Download JetBrains PhpStorm 2020 bản chuẩn miễn phí cho máy tính Window và Mac

Giới thiệu về JetBrains PhpStorm 2020

Giới thiệu về JetBrains PhpStorm 2020

JetBrains PhpStorm là một môi trường phát triển PHP được thiết kế trên nền tảng JetBrains IntelliJ IDEA và có gần như đầy đủ các tính năng của JetBrains WebStorm. Chương trình này, giống như các IDE JetBrains khác, cung cấp cho các nhà phát triển các tính năng như điều hướng và hướng dẫn nâng cao, tự động hoàn thành mã, phân tích chất lượng mã, khắc phục sự cố và khắc phục sự cố, đồng thời tăng năng suất và hiệu quả. Trước khi bạn nhìn thấy giao diện thực tế, bạn sẽ nhận được lời nhắc Chào mừng đến với PhpStorm. Trước khi có thể truy cập lời nhắc Chào mừng đến với PhpStorm, bạn phải đi qua lời nhắc định cấu hình sẵn PhpStorm, cho phép bạn chọn sơ đồ bàn phím, chọn chủ đề IDE và chỉnh sửa màu sắc và phông chữ.

Quay trở lại lời nhắc Chào mừng đến với PhpStorm, ngăn Dự án gần đây ở bên trái liệt kê các dự án mà bạn đã truy cập gần đây. Bảng Quick Start ở bên phải cho phép bạn tạo dự án mới, mở dự án hiện có, tạo dự án mới từ các tệp hiện có, định cấu hình cách hoạt động của PhpStorm, truy cập tài liệu và hướng dẫn cũng như đăng ký bản sao của PhpStorm. Như đã đề cập ở phần đầu của bài viết này, PhpStorm có rất nhiều thứ để cung cấp: một trình soạn thảo mã PHP thông minh; Trình soạn thảo HTML, CSS và JavaScript; hỗ trợ cho tất cả các khuôn khổ PHP chính; phân tích chất lượng mã; hỗ trợ đầy đủ WordPress; Tích hợp với VCS; gỡ lỗi cấu hình không; dò mã kép; hoàn thành mã; định dạng mã; Công cụ mẫu Twig, Blade hoặc Smarty; Thông dịch viên từ xa PHP; và không chỉ. bạn cũng có thể tải xuống JetBrains GoLand

Khi bạn chuẩn bị khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, bạn bắt buộc phải tạo dự án mới hoặc mở một dự án hiện có. Sau đó điều hướng đến phần Dự án nằm ở bảng điều khiển bên trái của cửa sổ chính. Nhấp chuột phải vào nó và sau đó mở một tệp, thư mục, tệp PHP hoặc HTML mới. Sau đó, một tab mới sẽ được mở và nó sẽ cho phép bạn nhập các tập lệnh của mình theo cách bạn muốn và sau đó biên dịch chúng để xem có bất kỳ lỗi nào hoặc các cảnh báo xuất hiện hay không. Tóm lại, JetBrains PhpStorm 2020 for Mac là một môi trường phát triển tích hợp HTML, JavaScript cũng như PHP ấn tượng sẽ cho phép các nhà phát triển có tất cả các công cụ cần thiết cho công việc của họ.

Yêu cầu cấu hình đối với JetBrains PhpStorm 2020

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống JetBrains PhpStorm 2020 miễn phí, hãy đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu RAM 8 GB.
 • Đĩa cứng: 500 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép Intel trở lên.

Link download JetBrains PhpStorm 2020 Full Active bản quyền

Tải JetBrains PhpStorm 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt JetBrains PhpStorm 2020 chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE JetBrains PhpStorm 2020 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Các tính năng của JetBrains PhpStorm 2020

 • Và nó có thể xử lý mã cấp cao.
 • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu hoặc trình soạn thảo SQL.
 • Nhờ việc sử dụng nó, bạn có thể nhận được một hiệu ứng tuyệt vời.
 • Nó cũng cung cấp các dịch vụ rất hiệu quả.
 • IntelliJ IDEA Torrent là phần mềm chỉnh sửa mã tốt nhất.

Tính năng của JetBrains PhpStorm 2020 dành cho Macbook

Dưới đây là một số tính năng chính mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí JetBrains PhpStorm 2020 cho Mac.

