ngập tràn truyền thống và bạo lực. Bạn là Ajay Ghale. Du hành đến Kyrat để thực hiện ước nguyện sắp chết của mẹ bạn, bạn thấy mình bị cuốn vào cuộc nội chiến lật đổ chế độ áp bức của nhà độc tài Pagan Min. Khám phá và điều hướng thế giới mở rộng lớn này, nơi nguy hiểm và sự khó lường luôn rình rập mọi ngóc ngách. Ở đây, mọi quyết định đều có giá trị, và mỗi giây là một câu chuyện. Chào mừng đến với Kyrat.

Gameplay

Far Cry 4 là một game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất. Người chơi vào vai Ajay Ghale, một thanh niên người Mỹ gốc Kyrat đang thực hiện nhiệm vụ truyền bá tro cốt của người mẹ quá cố của mình tại đất nước hư cấu Kyrat. Ajay có thể sử dụng nhiều loại súng ngắn và tầm xa khác nhau, bao gồm súng lục, súng ngắn ổ xoay, shotgun, súng trường, súng tiểu liên, cung tên, súng phun lửa, súng phóng tên lửa, súng phóng lựu và súng bắn tỉa. Các phiên bản mạnh hơn của những vũ khí này sẽ có sẵn sau cuộc hành trình qua vài màn chơi trong game. Vũ khí có thể ném bao gồm lựu đạn phân mảnh, cocktail Molotov và dao ném. Trò chơi cho phép người chơi tìm chỗ núp để tránh đấu súng và thực hiện các cuộc triệt phá cận chiến từ trên cao hoặc cận cảnh. Không giống như các phần trước trong sê-ri, Far Cry 4 mang đến cho người chơi khả năng đá các vật thể và khả năng che giấu xác chết của kẻ thù.

Người chơi có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để tiếp cận nhiệm vụ. Chẳng hạn, người chơi có thể dùng đến khả năng tàng hình để trốn tránh quan địch và hoàn thành các mục tiêu mà không bị chú ý, hoặc cũng có tùy chọn tấn công kẻ thù bằng súng và xe. Nhân vật người chơi được trang bị một máy ảnh kỹ thuật số, cho phép đánh dấu và làm nổi bật tất cả kẻ thù, động vật và các chiến lợi phẩm dễ nhìn thấy. Người chơi cũng có thể cưỡi trên những con voi, đóng vai trò là vũ khí tấn công giống như xe tăng.

Người chơi có thể ném mồi về phía kẻ thù, thu hút động vật hoang dã gần đó thù địch với cả người chơi và kẻ thù. Người chơi cũng có thể săn bắn và lột da động vật.

Trò chơi có môi trường thế giới mở tự do cho người chơi khám phá. Nó có một số môi trường, bao gồm rừng, sông và núi.

Để cho phép người chơi di chuyển giữa các địa điểm nhanh hơn, trò chơi có nhiều loại phương tiện khác nhau, bao gồm buggy, xe tải và tàu thủy như tàu cao tốc. Người chơi có thể lái xe và bắn cùng một lúc, và có thể kích hoạt cơ chế tự lái mà trí tuệ nhân tạo của trò chơi đảm nhận vai trò điều khiển phương tiện và hướng dẫn người chơi đến mục tiêu của mình.

Người chơi cũng có thể cướp xe khác khi lái xe. Buzzer, một phương tiện trên không, giống như con quay hồi chuyển, được giới thiệu trong game, cho phép người chơi có được lợi thế chiến thuật từ trên không.

Dù, áo cánh và móc kéo cũng hiện diện trong trò chơi; những vật phẩm này giúp người chơi đu qua các vách đá và nhanh chóng điều hướng môi trường.

Các phần của game diễn ra tại Shangri-La, một vùng đất mơ mộng huyền bí nơi người chơi đối mặt chúa quỷ với tư cách là chiến binh Kalinag của người Kyrat. Khi ở Shangri-La, người chơi được một con hổ bị thương đi cùng làm bạn đồng hành của mình. Người chơi có thể ra lệnh cho hổ, giúp chúng chiến đấu.

Xem video Far Cry 4

Yêu cầu hệ thống

 • HĐH: Windows® 7 (SP1) / Windows® 8 / Windows® 8.1 / (chỉ 64-bit)
 • Bộ xử lý: 2,6 GHz Intel® Core ™ i5-750 hoặc 3,2 GHz AMD Phenom ™ II X4 955
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD5850 (1 GB VRAM)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX (khuyến nghị âm thanh vòm 5.1)
 • Ghi chú bổ sung: Bàn phím, chuột, bộ điều khiển tùy chọn tương thích với Windows (Bộ điều khiển Xbox 360 cho Windows được khuyến nghị)

Link Tải Game Far Cry 4 Mới nhất 2022 tại đây

Download Game Far Cry 4

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

#5. Far Cry 5 

Far Cry 5 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Ubisoft Montreal và Ubisoft Toronto và Ubisoft phát hành vào năm 2018. Trò chơi này là sự kế thừa độc lập cho Far Cry 4 năm 2014 và là phần chính thứ năm trong dòng game Far Cry.

