Download phần mềm đọc sách Kindle For PC bản chuẩn cho máy tính 2022

Giới thiệu về phần mềm Kindle For PC

Đọc sách Kindle trên máy tính của bạn, ngay cả khi bạn không có thiết bị Kindle để kết nối với PC, bằng cách sử dụng giải pháp phần mềm thân thiện với người dùng

Kindle for PC là một ứng dụng tiện dụng và dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng để đọc sách Kindle bằng máy tính mà không cần thiết bị Kindle.

Giới thiệu về phần mềm Kindle For PC

Kindle cho PC đi kèm với các tính năng tương tự như máy đọc sách điện tử phổ biến của Amazon. Bạn có thể đặt dấu trang, đánh dấu văn bản và thêm ghi chú. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước văn bản và định dạng trang theo ý thích của mình. Ngoài ra, Kindle cho PC tương thích với hầu hết các phiên bản Windows, bao gồm Windows 7 đến 10, Windows 2000, Windows Me, Windows XP và Windows 98.

Có một phiên bản cũ hơn của ứng dụng đọc sách Kindle được gọi là Kindle dành cho Windows 8, nhưng nó không còn được hỗ trợ nữa. Bạn có thể sử dụng nó, nhưng hãy cân nhắc nâng cấp lên Kindle cho PC để tận hưởng các tính năng và bản cập nhật mới.

Ứng dụng đọc sách Kindle for PC mang đến cho người dùng khả năng đọc sách Kindle trên giao diện dễ sử dụng. Bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 1.000.000 * sách trong Kindle Store, bao gồm cả những cuốn sách bán chạy nhất và những bản mới phát hành. Công nghệ Whispersync của Amazon tự động đồng bộ hóa trang đã đọc, dấu trang, ghi chú và đánh dấu xa nhất của bạn trên tất cả các thiết bị của bạn có cài đặt ứng dụng Kindle và trên bất kỳ thiết bị Kindle nào. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu đọc trên một thiết bị và tiếp tục nơi bạn đã dừng lại trên một thiết bị khác. (* Lựa chọn và giá sách Kindle trong Kindle Store thay đổi theo quốc gia.)

Để sử dụng nó, bạn cần có một tài khoản Amazon đã đăng ký, vì ứng dụng sẽ nhắc bạn đăng nhập ngay khi khởi động. Giao diện đơn giản, cho phép bạn duyệt qua thư viện sách và quản lý các bộ sưu tập của mình.

Nhấp đúp vào bất kỳ cuốn sách nào sẽ mở cuốn sách đó ra để đọc. Điều hướng rất dễ dàng, vì mục lục có thể giúp bạn chuyển đến chương mong muốn và bạn có thể sử dụng chức năng ‘Tìm kiếm’ để dễ dàng tìm thấy một cụm từ hoặc một vị trí. Có hai phương pháp khác nhau để chuyển trang: sử dụng con lăn chuột hoặc các phím mũi tên trên bàn phím.

Người dùng có thể dễ dàng thay đổi kích thước phông chữ, đặt số lượng từ trên mỗi dòng, điều chỉnh độ sáng và sửa đổi chế độ màu hoặc thậm chí đặt văn bản trên hai cột khác nhau để nâng cao trải nghiệm đọc. Chế độ toàn màn hình cũng có sẵn.

Ngoài ra, người dùng có thể ghi chú, đánh dấu các phần văn bản và thêm dấu trang để ghi nhớ các phần sách quan trọng. Ngoài ra, bạn có thể xem các đoạn được người dùng khác đánh dấu thường xuyên nhất.

Chương trình có một từ điển tiện dụng có thể hiển thị các định nghĩa hoàn chỉnh khi một từ được chọn, nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm trực tuyến từ ứng dụng.

Một trong những ưu điểm mà phần mềm này đi kèm là chức năng đồng bộ hóa. Ví dụ: nếu bạn có thiết bị Kindle hoặc bạn đang sử dụng Kindle trên iPhone của mình (với cùng một tài khoản Amazon đã đăng ký), tính năng này sẽ giúp bạn đồng bộ hóa các dấu trang, chú thích và trang cuối cùng đã đọc, để bạn tiếp tục tại nơi bạn đã dừng lại. khi chuyển đổi giữa các thiết bị.

