Download ngay JetBrains CLion 2020 bản chuẩn dành cho PC miễn phí

Giới thiệu phần mềm JetBrains CLion 2020

JetBrains CLion 2020 là phần mềm tuyệt đẹp được tạo ra mạnh mẽ cho chức năng lập trình. Khả năng của nó chủ yếu bao gồm các ngôn ngữ lập trình như ngôn ngữ C và ngôn ngữ C ++. Nhưng bên cạnh đó, nó còn kéo theo những ngôn ngữ phổ biến khác, đặc biệt là những ngôn ngữ liên quan đến sự phát triển của internet. Một số kiểu khác nhau bao gồm XML, HTML, JavaScript, CMake và nhiều ngôn ngữ lập trình khác. Đó là một chương trình có chiến lược đa nền tảng.

Giới thiệu phần mềm JetBrains CLion 2020

Do đó, các tiêu chuẩn mới nhất cho libc ++, C ++, Boost được bao gồm. Chương trình này nhận dạng mã cũng đảm bảo tính xác thực của các mã này được xác nhận tự động mà không làm mất thời gian của người lập trình xem xét nó từ đầu cho đến cuối. Viết mã với việc sử dụng CLion giúp việc phát hiện ra các lỗi lập trình trở nên đơn giản và nó sẽ sửa chúng ngay lập tức. CLion là một trình soạn thảo mã được tạo thông minh cho cả hai ngôn ngữ C và C ++.

JetBrains CLion cũng hoạt động bằng cách hỗ trợ khám phá tất cả các hằng số trong một chương trình hoặc dự án. Có thể mô tả các hằng số yêu cầu giá trị float, số nguyên và chuỗi. Ngoài ra, nó có thể kiểm tra lỗi và các tệp nguy hiểm khác trong ứng dụng. Vì vậy, chương trình này có thêm một công việc hoạt động giống như một chương trình gỡ lỗi. Nó tìm ra lỗi và loại bỏchúng ngay lập tức. CLion có thể đổi tên các chữ được người tiêu dùng sử dụng trong một chương trình. Nó hỗ trợ cho Linux Windows và Mac OS. JetBrains CLion [email protected] có các chức năng và nhiều tính năng hoàn toàn mới. Các lỗi ảnh hưởng đến phiên bản cuối cùng hiện đã được sửa chữa và các lỗi khác đã được khắc phục. Lập trình viên đã nỗ lực rất nhiều để mang lại những cải tiến này. Bản nâng cấp này đang định cấu hình để khuyến khích nhu cầu thuật ngữ C và C ++ hiện tại. Cũng như Đây là một tính năng để tạo quy trình làm việc và gỡ lỗi trên windows.

Mã kích hoạt JetBrains CLion cũng là một chức năng lành mạnh và được trang bị đầy đủ giúp lập trình một cách tuyệt vời bằng nhiều ngôn ngữ hiện đại khác nhau. Hơn nữa, nó hỗ trợ việc tạo ra các thuật toán mã hóa khác nhau mang tính sáng tạo. Ngoài ra, nó cũng cung cấp đặc tính mới của gỡ lỗi GDB từ xa hữu ích cho Linux và thậm chí cho Mac OS. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập. Về cơ bản, nó cũng sẽ giúp gỡ lỗi tất cả các chương trình đang hoạt động trên hầu hết mọi hệ thống Windows. Ngoài ra, nó cho phép người dùng tạo một mẫu lập trình mặc định để sử dụng tùy chỉnh của họ. JetBrains CLion [email protected] bao gồm toàn bộ quy trình để khám phá và phát hiện lỗi trong hầu như bất kỳ chương trình hoặc sắp xếp mã nào.

JetBrains CLion 2020 cung cấp tất cả các điểm nổi bật quan trọng đối với Điều kiện phát triển được hợp nhất. Do đó, nó có thể kết thúc mã. Nó hiện đang hỗ trợ PlatformIO, một hệ thống sinh học thời đại khác có thể tự nhiên thiết lập để khắc phục sự cố và chuyển giao. Nó có hỗ trợ mở rộng bản ghi CUDA mới để tạo tài liệu C và C ++. Nó có tiêu điểm Tùy chỉnh cho GDB Từ xa và Chèn cho phép khách hàng điều tra ứng dụng của họ trên máy chủ từ xa hoặc trên bộ vi điều khiển từ trường hợp ứng dụng chạy trên máy khách hàng lân cận.