 • Một môi trường phát triển tích hợp HTML, JavaScript cũng như PHP ấn tượng sẽ cho phép các nhà phát triển có tất cả các công cụ cần thiết cho công việc của họ.
 • Cho phép người dùng tạo cũng như thay đổi mã nguồn.
 • Đi kèm với các tính năng cơ bản như đánh dấu, hoàn thành mã, điểm ngắt và thu phóng, v.v.
 • Dễ dàng sử dụng

Thuộc tính PHP 8

Thuộc tính PHP 8

PHP 8.0 là một bản cập nhật ngôn ngữ lớn với nhiều tính năng mới đáng kinh ngạc. PhpStorm sẽ giúp bạn xác minh rằng mã hiện tại của bạn tương thích với nó, cập nhật cơ sở mã của bạn nhanh hơn và tận dụng các cải tiến ngôn ngữ mới nhất.

PHP 8 cho phép bạn sử dụng các thuộc tính để chỉ định siêu dữ liệu theo cách có cấu trúc thay vì phải dựa vào các chú thích PHPDoc.

PhpStorm cung cấp tính năng đánh dấu, hoàn thành mã, tìm cách sử dụng, tái cấu trúc và hỗ trợ mã hóa khác để làm việc với các thuộc tính. Nó cũng có kiểm tra để đảm bảo các thuộc tính được khai báo và được sử dụng hợp lệ.

Xem phiên bản ngôn ngữ

Bây giờ bạn luôn có thể xem phiên bản ngôn ngữ nào đang được sử dụng trong một dự án. Chúng tôi đã đặt chỉ báo tương ứng trên thanh trạng thái. Từ đó, bạn cũng có thể thay đổi phiên bản ngôn ngữ nếu composer.json không liệt kê bất kỳ hạn chế nào đối với phiên bản PHP.

Đối số được đặt tên

Đối số được đặt tên

Các đối số hàm và phương thức trong PHP 8 có thể được chuyển bằng cách chỉ định tên tham số. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải đặt các tham số tùy chọn và điều đó có nghĩa là các cuộc gọi hiện đã được tự ghi lại.

PhpStorm có thể giúp:

Kiểm tra xem tên đối số có đúng không.
Thêm tên tham số tự động với một Alt+Enterbản sửa lỗi nhanh.
Loại bỏ các đối số thừa.

Quảng cáo thuộc tính của nhà xây dựng

Quảng cáo thuộc tính của nhà xây dựng

Tính năng này cho phép bạn giảm số lượng mã soạn sẵn khi bạn khởi tạo các biến thông qua một hàm tạo.

Trong PhpStorm, bạn có thể chuyển đổi các thuộc tính khởi tạo từ phương thức khởi tạo thành các thuộc tính được thăng cấp hoặc thay đổi chúng trở lại bằng cách sửa nhanh thuộc tính Chuyển đổi Alt+Enter thành thuộc tính được thăng cấp .

Nhà điều hành Nullsafe

Thay vì phải sử dụng các điều kiện rườm rà với kiểm tra null, ?->nhà điều hành mới cho phép bạn xây dựng chuỗi lệnh gọi với kiểm tra ngầm đối với giá trị null cho mỗi phần tử.

PhpStorm đảm bảo rằng toán tử đang được sử dụng chính xác.

Khớp biểu thức

Khớp biểu thức

Biểu thức mới matchlà một kiểu thay thế an toàn và nhỏ gọn cho switch câu lệnh. Một matchbiểu thức có thể được sử dụng như một giá trị và được gán cho một biến hoặc được trả về.

PhpStorm sẽ xác định xem một switch khối có thể được chuyển đổi thành một matchbiểu thức hay không và nó sẽ tự động làm như vậy với một Alt+Enterbản sửa lỗi nhanh.

Với cách diễn đạt mới, có thể khó nhận thấy việc sử dụng sai. PhpStorm sẽ làm nổi bật chúng cho bạn.

Các hàm mới cho chuỗi: str_contains (), str_starts_with (), str_ends_with ()

Trong PHP 8, bạn có thể sử dụng str_contains()hàm để xác định xem một chuỗi có phải là một phần của chuỗi khác hay không. PhpStorm 2020.3 thu hút sự chú ý của bạn đến bất kỳ cách sử dụng strpos()nào có thể được thay thế bằng str_contains().

PhpStorm cũng nêu bật những vị trí mà substr()các cuộc gọi cũ có thể được thay thế bằng các chức năng str_starts_with()và str_ends_with()chức năng mới, dễ hiểu hơn.

