Download IDM silent 6.38 – không virus, tải về dùng ngay [Update 2022]

IDM silent là gì?

Internet Download Manager trong ngắn gọn là IDM, là công cụ tốt nhất cho windows để tải xuống tất cả các loại nội dung trực tuyến. Internet Download Manager có thể tối đa hóa tốc độ tải xuống gấp 3 lần và thậm chí nó còn có khả năng tiếp tục. Nó cho phép người dùng tải xuống nội dung dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. IDM có thể kéo video từ mọi phần của trang. Với IDM, bạn có thể tải video dễ dàng từ Facebook, YouTube và nhiều trang web như vậy.

Và IDM Silent là một trong những phiên bản đặc biệt của Internet Download Manager giúp tăng tốc độ tải lên gấp 5 – 10 lần nhưng phần mềm này không cần phải cờ rắc

Như hầu hết mọi người thường nói, IDM là một công cụ tải xuống ấn tượng vì nó cho phép người dùng tải xuống bất kỳ loại tệp, video và âm thanh nào bất cứ khi nào họ muốn và thậm chí tiếp tục bất kỳ tệp nào với quá trình tải xuống không bị gián đoạn .

Nếu bạn là một trong những người đang tìm kiếm trình tải xuống tệp và video hiệu quả nhất với tốc độ tải xuống nhanh hơn, thì bạn không nên bỏ lỡ trình quản lý tải xuống miễn phí trên internet. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng đơn giản nhưng hiệu quả khiến rất nhiều người dùng giới thiệu nó cho người khác.

Tất nhiên, tôi không nói rằng các công cụ tải xuống khác là không tốt nhưng bạn có thể đọc qua các đánh giá của chúng tôi có sẵn tại trang web này để tìm ra trình quản lý tải xuống phù hợp nhất với bạn. Bài viết này sẽ tập trung vào Internet Download Manager – một trong những trình quản lý tải xuống tốt nhất.

Yêu cầu hệ thống IDM silent 6.38

 • Hệ điều hành: Tương thích với windows 10/8/7
 • Dung lượng đĩa cứng trống: Tối thiểu 200MB HDD trống
 • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu là 1GB
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên

Link download IDM silent 6.38 mới nhất 2022 full active bản quyền

Tải IDM Silent 6.38 full active

Hướng dẫn cài đặt IDM Silent full active chi tiết

Bước 1: Sau khi đã tải file về máy, các bạn tiến hành nhấp đúp chuột trái vào file Internet Download Manager Silent 6.38.2.exe để cài phần mềm IDM vào máy.

Bước 2: Tiếp đến các bạn chờ ít giây. Sau khi đã cài đặt xong, các bạn mở trình duyệt Chrome lên rồi vào đường dẫn chrome://extensions/ để thêm phần mềm IDM vào tiện ích Chrome. (Các bạn nên mở một tab mới trên trình duyệt Chorme rồi dán đường dẫn chrome://extensions/ vào và nhấn Enter).

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành khâu cài đặt IDM vào máy tính, làm sao để xem thông tin các file tải về và sử dụng các chức năng khác của phiên bản này đây? Đơn giản thôi, các bạn chỉ cần thực hiện thêm các bước sau:

Vào ổ đĩa C –> chọn Program Files (x86) –> rồi chọn Internet Download Manager
Tiếp đến, click chuột phải vào file IDMan –> rồi chọn Send To Desktop (Create Shortcut) để đưa biểu tượng IDM ra ngoài màn hình Desktop.

Vậy là xong rồi đó. Giờ đây, bạn muốn xem thông tin các file đã tải về hoặc sử dụng tính năng gì trên IDM thì chỉ cần bấm vào biểu tượng IDM (IDMan – Shortcut) nằm ngoài màn hình Desktop.

Ngoài ra, để đảm bảo IDM Repack Silent hoạt động ổn định và an toàn, các bạn nên vào đường dẫn:

C:\windows\system32\IDMSL Auto Update.exe –> Rồi tiến hành xóa bỏ file IDMSL Auto Update.exe (Nếu có).

