Download MAGIX – Sony SOUND FORGE Audio Studio 15 Full Active [Update 2022]

Giới thiệu về Sound Forge Audio Studio 15

Sound Forge ban đầu được phát triển vào đầu những năm 1990 bởi Sonic Foundry. Đây là một trong những nền tảng chỉnh sửa và làm chủ âm thanh tiên phong trong ngành. Sau khi Sonic Foundry thay đổi định hướng công ty vào năm 2003, Sound Forge được bán cho Sony Creative Software. Sony sau đó đã bán Sound Forge cho các nhà phát triển hiện tại của mình, Magix, vào năm 2016. Chủ sở hữu mới, Magix, đã thổi luồng sinh khí mới vào Sound Forge bằng cách cung cấp cho phần mềm một số cập nhật cần thiết để giữ nó ngang bằng với các đối thủ cạnh tranh.

Trong hơn 25 năm qua, Sound Forge là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp để làm chủ, chỉnh sửa âm thanh và ghi âm trong ngành công nghiệp âm nhạc. Phiên bản mới nhất của Sound Forge do Magix phát triển là Sound Forge Pro 15. Bản cập nhật mới nhất được thiết kế toàn diện để đáp ứng yêu cầu của các nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp.

Phiên bản mới của Sound Forge tự hào có các tính năng mới như giao diện người dùng đồ họa mới hoàn toàn có thể tùy chỉnh có thể được cá nhân hóa để phù hợp với sở thích của từng cá nhân, công cụ VST2 / 3 nâng cao và tiện ích mở rộng giao diện ARA2, công cụ hình ảnh hóa âm thanh chất lượng cao, cùng các bản cập nhật khác mà tôi sẽ nói nhiều trong phần tính năng. Nâng cấp từ các phiên bản trước của phần mềm lên Sound Forge Pro 15 có sẵn.

Sound forge audio Studio 15 cung cấp các công cụ và chức năng toàn diện cho mọi nhu cầu chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số của bạn. Ghi lại podcast, chỉnh sửa dự án của bạn bằng các hiệu ứng chuyên nghiệp, chuyển đổi vinyl và băng cassette sang kỹ thuật số, tạo nhạc phim cho video và tạo và ghi đĩa CD. 

Khám phá âm thanh forge audio Studio 15, Công cụ âm thanh cung cấp kết quả chuyên nghiệp nhanh chóng và chỉ với một vài cú nhấp chuột. Với một số tính năng mới như ghi âm từ xa, bộ wizardfx, cắt bớt im lặng và mở rộng sang chế độ xem hành động tức thì & Menu ngữ cảnh Windows, sound forge audio Studio 15 cung cấp quy trình làm việc nhanh hơn.

Yêu cầu cấu hình Sound Forge Audio Studio 15

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8
  • Bộ nhớ: 512 MB
  • Yêu cầu bổ sung: Microsoft Windows 8 | 10; Bộ xử lý 1,4 GHz; RAM 512 MB; card âm thanh bên trong, tối thiểu. độ phân giải 1024 x 768; 500 MB hoặc cao hơn để cài đặt chương trình

Link download Sound Forge Audio Studio 15 full active

Tải Sound Forge Audio Studio 15 full active

Hướng dẫn cài đặt Sound Forge Audio Studio 15 full active

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Copy file Cờ Rắc đến đường dẫn “C:\Program Files\SOUND FORGE\SOUND FORGE Audio Studio 15.0“

Đã xong

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=491714705435625

Phần mềm bổ trợ

iZotope – Phần mềm chỉnh sửa âm thanh FULL ACTIVE

Waves Complete V11

DFX audio enhancer

Tính năng của Sound Forge Audio Studio 15

Giao diện người dùng mới

Sound Forge Pro có giao diện người dùng đồ họa được thiết kế lại nhằm cải thiện quy trình làm việc . Giao diện người dùng mới hiện có sẵn với 4 phối màu khác nhau. Các tông màu có thể được thay đổi tùy thuộc vào môi trường ánh sáng của bạn. 4 màu sắc khác nhau mà bạn có thể chọn là: trắng, tối, sáng hoặc trung bình. Bạn có thể điều chỉnh chủ đề của giao diện người dùng theo chủ đề bạn thích để tạo sự thoải mái tối đa.

