Download Hiren’s BootCD 15.2 Full [Update 2022]

Hiren’s BootCD là gì?

Hiren’s BootCD là gì?

Hiren’s Boot CD là một đĩa CD khởi động chứa các chương trình chẩn đoán khác nhau như tác nhân phân vùng, điểm chuẩn hiệu suất hệ thống, công cụ sao chép đĩa và công cụ hình ảnh, công cụ khôi phục dữ liệu, công cụ MBR, công cụ BIOS và nhiều công cụ khác để khắc phục các sự cố máy tính khác nhau. Nó là một CD có thể khởi động; do đó, nó có thể hữu ích ngay cả khi hệ điều hành chính không thể được khởi động.

 

giới thiệu về Hiren’s BootCD

Hiren’s Boot CD có một danh sách đa dạng các phần mềm. Các tiện ích có chức năng tương tự trên CD được nhóm lại với nhau và có vẻ thừa; tuy nhiên, họ đưa ra các lựa chọn thông qua sự khác biệt của UI và các tùy chọn trong những gì họ có thể làm.

Link download Hiren’s BootCD

Tải Hiren’s BootCD

Hướng dẫn cài đặt Hiren’s BootCD chi tiết.

Bước 1: Tải phần mềm về và giải nén

Bước 2: Cài đặt và sử dụng phần mềm miễn phí

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=2049438678548299

Phần mềm bổ trợ

Tải Ghost Win 10

One Key Ghost

Các công cụ có trên Hiren’s BootCD 15.2

Các công cụ có trên Hiren’s BootCD 15.2

Partition Tools

Partition có nghĩa là phân chia một phần nhất định của ổ cứng để sao lưu và các tệp hệ thống, giống như tách một phần ra khỏi toàn bộ. Trong hầu hết các máy tính, đĩa chính là C :, vì nó chứa hệ điều hành và các tệp chương trình. Khi một ổ cứng trên máy tính được phân vùng, sẽ có 2 ổ độc lập, ổ chính dành cho HĐH và ổ còn lại dành cho các tệp sao lưu. Vì 2 ổ độc lập nên ổ hoạt động cô lập và khi bị hỏng, ổ còn lại không bị ảnh hưởng.

Công cụ phân vùng không chỉ giúp tạo một phân vùng mới trong khi vẫn còn một hệ điều hành đang mở, mà nó còn giúp quản lý và kiểm soát việc sử dụng các ổ đĩa được phân vùng này.

Là người dùng máy tính, người đó có thể chọn sửa đổi, thay đổi kích thước tổng dung lượng hoặc xóa bất kỳ phân vùng nào được tạo trong máy tính thông qua danh sách các chương trình đã biên dịch bao gồm Macrium Reflect, Partition Image và Partition Saving là một trong những chương trình được bao gồm. Và theo cách đó, việc tạo các phân vùng ổ cứng mà không cần cài đặt hệ điều hành như Windows, Linux hoặc Mac được giảm bớt, đó là mục tiêu chính của các chương trình máy tính này, đó là thêm, sửa đổi hoặc loại bỏ các phân vùng ổ đĩa máy tính mà không ảnh hưởng đến cài đặt lại Hệ điều hành.

Xem thêm: Tải MiniTool Partition Wizard FULL ACTIVE

Backup & Recovery

Các tệp đôi khi có thể không thể khôi phục do vô tình bị xóa hoặc tệp không được hệ thống máy tính nhận dạng. Mặc dù tính năng tìm kiếm trong Windows có thể tỏ ra xứng đáng, nhưng đôi khi nó dẫn đến việc không tìm thấy tệp nào mặc dù tệp có sẵn và vẫn nằm trong ổ cứng nói trên. 

Một điều cần lưu ý là sao lưu và phục hồi các tệp từ máy tính. Mọi người có thể không bao giờ biết khi nào thảm họa xảy ra và các tệp đã bị thiếu hoặc bị xóa bằng cách nào đó mà người dùng không nhận ra. BootCD có một danh sách các chương trình có thể được sử dụng để sao lưu, phục hồi và truy xuất các tập tin một cách dễ dàng và không phức tạp. Ngoài mục đích sao lưu và truy xuất, một số tệp được sao lưu cũng có thể bị hỏng và một số chương trình nhất định có thể giúp khôi phục và làm cho tệp bị hỏng có thể truy cập được để sử dụng. 

