Download Lumenzia 8.5 full active dành cho Photoshop [Update 2022]

Giới thiệu phần mềm Lumenzia

Lumenzia là một masking panel bổ trợ hoạt động trong Adobe Photoshop . Nó cho phép bạn nhanh chóng tạo và sử dụng hiệu quả nhiều loại mask độ sáng để chỉnh sửa hình ảnh của bạn.

Giới thiệu phần mềm Lumenzia

Lumenzia mask cho phép bạn tạo các chỉnh sửa tuyệt đẹp và chân thực trong Photoshop. Lumenzia cho phép bạn sử dụng chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ JavaScript tiên tiến của nó xử lý tất cả sự phức tạp của việc che đi độ sáng cho bạn ở chế độ nền, vì vậy tất cả những gì bạn cần nghĩ là tạo ra những hình ảnh đẹp.

Lumenzia là một plug-in hoàn hảo cho Photoshop để chèn độ sáng tốt nhất vào hình ảnh. Công cụ này cung cấp cơ hội để có được mặt nạ độ sáng tốt nhất trong hình ảnh. Nó cho phép làm việc trong một môi trường trực quan cao để đạt được kết quả tốt nhất. Hơn nữa, ứng dụng này cung cấp khả năng thay đổi toàn bộ giao diện của hình ảnh bằng cách chuyển đổi phân loại màu sắc.

Bạn có thể làm cho hình ảnh trông đẹp và ấn tượng hơn. Nó có thể làm việc với tất cả các loại hình ảnh như phong cảnh, phong cảnh và thiên nhiên một cách dễ dàng. Công cụ này là một công cụ tạo mặt nạ hoàn hảo để điều chỉnh độ sáng. Do đó, bạn có thể thực hiện các thay đổi ở nơi bạn muốn thông qua nó. Công cụ này giúp người dùng chọn phần hình ảnh mà họ muốn áp dụng hiệu ứng. Hơn nữa, nó cung cấp cơ hội để thay đổi mức độ tương phản trong hình ảnh. Bạn có thể chọn các tùy chọn như né tránh để tạo ra ánh sáng tốt nhất trong ảnh một cách hoàn hảo.

Công cụ mạnh mẽ này cung cấp khả năng thay đổi phân loại màu và sử dụng mặt nạ cùng với nó. Người dùng có thể kiểm soát toàn bộ quá trình đắp mặt nạ thông qua nó. Đây là một công cụ có trọng lượng rất nhẹ, có thể dễ dàng tích hợp với Photoshop. Bạn có thể pha trộn và phân chia màu sắc của hình ảnh và có thể điều chỉnh mức độ của chúng thông qua các thanh trượt. Người dùng có thể sử dụng tùy chọn phân lớp để điều chỉnh họa tiết trong ảnh.

Yêu cầu hệ thống

Link download Lumenzia 8.5 full active mới nhất 2022

Tải Lumenzia 8.5 full active

Hướng dẫn cài đặt Lumenzia 8.5 full active chi tiết

Trong Photoshop vào menu File -> Script -> Browse tới đường dẫn file Install Lumenzia

Nhấn Cài đặt

Khởi động lại Photoshop

Vào menu Windows -> Extension lấy ra sử dụng

Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=201622281836901

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Plugin Topaz DeNoise AI

Plugin Topaz Labs (dành cho Photoshop cc)

Adobe Illustrator CC 2021

Tính năng chính của Lumenzia:

Chế độ giao diện nhỏ gọn . Ngoài khả năng thanh trượt mới trong v8, giờ đây bạn có thể ẩn nút 34 trong Lumenzia để đơn giản hóa giao diện và tiết kiệm không gian đáng kể trên màn hình của bạn, trong khi vẫn giữ được đầy đủ các tính năng của Lumenzia. Điều này làm giảm chiều cao của bảng điều khiển đi 35%, đủ để hiển thị thêm khoảng 3 lớp nữa trong bảng điều khiển lớp trên một máy tính xách tay thông thường nếu bạn đọc Lumenzia ở trên các lớp như tôi làm trong video của mình.

Tính năng chính của Lumenzia:

Hiệu suất nhanh hơn đáng kể! Hiệu suất bảng điều khiển đã được tối ưu hóa theo nhiều cách, đặc biệt là khi sử dụng bản xem trước và thanh trượt.