Nếu bạn không sở hữu một thiết bị Kindle, nhưng bạn muốn đọc những cuốn sách kỹ thuật số yêu thích của mình, Kindle for PC là công cụ dành cho bạn. Tính dễ sử dụng, cùng với các tính năng tùy chỉnh và đồng bộ làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời để đọc sách điện tử.

Kindle cho PC cho phép bạn đọc hơn 360.000 cuốn sách điện tử Kindle trên PC của mình. Không cần Kindle.

Đã có Kindle? Với Whispersync, bạn có thể truy cập thư viện sách Kindle, ghi chú và hơn thế nữa.

Yêu cầu cấu hình Kindle For PC

 • Bộ xử lý: 1 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM: 1 GB
 • Đĩa cứng: 42 MB
 • Thẻ video: Bất kỳ thẻ đồ họa tương thích Windows
 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8, Windows 7

Link download Kindle For PC Full Active bản quyền

Tải Kindle For PC full active

Hướng dẫn cài đặt Kindle For PC chi tiết

 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Thế là xong

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Kindle For PC CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=1321967411538617

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Foxit Reader 9.7 

Microsoft Office 2016

Tính năng nổi bật của Kindle For PC

Tính năng nổi bật của Kindle For PC
 • Có được trải nghiệm đọc tốt nhất hiện có trên PC của bạn.
 • Không cần Kindle
 • Truy cập sách Kindle của bạn ngay cả khi bạn không có Kindle bên mình
 • Tự động đồng bộ hóa trang cuối cùng của bạn đã đọc và chú thích giữa các thiết bị với Whispersync
 • Tạo các mục đánh dấu, ghi chú và dấu trang mới và quản lý những mục đã tạo trên Kindle của bạn
 • Chế độ xem đọc toàn màn hình, chế độ màu và điều khiển độ sáng mang đến trải nghiệm đọc phong phú
 • Mua một lần, đọc ở mọi nơi. Đăng nhập bằng tài khoản Amazon và đồng bộ hóa sách Kindle trên tất cả các thiết bị của bạn có cài đặt ứng dụng Kindle và trên bất kỳ thiết bị Kindle nào.
 • Tìm kiếm bên trong sách để tìm chủ đề, nhân vật hoặc phần bạn muốn truy cập.
 • Tùy chỉnh trải nghiệm đọc của bạn bằng cách chọn màu nền, cỡ chữ và số cột đọc.
 • Đánh dấu, ghi chú và thêm dấu trang trong bất kỳ cuốn sách nào. Tra cứu các định nghĩa từ và nghe cách chúng được phát âm.
 • Nhận mẫu sách miễn phí – đọc chương đầu tiên miễn phí trước khi bạn quyết định mua.

Mua sách trong Kindle Store:

Mua sách trong Kindle Store:

Tìm kiếm và duyệt hơn 540.000 cuốn sách, bao gồm 96 trong số 112 cuốn sách bán chạy nhất của New York Times. Nếu bạn không phải là khách hàng Hoa Kỳ, tình trạng còn sách có thể thay đổi
Tìm sách bán chạy nhất của New York Times® và các bản phát hành mới từ $ 9,99
Nhận mẫu sách miễn phí – đọc chương đầu tiên miễn phí trước khi bạn quyết định mua
Sách bạn mua cũng có thể được đọc trên Kindle

Cho dù đó là máy tính để bàn, máy tính bảng hay điện thoại thông minh, bạn sẽ có cùng sách, dấu trang, ghi chú và mục đánh dấu trong tài khoản của mình. Hơn hết, các bản sao kỹ thuật số có xu hướng rẻ hơn sách vật lý . Các Kindle Store cung cấp một thư viện sách điện tử rộng tại giá cả phải chăng hoặc, nếu bạn may mắn, bạn thậm chí có thể nhận nó miễn phí! Nó chỉ cho thấy Amazon nghiêm túc như thế nào trong việc làm cho việc đọc trở nên thú vị, vui vẻ và dễ tiếp cận.

