Download JetBrains PyCharm Pro 2020 bản chuẩn miễn phí cho máy tính

Giới thiệu phần mềm JetBrains PyCharm Pro 2020

Giới thiệu phần mềm JetBrains PyCharm Pro 2020

Bạn không yêu cầu ngôn ngữ lập trình cụ thể vì ứng dụng có thể đọc và cũng phân tích các dòng mã được viết ra bằng Python, CoffeeScript, JavaScript, Google App Engine và nhiều hơn nữa. JetBrains PyCharm Pro đi kèm với một giao diện hấp dẫn và bản năng, nơi tất cả các tính năng được trải rộng khắp không gian làm việc.

Nó được trang bị một bảng điều khiển bên cạnh sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay lập tức vào tất cả các thư viện có sẵn từ đó bạn có thể dễ dàng kéo các tệp cần thiết qua không gian nơi tất cả việc ghi được thực hiện.

Ứng dụng này đã được tải với một số lượng bắt mắt các tùy chọn mà bạn có thể định cấu hình từ các yếu tố hình ảnh đến các cài đặt chuyên sâu liên quan đến dự án. Nói chung, JetBrains PyCharm Pro là một môi trường phát triển tích hợp rất có thẩm quyền sẽ cung cấp hỗ trợ cho JavaScript, Django IDE và HTML.

JetBrains PyCharm Pro 2020 có thể phân tích các đoạn mã được lưu trong JavaScript, CoffeeScript, Google App Engine và nhiều hơn nữa. Để tạo một dự án, bạn cần phải hoàn thành một số trường. Bạn cũng cần chỉ định một loại dự án có thể thuộc về tất cả các ngôn ngữ lập trình thường được sử dụng. Bạn cần thiết lập trình thông dịch trước khi bắt đầu viết các đoạn mã của riêng mình. Sau khi mọi thứ được thiết lập, giao diện chào đón bạn với các chức năng được sắp xếp khéo léo trong toàn bộ không gian làm việc. Có một bảng điều khiển bên cho phép bạn truy cập tức thì vào tất cả các thư viện có sẵn từ đó bạn có thể dễ dàng kéo các tệp mong muốn vào không gian lưu trữ. Bạn cũng có thể cung cấp liên kết để xem mã nguồn mà không cần mở trình duyệt web. Điều này rất hữu ích cho các mục đích giáo dục hoặc phân tích nội dung cũng như kiểm tra vấn đề. Tất cả trong tất cả, JetBrains PyCharm Pro 2020 là một IDE ấn tượng cung cấp hỗ trợ JavaScript, Django IDE và HTML có thể được sử dụng để chạy bất kỳ tệp Python nào. Bạn cũng có thể tải xuống JetBrains DataGrip 2020.

Yêu cầu cấu hình đối với JetBrains PyCharm Pro 2020

Trước khi tải xuống JetBrains PyCharm Pro 2020, người dùng phải đảm bảo các yêu cầu hệ thống sau.

 • Hệ điều hành yêu cầu: Windows 8 / 8.1 / 10
 • Yêu cầu RAM: 2 GB
 • Dung lượng đĩa cứng yêu cầu: 500 MB
 • Yêu cầu bộ xử lý: Intel Dual Core

Link download JetBrains PyCharm Pro 2020 Full Active bản quyền

Tải JetBrains PyCharm Pro 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt JetBrains PyCharm Pro 2020 chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE JetBrains PyCharm Pro 2020 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Các tính năng của JetBrains PyCharm Pro 2020

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí JetBrains PyCharm Pro 2020.

 • Một IDE ấn tượng cung cấp hỗ trợ JavaScript, Django IDE và HTML có thể được sử dụng để chạy bất kỳ tệp Python nào.
 • Có thể phân tích các dòng mã được viết bằng JavaScript, CoffeeScript, Google App Engine và nhiều loại khác.
 • Bạn có một bảng điều khiển bên cho phép bạn truy cập tức thì vào tất cả các thư viện có sẵn từ đó bạn có thể dễ dàng kéo các tệp mong muốn vào không gian nơi bạn đang viết.
 • Nó cũng có thể cung cấp một liên kết để xem mã nguồn mà không cần mở trình duyệt web.
 • Hữu ích cho các mục đích giáo dục hoặc phân tích nội dung cũng như kiểm tra vấn đề.
 • Phân tích các dòng mã được viết ra bằng Python, CoffeeScript, JavaScript, Google App Engine và nhiều hơn nữa.
 • Một môi trường phát triển tích hợp rất có thẩm quyền.
 • Với một giao diện hấp dẫn và bản năng.
 • Được trang bị một bảng điều khiển bên sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay lập tức vào tất cả các thư viện có sẵn.
 • cung cấp hỗ trợ cho JavaScript, Django IDE và HTML.
Các tính năng của JetBrains PyCharm Pro 2020

Hỗ trợ mã hóa thông minh

PyCharm cung cấp tính năng hoàn thành mã thông minh, kiểm tra mã, đánh dấu lỗi nhanh chóng và sửa lỗi nhanh chóng, cùng với khả năng tái cấu trúc mã tự động và khả năng điều hướng phong phú.