Yêu cầu cấu hình JetBrains CLion 2020

 • RAM: bạn nên có RAM 2 gigabyte trong Thiết bị máy tính cá nhân của mình
 • Hệ điều hành Windows được hỗ trợ là: Windows 10 / Windows 8.1 / Windows 7 / Windows 8
 • Hỗ trợ Mac OS: 10.9 Biến thể của Mac và bất kỳ Biến thể nào cao hơn
 • Đối với màn hình hiển thị của bạn: Độ phân giải 1024 x 768 là tốt

Link download JetBrains CLion 2020 Full Active bản quyền

Tải JetBrains CLion 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt JetBrains CLion 2020 chi tiết

 • Tải xuống và cài đặt JetBrains CLion 2020 Trong liên kết bên trên
 • Giải nén tài liệu đã tải xuống
 • Làm theo hướng dẫn để kích hoạt
 • Xong, thưởng thức phiên bản Hoàn chỉnh

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE JetBrains CLion 2020 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của JetBrains CLion 2020

Đặc tính nổi bật:

 • Nhìn thấy các yếu tố trong một cặp đường thẳng
 • Cho phép biên dịch lại Chỉ các tệp và nhiều tệp
 • Cải thiện chức năng và tiết kiệm thời gian
 • Cấu trúc của các quy trình Vùng lân cận
 • Gỡ lỗi từ xa
 • Phân tích và giải quyết các vấn đề với Sử dụng LLDB cùng với GDB làm Định dạng phụ trợ
 • Đánh giá Kết quả của các lệnh gọi hàm
 • Điều tra mã theo cách thức thời gian thực
 • Công cụ có sẵn
 • IDE nhẹ và thân thiện với người dùng
 • Hỗ trợ mã thông minh
 • Cung cấp CMake Đặc biệt cho các công cụ bên ngoài
 • Khả năng xuất kết quả
 • Việc nhập kết quả cũng sẽ khả thi

Có gì mới trong JetBrains CLion 2020

 • Tốc độ xử lý khá nhanh
 • Dễ dàng đánh giá rò rỉ dữ liệu
 • Tất cả các yếu tố có thể được nhìn thấy trong một dòng
 • Tìm và khắc phục sự cố với mã
 • Tạo CMake trong Hình dạng của một dự án
 • Sự hiện diện của chức năng tái cấu trúc

Các ưu tiên chính có cho năm 2020:

 1. Hiệu suất và khả năng đáp ứng: tiếp tục loại bỏ tình trạng đóng băng giao diện người dùng và làm việc trên các thay đổi lớn về kiến ​​trúc để thực hiện các cải tiến toàn cầu đối với hiệu suất của CLion.
 2. Clangd : làm cho công cụ ổn định hơn và loại bỏ sự cố, di chuyển càng nhiều chức năng IDE sang Clangd càng tốt và thêm các tính năng ngôn ngữ mới trên công cụ ngôn ngữ dựa trên Clangd.
 3. Mô hình dự án : làm việc trên hỗ trợ gốc cho Makefiles, xem xét các hệ thống xây dựng khác như Bazel và hướng tới một API mô hình dự án trong CLion.
 4. Nhúng : tăng gấp đôi nỗ lực mà chúng tôi đã bỏ ra để hỗ trợ phát triển nhúng và làm việc trên các tính năng thiết yếu hơn trong lĩnh vực này.

Dự án CUDA

Dự án CUDA

CUDA C và C ++ về cơ bản là C / C ++ với một số phần mở rộng và CLion 2020.1 hiện có thể xử lý mã CUDA một cách chính xác. Hầu hết nỗ lực của chúng tôi đã được dồn vào việc dạy công cụ ngôn ngữ của CLion phân tích cú pháp mã như vậy một cách chính xác, loại bỏ mã màu đỏ và sai tích cực trong phân tích mã. Hỗ trợ nâng cao cũng bao gồm điều hướng mã, tài liệu mã và các hành động hỗ trợ mã khác hoạt động trong mã CUDA. Và cuối cùng, quá trình hoàn thành mã đã được mở rộng để hoàn thành các dấu ngoặc nhọn cho các lệnh gọi hạt nhân

Ngoài ra, CLion hiện hỗ trợ phần mở rộng tệp CUDA – .cu / .cuh. Bạn có thể chọn chúng khi tạo tệp C / C ++ mới. Nhân tiện, bạn có biết rằng CLion đề xuất các mục tiêu CMake để thêm các tệp mới tạo của bạn vào không? Bây giờ các mục tiêu CUDA (được tạo bằng cuda_add_executable/ cuda_add_library) được thêm vào danh sách các tùy chọn có thể có để chọn.

Cuối cùng, bạn có thể bắt đầu một dự án CUDA mới trong CLion – trình hướng dẫn Dự án Mới giúp bạn tạo các tệp CMake và main.cu mẫu.