Các khả năng thanh trượt mới , bao gồm:

Thanh trượt cho BlendIf! Giờ đây, bạn có thể tạo mặt nạ BlendIf được tùy chỉnh cao một cách nhanh chóng mà không cần mở hộp thoại kiểu lớp trong Photoshop. Điều này cho phép bạn nhắm mục tiêu các giá trị trung gian (chẳng hạn như L1,5), cũng như một phạm vi lớn hơn với các tùy chọn như L0 và L7.

Thanh trượt để tạo lông vũ cho Mặt nạ lọc thông minh .

Thanh trượt cho Mật độ Mặt nạ . Điều này giúp cho phép bạn dễ dàng thực hiện các điều chỉnh.

<ctrl / cmd> -nhấp vào “Mask” để chuyển đổi bất kỳ bản xem trước Lumenzia nào thành một lớp . Điều này cung cấp cho bạn những cách mới để tạo nghệ thuật đen trắng, cũng như sử dụng các chế độ hòa trộn cho các hiệu ứng sáng tạo.

Thanh trượt giá trị rộng hơn để điều khiển chính xác hơn.

Xem trước toàn màn hình liên tục khi điều chỉnh lông qua thanh trượt chính xác.

Cải tiến quy trình làm việc (nhấp đúp để đặt lại lông / mật độ, nhiều tùy chọn nhập văn bản hơn, chú giải công cụ được cải thiện, v.v.).

Cải thiện Dodge và Burn :

Các lớp né / cháy chỉ có độ sáng (màu trung tính) xám hoặc trong suốt! Điều này giúp bạn dễ dàng né tránh và ghi trên một lớp bằng cách sử dụng các kỹ thuật quen thuộc khi làm việc trên chân dung hoặc các hình ảnh khác mà cần tránh sự thay đổi màu sắc.

Dodge và Burn Lumenzia

Chỉnh sửa hình ảnh “Dodge”. Điều này giúp việc tạo ra các kết quả chính xác / chất lượng cao dễ dàng hơn nhiều, vì bạn có thể dễ dàng đảm bảo rằng các nét vẽ nhất quán và không bị tràn ra ngoài các khu vực đã định.

Chỉnh sửa độ sáng / màu của sơn dodging / cháy của bạn bất cứ lúc nào. Điều này giúp bạn dễ dàng sửa đổi kết quả của mình, đặc biệt là khi cố gắng tìm màu hoàn hảo để trộn để có kết quả mong muốn.

Vẽ ánh sáng mặt trời thành những vùng sáng nổi bật với chế độ hòa trộn “Extreme” mới. Điều này giúp dễ dàng thêm màu vào các pixel gần trắng.

Cải tiến quy trình làm việc để trực quan hóa và làm việc với nhiều lớp dodge / burn. Giờ đây, bạn có một giao diện duy nhất để tạo trực quan hóa hoặc các lớp né / ghi mới, giữ lựa chọn hoạt động khi trực quan hóa, trực quan hóa các lớp né bằng cách sử dụng BlendIf, v.v.

Các lựa chọn được cải thiện :

“Sel” đã được cập nhật để cho phép bạn hình dung các lựa chọn đã lưu trước khi tải hoặc kết hợp chúng . [Lưu ý: tính năng này không có sẵn trong tất cả các phiên bản của Photoshop].

“Sel” hiện có thể tải các lựa chọn đã lưu vào mặt nạ lớp.

“Sel” hiện có thể thêm, trừ và cắt các vùng chọn đã lưu với mặt nạ lớp .

Màu sắc ” hiện có thể được sử dụng để tinh chỉnh một lựa chọn đang hoạt động. Ví dụ: bạn có thể sử dụng điều này để nhắm mục tiêu các điểm nổi bật trên bầu trời xanh (mà không cần điều chỉnh các điểm nổi bật màu trắng của một ngọn núi phủ tuyết).

Sử dụng Adobe Camera RAW (ACR) để sửa đổi bản xem trước khi tạo vùng chọn (<ctrl / cmd> -nhấp “✓Sel” trong khi xem các lớp xem trước màu cam).

Mở rộng và tạo các vùng chọn khi bạn tạo chúng.

Sử dụng bất kỳ kênh nào khi tải hoặc kết hợp các lựa chọn.