Trình chỉnh sửa mã thông minh

Trình chỉnh sửa mã thông minh của PyCharm cung cấp hỗ trợ hạng nhất cho Python, JavaScript, CoffeeScript, TypeScript, CSS, các ngôn ngữ mẫu phổ biến và hơn thế nữa. Tận dụng lợi thế của việc hoàn thành mã nhận biết ngôn ngữ, phát hiện lỗi và sửa mã nhanh chóng!

Điều hướng mã thông minh

Sử dụng tìm kiếm thông minh để chuyển đến bất kỳ lớp, tệp hoặc biểu tượng nào, hoặc thậm chí bất kỳ hành động hoặc cửa sổ công cụ IDE nào. Chỉ cần một cú nhấp chuột để chuyển sang khai báo, siêu phương pháp, kiểm tra, cách sử dụng, triển khai và hơn thế nữa.

Tái cấu trúc nhanh chóng và an toàn

Cấu trúc lại mã của bạn theo cách thông minh, với Đổi tên và Xóa an toàn, Trích xuất Phương pháp, Giới thiệu Biến, Biến Nội tuyến hoặc Phương thức, và các cấu trúc lại khác. Tái cấu trúc theo ngôn ngữ và khung cụ thể giúp bạn thực hiện các thay đổi trên toàn dự án.

Công cụ dành cho nhà phát triển tích hợp

Công cụ dành cho nhà phát triển tích hợp

Bộ sưu tập công cụ khổng lồ của PyCharm bao gồm trình gỡ lỗi tích hợp và trình chạy thử nghiệm; Trình biên dịch Python; một thiết bị đầu cuối tích hợp sẵn; tích hợp với VCS chính và các công cụ cơ sở dữ liệu tích hợp sẵn; khả năng phát triển từ xa với thông dịch viên từ xa; một thiết bị đầu cuối ssh tích hợp; và tích hợp với Docker và Vagrant.

Gỡ lỗi, kiểm tra và lập hồ sơ

Sử dụng trình gỡ lỗi mạnh mẽ với giao diện người dùng đồ họa cho Python và JavaScript. Tạo và chạy thử nghiệm của bạn với hỗ trợ mã hóa và trình chạy thử nghiệm dựa trên GUI. Kiểm soát hoàn toàn mã của bạn với tích hợp Python Profiler.

VCS, Triển khai và Phát triển Từ xa

Tiết kiệm thời gian với giao diện người dùng thống nhất để làm việc với Git, SVN, Mercurial hoặc các hệ thống điều khiển phiên bản khác. Chạy và gỡ lỗi ứng dụng của bạn trên các máy từ xa. Dễ dàng định cấu hình triển khai tự động cho máy chủ từ xa hoặc máy ảo và quản lý cơ sở hạ tầng của bạn với Vagrant và Docker.

Công cụ cơ sở dữ liệu

Truy cập Oracle, SQL Server, PostgreSQL, MySQL và các cơ sở dữ liệu khác ngay từ IDE. Dựa vào sự trợ giúp của PyCharm khi chỉnh sửa mã SQL, chạy truy vấn, duyệt dữ liệu và thay đổi lược đồ.

Phát triển web

Ngoài Python, PyCharm cung cấp hỗ trợ hạng nhất cho các khung phát triển web Python khác nhau, các ngôn ngữ mẫu cụ thể, JavaScript, CoffeeScript, TypeScript, HTML / CSS, AngularJS, Node.js, v.v.

Khuôn khổ web Python

Khuôn khổ web Python

PyCharm cung cấp hỗ trợ tuyệt vời theo khung cụ thể cho các khung phát triển web hiện đại như Django, Flask, Google App Engine, Pyramid và web2py, bao gồm trình gỡ lỗi mẫu Django, công cụ quản lý và appcfg.py, tự động hoàn thành và điều hướng đặc biệt, chỉ để đặt tên cho một vài.

JavaScript & HTML

PyCharm cung cấp hỗ trợ hạng nhất cho JavaScript, CoffeeScript, TypeScript, HTML và CSS, cũng như các trình kế thừa hiện đại của chúng. Trình gỡ lỗi JavaScript được bao gồm trong PyCharm và được tích hợp với cấu hình chạy máy chủ Django.

Chỉnh sửa trực tiếp

Xem trước Chỉnh sửa Trực tiếp cho phép bạn mở một trang trong trình chỉnh sửa và trình duyệt và xem các thay đổi đang được thực hiện trong mã ngay lập tức trong trình duyệt. PyCharm tự động lưu các thay đổi của bạn và trình duyệt cập nhật trang một cách thông minh nhanh chóng, hiển thị các chỉnh sửa của bạn.

Công cụ khoa học

PyCharm tích hợp với IPython Notebook, có bảng điều khiển Python tương tác và hỗ trợ Anaconda cũng như nhiều gói khoa học bao gồm Matplotlib và NumPy.