Ngoài ra còn có các biểu tượng được thiết kế mới được sắp xếp rõ ràng. Điều này giúp việc tìm kiếm các chức năng khác nhau dễ dàng hơn nhiều khi sử dụng Sound Forge Pro. Thiết kế mới giúp bạn dễ dàng biết phải nhấp vào đâu để lưu dự án, bắt đầu ghi hoặc cắt tệp âm thanh.

Tính năng của Sound Forge Audio Studio 15

Đối với mọi chức năng bạn cần, có thể là ghi âm hoặc làm chủ, đều có các cài đặt sẵn trong mọi ứng dụng . Điều này nhằm đảm bảo rằng cấu trúc cửa sổ được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở, chỉnh sửa, chuyển đổi và lưu trong môi trường nhiều bản nhạc, các loại âm thanh khác nhau, có thể từ nhiều nguồn khác nhau.

Bạn cũng có thể đa nhiệm và tiết kiệm thời gian bằng cách chỉnh sửa một tệp mới trong khi một tệp khác đang được xử lý và hiển thị ở chế độ nền. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi các kênh bằng cách thay đổi số lượng kênh trong tệp âm thanh, tạo các kịch bản xoay khác nhau bằng cách trộn các kênh hoặc bằng cách xoay các kênh trong tệp âm thanh nổi.

Công cụ VST mới và hỗ trợ ARA2

Một trong những cải tiến mới chính giúp Sound Forge Pro tốt hơn phiên bản trước là động cơ VST2 / 3 mới. Với công cụ VST2 / 3 mới, giao tiếp giữa máy chủ và các trình cắm được cải thiện . Điều này đảm bảo độ ổn định tốt hơn và tốc độ nhanh hơn khi sử dụng trình cắm. Điều này cho phép bạn làm việc chính xác hơn và tốc độ nhanh hơn.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa VST 2 và VST 3

Sound Forge Pro cũng tự hào có hỗ trợ ARA2. Phần mở rộng giao diện ARA2 làm tăng tính linh hoạt tổng thể và tốc độ thông tin giữa Sound Forge Pro và các trình cắm thêm. Điều này đảm bảo rằng việc sử dụng chỉnh sửa thời gian thực và dữ liệu âm thanh plug-in thậm chí còn hiệu quả hơn.

Plugin mới và đồng hồ đo mức

Sound Forge Pro bao gồm nhiều plug-in mới và các hiệu ứng để dọn dẹp và làm sạch các tệp âm thanh . Với Sound Forge Pro, người dùng có thể truy cập vào các plug-in chất lượng cao như iZotope Ozone 8 Elements và RX 7 Elements.

Plugin mới và đồng hồ đo mức

IZotope Ozone 8 Elements là một bộ tổng thể mạnh mẽ có ba mô-đun mạnh mẽ đảm bảo rằng bản nhạc của bạn đã sẵn sàng để phát hành. iZotope Ozone 8 Elements tối ưu hóa trường âm của bản nhạc của bạn và biến nó trở nên hoàn hảo với bộ cân bằng chất lượng cao. iZotope Ozone 8 Elements cũng có bộ điều chỉnh tối đa giúp bạn nâng cấp bản nhạc của mình lên cấp độ chuyên nghiệp. iZotope Ozone 8 Elements cũng sử dụng cấu hình âm thanh của âm thanh của bạn để đưa bạn đến điểm xuất phát hợp lý, trong trường hợp bạn gặp sự cố khi bắt đầu. Các cài đặt trước được thiết kế chuyên nghiệp do iZotope Ozone 8 Elements cung cấp giúp bạn dễ dàng đạt được chất lượng phòng thu tổng thể.