Phát triển nhúng

Phát triển nhúng

Chúng tôi tiếp tục cải thiện CLion để phát triển nhúng và trong bản phát hành này, chúng tôi đã thực hiện hai bước quan trọng về phía trước. Đầu tiên là hỗ trợ trình biên dịch IAR. CLion hiện có thể thu thập thông tin trình biên dịch một cách chính xác, giúp bạn có thể sử dụng thành công trình biên dịch trong các dự án nhúng của mình. Dưới đây là một số mẹo hữu ích để giúp bạn bắt đầu với trình biên dịch IAR:

MinGW là bắt buộc. Sử dụng môi trường MinGW trong cài đặt chuỗi công cụ IAR trong CLion và cung cấp đường dẫn đến trình biên dịch IAR trong các trường tương ứng.

Ở đây chúng tôi muốn một lần nữa cảm ơn IAR Systems AB vì sự hỗ trợ và giấy phép đối tác của họ. Và chúng tôi cũng muốn đảm bảo với độc giả rằng chúng tôi sẽ tiếp tục cộng tác. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là nghiên cứu sâu hơn việc tích hợp với chuỗi công cụ này.

Bước tiến lớn thứ hai của chúng tôi là plugin ‘PlatformIO cho CLion’ . PlatformIO là một hệ sinh thái thế hệ mới và nó có thể cực kỳ hữu ích để bắt đầu nhanh chóng với một dự án phát triển nhúng (ví dụ: cho Arduino). Plugin tạo một dự án dựa trên PlatformIO CMake khi loại dự án tương ứng được chọn trong trình hướng dẫn Dự án mới, gọi một lệnh PlatformIO phù hợp cho bạn ở chế độ nền.

Dự án Windows

Chúng tôi đã thấy ngày càng nhiều nhà phát triển trên Windows sử dụng CLion. Trên thực tế, Windows là một nền tảng chính cho người dùng của chúng tôi, theo thống kê của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào một số yêu cầu phổ biến nhất từ ​​cộng đồng Windows.

Clang là trình biên dịch phổ biến thứ hai sau GCC (theo nghiên cứu của The State of Developer Ecosystem 2019 ). Microsoft Visual Studio Compiler tất nhiên là dẫn đầu trên Windows, nhưng Clang-cl cũng được sử dụng rộng rãi. Bạn có thể cài đặt nó từ trang web LLVM hoặc cùng với các công cụ Visual Studio. Và bây giờ có thể sử dụng nó trong CLion!

Một tin vui khác dành cho các nhà phát triển Windows là trình gỡ lỗi dựa trên LLDB do JetBrains phát triển cho chuỗi công cụ Visual Studio C ++ hiện là trình gỡ lỗi mặc định cho chuỗi công cụ này. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức! Trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy nó được chọn trước cho chuỗi công cụ Visual Studio. Xin lưu ý rằng trình gỡ lỗi này không phải là một bản dựng LLDB thông thường. Đúng hơn, nó được phát triển bởi nhóm JetBrains và có thể xử lý Native Visualizers (để kích hoạt hỗ trợ Native Visualizer, hãy chuyển đến Settings | Build, Execution, Deployment | Debugger Data Views | Enable NatVis renderers for LLDB).

Cập nhật công cụ dựa trên Clang

Cập nhật công cụ dựa trên Clang

Trong một bước phát triển quan trọng khác, nhóm của chúng tôi đang chuyển sang công cụ ngôn ngữ dựa trên Clangd của chúng tôi bất cứ khi nào có thể. Có hai lý do chính đằng sau động thái này. Đầu tiên, chúng tôi muốn phát triển các tính năng ngôn ngữ chính xác hơn để bắt kịp nhanh chóng với các bản cập nhật gần đây cho tiêu chuẩn ngôn ngữ. Thứ hai, chúng tôi muốn cải thiện hiệu suất của các hành động bất khả tri ngôn ngữ (điều này không phải lúc nào cũng khả thi với Clang, nhưng chúng tôi tiếp tục thử nghiệm với nhiều tính năng hơn).

Trong CLion 2020.1, chúng tôi đã chuyển đầy đủ Phân tích luồng dữ liệu sang Clangd. DFA là gì và tại sao nó lại hữu ích? Kiểm tra DFA phân tích cách dữ liệu chảy qua mã của bạn và phát hiện các vấn đề tiềm ẩn dựa trên phân tích đó. Ví dụ: chúng xác định các điều kiện luôn sai hoặc luôn đúng, vòng lặp vô tận, câu lệnh trả về bị thiếu, đệ quy vô hạn và hơn thế nữa.