Far Cry đến Mỹ trong phần mới nhất của loạt phim từng đoạt giải thưởng. Chào mừng đến với Hope County, Montana, vùng đất của những người tự do và dũng cảm nhưng cũng là quê hương của một giáo phái cuồng tín về ngày tận thế được gọi là Eden’s Gate. Đứng lên lãnh đạo giáo phái Joseph Seed, và anh chị em của ông ta, Heralds, để châm ngòi cho ngọn lửa kháng chiến và giải phóng cộng đồng bị bao vây. Nâng cao lối chơi của bạn bằng tính năng theo dõi bằng mắt. Gắn thẻ kẻ thù bằng cách nhìn vào chúng để tăng kỹ năng tàng hình của bạn và giúp đồng đội của bạn phát hiện các mối đe dọa. Tương thích với tất cả các thiết bị chơi game Theo dõi mắt Tobii. Nhiệm vụ nằm trong tay bạn!

Gameplay

Tương tự như những người tiền nhiệm của nó, Far Cry 5 thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất hành động phiêu lưu lấy bối cảnh thế giới mở mà người chơi có thể tự do khám phá bằng cách đi bộ hoặc qua nhiều phương tiện khí tài khác nhau.

Không giống như các tựa game trước trong sê-ri nơi người chơi đảm nhận vai trò của một nhân vật được thiết lập, trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật.

Mặc dù người chơi có nhiều loại vũ khí tầm xa và chất nổ để chiến đấu chống lại kẻ thù, game đặt trọng tâm đổi mới vào chiến đấu ở cự ly gần so với các tựa game Far Cry trước đây bằng cách giới thiệu một loạt vũ khí cận chiến rộng hơn.

Ngoài ra, Far Cry 5 có hệ thống đạn đạo vũ khí mới bao gồm các yếu tố như viên đạn rơi ra xa để làm cho nó trông có vẻ thực tế hơn.

Giám đốc sáng tạo Dan Hay mô tả thiết kế của thế giới mở như được mô phỏng theo các tiền đồn từ các tựa game trước trong sê-ri Far Cry. Những tiền đồn này đại diện cho một phần nhỏ của bản đồ bị quân địch chiếm đóng và người chơi có nhiệm vụ giải phóng chúng bằng cách giết hoặc vô hiệu hóa sự hiện diện của kẻ thù.

Các tiền đồn được thiết kế với nhiều cách tiếp cận để người chơi thực hiện và đó là yếu tố mà nhóm phát triển đã cố gắng tái tạo trong thế giới game rộng hơn của Far Cry 5. Người chơi bị rơi vào thế giới trong game với rất ít bối cảnh, hướng hoặc dấu ấn khách quan và thay vào đó là bắt buộc để tự điều hướng thế giới.

Hay bày tỏ mong muốn tạo ra thứ mà anh gọi là “nhà máy giai thoại”, một tựa game mà hai người chơi có thể mạo hiểm từ cùng một điểm theo hai hướng ngược nhau và có những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau mà sau đó họ sẽ chia sẻ với nhau theo giai thoại.

Để hỗ trợ điều này, hầu hết thế giới trong game đều có thể tiếp cận được sau khi hoàn thành các nhiệm vụ mở đầu của trò chơi và người chơi có thể tự do đi qua các khu vực này khi chọn; bằng cách so sánh, các tựa game trước trong sê-ri dần dần mở ra thế giới trong game cho người chơi với các nhiệm vụ cốt truyện hướng dẫn sự tiến triển của mình thông qua các khu vực mở.

Hoàn thành các hành động trong một khu vực sẽ kiếm được cho người chơi điểm “Resistance Points” (Điểm Kháng cự) tích lũy để kích hoạt các sự kiện lớn trong câu chuyện. Các điểm Resistance Points này cũng đóng góp vào “Resistance Meter” (Thanh đo Kháng cự), chia mỗi vùng thành ba bậc biểu thị mức độ khó tương đối của vùng. Chẳng hạn, khi vào một khu vực lần đầu tiên, người chơi sẽ gặp những kẻ thù cơ bản; tuy nhiên, khi Resistance Meter tăng lên, người chơi sẽ chạy vào nhiều loại quân địch khác nhau, đỉnh cao là các cuộc tuần tra trên không và các cuộc không kích.

Người chơi có khả năng thuần hóa động vật hoang dã thông qua các nhân vật gọi là Specialists (Chuyên gia), dựa trên một hệ thống đã được giới thiệu trước đó cho dòng game trong Far Cry Primal. Động vật hoang dã được thuần hóa sẽ hỗ trợ người chơi chiến đấu và làm theo lệnh của người chơi. Động vật hoang dã khác nhau có mô hình chiến đấu khác nhau.

Một cơ chế đánh cá cũng được giới thiệu trong game và người chơi dễ dàng bắt được nhiều loại cá. Phần chơi chiến dịch có thể được chơi riêng lẻ hoặc với đối tác thông qua chế độ nhiều người chơi cộng tác của trò chơi được gọi là “Friends for Hire”.

Xem video Far Cry 5

Yêu cầu hệ thống

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2400 @ 3,1 GHz hoặc AMD FX-6300 @ 3,5 GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 hoặc AMD R9 270 (2GB VRAM với Shader Model 5.0 trở lên)
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng

Link Tải Game Far Cry 5 Mới nhất 2022 tại đây

Download Game Far Cry 5

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tựa game hay không kém Far Cry

Any Assassin’s Creed Game

Batman Arkham Series

Shadow Of The Tomb Raider

The Saboteur

Dead Island

Fallout Series

Metro Series

Mafia Series

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x