Download FL Studio 20 Full Active link ONEDRIVE nhanh siêu tốc [Update 2021]

FL Studio là gì?

giới thiệu về FL Studio 20

FL Studio là một phần mềm máy trạm âm thanh kỹ thuật số (digital audio workstation) được phát triển bởi công ty phần mềm Image-Line của Bỉ. FL Studio đầu tiên được biết đến với cái tên Fruity Loops nhưng họ đã đổi tên thành FL Studio (Fruit Loops Studio) vì cái tên này có vẻ chuyên nghiệp và bớt trẻ con hơn. FL Studio cũng có thể được sử dụng như một công cụ VST trong các chương trình máy trạm âm thanh khác và nó cũng hoạt động như một máy khách ReWire. 

FL Studio 20.7 là một phần mềm rất mạnh để sản xuất âm nhạc. Bạn cũng có thể tạo hoặc sản xuất âm nhạc cực kì dễ dàng. Nếu bạn sử dụng một phần mềm interface để sản xuất âm nhạc, , công việc của bạn sẽ được tổ chức tốt hơn rất nhiều. Nó cung cấp một môi trường phát triển tích hợp cho bạn. Ngoài ra, phần mềm này là nhạc kỹ thuật số. Phần mềm này cung cấp những ý tưởng ban đầu và tiên tiến hơn cho người dùng để sản xuất âm nhạc. Cả người mới và chuyên gia đều cảm thấy thoải mái khi sử dụng phần mềm này. Người dùng có thể dễ dàng trộn, sắp xếp và sáng tác nhiều loại bài hát. Bạn có thể ghi và chỉnh sửa âm nhạc với sự lựa chọn của riêng bạn. Tiện ích tổng thể âm nhạc trong phần mềm cũng có thể tạo ra âm nhạc chất lượng cao.

Bạn sẽ có thể hoàn thành việc chuyển cao độ và kéo dài thời gian với các tiện ích ghi âm. Chương trình cung cấp một giao diện victoria để bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại và thay đổi kích thước âm thanh tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Nó cung cấp khả năng chỉnh sửa cho cuộn và trình tự piano hàng đầu bằng cách sử dụng quy trình làm việc tuyến tính và ghi âm Giao diện Kỹ thuật số Nhạc cụ. Bạn cũng có thể cắt bớt hoặc thêm nhiều bài hát tùy theo sở thích. Với đặc tính tự động, phần mềm này có thể kiểm soát mọi thứ. Giao diện cung cấp một số lượng lớn các hiệu ứng và đặc tính trộn nhạc cho người dùng.

Tại sao bạn nên dùng FL Studio?

FL Studio 20 là một chương trình tuyệt vời và đáng kinh ngạc để sản xuất âm nhạc. Hầu hết người dùng đặt tên cho nó là Máy trạm âm thanh kỹ thuật số và vòng lặp hương trái cây. Hơn nữa, nó cung cấp cho người dùng môi trường tốt nhất để sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, giao diện phần mềm cũng cung cấp nhiều loại âm nhạc và hiệu ứng trộn. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa âm nhạc theo sở thích của họ. FL Studio có hai phần, phần trên và phần thứ hai là phần dưới. Ngoài ra, các đặc điểm của cửa sổ chỉnh sửa và chế độ xem trình duyệt của phần mềm này có thể quản lý việc tạo của người dùng một cách hiệu quả và hiệu quả hơn. Bạn sẽ có thể thực thi rất nhiều chức năng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Hơn nữa, nó cũng có nhiều công cụ đặc biệt để chỉnh sửa trong Giao diện của phần mềm. Ngoài ra, người dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng, có thể theo dõi bất kỳ thiết bị nào hoặc một loạt các hiệu ứng để tạo ra âm nhạc cực lớn trong thời gian rất ngắn. Mã kích hoạt FL Studio bạn cũng có thể nhận được rất nhiều tính năng như trình tự sắp xếp âm nhạc và đồ họa. Nhiều chuyên gia cũng sử dụng phần mềm này để tạo nhạc hip-hop. Nhiều người và rất nhiều DJ đang sử dụng chương trình này cho các bữa tiệc âm nhạc.