Hiện nay, mục đích chính của việc các chương trình giải quyết vấn đề này là để giảm bớt gánh nặng của việc sao lưu, chắc chắn đây có thể là một phương pháp hay. Các phần mềm như thế này bao gồm GetDataBack, HDD Scan và Recuva, của nhà sản xuất phần mềm CCleaner, Piriform.

Antivirus Tools

Hầu hết các máy tính yêu cầu một chương trình chống vi-rút. Chương trình chống vi-rút có thể được định nghĩa là một chương trình máy tính nhất định được thiết kế để lập trình và duy trì máy tính an toàn, nghĩa là không có vi-rút và dữ liệu bị hỏng. Nó cũng giúp duy trì hiệu suất máy tính ở dạng đỉnh, để duy trì tính toàn vẹn của phần cứng và hệ thống. 

Hiren’s BootCD có một số phần mềm chống vi-rút miễn phí và có thể được sử dụng ngay lập tức. Ngoài ra còn có một số công cụ dọn dẹp ổ cứng nếu có khả năng máy tính đã bị nhiễm phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, Trojan hoặc bất kỳ loại vi rút nào khác. 

Bên cạnh những mục đích này, một số phần mềm chống vi-rút không chiếm nhiều hoặc chiếm tài nguyên hệ thống và không hoạt động ở chế độ nền trừ khi máy tính không hoạt động trong một thời gian, theo cách đó các quy trình của các chương trình khác tốn nhiều năng lượng và tài nguyên hơn có thể được ưu tiên.

Testing Tools

Duy trì một PC nhất định là một thủ công. Đó là công việc khó khăn trong quá trình này. Phần mềm BootCD có các chương trình có thể giúp duy trì sự ổn định của máy tính. Nó cũng có các chương trình để kiểm tra lỗi trên phần cứng được cài đặt. 

Ngoài những điều này, một chương trình nhất định có thể ước tính tuổi thọ của đĩa cứng hoặc phần cứng được cài đặt. Ngoài thực tế là có thể ước tính và kiểm tra máy tính về hoạt động phần cứng đã biết và bất thường cũng như tuổi thọ phần cứng, nó còn kiểm tra một thành phần máy tính nhất định để tìm bất kỳ lỗi nào mà nó có thể mắc phải khiến máy tính không thể sử dụng được hoặc bị hỏng. Nó cũng có thể giám sát các lỗi trong RAM (Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên) hoặc bộ nhớ để lưu trữ các quá trình. 

Ngoài RAM, nó cũng có thể theo dõi các lỗi có thể xảy ra trong các thiết bị như ổ cứng, ổ CD, thậm chí cả cổng USB (Universal Serial Bus). Sự đa dạng của phần mềm có thể được sử dụng cũng có thể giám sát khía cạnh vật lý của thiết bị hoặc trình điều khiển được cài đặt. Nó có thể đưa ra thông báo rằng một bộ phận máy tính nào đó có hư hỏng vật lý và người dùng phải kiểm tra xem nó có lỗi ở vị trí hay thiết bị thực sự bị lỗi.

Password Tools

Mật khẩu là một tính năng bảo mật quan trọng trong hầu hết các hệ thống. Nhưng thời gian trôi qua, một người dùng nào đó có thể quên những mật khẩu như vậy. Phần mềm BootCD chứa các chương trình như Autologon, WindowsGate hoặc Windows Key Finder giúp quản lý và ghi nhớ mật khẩu cho những người dùng PC hay quên. Một số chương trình cũng cung cấp mã hóa mật khẩu và yêu cầu ghi hoặc xóa tệp trong ổ cứng hoặc đơn giản là để bảo mật mạng.

Mini Windows XP

Một phiên bản đơn giản của Windows XP được tạo ra như một tùy chọn được sử dụng trong các trường hợp yêu cầu một hệ điều hành riêng biệt hoặc độc lập, chẳng hạn như trong trường hợp một máy tính nào đó bị nhiễm vi-rút. Bằng cách đó, một Hệ điều hành khác đang hoạt động trên Hệ điều hành đã cài đặt và người dùng có thể sử dụng bất kỳ chương trình có sẵn nào để làm sạch những vi-rút đó mà không cần phải định dạng lại.