Thêm dấu trang, ghi chú hoặc đánh dấu trên một thiết bị và khi bạn chuyển sang thiết bị di động hoặc máy đọc sách Kindle được chỉ định , tất cả chúng cũng sẽ hiển thị ở đó. Bạn sẽ không bao giờ đánh mất vị trí của mình nữa! Phù hợp với thư viện rộng lớn của Amazon và bạn sẽ luôn có thứ gì đó để đọc. Từ những đầu sách độc lập ít người biết đến được xuất bản bởi những tác giả không tên tuổi, thư viện Amazon luôn có sẵn chỉ với một nút bấm! 

Làm cách nào để kết nối Kindle với PC qua WIFI?

Giả sử bạn đã hoàn thành một cách khó khăn trong cuốn sách cuối cùng bạn đọc. Bạn có rất nhiều câu hỏi, không ai trong số họ trả lời. Bạn có thể đến Barnes and Noble gần bạn nhất hoặc bạn chỉ cần tải xuống phần tiếp theo trong Kindle. Với chức năng tìm kiếm trực quan của chương trình , bạn có thể đọc ngay cuốn sách tiếp theo của mình. Nhập tác giả, tiêu đề hoặc thể loại để bắt đầu tìm kiếm.

Nếu bạn muốn khám phá một cuốn sách tương tự, hãy duyệt qua các đề xuất của Kindle . Muốn một người bạn hoặc đồng nghiệp đọc một tiêu đề cụ thể? Amazon cho phép bạn cho bạn bè mượn sách Kindle đủ điều kiện . Chỉ cần gửi nó đến địa chỉ email của họ, nơi họ sẽ có bảy ngày để chấp nhận lời mời và mười bốn ngày để đọc cuốn sách. 

Ứng dụng Kindle dành cho máy tính để bàn yêu cầu kết nối WiFi . Nếu không có nó, bạn sẽ không thể chú thích sách điện tử của mình và tải xuống các đầu sách mới . Nếu những hạn chế này là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận, thì không cần tìm đâu xa hơn Calibre . Nó là một trình đọc mã nguồn mở miễn phí cũng được tạo ra cho máy tính để bàn. Mang thư viện kỹ thuật số của bạn đi khắp mọi nơi bằng cách chuyển chúng từ PC sang máy tính bảng qua cáp USB hoặc Bluetooth. 

Hàng triệu cuốn sách trong lòng bàn tay của bạn

Hàng triệu cuốn sách trong lòng bàn tay của bạn

Amazon Kindle dành cho Windows 10 cho phép người dùng sử dụng thư viện của họ trên ngày càng nhiều thiết bị một cách dễ dàng. Tìm kiếm nhanh chóng, đề xuất đọc và giá cả cạnh tranh trên sách để sở hữu có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy những gì bạn muốn nhanh chóng và bắt đầu công việc nghiêm túc của việc đọc. Tải xuống Kindle cho PC và bắt đầu xây dựng thư viện điện tử của bạn ngay lập tức.

PROS

 • Giá cả phải chăng thay thế cho sách vật lý
 • Cung cấp một số sách miễn phí
 • Tìm kiếm tên sách theo tác giả, thể loại, chủ đề, v.v.
 • Chia sẻ bản sao của cuốn sách với bạn bè

Cách đọc Sách Kindle trên PC của bạn

Nếu bạn có Kindle hoặc nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Kindle trên một thiết bị khác, bạn có thể tải xuống bất kỳ cuốn sách nào bạn đã mua. Dấu trang, ghi chú và tiến trình của bạn sẽ chuyển hết. Chọn Tất cả trong tùy chọn Thư viện , sau đó chọn bìa của cuốn sách bạn muốn đọc trên PC của mình.

Sử dụng menu thả xuống ở góc trên bên trái của cửa sổ ứng dụng để sắp xếp sách của bạn theo tên sách hoặc tác giả hoặc nhập tên sách vào thanh tìm kiếm.

Bạn không cần Amazon Kindle để đọc sách Kindle. Với ứng dụng Kindle dành cho Windows, bạn có thể thưởng thức những cuốn sách bán chạy nhất và tác phẩm văn học kinh điển trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình. Đây là cách đọc sách Kindle trên PC.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x