Cải thiện BlendI nếu hỗ trợ:

Chuyển đổi bất kỳ BlendIf nào thành mặt nạ lớp (cho cả loại BlendIf “bên dưới” hoặc “này”). Điều này cho phép tinh chỉnh tùy chỉnh, cũng như là một cách tuyệt vời để giúp hiểu rõ hơn cách BlendIf hoạt động. Điều này bao gồm hỗ trợ BlendIfs nhắm mục tiêu các lớp bên dưới, lớp này và thậm chí cả BlendIfs màu được tạo bằng Lumenzia.

<shift>-nhấp vào “Làm mờ nét ảnh” sẽ tự động thêm BlendIf để kiểm soát nâng cao và kết quả.

Áp dụng hoặc xóa BlendIf từ nhiều lớp đồng thời.

BlendIf đa kênh. Điều này rất hữu ích cho việc nhắm mục tiêu nâng cao (chẳng hạn như sử dụng L2 Red với Not L2 Blue để nhắm mục tiêu các màu ấm trong ánh hoàng hôn để tăng độ bão hòa mà không làm tăng thêm màu xanh lam cho bầu trời).

Cải thiện độ sắc nét :

Tự động tạo mặt nạ cạnh / đèn để tránh nhiễu sắc nét.

Các tùy chọn được cải tiến và đơn giản hóa để tránh làm sắc nét các quầng sáng dọc theo các cạnh có độ tương phản cao.

Mặt nạ BlendIf nâng cao để giúp tránh cắt bớt vùng sáng và vùng tối, đặc biệt là mất màu ở vùng sáng.

Độ sắc nét High Pass được cải thiện hiện có thể tránh viền màu (chỉ làm sắc nét độ sáng) và cung cấp hình ảnh màu xám để giúp chọn bán kính lý tưởng.

Masking Edge và Surface thông qua “Edge”:

Tạo mặt nạ cạnh từ Lựa chọn nhanh hoặc lựa chọn độ sáng để giúp taret và sửa chữa quầng sáng!

Tự động tạo các lựa chọn cạnh hoặc bề mặt và mặt nạ để nhắm mục tiêu tốt hơn cho việc làm sắc nét hoặc giảm nhiễu.

Tạo nghệ thuật đường nét đẹp chỉ với một cú nhấp chuột.

Cải tiến quy trình làm việc , chẳng hạn như:

Sử dụng content-aware fill trên smart object .

thêm nhiều lớp hơn vào một ngăn xếp hiện có thông qua “PreBlend”.

tạo một Smart Object độc lập bằng cách <shift> – nhấp vào “PreBlend”.

sử dụng “Tách” khi nhiều tài liệu đang mở.

cải thiện hình thức và hiệu suất của chú giải công cụ.

và nhiều cải tiến khác để cải thiện một cách tinh vi tốc độ và trải nghiệm của mặt nạ độ sáng.

Bây giờ người dùng sẽ có quyền truy cập vào một giao diện động có thể thay đổi theo các chức năng cụ thể mà người dùng đang sử dụng. Bây giờ cũng sẽ có một thanh trượt giá trị và một thanh trượt chính xác để giúp thiết lập và tùy chỉnh mặt nạ tùy chỉnh dễ dàng hơn trước. 

Masking Edge và Surface

Hơn nữa, việc bổ sung các cấp độ mặt nạ giờ đây sẽ mở rộng hơn nữa các khả năng có thể đạt được khi tạo mặt nạ – và các cấp độ mặt nạ giờ đây cũng sẽ làm cho quá trình chọn mặt nạ cụ thể chính xác hơn, cũng như dễ dàng hơn so với trước đây. 

Trong khi các tính năng mới chắc chắn sẽ là phần quan trọng nhất của bản cập nhật, nhà phát triển cũng lưu ý rằng một số lỗi được ghi nhận trong các bản cập nhật và phát hành trước của phần mềm Lumenzia hiện đã được sửa thành công. Hầu hết các chức năng tích hợp đã được bao gồm cũng đã được cập nhật để hoạt động với các thanh trượt và tính năng mới. 

Các bản phát hành trước của Lumenzia có yêu cầu tối thiểu là Adobe Photoshop CS6. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất sẽ yêu cầu người dùng cài đặt Adobe Photoshop CC trên máy tính của họ hoặc phiên bản mới hơn nếu họ muốn sử dụng các tính năng được giới thiệu bởi phiên bản mới này của phần mềm. 

Nguồn tham khảo: Lumenzia Release Notes (Version History)

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x