Các công cụ nâng cao để ghi âm thanh độ phân giải cao

Sound Forge Pro có một số tính năng nâng cao được sử dụng để ghi âm thanh độ phân giải cao. Chúng cho phép bạn có một quy trình ghi âm chuyên nghiệp, nơi bạn có thể thu được tới 32 kênh âm thanh. Bạn có thể theo dõi 32 kênh âm thanh trong môi trường làm việc có thể tùy chỉnh, với nhiều tùy chọn quy trình ghi âm và điều hướng tệp đơn giản.

Ghi âm một chạm là một tính năng nâng cao của Sound Forge Pro cho phép bạn bắt đầu ghi âm bằng một cú nhấp chuột và để bản ghi âm vẫn ở trên màn hình chính trong môi trường làm việc của bạn. Điều này cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào việc ghi âm của mình.

Công cụ khác được Sound Forge Pro sử dụng để tạo ra âm thanh với độ phân giải cao là kỹ thuật số luồng kỹ thuật số. Việc nhập, trộn ở định dạng PCM và ghi các tệp âm thanh từ kỹ thuật số phát trực tiếp được hỗ trợ bởi Sound Forge Pro. Bạn cũng có thể xuất sang luồng kỹ thuật số kỹ thuật số để làm chủ siêu âm thanh CD và lưu trữ có chất lượng cao.

Một tính năng khác đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng các bản nhạc bạn ghi bằng Sound Forge Pro có độ phân giải cao là ghi ngưỡng. Với tính năng nâng cao này, bạn đặt ngưỡng bằng cách sử dụng hộp thoại ghi âm, được ghi lại bằng cách sử dụng thiết bị đầu vào. Do đó, bạn có thể ghi âm mà không nhất thiết phải ở trong cả phòng ghi âm và điều khiển cùng một lúc.

Hiệu ứng trễ và hồi âm

Hiệu ứng trễ và hồi âm

Sound Forge Pro cung cấp hiệu ứng độ trễ và hồi âm bằng cách sử dụng nhiều công cụ . Một trong những công cụ như vậy là độ trễ coreFX. Độ trễ CoreFX tạo ra tiếng vọng cùng với độ trễ. Bằng cách sử dụng các mạch tương tự, nó tạo ra hiệu ứng trễ đơn giản, tạo ra các bản sao bị trễ theo thời gian của tín hiệu đầu vào ban đầu, tạo ra hiệu ứng tiếng vang.

Một công cụ khác mà Sound Forge Pro sử dụng để tạo hiệu ứng độ trễ và hồi âm là đoạn điệp khúc coreFX . CoreFX hợp xướng một bản sao bị trễ thời gian của tín hiệu âm thanh với cao độ hơi khác một chút, để có âm thanh đầy đủ hơn. Điều này tạo ra một hiệu ứng đánh bại và nhân đôi có thể cảm nhận được.

Công cụ khác mà Sound Forge Pro sử dụng để tạo hiệu ứng độ trễ và hồi âm là coreFX flanger . Mặt bích coreFX tạo ra âm thanh sống động và lạnh hơn. Nó thực hiện điều này bằng cách chồng tín hiệu của các bản sao bị trễ thời gian và các tín hiệu ban đầu của nó. Điều này tạo ra hiệu ứng sâu rộng cho âm thanh lang thang cổ điển.

Công cụ cuối cùng được Sound Forage Pro sử dụng để tạo hiệu ứng độ trễ và hồi âm là gương âm thanh . Đặc tính âm thanh của một vị trí hoặc môi trường cụ thể được tích hợp vào tệp âm thanh của bạn bằng công nghệ hồi âm tiên tiến. Sử dụng công nghệ hồi âm tiên tiến, bạn có thể mô phỏng hành vi của tín hiệu của các thiết bị âm thanh cổ điển.

Hiệu ứng làm chủ mới

Bạn cũng có thể làm chủ các bản nhạc của mình bằng Sound Forge Pro bằng cách sử dụng các công cụ điều khiển khác nhau mà nó có sẵn. Máy nén 2 điểm coreFX có hai điểm gấp khúc, không giống như máy nén cổ điển chỉ có một điểm. Điều này cho phép bạn có nhiều tự do hơn khi nén dải động và cũng để tạo ra các đặc tính khác nhau.