Hầu hết các trình biên dịch không làm điều đó cho bạn. Chắc chắn, DFA yêu cầu phân tích và phân tích mã rất chính xác và có thể mất một khoảng thời gian đáng kể, đặc biệt là khi quá trình phân giải cơ bản diễn ra chậm. Vì vậy, chuyển sang Clangd là một bước để cải thiện hiệu suất của các kiểm tra phân tích như vậy.

Trong các phiên bản trước của CLion, chúng tôi đã giới thiệu trình cung cấp hoàn thành dựa trên Clangd. Nhưng tại thời điểm đó nó hoạt động kết hợp với các nhà cung cấp riêng của CLion. Trong lần lặp lại 2020.1, chúng tôi đã đánh bóng quá trình hoàn thành do Clang cung cấp (bằng cách sửa hàng chục vấn đề liên quan và thêm các tính năng hoàn thành còn thiếu) và cuối cùng đã bật chế độ mà Clang là nhà cung cấp duy nhất để hoàn thành mã trong CLion làm mặc định. Điều này giải quyết một số vấn đề về ưu tiên và sắp xếp.

ClangFormat và Clang-Tidy là các công cụ tiêu chuẩn cho nhiều dự án C ++ và các tệp cấu hình của chúng thường được cam kết với các kho dự án. Tuy nhiên, sự tích hợp của CLion cho các công cụ này không tự động chuyển sang chúng. Chúng tôi chân thành cảm ơn người dùng của chúng tôi đã chỉ ra sự bất tiện này! CLion bây giờ:

 • Phát hiện tệp cấu hình .clang-format trong thư mục gốc của dự án và tự động chuyển sang ClangFormat cho bạn (lưu ý rằng IDE chuyển sang cài đặt từng dự án tại thời điểm này).
 • Phát hiện tệp cấu hình .clang-Tidy và tự động tắt việc sử dụng cài đặt IDE cho Clang-Tidy có lợi cho tệp cấu hình này.

Cải tiến cấu trúc lại, định dạng, tài liệu và trình chỉnh sửa

Với CLion, bạn sẽ nhận được nhiều cách tái cấu trúc hữu ích và một trong những cách phổ biến nhất là Change Signature (Ctrl + F6 trên Windows và Linux, ⌘F6 trên macOS). Nó cho phép bạn thay đổi tên hàm và kiểu trả về, cũng như thêm, xóa và sắp xếp lại các tham số. Và giá trị lớn nhất (so với việc cập nhật hàm theo cách thủ công) là khi thay đổi chữ ký hàm, CLion sẽ tìm kiếm tất cả các cách sử dụng của hàm và cập nhật tất cả các lệnh gọi, triển khai và ghi đè các thay thế có thể được sửa đổi một cách an toàn để phản ánh biến đổi.

Chạy / gỡ lỗi cấu hình

Cấu hình Run / Debug giúp bạn khởi chạy các ứng dụng để chạy và gỡ lỗi chúng từ bên trong CLion. Trong bản phát hành này, họ đã nhận được một số cập nhật quan trọng:

Cấu hình Máy chủ GDB Từ xa và Máy chủ GDB Nhúng hiện hoạt động với các mục tiêu tùy chỉnh. Điều này cho phép bạn gỡ lỗi ứng dụng của mình trên máy chủ từ xa hoặc trên bộ vi điều khiển từ phiên bản CLion đang chạy trên máy cục bộ của bạn, không chỉ trong các dự án dựa trên CMake mà trong bất kỳ ứng dụng tùy chỉnh nào (bao gồm cả cơ sở dữ liệu biên dịch).
Mục tiêu Kiểm tra của Google cho v1.8.1 trở lên hiện được nhận dạng chính xác trong CLion và cấu hình Chạy / Gỡ lỗi tương ứng được tạo tự động (giúp bạn có thể chạy kiểm tra trong trình chạy thử nghiệm tích hợp sẵn của CLion).

CLion 2020.1 mang macro và các biến đường dẫn đến các cấu hình Run / Debug:

 • Macro được xác định trước và bạn có thể xem qua danh sách các macro có sẵn trong hộp thoại mở ra khi bạn nhấp vào dấu cộng trong hộp thoại Chạy / gỡ lỗi cấu hình. Lưu ý rằng hiện tại, macro chỉ có sẵn cho các ứng dụng CMake, Custom Build và Gradle Native.
 • Biến đường dẫn có thể được định cấu hình trong Cài đặt / Tùy chọn | Ngoại hình & Hành vi | Biến đường dẫn. Trường hợp sử dụng điển hình là tạo Biến đường dẫn cho một thư viện được sử dụng rộng rãi trong các dự án của bạn nhưng nằm ngoài thư mục dự án.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x