Download Lumion Pro 10 bản chuẩn cho PC tại wikigiaidap miễn phí

Giới thiệu về Lumion Pro 10

Lumion 10 được xây dựng dựa trên truyền thống làm cho kết xuất 3D trở thành một phần không có áp lực của quy trình công việc kiến ​​trúc. Đơn giản chỉ cần tưởng tượng bạn muốn thể hiện thiết kế của mình như thế nào và Lumion 10 có thể giúp bạn nhanh chóng biến tầm nhìn đó thành hiện thực. Những người khác sẽ có thể nhìn thấy vẻ đẹp của những gì bạn đã tạo ra, truyền tải trong môi trường sống của nó. Chúng là một bữa tiệc cho đôi mắt khi chúng nhẹ nhàng bay lơ lửng trên thiết kế của bạn và nếu bạn đã từng nhìn thấy chúng trong đời thực, bạn sẽ biết cảm giác mạnh mẽ mà chúng truyền đạt.

Giới thiệu về Lumion Pro 10

Với các tính năng và công cụ mới, việc giao tiếp bên ngoài khu dân cư và thương mại dễ dàng hơn bao giờ hết trong các cài đặt chi tiết phong phú, tạo nội thất trong sự giao thoa giữa ánh sáng và bóng tối đẹp mắt, đồng thời phát triển môi trường sống cho cảnh quan và cảnh quan thành phố. Mười phiên bản của Lumion. Một thập kỷ của phần mềm kết xuất trực quan, đáng tin cậy. Đặc biệt dành cho bạn là kiến ​​trúc sư. Tiếp tục đọc bên dưới để biết các tính năng, công cụ và hiệu ứng mới nhất có sẵn trong Lumion 10.

Lumion 10.2 Phiên bản đầy đủ đưa bạn vào một thế giới mới. Đây là một nền tảng lắp ráp cách dễ thương để thở ra một nghệ sĩ trong lĩnh vực cảnh quan. Cảnh quan sẽ minh họa tầm quan trọng của việc thực hiện một môi trường tuyệt vời biểu diễn đồ họa. Vì vậy, bạn có thể nhận được việc sử dụng và nền tảng tuyệt vời trong vài phút. Điều này rất dễ sử dụng ngay cả khi bạn là người dùng mới. Bạn có thể học cách đối phó với nó chỉ trong một thời gian. Nó bao gồm nhiều công cụ để thiết kế đối tượng và hàng ngàn loại vật liệu từ thiết kế đến mô hình hóa. Bạn cũng có thể tải xuống Reallusion 3DXchange 7.61.3619.1 Pipeline .

Lumion 2020 sẽ hiển thị hình ảnh nếu bạn đang đối mặt với một vấn đề tẻ nhạt để phát một quy trình tốt hơn. Có nhiều giải pháp để bạn đưa một mô hình từ bất kỳ phần mềm kiến ​​trúc nào. Nó sẽ đủ điều kiện để làm việc trên các công cụ cho bạn. Và quá trình này cũng sẽ duy trì công nghệ xu hướng mới. Bằng cách này, bạn sẽ được nâng cấp miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc kinh doanh của mình. Nó có thể mang lại nhiều kỹ thuật cho bạn nếu bạn đang đối mặt với một thương hiệu khách hàng đủ tiêu chuẩn để có kết quả đẹp. Nếu một người khuyên bạn nên xây dựng thiết kế và mô hình tuyệt vời như vậy để kiến ​​trúc, thì không có gì phải lo lắng nếu bạn có phiên bản hoạt động của Lumion Pro. Bạn cũng có thể muốn tải xuống Adobe Animate CC 2020 20 .

Yêu cầu cấu hình Lumion Pro 10

Trước khi cài đặt Tải xuống miễn phí Lumion Pro 10, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không

 • Hệ điều hành : Windows 10 (Chỉ phiên bản cập nhật nhiều nhất)
 • Bộ nhớ (RAM):  Yêu cầu 16 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng : Sata SSD 34 GB dung lượng trống cần thiết để cài đặt đầy đủ.
 • Bộ xử lý:  Intel Pentium 4 Dual Core GHz hoặc cao hơn.
 • GPU:  3GB Card đồ họa đạt điểm G3DMark 6.000 hoặc cao hơn

Link download Lumion Pro 10 Full Active bản quyền

Tải xuống miễn phí Lumion Pro 10 Phiên bản mới nhất cho Windows. Chương trình và tất cả các tệp được kiểm tra và cài đặt thủ công trước khi tải lên, chương trình đang hoạt động hoàn toàn tốt mà không có bất kỳ sự cố nào. Đây là toàn bộ thiết lập độc lập của trình cài đặt ngoại tuyến của Lumion Pro 10 Tải xuống miễn phí cho phiên bản Windows được hỗ trợ.