Bộ giới hạn coreFX hoạt động bằng cách đặt giá trị tối đa cho mức tín hiệu âm thanh đã xử lý, mức này sẽ không bị vượt quá trong quá trình làm chủ. Nó cũng loại bỏ sự khác biệt về âm lượng, cân bằng các phần ồn ào và yên tĩnh.

Bộ mở rộng coreFX hoạt động bằng cách tăng phạm vi của bạn bằng cách loại bỏ tiếng ồn. Điều này tạo ra âm thanh tự nhiên hơn vì độ động của tín hiệu âm thanh được tăng lên.

Máy nén coreFX hoạt động bằng cách nén dải động của tín hiệu âm thanh. Bằng cách này, sự khác biệt về âm lượng giữa các đoạn lớn và nhỏ cũng được loại bỏ.

Cổng coreFX hoạt động bằng cách ngăn chặn các phần yên tĩnh trong quá trình truyền tín hiệu. Điều này đảm bảo rằng âm thanh được tạo ra sạch sẽ vì tiếng ồn được loại bỏ.

Công cụ khác được sử dụng để làm chủ là wave hammer 2.0 . Búa sóng 2.0 là sự kết hợp của bộ tăng âm lượng tối đa và bộ nén cổ điển. Điều này làm cho wave hammer 2.0 trở thành một công cụ làm chủ hoàn hảo. Với nó, bạn có thể kiểm soát nhiều hơn các bản nhạc của mình và cũng làm cho các bản nhạc của bạn to hơn rõ ràng so với khi áp dụng chuẩn hóa đỉnh cao tiêu chuẩn.

Hiệu ứng làm sạch mới

Sound Forge Pro cũng có các kỹ thuật làm sạch mới. Chúng bao gồm việc sử dụng DeHisser, được sử dụng để loại bỏ tiếng ồn trắng đồng nhất thường được tạo ra bởi bộ tiền khuếch đại, máy biến áp hoặc micrô. Không có hiện tượng méo tiếng khi sử dụng DeHisser, không giống như giảm tiếng ồn.

Một hiệu quả làm sạch khác đạt được bằng cách sử dụng DeClicker hoặc DeCrackler. DeClicker hoạt động bằng cách loại bỏ các nhấp chuột và bật lên riêng lẻ thường xuất hiện trong các tệp âm thanh, đặc biệt là các tệp từ bản ghi vinyl cũ. Mặt khác, DeCrackler hoạt động bằng cách loại bỏ tiếng ồn liên tục và thấp có trong tệp của bạn.

Hiệu quả làm sạch khác đạt được bằng cách sử dụng DeClipper. Mặt khác, DeClipper hoạt động bằng cách sửa chữa các hiện vật xảy ra khi băng quá bão hòa hoặc bộ chuyển đổi A / D bị đẩy quá mạnh. Điều này đặc biệt hữu ích cho các cuộc phỏng vấn hoặc buổi hòa nhạc mà không thể ghi lại.

Zplane elastique thời gian

Sound Forge Pro cũng được tích hợp với động cơ zplane elastiquePro v3. Zplane elastiquePro v3 được cho là cung cấp dịch chuyển cao độ và kéo dài thời gian mà không cần sử dụng bất kỳ hiện vật nào. Dựa trên các mô hình âm thanh tâm lý hiện đại và lý thuyết xử lý tín hiệu, zplane elastiquePro v3 cung cấp thời gian ổn định, kéo dài chính xác theo mẫu và tính nhất quán pha giữa các kênh mà không làm giảm chất lượng âm thanh.

Khả năng tương thích

Sound Forge Pro tương thích với Windows 7, 8 hoặc 10 ở cả 32 bit và 64 bit. Ngoài ra còn có phiên bản Sound Forge dành cho Mac, nhưng nó hoàn toàn khác với phiên bản dành cho Windows và bản cập nhật này không áp dụng cho nó.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x