Download IDM 6.38 Full Active Bản Quyền [Update 2022]

IDM là gì?

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Khả năng khôi phục và tiếp tục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại quá trình tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản giúp người dùng IDM thân thiện và dễ sử dụng.

Internet Download Manager có trình tăng tốc logic tải xuống thông minh có tính năng phân đoạn tệp động thông minh và công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc tải xuống của bạn. Không giống như các trình quản lý tải xuống và trình tăng tốc khác, Internet Download Manager phân đoạn các tệp đã tải xuống một cách linh hoạt trong quá trình tải xuống và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung âm thanh và video. IDM tích hợp hoàn toàn vào Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các bản tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Trình quản lý tải xuống Internet từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem của bạn vào thời gian đã định, tải xuống các tệp bạn muốn, sau đó treo máy hoặc thậm chí tắt máy tính của bạn khi hoàn tất.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước zip, danh mục tải xuống, trình lập lịch chuyên nghiệp, âm thanh trên các sự kiện khác nhau, hỗ trợ HTTPS, bộ xử lý hàng đợi, trợ giúp html và hướng dẫn, bảo vệ chống vi rút nâng cao khi hoàn thành tải xuống, tải xuống liên tục với hạn ngạch (hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách truy cập công bằng hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.), trình tăng tốc tải xuống tích hợp sẵn và nhiều thứ khác.

Phiên bản idm full cờ.rắc 6.38 bổ sung khả năng tương thích với Windows 10, thêm bảng điều khiển tải xuống IDM cho trình phát web. Nó cũng có tính năng hỗ trợ hoàn chỉnh Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 và Vista), trình lấy trang, trình lập lịch được phát triển lại và hỗ trợ giao thức MMS. Phiên bản mới cũng bổ sung khả năng tích hợp được cải thiện cho IE 11 và trình duyệt dựa trên IE, công cụ tải xuống được thiết kế lại và nâng cao, tích hợp nâng cao duy nhất vào tất cả các trình duyệt mới nhất, thanh công cụ được cải thiện và vô số cải tiến và tính năng mới khác.

Link download IDM 6.38 Full Active

Tải IDM 6.38 full active

Hướng dẫn cài đặt IDM Full Active 6.38v chi tiết.

Cách setup Internet Download Manager

 • Tải và giải nén IDM.
 • Chạy file “idman638build16.exe” bằng cách nhấp chuột phải chọn Run as administrator.
Hướng dẫn cài đặt IDM Full Active 6.38v chi tiết.

Chọn Tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt IDM Full Active 6.38v chi tiết.

Chọn Tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt IDM Full Active 6.38v chi tiết.

Chọn Tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt IDM Full Active 6.38v chi tiết.

Chọn Tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt IDM Full Active 6.38v chi tiết.

Chọn Hoàn thành để hoàn tất quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt IDM Full Active 6.38v chi tiết.

Cách kích hoạt bản quyền IDM vĩnh viễn.

Bước 1: Bạn vào folder Activation

Cách kích hoạt bản quyền IDM vĩnh viễn.

Bước 2: Mở file KEY lên. Tại đây bạn sẽ thấy thông tin đăng ký chính chủ

Cách kích hoạt bản quyền IDM vĩnh viễn.

Bước 3: Mở phần mềm IDM ngoài desktop => Help => About IDM => Registration

Cách kích hoạt bản quyền IDM vĩnh viễn.
Cách kích hoạt bản quyền IDM vĩnh viễn.

Bước 4: Trong file KEY => Nhập thông tin đó vào trong mục Registration

Cách kích hoạt bản quyền IDM vĩnh viễn.

Vậy là bạn đã active thành công phần mềm IDM 6.38 vĩnh viễn rồi đấy!

Cách kích hoạt bản quyền IDM vĩnh viễn.