Tải Lumion Pro 10 full active

Hướng dẫn cài đặt Lumion Pro 11 chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
Giải nén file vừa download
Tắt mạng internet
Chạy Setup để cài đặt phần mềm
Sửa file Hosts “C:\windows\system32\drivers\etc\” có thể sử dụng Host Editor
127.0.0.1 backup.lumion3d.net
127.0.0.1 license.lumiontech.net
127.0.0.1 license.lumion3d.net
Nếu không sửa file host thì chúng ta cần block phần mềm truy cập internet với tường lửa, dùng Firewall App Blocker (bạn có thể chọn 1 trong 2 cách trong video mình sửa file hosts)
Copy file “Patcher” đến nơi vừa cài lumion “C:\Program Files\Lumion 10.3.2“chạy với quyền Administrator >> Patch (pass: tpcrew-group)

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Lumion Pro 11 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=991011051685685

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Các tính năng của Lumion Pro 10

Các tính năng của Lumion Pro 10

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Tải xuống miễn phí Lumion Pro 10, xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • Bản xem trước chất lượng cao
 • Tính chất chi tiết tốt (chỉ dành cho Pro)
 • Ánh xạ dịch chuyển
 • Bầu trời thực vào ban đêm (chỉ dành cho Pro)
 • Aurora Borealis (chỉ dành cho Pro)
 • Khớp ảnh (chỉ dành cho chuyên gia)
 • Bản đồ độ cao cho OSM (chỉ dành cho Pro)
 • Phong cách nghệ sĩ AI
 • Đối tượng mới
 • Vật liệu mới
 • Sơn vị trí
 • Thư viện tài liệu tùy chỉnh
 • Máy cắt cảnh
 • Dễ dàng kiểm soát vào / ra cho các đoạn phim
 • Thư viện đối tượng được cải thiện
 • Nhập DWG được cải thiện

Phần chính của các tính năng mới được bao gồm trong phiên bản Pro, có các tùy chọn mới để chiếu sáng bầu trời và lượng mưa, cũng như các vật liệu 3D mới cho cỏ và các đối tượng lông tơ.

Người dùng phiên bản tiêu chuẩn nhận được một tập hợp các bản cập nhật quy trình làm việc, một liên kết trực tiếp mới với Rhino, cũng như nhiều tài liệu và mô hình hơn trong thư viện nội dung đồng hành.

Người dùng Lumion nhận được Real Skies, một bộ 39 tấm đen với bầu trời chụp ảnh hoạt động với hệ thống Sky Light 2 được cập nhật.

Khi bạn chỉ định một tấm đen đã chọn, sơ đồ chiếu sáng tương ứng sẽ tự động được tạo cho các mô hình 3D của cảnh.

Người dùng Pro cũng nhận được Mưa và Tuyết trong Khí quyển. Cùng với việc tạo ra lượng mưa rơi, nước mưa và tuyết có thể tích tụ trên mặt đất trong hiện trường.

Ngoài ra còn có vật liệu cỏ 3D mới – nó cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến hơn so với vật liệu hiện có và vật liệu mềm mại cho đồ nội thất bọc, thảm hoặc vải.

Cũng có thể tạo nhóm đối tượng, đặt đối tượng bằng phím nóng và tự động chuyển vùng xem bằng cách nhấp đúp.

Bản cập nhật giới thiệu một plugin LiveSync mới cung cấp kết nối trực tiếp với Rhino 6 cùng với các plugin hiện có cho Revit và SketchUp, cũng như hỗ trợ nâng cao cho dữ liệu OpenStreetMap.

Thư viện tài sản Lumion Pro đã được cập nhật, 112 tài liệu và 634 mẫu cổ phiếu đã được thêm vào.

Lumion hiện có sẵn cho Windows Vista 64-bit trở lên.

Xem trước chất lượng cao nhất – xem trước dự án của bạn ở chất lượng cao nhất có thể trước khi bạn bắt đầu kết xuất và tiết kiệm thời gian khi thực hiện các thay đổi đối với góc máy ảnh, vật liệu, bóng và ánh sáng.

Bản chất chi tiết đẹp

Mang đến cuộc sống thực cho các mô hình của bạn bằng cách sử dụng các mô hình đời thực có sẵn trong thư viện Lumion 10.

Lập bản đồ độ dịch chuyển

Lập bản đồ độ dịch chuyển

Chọn từ 167 vật liệu trong Lumion 10 để làm cho thiết kế của bạn trông giống như thật.

Nhập bản đồ dịch chuyển – nhập các vật liệu tùy chỉnh hoặc có sẵn của riêng bạn để thêm cảm xúc và cảm giác thực tế vào thiết kế của bạn.

Bầu trời thực vào ban đêm

Làm phong phú thêm bất kỳ thiết kế nào bằng cách cung cấp tầm nhìn vào đêm đầy sao để làm khách hàng của bạn thêm trầm trồ.

