【Bản Chuẩn】Download Insaniquarium Deluxe: Full – Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Insaniquarium Deluxe (hay còn được gọi là nuôi cá ăn tiền) có vật nuôi, các chế độ chơi khác nhau và một loại tiền tệ được gọi là “vỏ”. Vỏ được thu thập khi trò chơi tiến triển, và chúng có thể được sử dụng để tạo ra một trình bảo vệ màn hình Insaniquarium tùy chỉnh, để mua vật nuôi thưởng hoặc tăng số lượng vật nuôi được phép trong mỗi bể. Một trò chơi mô phỏng rất hấp dẫn của Popcap.

Chăm sóc cá và chống đỡ người ngoài hành tinh trong Insaniquarium

Insaniquarium là một trò chơi giải đố hoạt hình xoay quanh một thủy cung có màu sắc rực rỡ. Bể của bạn chứa nhiều loại cá khác nhau mà bạn cần cho ăn. 

Một số loài cá ăn thức ăn của cá trong khi những loài khác ăn thịt đồng loại của chúng trong bể cá. Nhưng giữ cho cá của bạn ăn không phải là thách thức duy nhất: những người ngoài hành tinh thù địch cũng xuất hiện trong bể và phải chiến đấu với nhau. Ngoài chế độ Phiêu lưu tiêu chuẩn, trò chơi có các chế độ chơi khác bao gồm một xe tăng ảo giống như hộp cát.

Cho cá ăn và chiến đấu với quái vật

Insaniquarium có đồ họa hoạt hình đầy màu sắc và lối chơi giải đố hấp dẫn đơn giản. Các chế độ chơi khác nhau cho phép tăng giá trị chơi lại – khi bạn đã hoàn thành chế độ Phiêu lưu, bạn có thể tham gia các thử nghiệm khó khăn hơn hoặc chỉ chơi xung quanh trong bể ảo hoặc chế độ chơi tự do ẩn. Không giống như hầu hết các trò chơi giải đố, trò chơi này có một yếu tố quản lý tài nguyên đáng kể sẽ thu hút những người hâm mộ trò chơi chiến lược. Chiến đấu với người ngoài hành tinh và cho cá ăn rất đơn giản về các hành động bắt buộc nhưng theo kịp các nguồn tài nguyên bạn cần có thể là một thách thức.

Câu đố vui có chiều sâu

Insaniquarium là sự kết hợp thú vị của các phong cách chơi khác nhau được bao bọc bởi hình ảnh vui nhộn thân thiện với trẻ em. Tiền đề không có ý nghĩa gì to lớn nhưng quản lý bể cá là một cách thú vị – và đôi khi là thách thức đáng ngạc nhiên – để cuốn trôi thời gian.

Video hướng dẫn chơi Insaniquarium Deluxe

Download Game Insaniquarium Deluxe

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Hướng dẫn chơi game Insaniquarium Deluxe – Nuôi cá đại dương

Sau khi tiến hành cài đặt và vào chơi game thành công, người chơi sẽ thấy có 4 hạng mục, 4 cách chơi để có thể tham gia khám phá trò chơi này. Đó là:

 • Adventure
 • Time Trial
 • Challenge
 • Virtual tank

Trong bài này sẽ hướng dẫn các bạn chơi ở chế độ đầu tiên, cơ bản nhất, đó là Adventure. Vì đây là tựa game mang tính giải trí và không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng ở người chơi, có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi, nên có lẽ chỉ cần xem hướng dẫn dưới đây là đủ hiểu. Nhiệm vụ chính của người chơi bao gồm:

 • Cho cá ăn, nuôi chúng lớn để kiếm tiền mua thêm những trợ giúp khác trong game. Click vào vị trí bất kỳ trong giao diện chơi (phạm vi bể cá) để thả thức ăn cho cá của bạn.
 • Tiêu diệt quái vật, hoặc chúng sẽ ăn thịt cá của bạn. Click chuột trái vào người quái vật để tiêu diệt.
 • Thu thập vỏ trứng: Kiếm tiền và mua đủ 3 vỏ trứng để qua cửa và có thể sở hữu những trợ thủ đắc lực ở bài tiếp sau.