Bảng điều khiển Python tương tác

Bạn có thể chạy bảng điều khiển Python REPL trong PyCharm cung cấp nhiều ưu điểm hơn bảng điều khiển tiêu chuẩn: kiểm tra cú pháp nhanh chóng với kiểm tra, đối sánh dấu ngoặc nhọn và dấu ngoặc kép và tất nhiên là hoàn thành mã.

Bản xem trước ngoại lệ mới trong trình chỉnh sửa
PyCharm hiện có thể tự động dừng trên một điểm ngắt ngoại lệ trong thử nghiệm của bạn mà không cần bạn đặt nó một cách rõ ràng. Nó có nghĩa là PyCharm hiểu mã của bạn, bắt các ngoại lệ, dừng việc thực thi và hiển thị chính xác vị trí sự cố đang xảy ra.

Tái cấu trúc thay đổi chữ ký tại chỗ mới
Bạn không cần phải đi qua hộp thoại phương thức ẩn để thay đổi chữ ký của một phương thức. Giờ đây, bạn có thể chỉ cần chỉnh sửa các thông số tại chỗ và sử dụng biểu tượng máng xối mới hoặc hành động ý định (Alt+Enter)để nhanh chóng xem xét và áp dụng các thay đổi cho tất cả các cách sử dụng của nó.

Tái cấu trúc lại tên tại chỗ mới
Tương tự với thay đổi chữ ký tại chỗ mới, bạn có thể đổi tên các lớp và phương thức tại chỗ và đi qua phím tắt tái cấu trúc tại chỗ mới để nhanh chóng xem lại và áp dụng các thay đổi. Bạn có thể áp dụng tái cấu trúc toàn bộ dự án chỉ trong vài bước.

Hỗ trợ đầy đủ cho Python 3.9
Như mọi khi, PyCharm luôn cập nhật những thay đổi gần đây trong ngôn ngữ Python và đối với bản phát hành này, chúng tôi đã dự đoán bản phát hành Python 3.9 sắp tới và bao gồm hỗ trợ cho PEP-614 (cú pháp @expr), PEP-585 (Kiểu chung trong std. collection) và PEP-593 (x: Annotated […] type), v.v.

Cải tiến hơn nữa
Quên thêm ‘f’ vào chuỗi f của bạn? PyCharm hiện tự động bật f-string khi người dùng thêm dấu ngoặc nhọn trong câu lệnh string
Dấu phẩy ở cuối tự động được thêm vào trước dấu ngắt dòng trong các cụm từ tập hợp nhiều dòng

Hỗ trợ ngăn xếp khoa học

PyCharm có hỗ trợ tích hợp cho các thư viện khoa học. Nó hỗ trợ Pandas, Numpy, Matplotlib và các thư viện khoa học khác, cung cấp cho bạn trí thông minh mã tốt nhất trong lớp, đồ thị, trình xem mảng và hơn thế nữa.

Tích hợp Conda

Giữ các phần phụ thuộc của bạn được cách ly bằng cách có các môi trường Conda riêng biệt cho mỗi dự án, PyCharm giúp bạn dễ dàng tạo và chọn môi trường phù hợp.

IDE có thể tùy chỉnh và đa nền tảng

Sử dụng PyCharm trên Windows, macOS và Linux với một khóa cấp phép duy nhất. Tận hưởng một không gian làm việc được tinh chỉnh với các bảng màu và ràng buộc phím có thể tùy chỉnh, với khả năng mô phỏng VIM.

Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh

Có nhà phát triển phần mềm nào không thích chỉnh sửa các công cụ của họ không? Chúng tôi vẫn chưa gặp ai, vì vậy chúng tôi đã thực hiện tùy chỉnh giao diện người dùng PyCharm một cách dễ dàng. Tận hưởng một không gian làm việc được tinh chỉnh với các bảng màu có thể tùy chỉnh và các khóa liên kết.

Bổ sung

Hơn 10 năm phát triển nền tảng IntelliJ mang đến cho PyCharm 50+ các plugin IDE có bản chất khác nhau, bao gồm hỗ trợ cho VCS bổ sung, tích hợp với các công cụ và khuôn khổ khác nhau cũng như các cải tiến của trình chỉnh sửa như giả lập Vim.

IDE đa nền tảng

PyCharm hoạt động trên Windows, macOS hoặc Linux. Bạn có thể cài đặt và chạy PyCharm trên bao nhiêu máy cũng như sử dụng cùng một môi trường và chức năng trên tất cả các máy của bạn.

Chi tiết thiết lập kỹ thuật JetBrains PyCharm Pro 2020

 • Tên ứng dụng: JetBrains PyCharm Pro 2020
 • Tên tệp: JetBrains_PyCharm_Professional_2020.1 × 64.zip
 • Kích thước tập tin: 363 MB
 • Tương thích với: Kiến trúc 64 Bit (x64)
 • Ngày phát hành: 21 tháng 4 năm 2020
 • Nhà phát triển: JetBrains

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x