Download Game Poly Bridge Các Phần MIỄN PHÍ 2022

Poly Bridge là một mô phỏng xây dựng cầu có thể được tải xuống cho PC thông qua Steam. Trò chơi hiện đang ở giai đoạn Truy cập sớm; có nghĩa là, bạn có thể chơi nó trong khi các nhà phát triển hoàn thành việc hoàn thành nó.

Giới thiệu về trò chơi

Giải phóng khả năng sáng tạo kỹ thuật của bạn với trình mô phỏng xây dựng cây cầu hấp dẫn và mới mẻ với tất cả các tiếng chuông và còi. 

Tận hưởng hàng giờ giải câu đố dựa trên vật lý trong Chiến dịch và sau đó nhảy vào Hộp cát để tạo thiết kế cầu và câu đố của riêng bạn. 

Thách thức bạn bè và những người còn lại trong cộng đồng Steam Workshop để giải các câu đố của bạn và tải xuống các cấp độ khác do người chơi khác gửi. Một trò chơi xây cầu tuyệt vời sẽ ra sao nếu không có Hộp cát tuyệt vời không kém? Đi hoang dã và tạo ra cây cầu phức tạp nhất mà thế giới từng thấy, hoặc chỉ là một sáng tạo vô lý đẩy cơ chế của trò chơi sang một hướng mới và nếu bạn cảm thấy như nó xuất bản thiết kế của bạn trực tuyến dưới dạng câu đố trên Workshop cho mọi người thử và giải quyết!

Gameplay: Học vật lý giúp bạn chơi game dễ hơn

Không quan trọng bạn là học sinh cấp 1 cấp 2 hay người có gia đình, con game yêu cầu sự sáng tạo và thời gian suy nghĩ (nếu bạn không muốn chơi cheat là lên youtube qua màn) bởi tính vật lý trong trò chơi (tôi ngu Lý lắm nhưng vẫn chơi ngon lành). Không cốt truyện, không nổi bật với giới truyền thông về độ hot và vì thế xu thế cho 1 con game vừa nhẹ vừa hay chính là yêu cầu sự sáng tạo đi kèm sự thực tế, mà ở đó Poly Brigde đã thể hiện rất rõ về tính chất vạn vật hấp dẫn của Issac Newton.

Bạn nghĩ cứ lắp vài ba tấm lát đường, đắp thêm vài tấm gỗ ọp ẹp, nhấn nút chuyển từ bản thiết kế 2D sang 3D là xong? Oh no no. Game dùng não mà, như đã nhấn mạnh rằng nó đề cao sự thực tế mà ở đây chia ra làm 3 thứ:

 • Tính bền của cây cầu: đây là điều cần đáp ứng tối thiểu cho một cây cầu đạt đủ tiêu chuẩn (tôi chưa nói đến vụ vung tiền nhé, sẽ đề cập ở dưới). Làm một kỹ sư, trước hết hãy đảm bảo người dân đi qua an toàn, phục vụ vì dân vì nước, dân “tủm” thì game over. Đặc biệt là cơ chế Stress – độ tải, sẽ có hướng dẫn khi chơi game – giúp người chơi dễ dàng tính toán chỗ trọng yếu của cây cầu.

Căn cầu như kê AWP thủ site

 • Tiền: Đương nhiên làm phải có lương, và lương tăng khi chúng ta xây ít nguyên liệu mà vẫn hiệu quả cao (không tính vật liệu chất lượng kém nhé). Game cho phép chúng ta sáng tạo mà vẫn đảm bảo yêu cầu vừa đủ túi tiền, tức các chế thích làm cầu mình méo mó xiêu vẹo thế nào mà vẫn qua màn thì tuyệt vời, còn không thì kết cục như dưới, may mắn là game chứ không tôi đoán chắc nó là mảnh sắt vụn mất.

1s trước thảm họa hạt nhân – ảnh từ Mixigaming

Mission Failed. We’ll continue next time.

 • Thời gian: đây là thứ tôi tự cho vào, một thứ tự thử thách các người chơi: hoặc bạn xử lý trong khoảng thời gian ngắn với bộ não siêu phàm, hoặc bạn vò đầu bứt tóc cả tiếng đồng hồ để qua 1 stage duy nhất, HAY chơi cheat lên Youtube và gõ stage bạn đang kẹt. Nhưng nếu là game thủ thực thụ và try hard hết mức thì hãy tự thân vận động như cách bạn tự nấu món ăn, làm chủ tài chính và từ đó đi đến thành công trong cuộc sống. Đến cái game bạn còn không làm được thì sao bạn hoàn thành các công việc khác được. Riêng tôi thì loser và như cái tên vì mãi không hoàn thành hoàn toàn map 1 100%.