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE IDM silent 6.38 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=314464246708593

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Internet Download Manager for windows

Kigo Netflix Video Downloader

Các tính năng đặc biệt của IDM Silent

 • Phần mềm hoạt động hết sức ổn định không lo lắng bị lỗi Fake serial
 • Đây là phiên bản Repatch chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm không cần phải cờ rắc, tải về và sử dụng luôn.
 • Giao diện kéo thả tiện lợi trong quản lý.
 • Hỗ trợ rất nhiều các ngôn ngữ khác nhau
 • Tốc độ download gấp 5-10 lần khi bạn tải thường
 • Khả năng hỗ trợ với tất cả các web và hệ điều hành

Ngoài ra, đưới đây được đề cập là 5 tính năng tốt nhất của IDM Silent, tôi đã nhận thấy khi sử dụng nó trên máy tính cá nhân của mình và tôi cân nhắc chia sẻ nó với độc giả của mình.

Dễ dàng xử lý và giao diện thân thiện với người dùng

Cài đặt không phải là một vấn đề vì phần mềm cung cấp một cài đặt dễ dàng và nhanh chóng đi kèm với tất cả các cài đặt cần thiết được yêu cầu. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một hệ thống máy tính ổn định để đảm bảo cài đặt không gặp rắc rối bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình

Khác với tất cả các Phần mềm khác, trình quản lý tải xuống trên Internet rất dễ cài đặt và thiết lập. Sau khi cài đặt thành công, nó sẽ tích hợp với tất cả các trình duyệt đã cài đặt trên máy của bạn và nó sẽ đảm nhận công việc còn lại. Đơn giản và tuyệt vời phải không? Ngay cả một người mới cũng có thể làm cho chúng tôi trở thành trình quản lý Tải xuống Internet.

Dễ dàng xử lý và giao diện thân thiện với người dùng

Chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống sẽ bật ra trên trình duyệt bạn đang sử dụng và công cụ tải xuống sẽ tiếp nhận quá trình tải xuống và sau đó tăng tốc nó. Hãy để công cụ làm việc của nó và bạn có thể tiếp tục duyệt trực tuyến.

Bạn có thể chọn thứ tự, các nút và cột xuất hiện trên cửa sổ IDM chính. Có một số giao diện khác nhau cho thanh công cụ với các kiểu nút khác nhau. Tất cả các giao diện có thể được tải xuống từ trang chủ IDM. Ngoài ra người dùng có thể thiết kế giao diện của riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn chủ đề IDM sáng hoặc tối.

Tăng tốc tải xuống

Tốc độ tải xuống của bạn trong các trình duyệt thông thường là bao nhiêu? Hãy để khoảng 100 KBPS nhưng tin tôi đi, bạn có thể nhận được khoảng 200 KBPS khi tải xuống cùng một thứ trong Trình quản lý tải xuống Internet. Hầu hết tốc độ tải xuống trong IDM cao hơn 150% trong IDM khi so sánh với tải xuống trong trình duyệt.

Tăng tốc tải xuống

Công cụ này tự hào trong việc sử dụng công nghệ phân đoạn tệp động thông minh chịu trách nhiệm tăng tốc độ tải xuống nhanh hơn gấp 5 lần so với các công cụ tải xuống thông thường.

Không giống như các trình tải xuống khác, video ngắn trong công cụ này có thể được tải xuống gần như ngay lập tức. Tốc độ tải xuống nhanh chóng với trình tăng tốc tích hợp.

Tạm dừng hoặc tiếp tục bất kỳ quá trình tải xuống nào

Công cụ tải xuống này đang hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Opera, IE, Safari, v.v. Người dùng có thể tích hợp nó vào bất kỳ ứng dụng internet nào để giúp tải xuống bằng cách sử dụng tính năng Tích hợp trình duyệt nâng cao.

Tạm dừng hoặc tiếp tục bất kỳ quá trình tải xuống nào

Công cụ tải xuống này đang hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Opera, IE, Safari, v.v. Người dùng có thể tích hợp nó vào bất kỳ ứng dụng internet nào để giúp tải xuống bằng cách sử dụng tính năng Tích hợp trình duyệt nâng cao.