Mục đích chính của dạng bài này qua cửa (kiếm đủ 3 vỏ trứng) nên người chơi cần ưu tiên và tập trung vào điều duy nhất, đó là tiền, tiền, phải có tiền. Vì các vỏ trứng ở các bài có giá tiền khác nhau, nên lời khuyên là, hãy mua thêm cá con ngay từ khi bắt đầu (khởi đầu chỉ có 2 chú cá con).

Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc tới số tiền ban đầu, với giá 1 chú cá con mua thêm là 100$, và 1 lần cho ăn tiêu tốn 5$, người chơi không nên dùng tiền để mua hết cá mà không giữ lại tiền để mua đồ ăn cho chúng.

Bình thường, các chú cá con của bạn có màu vàng, nhưng khi chúng chuyển sang màu hơi xanh thế này, nghĩa là chúng đang đói, bạn cần cho chúng ăn ngay lập tức.

Khi không được cho ăn, cá của bạn sẽ chết vì kiệt sức, hãy nâng cấp thức ăn cho chúng để mỗi lần ăn được chất lượng hơn. Thao tác này sẽ tốn của bạn 200$, nhưng bù lại, cá của bạn sẽ lớn nhanh hơn, số lần cho ăn sẽ giảm đi. Như thế nghĩa là bạn sẽ tiết kiếm được tiền mua thức ăn, thời gian cho chúng ăn có thể để đi thu thập số tiền mà các cá lớn khác thả ra, đồng thời bạn cũng sẽ rút ngắn được thời gian nuôi dưỡng chúng.

Thức ăn được nâng cấp tới mức 2

Có 3 mức với nâng cấp thức ăn, khi người chơi nâng cấp tới mức tối đa, tính năng này sẽ đóng lại, đồng thời hiển thị “Max” trong ô bên dưới.

Ngay bên cạnh đó là ô số lượng thức ăn. Trong ô là số lượng viên thức ăn tối đa mà người chơi có thể thả cho cá trong một lần. Mặc định ban đầu là 1 viên/lần. Tuy nhiên, vì bạn sẽ mua thêm cá con, nên số lượng thức ăn cho chúng cũng cần tăng lên để đảm bảo không có cá nào chết vì đói.

Thức ăn được nâng cấp mức max (mức 3) và có thể cho ăn 2 viên / lần.

Khi có một khoản kha khá rồi, các bạn nên ngay lập tức mua vỏ trứng thật nhanh. Nhớ là phải tính toán, nếu mua vỏ trứng xong mà k có tiền mua thức ăn, hoặc vũ khí thì cũng không nên mua ngay.

Giá tiền của vỏ trứng ở cửa này là 150$/vỏ

Mỗi lần qua cửa, người chơi sẽ được tặng một phần thưởng từ chính những vỏ trứng đã thu thập được trong bài. Thường thì đó sẽ là những pet, những trợ thủ đắc lực cho người chơi, giúp họ qua bài nhanh hơn, tiện lợi và khiến trò chơi trở nên sinh động, hấp dẫn và có sự gắn kết hơn.

Ví dụ, ở những bài đầu, người chơi sẽ có ốc sên Stinky, trai biển Niko và vịt bầu Prego là phần thưởng. Nếu ốc sên Stinky chỉ di chuyển ngang dưới đáy bể, giúp người chơi thu thập lại những đồng tiền được đàn cá thả ra thì trai Niko sẽ cho người dùng một viên ngọc khổng lồ để bán lấy tiền sau khoảng thời gian nhất định. Đồng thời Prego sẽ ấp và tạo ra cho bạn những cá con mới cực nhanh, bạn sẽ không tốn thêm tiền để mua cá mới, đây là phần thưởng cuối cùng của bài 1, và giúp người chơi tiết kiệm được những khoản nhất định. Ngoài ra, còn có rất nhiều pet khác ở các hạng mục chơi khác nhau.

Điều đặc biệt là đám pet này không cần ăn, nên bạn sẽ không cần lo về việc chúng sẽ ăn gì, thế nào, hay sẽ chết nếu quá đói.

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu:

 • Windows 98 / ME / 2000 / XP, 128 MB RAM, 500MHz hoặc nhanh hơn, DirectX: 7.0

Tải Game

Các tựa game liên quan

Feeding Frenzy 2

Feeding Frenzy

Fish Tank

Pocket Aquarium: Craziest Aquarium

Fish with Attitude

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x