Những tính năng mới của Hiren’s BootCD 15.2

Những tính năng mới của Hiren’s BootCD 15.2
 • Cập nhật liên kết tải xuống cho Hiren’s BootCD PE mới từ 1.0.0 lên 1.0.1
 • BattStat 0.99b: Phần mềm miễn phí theo dõi tình trạng pin và quản lý nguồn dành cho Windows 7 / Vista / XP / 2000 x86 / x64.
 • BrowsingHistoryView 1.05: Để xem dữ liệu lịch sử của các trình duyệt Web Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome và Safari trong một bảng.
 • ClearLock 1.4.0: Để khóa màn hình của bạn bằng một lớp trong suốt, cho phép bạn xem những gì đang xảy ra trên màn hình của mình và đồng thời ngăn truy cập vào máy tính mà không có mật khẩu thích hợp.
 • DRevitalize 1.2: Sửa chữa các thành phần xấu (lỗi vật lý) trên ổ cứng bằng cách tạo ra một chuỗi tín hiệu cao và thấp đặc biệt xung quanh khu vực bị hư hỏng vật lý.
 • EncFS 1.7.4: Điều này nên được sử dụng cho các dịch vụ sao lưu tệp trực tuyến an toàn như Google Drive, Dropbox và Sugarsync vì mã hóa không chiếm vùng chứa có kích thước cố định và các chương trình sao lưu có thể sao chép các tệp được mã hóa và có thể được truy cập từ linux, iPhone / iOS và android bằng BoxCryptor và Cryptonite.
 • ImDisk 1.6.0: Để tạo / gắn ổ đĩa cứng ảo, đĩa mềm hoặc ổ CD / DVD sử dụng tệp hình ảnh hoặc bộ nhớ hệ thống.
 • MBRCheck 1.2.3: Kiểm tra tính hợp pháp của mã Master Boot Record (MBR) của ổ cứng.
 • Công cụ xóa McAfee 6.0.152.0: Công cụ xóa sản phẩm tiêu dùng McAfee xóa tất cả các phiên bản 2005 – 2012 của các sản phẩm McAfee.
 • MiniXP: Đã thêm / cập nhật trình điều khiển Storage / LAN / WLAN và các cải tiến nhỏ khác, khởi động iso hoạt động, có thể thay đổi đường dẫn trong HBCD \ XP \ X bằng notepad.
 • Norton Removal Tool 20.0.0.21: SymNRT gỡ cài đặt hầu hết Norton AntiVirus, Norton Internet Security, Norton 360 và Norton SystemWorks ngay cả khi trình gỡ cài đặt không gỡ bỏ được chúng.
 • Xóa trình điều khiển không có mặt: Tự động xóa tất cả các thiết bị không có mặt / bị ngắt kết nối khỏi Windows và thường có thể hữu ích để ngăn việc tải các trình điều khiển không cần thiết / không cần thiết, dọn dẹp trình điều khiển khi bạn thay thế bo mạch chủ hoặc sử dụng hình ảnh sao lưu của phần cứng khác nhau.
 • Tor Browser 2.2.39: Lướt internet ẩn danh thông qua mã hóa, thậm chí các trang web https có thể được duyệt một cách an toàn khi nó bị chặn bởi ISP địa phương của bạn.
 • WifiInfoView 1.05: Thông tin mạng không dây bao gồm Tên mạng (SSID), Địa chỉ MAC, Loại PHY (802.11g hoặc 802.11n), RSSI, Chất lượng tín hiệu, Tần số, Số kênh, Tốc độ tối đa, Tên công ty, Tên / Kiểu bộ định tuyến và hơn thế nữa.
 • Công cụ cập nhật khóa sản phẩm Windows 1.7: Công cụ này của microsoft để thay đổi khóa của các khóa xp được cài đặt bất hợp pháp / vi phạm bản quyền thành khóa xp hợp pháp từ nhãn dán trên PC, ngay cả khi nó là oem và không phải là cửa hàng bán lẻ / công ty.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x