Và game cũng cho chúng ta chế độ Creative Mode khi bản thân có thể tạo ra map của riêng mình, tự hợp lý hóa và thử thách những người chơi khác trên Steam khi đăng trên Workshop, hoặc chơi các map tuyệt vời hơn cả từ những “kĩ sư” khác trên khắp thế giới này.

Âm thanh: điều làm nên sự kì diệu

Nếu thực sự để gọi con game này có chiều sâu ở đâu, tôi xin nói là các bản BGM – background music, nhạc nền – chỉ đơn giản như vậy thôi. Nhưng bản thân Adrian Talens đã làm rất tốt khi chỉ mình anh chơi đơn đúng guitar xuyên suốt album soundtrack này, nghe và cảm nhận được sự hưng phấn và nhẹ nhàng trong từng âm điệu gảy xuyên suốt 1 tiếng đồng hồ cũng khiến tôi mãn nguyện.

Xem video Poly Bridge phần 1

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: 1GHz
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: 512Mb
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: 150 MB chỗ trống khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Download Game Poly Bridge

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Game Poly Bridge phần 2

Trình mô phỏng xây dựng cây cầu nổi tiếng đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết! Cấp độ mới, cơ học mới, công cụ vật lý tùy chỉnh, chiến dịch hội thảo, v.v.! Khám phá lại khả năng sáng tạo kỹ thuật của bạn với nhiều giờ thú vị hơn nữa! 

Adrian Talens trở lại với một Bản nhạc phim có thời lượng đầy đủ mới! Thư giãn với âm nhạc nhẹ nhàng và được giới phê bình đánh giá cao với 13 bản nhạc hoàn toàn mới cộng với 18 bài hát gốc của Poly Bridge được làm lại! 

Thưởng thức hơn một giờ rưỡi với những nhịp điệu guitar acoustic nhẹ nhàng và quen thuộc. Tham gia các cấp độ với một số đệm được bổ sung và chiến thắng theo cách của bạn với vật liệu Lò xo mới. Bây giờ cầu của bạn có thể linh hoạt hơn nữa! 

Chúng tôi đã vượt qua thời gian này, tạo ra một công cụ vật lý tùy chỉnh được tối ưu hóa và tinh chỉnh đặc biệt cho mô phỏng cầu. Chính xác và có thể dự đoán được, nó đảm bảo kết quả mô phỏng giống nhau cho tất cả mọi người, giữ cho khía cạnh cạnh tranh của trò chơi tồn tại! C

ạnh tranh với những người chơi khác trong bảng xếp hạng chung riêng biệt mới và bảng xếp hạng đột phá! Các mục nhập bảng xếp hạng được xác minh khi gửi để đảm bảo trải nghiệm công bằng cho tất cả người chơi. Xây dựng cầu nối với streamer yêu thích của bạn! 

Phần mở rộng Twitch Poly Bridge 2 cho phép người xem và người phát trực tuyến làm việc cùng nhau; người xem có thể thiết kế và gửi cầu trực tiếp đến người phát trực tiếp yêu thích của họ để họ kiểm tra trong trò chơi! Phần mở rộng Twitch Poly Bridge 2 cho phép người xem và người phát trực tuyến làm việc cùng nhau; người xem có thể thiết kế và gửi cầu trực tiếp đến người phát trực tiếp yêu thích của họ để họ kiểm tra trong trò chơi! Phần mở rộng Twitch Poly Bridge 2 cho phép người xem và người phát trực tuyến làm việc cùng nhau; người xem có thể thiết kế và gửi cầu trực tiếp đến người phát trực tiếp yêu thích của họ để họ kiểm tra trong trò chơi!

 • Chỉ báo điểm gãy đầu tiên: Khi cây cầu của bạn đang rơi xuống, rất khó để biết được nó sai ở đâu. Chẩn đoán và khắc phục sự cố dễ dàng với công cụ đơn giản mới này làm nổi bật phần đầu tiên bị hỏng.
 • Khớp chia 3 chiều: Cầu rút và cơ cấu thủy lực giờ đây có thể được tăng cường với khớp chia 3 chiều. Sử dụng các thiết kế di chuyển phức tạp vào cây cầu của bạn với nhiều bộ phận chuyển động.
 • Phát lại video độ phân giải cao hơn: Ghi lại video phát lại có độ phân giải cao để hiển thị những thất bại hài hước và điên rồ cũng như những thành công đáng kinh ngạc của bạn với bạn bè hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội. Chia sẻ cầu nối của bạn với thế giới!

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành:  10
 • Bộ xử lý:  64-bit
 • Bộ nhớ:  RAM 4 GB
 • Đồ họa:  Card đồ họa có khả năng 3D
 • DirectX:  Phiên bản 10
 • Lưu trữ:  500 MB chỗ trống khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Video chơi Poly Bridge 2

Tài Game Poly Bridge phần 2

Xem thêm các game liên quan

Bridge Constructor

Cargo Bridge

X Construction

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x