Link download FL Studio 20.7 Full Active

Tải FL Studio 20.7 miễn phí

Hướng dẫn cài đặt FL Studio 20 chi tiết.

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm đã được active miễn phí

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=500989814425011

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

uTorrent Pro

End Note 20

KMSPico

Revo Uninstaller Pro

Kontakt 6

Waves V12 for Mac

Những tính năng đặc biệt của FL Studio 20.7 mới nhất

tính năng của FL Studio 20
 • MIDI Scripting – Có lẽ là một trong những bổ sung quan trọng nhất cho FL Studio trong một thời gian. Vì nó hiện cho phép các nhà sản xuất phần cứng MIDI (và khách hàng) hỗ trợ bất kỳ bộ điều khiển MIDI nào. Chúng tôi đã thấy từ giai đoạn thử nghiệm khách hàng trước khi phát hành có rất nhiều hoạt động trong diễn đàn MIDI Controller Scripting.
 • Visualizer – Nội dung video trên YouTube, Instagram, Twitter và Facebook giờ đây trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để nghệ sĩ tiếp cận khán giả của họ. Visualizer cho phép tạo video đồng bộ hóa âm nhạc ở tất cả các tỷ lệ khung hình phổ biến từ định dạng ngang đến dọc phổ biến trên Twitter và Instagram. 
 • Note envelopes – VFX Envelope cho phép bạn liên tục sửa đổi các thuộc tính ghi chú của các plugin gốc. Velocity, Pitch và Pan, cộng với Mod X và Mod Y trên mỗi ghi chú khi các plugin được lưu trữ trong  Patcher.
 • Cải thiện quản lý màu sắc  – Màu sắc nốt nhạc Piano có thể tùy chỉnhbao gồm Bộ chọn màu cải tiến  trong FL Studio.
 • Tệp MIDI chung  – Bây giờ bạn có thể chọn Thư viện MIDI chung của FLEX để mở và phát các tệp MIDI chung (GM).
 • Audio time-warping  – Đội Newtime biên tập âm thanh có các tùy chọn Menu Edit mới, thoáng và Tempo để chọn phương pháp phát hiện nhịp nhanh hơn thời gian cong vênh của âm thanh. 
 • Distortion  – Distructor có các chế độ Mono và Wide mới được thêm vào mô-đun Chorus .
 • FL Studio Mobile  – Được cập nhật để bao gồm  Sao lưu đám mây  để chia sẻ tệp dễ dàng hơn với các thiết bị di động của bạn.
 • Plugin Delay Compensation (PDC) – Hiện áp dụng cho Tự động hóa . 
 • FLEX  – Có thể lựa chọn cài đặt trước trước đó và tiếp theo thông qua bộ điều khiển MIDI được hỗ trợ có thể chuyển đổi giữa các cài đặt trước.
 • Advanced Fill Tool  – Các kênh sẽ tự động lặp lại để lấp đầy khoảng trống còn lại khi độ dài chuỗi đã chọn ngắn hơn mẫu hiện tại.
 • Template mặc định  – Đã thay đổi thành ‘Cơ bản 808 với bộ giới hạn’.
 • Giảm thời gian bắt đầu  – DAW mở nhanh nhất chỉ nhanh hơn một chút, vì chúng tôi quan tâm! 

Cấu hình tối thiểu để dùng FL Studio 20 ổn định

Yêu cầu hệ thống: FL Studio 20 hoạt động trên Windows 7/8/10 (phiên bản 32 bit hoặc 64 bit) hoặc trên macOS 10.13. 

FL Studio yêu cầu CPU AMD hoặc Intel Pentium 3 2 GHz với hỗ trợ SSE1 đầy đủ. Nó yêu cầu 2 GB dung lượng đĩa trống và 4 GB RAM được khuyến nghị.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x