Chủ yếu là bạn đang sử dụng trình quản lý tải xuống Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera hoặc Internet. Tôi nói đúng chứ? Sau đó, bạn hầu hết sẽ không nhận được tùy chọn tiếp tục tải xuống trong các trình duyệt này. Nhưng trong trình quản lý tải xuống Internet, tùy chọn tiếp tục sẽ giúp bạn sử dụng Internet và thời gian tương tự.

Điều khiến nó thú vị hơn là thực tế là công cụ có thể tạm dừng và tiếp tục bất kỳ quá trình tải xuống nào bị bỏ dở do nhiều lý do khác nhau như sự cố mạng, kết nối bị ngắt hoặc các lý do khác.

YouTube và Facebook Grabber

Ngoài việc tải xuống trực tiếp từ liên kết bạn sử dụng, nó cũng có thể ghi và sau đó tải xuống bất kỳ video nào từ các trang web video phổ biến như YouTube, Google Video và MySpaceTV. Vì nút tải xuống bật lên bất cứ khi nào có video trên trang web bạn truy cập, bạn có thể tải xuống ngay lập tức clip hoặc video có thời lượng đầy đủ mà bạn thích.

Cả YouTube và Facebook đều quyết định vô hiệu hóa tùy chọn tải xuống cho các video trên cơ sở dữ liệu của họ để duy trì sự phổ biến của các trang web của họ. Mục đích chính đằng sau điều này là, Khách truy cập nên quay lại trang web của họ một lần nữa để xem video mong muốn. Nhưng điều này sẽ không xảy ra, trong trường hợp có nút Tải xuống.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi rất nhiều, sử dụng Internet Download manger, bạn có thể tải video từ YouTube và Facebook một cách dễ dàng, tôi có thể bổ sung thêm không? Có, chỉ trong một cú nhấp chuột.

Sau khi video được phát, nút Tải xuống xuất hiện một cách kỳ diệu trên cùng một trang. Kiểm tra ảnh chụp màn hình để tham khảo.

Sử dụng bộ nhớ

Trình quản lý tải xuống Internet là phần mềm có dung lượng nhẹ và sẽ không ăn dung lượng ổ đĩa của bạn. Một góc nhỏ của không gian trong MB là đủ cho IDM và nó giúp tải dữ liệu của TB trên máy của bạn. Nghe có vẻ thú vị phải không?

Kiểm tra chống vi-rút tự động

Với việc kiểm tra chống vi-rút, nó mang lại cho bạn lợi ích là đảm bảo rằng tất cả các mục đã tải xuống mà bạn nhận được không có trojan và vi-rút. Công cụ này có thể chỉ cần chạy máy quét trên thiết bị của bạn sau khi hoàn tất quá trình tải xuống.

Bạn có thể thấy phần mềm luôn cố gắng sửa mọi lỗi càng sớm càng tốt. Điều này giúp chương trình luôn cải tiến và đáp ứng những mong đợi mới nhất của người dùng.

Nếu bạn nhận được phần mềm tại trang web chính thức, bạn có thể đảm bảo rằng đó là một tệp sạch và không có phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo đính kèm. Ngoài ra, khi bạn tải xuống các tệp, nó sẽ tự động được quét bằng phần mềm chống vi-rút để bảo vệ người dùng khỏi bất kỳ tải xuống có hại nào. Điều này rất quan trọng để đảm bảo máy tính của bạn luôn an toàn và bảo mật.

Bộ lập lịch tích hợp

Điều này cho phép người dùng đặt lịch khi công cụ có thể kết nối với internet của bạn và tải xuống các tệp bạn cần. Ngoài ra, nó cũng có thể được đặt để ngắt kết nối hoặc chỉ tắt thiết bị của bạn sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Mặc dù công cụ có tính năng tích hợp trình duyệt, nhưng nó thực sự có thể phát hiện bất cứ khi nào có video có thể tải xuống trên trang web bạn truy cập và cho phép bạn nhấp vào nút bật lên.

IDM Silent có thể kết nối với Internet vào một thời điểm nhất định, tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa các thay đổi bằng cách sử dụng đồng bộ hóa định kỳ các tệp. Có thể tạo và lên lịch cho một số hàng đợi tải xuống để tải xuống hoặc đồng bộ hóa.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x