Aurora Borealis – giống như trong cuộc sống thực, Aurora Borealis mang đến cảm giác như thật cho tác phẩm của bạn.

Đối sánh ảnh

Cung cấp bối cảnh ảnh đời thực với mô hình 3D của bạn để thể hiện chức năng thiết kế của bạn bằng cách sử dụng ví dụ thực tế về khu vực lân cận, v.v.

Bản đồ độ cao cho OSM

Có quyền truy cập vào một loạt độ cao thực tế trong đời thực để tăng độ chân thực cho dự án của bạn.

Phong cách nghệ sĩ AI

Thêm một lượng lớn trường phái ấn tượng vào thiết kế của bạn và khai thác sức mạnh của tính năng mạng nơ-ron thử nghiệm để làm phong phú thêm thiết kế của bạn với phong cách hội họa gốc.

Đối tượng mới

Lumion 10 Pro cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 364 đối tượng mới trong thư viện nội dung để tinh chỉnh các mô hình thiên nhiên của bạn và tạo ra môi trường trực quan tuyệt đẹp.

Vật liệu mới

Vật liệu mới

3 loại gạch trong nhà mới, 10 vật liệu ngoại thất, 9 loại đá khác nhau và 12 vật liệu đất mới sẽ đảm bảo quang cảnh bên ngoài của bạn trông quyến rũ hơn.

Vị trí sơn

Biến thiết kế của bạn thành một kỳ quan thực sự của thiên nhiên bằng cách thêm chủ nghĩa hiện thực tự nhiên vào các mô hình của bạn.

LiveSync cho AutoCAD

Thực hiện các thay đổi mô hình 3D theo thời gian thực và quan sát khi chúng có hiệu lực trên môi trường sống của bạn để khám phá các bối cảnh thực tế khác nhau.

Thư viện tài liệu tùy chỉnh

Tìm tài liệu theo ý thích của bạn và giữ chúng dễ dàng truy cập từ một nơi thuận tiện.

Máy cắt phong cảnh

Phong cảnh của trình chỉnh sửa Lumion là một tính năng tuyệt vời cho phép bạn đặt máy cắt phong cảnh lên xung quanh mà bạn muốn loại bỏ để tạo bề mặt hoàn hảo cho mô hình 3D của bạn.

Kiểm soát vào / ra cho các đoạn phim

Mang tất cả các chi tiết đến gần tầm mắt của người xem hơn bằng cách giành quyền kiểm soát hoàn toàn công việc của máy ảnh.

Thư viện đối tượng được cải thiện

Lumion là một trong những công cụ phần mềm kết xuất 3D hiếm hoi liên tục mở rộng thư viện với mỗi phiên bản mới.

Nhập DWG được cải thiện

Lumion 10 được tích hợp đầy đủ với hỗ trợ nhập DWG cập nhật.

Ưu điểm:

● Nhiều tính năng tuyệt vời

● Dễ sử dụng

● Giao diện thân thiện với người dùng

● Giải pháp giá cả phải chăng cho một loạt các chuyên gia

● Có khả năng tạo ra nội thất, ngoại thất, phong cảnh, v.v. thực tế nhất.

● Thời gian kết xuất nhanh

● Tùy chọn để tự động tạo ra các kết quả thiết kế tuyệt vời

● Một công cụ hoàn hảo để tiết kiệm thời gian và công sức

● Hình ảnh hóa 3D chất lượng hàng đầu

● Nhiều đồ vật và tài liệu trong thư viện

● Hoạt ảnh thời gian thực

● Cho phép bạn thực hiện các thay đổi và thêm các hiệu ứng mới mà không làm gián đoạn mô hình 3D của bạn

● Phần mềm tối ưu cho hình ảnh động và hình ảnh 3D

Nhược điểm:

● Không có tính năng chỉnh sửa

● Khu vực làm việc hạn chế

● Sự cố khi điều hướng các tính năng khác nhau trong cùng một mô hình

● Giao diện tối giản khiến các công cụ định vị hơi rắc rối

● Phiên bản đầy đủ đắt tiền

● Xử lý tốn nhiều năng lượng

● Chương trình có xu hướng bị lỗi

● Đôi khi giao diện có thể gây nhầm lẫn

Chi tiết thiết lập kỹ thuật Lumion Pro 10

 • Tên đầy đủ của phần mềm : Lumion Pro 10
 • Tải xuống Tên tệp : _igetintopc.com_Lumion_10_Pro_x64.rar
 • Kích thước tệp tải xuống : 17,2 GB. (Do cập nhật liên tục từ kích thước hoặc tên tệp back-end có thể thay đổi)
 • Loại ứng dụng : Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập hoàn toàn độc lập
 • Kiến trúc tương thích : 64Bit (x64)

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x