Xem VIDEO hướng dẫn cài đặt IDM 6.38

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

IDM silent

Kigo Netflix Video Downloader

Những tính năng đặc biệt của IDM 6.38 mới nhất

 •  Tất cả các trình duyệt và ứng dụng phổ biến đều được hỗ trợ! Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản của các trình duyệt phổ biến và có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet nào của bên thứ ba.
 •  Tải xuống với một cú nhấp chuột. Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, IDM sẽ tiếp nhận quá trình tải xuống và tăng tốc nó. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP và HTTPS.
 •  Tốc độ tải về. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần do công nghệ phân đoạn tệp động thông minh của nó.
 •  Tải xuống Tiếp tục. Trình quản lý tải xuống Internet sẽ tiếp tục tải xuống chưa hoàn thành từ nơi họ đã dừng lại.
 •  Trình hướng dẫn cài đặt đơn giản. Chương trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng sẽ thực hiện các cài đặt cần thiết cho bạn và kiểm tra kết nối của bạn ở cuối để đảm bảo cài đặt Internet Download Manager không gặp sự cố
 •  Kiểm tra chống vi-rút tự động. Kiểm tra chống vi-rút giúp tải xuống của bạn không bị nhiễm vi-rút và trojan.
 •  Tích hợp trình duyệt nâng cao. Khi được bật, tính năng này có thể được sử dụng để bắt mọi lượt tải xuống từ bất kỳ ứng dụng nào. Không một trình download có tính năng này.
 •  Bộ lập lịch tích hợp. Internet Download Manager có thể kết nối Internet vào một thời điểm nhất định, tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất.
 •  IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy. Ví dụ: IDM hoạt động với Microsoft ISA và máy chủ proxy FTP.
 •  IDM hỗ trợ các giao thức xác thực chính: Cơ bản, Thương lượng, NTLM và Kerberos. Do đó IDM có thể truy cập nhiều máy chủ Internet và proxy bằng tên đăng nhập và mật khẩu.
 •  Tải xuống Tất cả tính năng. IDM có thể thêm tất cả các nội dung tải xuống được liên kết với trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải xuống nhiều tệp với tính năng này.
 •  Giao diện có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chọn thứ tự và những nút và cột nào xuất hiện trên cửa sổ IDM chính.
 •  Tải xuống danh mục. Internet Download Manager có thể được sử dụng để sắp xếp các bản tải xuống tự động bằng các danh mục tải xuống đã xác định.
 •  Tính năng cập nhật nhanh. Cập nhật nhanh có thể kiểm tra các phiên bản IDM mới và cập nhật IDM mỗi tuần một lần.
 •  Giới hạn tải xuống. tải tiến bộ với tính năng hạn ngạch. Tính năng này hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách truy cập hợp lý (hoặc FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.
 •  Kéo và thả. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các liên kết đến IDM và kéo và thả các tệp hoàn chỉnh ra khỏi Trình quản lý tải xuống Internet.
 •  IDM là đa ngôn ngữ. IDM được dịch sang các ngôn ngữ Ả Rập, Bosnia, Bungari, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật Bản, Lithuania, Macedonian, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái.

Internet Download Manager là trình quản lý tải xuống phổ biến nhất, Nó còn được gọi là IDM, Nó là một trình quản lý tải xuống phần mềm chia sẻ, Nó chỉ có sẵn cho hệ điều hành Microsoft Windows, Nó là tốt nhất trong số tất cả các trình quản lý tải xuống, Nó cung cấp tất cả các tiện ích như lưu , sơ yếu lý lịch, lịch trình, v.v.

Các plugin IDM sẽ tự động được cài đặt và tích hợp vào trình duyệt khi bạn cài đặt nó, Các plugin này sẽ giúp bật lên cửa sổ tải xuống ngay bây giờ bất cứ khi nào nó tìm thấy bất kỳ tệp phương tiện nào đang phát trong trình duyệt web, vì vậy, bạn có thể tải xuống video YouTube trong khi xem chúng mà không cần cài đặt riêng bất kỳ trình tải xuống YouTube nào một cách dễ dàng.

IDM chia các tải xuống thành nhiều luồng để tải xuống nhanh hơn, Nó cung cấp tải xuống hàng loạt, Nó trình bày các công việc tải xuống Nhập / Xuất, Nó cung cấp cập nhật tự động / thủ công địa chỉ tải xuống, Nó có nhiều hàng đợi và có danh sách tải xuống gần đây để dễ dàng truy cập các thư mục.

IDM cung cấp tải xuống video từ các trang web video trực tuyến, Nó có phân đoạn y động trong suốt quá trình tải xuống, Nó có nhiều Giao thức như HTTP, FTP, HTTPS, MMS và Microsoft ISA, Nó có các giao thức xác thực như Cơ bản, Thương lượng, NTLM và Kerberos cho phép lưu trữ và tự động xác thực tên người dùng và mật khẩu.

Trình quản lý tải xuống Internet (IDM) hỗ trợ các trình duyệt web sau như Internet Explorer , Opera , Flock, Google Chrome , Netscape Navigator, Apple Safari , Mozilla Firefox và nhiều trình duyệt khác, Bạn có thể kéo và thả tệp, nếu bạn muốn tải xuống các tệp lớn, Nó có thể chịu được và tiếp tục các quá trình tải xuống bị hỏng và bị gián đoạn do lỗi kết nối hoặc sự cố tắt đột ngột.

IDM có thể tải xuống video flv từ Youtube và cả từ các trang khác, Nó có giao diện thân thiện và đơn giản, Nó có lịch trình tải xuống, Nó duy trì tốc độ liên tục trong suốt, Nó có khả năng tiếp tục và tạm dừng và tiếp tục tải xuống, Nó cũng có nhiều tính năng chẳng hạn như Zip preview, Scheduler, v.v. vì nó là một phần mềm trả phí.

Internet Download Manager có thể tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần, Nó có thể tiếp tục và lên lịch tải xuống, Nó đi kèm với giao diện người dùng đồ họa đơn giản giúp người dùng IDM thân thiện và dễ sử dụng, Nó hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức FTP và HTTP, tường lửa , chuyển hướng, cookie , ủy quyền, xử lý âm thanh MP3 và nội dung video MPEG.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x