Các tính năng PHP 8 khác được hỗ trợ

Dấu phẩy ở cuối sau tham số cuối cùng trong một lệnh gọi hàm và trong usephần của các bao đóng.
Bắt không bắt rất hữu ích để bắt ngoại lệ khi bạn không cần đối tượng ngoại lệ.
Giờ đây, lệnh ném có thể được sử dụng như một biểu thức (nghĩa là nó được phép sử dụng trong các hàm mũi tên, toán tử liên kết ??và toán tử bậc ba / elvis ?:).
Để lấy FQN lớp từ một đối tượng, bạn có thể làm $object::classthay vì get_class($object). Sử dụng một Alt+Enterbản sửa lỗi nhanh cho điều này.

Psalm và PHPStan Hỗ trợ

Cả hai trình phân tích tĩnh này đều có thể được sử dụng trong PhpStorm 2020.3 như những công cụ hạng nhất để làm nổi bật các vấn đề trong trình chỉnh sửa. Thêm chúng dưới dạng phụ thuộc nhà phát triển composer.jsonvà bật kiểm tra tương ứng bằng cách nhấp vào biểu tượng cờ lê gần công cụ.

PhpStorm cũng cung cấp tính năng hoàn thành mã cho @psalm-*các thẻ và coi chúng là đặc biệt, vì vậy sẽ không có vấn đề với việc đánh dấu, các lớp không xác định, v.v. Trong hầu hết các trường hợp, bây giờ có thể an toàn để xóa @psalm-tiền tố khỏi các thẻ, tức là @psalm-returncó thể đơn giản là có thể @returnvà @psalm-paramcó thể được @param.

Nhiều loại Thi thiên được hỗ trợ, bao gồm các loại vô hướng, số và các loại có hằng số. Do đó, mọi thứ phụ thuộc vào kiểu suy luận đã trở nên chính xác hơn: kiểm tra, tạo mã và hoàn thành.

CSS Tailwind

PhpStorm hiện có thể giúp bạn làm việc với Tailwind CSS hiệu quả hơn.

IDE sẽ tự động hoàn thành các lớp Tailwind của bạn, hiển thị cho bạn bản xem trước của CSS kết quả khi di chuột qua và hỗ trợ các tùy chỉnh bạn thực hiện bằng cách sử dụng tailwind.config.jstệp.

IDE

Cải tiến Tìm kiếm mọi nơi
Trong cửa sổ bật lên Tìm kiếm mọi nơi ( Shift+Shift), kết quả sẽ được hiển thị theo một cách hơi khác. Thay vì được nhóm theo loại, giờ đây chúng được nhóm lại dựa trên mức độ liên quan của chúng với truy vấn tìm kiếm.

Giờ đây, bạn cũng có thể thực hiện các phép tính toán học đơn giản trong Tìm kiếm mọi nơi . Nhập một số số và toán tử và xem kết quả của phép tính ngay lập tức. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu chuyển sang ứng dụng máy tính và làm gián đoạn quy trình của bạn.

Tìm kiếm mọi nơi cũng có thể tìm kiếm thông qua lịch sử Git, bao gồm thông tin về các chi nhánh và cam kết.

Kiểm soát phiên bản

Hỗ trợ giai đoạn Git
PhpStorm 2020.3 đi kèm với sự hỗ trợ cho khu vực tổ chức Git. Để bật tính năng này, hãy đánh dấu vào hộp kiểm Bật khu vực dàn dựng trong Tùy chọn / Cài đặt | Kiểm soát phiên bản | Git .

Quay lại cửa sổ công cụ Cam kếtAlt+0 bằng cách sử dụng để xem các tệp theo giai đoạn và chưa được phân giai đoạn.

Tệp sân khấu bằng cách nhấp vào biểu tượng + gần chúng.

Bạn có thể sắp xếp các dòng cụ thể bằng cách sử dụng biểu tượng rãnh nước gần các thay đổi trong trình chỉnh sửa.

Chi tiết cấu hình kỹ thuật JetBrains PhpStorm 2020

 • Tên đầy đủ của phần mềm: JetBrains PhpStorm 2020
 • Tên tệp cài đặt: JetBrains_PhpStorm_2020.2.1.rar
 • Kích thước cấu hình đầy đủ: 319 MB
 • Loại cài đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Cài đặt hoàn toàn độc lập
 • Kiến trúc tương thích: 64-bit (x64)
 • Phiên bản phát hành mới nhất đã được thêm vào: ngày 17 tháng 12 năm 2020
 • Nhà phát triển: JetBrains

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x