Download Microsoft Office 2013, 2016, 2019 FULL [email protected]

Giới thiệu về Microsoft Office

Microsoft Office là tập hợp các ứng dụng liên quan đến văn phòng. Mỗi ứng dụng phục vụ một mục đích riêng và cung cấp một dịch vụ cụ thể cho người dùng. Ví dụ,  Microsoft Word được sử dụng để tạo tài liệu, văn bản. Microsoft PowerPoint được sử dụng để tạo bản trình chiếu. Microsoft Excel được sử dụng để quản lý dữ liệu và thực hiện các phép tính.

Vì có rất nhiều ứng dụng để ta lựa chọn và vì không phải người dùng nào cũng cần tất cả chúng, nên Microsoft nhóm các ứng dụng lại với nhau trong các bộ sưu tập được gọi là suites (bộ). Có một bộ ứng dụng cho sinh viên, một bộ cho gia đình và người dùng doanh nghiệp nhỏ, và một bộ cho các tập đoàn lớn. Thậm chí còn có một bộ riêng được dùng trong trường học.

Công dụng của bộ Microsoft Office

 • Microsoft Word:  là một trình xử lý văn bản cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản, chẳng hạn như báo cáo, thư từ và lý lịch cũng như chạy kiểm tra chính tả khi viết
 • Microsoft Excel: là một chương trình bảng tính điện tử (spreadsheet) giúp bạn lưu trữ, sắp xếp và thao tác dữ liệu bằng cách tạo các bảng tính từ đơn giản đến phức tạp
 • Microsoft PowerPoint: cho phép bạn hiển thị thông tin một cách trực quan, sử dụng mọi thứ từ trình chiếu cơ bản đến trình chiếu đa phương tiện chuyên nghiệp
 • Microsoft Outlook: là trình quản lý thông tin cá nhân chủ yếu được sử dụng cho email nhưng cũng có thể được sử dụng để lưu trữ lịch và thông tin liên hệ, quản lý công việc cũng như tổ chức các cuộc họp
 • Microsoft Publisher: là một ứng dụng thiết kế đồ họa cung cấp cho người dùng tạo tài liệu để tiếp thị hoặc xuất bản nhiều tùy chọn hơn trong bố cục và thiết kế tài liệu của họ
 • Microsoft Access: là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu cho phép bạn liên kết và sử dụng dữ liệu từ các nguồn khác, thao tác với dữ liệu bạn đã thu thập theo những cách khác nhau, cũng như tạo các ứng dụng kinh doanh đơn giản
 • Microsoft OneNote: là một giải pháp thay thế kỹ thuật số cho sổ tay giấy cho phép bạn tạo, sắp xếp và chia sẻ ghi chú của mình một cách dễ dàng

Các tính năng của Microsoft Office 2019

 1. Tự động chuyển đổi chủ đề Office: Office có thể tự động chuyển đổi chủ đề để phù hợp với cài đặt chủ đề Windows 10 của bạn. Đi tới File> Account và chọn “Use system setting” trong menu thả xuống Chủ đề Office.
 2. Lưu Shape dưới dạng hình ảnh: Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, hãy lưu hình dạng, biểu tượng hoặc đối tượng khác dưới dạng tệp ảnh để bạn có thể sử dụng lại ở nơi khác.
 3. Đề xuất sửa chính tả bằng một cú nhấp chuột: Áp dụng các đề xuất viết bằng một cú nhấp chuột. Ngăn Trình chỉnh sửa được cập nhật giúp dễ dàng điều hướng giữa các đề xuất.
 4. Tạo sơ đồ Visio trong Excel: Tạo sơ đồ theo hướng dữ liệu như lưu đồ hoặc sơ đồ tổ chức từ dữ liệu trong trang tính.
 5. Phá vỡ rào cản ngôn ngữ với trình dịch tích hợp: Bổ trợ để dịch không cần thiết nữa! Trong một tin nhắn, hãy nhấp chuột phải để dịch các từ, cụm từ cụ thể hoặc toàn bộ tin nhắn.
 6. Kiểm tra lỗi ngữ pháp: Outlook đánh dấu lỗi ngữ pháp khi bạn nhập, vì vậy bạn có thể áp dụng các đề xuất bằng một cú nhấp chuột.
 7. Cùng một chữ ký cho tất cả các thiết bị: Chữ ký của bạn được lưu trữ trên đám mây. Tạo nó một lần và sử dụng nó ở mọi nơi bạn sử dụng Outlook.

Link download Microsoft Office 2019 [email protected]

Tải phần mềm Microsoft Office 2019 và [email protected] TẠI ĐÂY nhé!

Link download Microsoft Office 2016 [email protected]

Tải phần mềm Microsoft Office 2016 và [email protected] TẠI ĐÂY nhé!

Link download Microsoft Office 2013 [email protected]

Tải phần mềm Microsoft Office 2013 và [email protected] TẠI ĐÂY nhé!

Cách tải và [email protected] phần mềm Microsoft Office

Phần 1: Hướng dẫn loại bỏ Microsoft Office cũ ra khỏi máy

Gỡ bỏ ứng dụng Microsoft Office đã cũ và chạy sẵn trong máy. Thực hiện theo những bước dưới đây để quá trình gỡ cài đặt diễn ra nhanh nhất:

 • Đầu tiên, chọn vào Control Panel
 • Chọn Programs
 • Chọn tiếp Programs and Features
 • Chuột phải vào các Office mà bạn đã cài đặt và chọn Uninstall.

Phần 2: Tải bộ phần mềm Microsoft Office có chứa “thuốc”

 1. Tiến hành tải bộ phần mềm Office
 2. Sau khi tải về, giải nén và mở file, đồng thời tắt wifi là điều kiện cài đặt phần mềm Office 2019.
 3. Tiếp đó chọn Office Tool Plus
 4. Sau đó một bảng thông báo hiện ra và bạn chọn vào Yes
 5. Chọn vào mục Install và điền thông số như sau vào mục bên phải. Chọn vào Yes → Chọn vào mục Install
 6. Sau đó mở wifi lên lại và chọn Install.
 7. Sau đó đợi từ 8-15 phút đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=1456737308000912

Mẹo sử dụng Microsoft Office hiệu quả

Đối với Microsoft Word 2019

Microsoft Word 2020

Sao chép, dán và cắt bằng các phím tắt

Hãy hỏi bất kỳ ai biết các phím tắt này –  Ctrl + C để sao chép, Ctrl + V để dán và Ctrl + X để cắt  – và họ sẽ chứng minh tính chất tiết kiệm thời gian quan trọng của mình. Trước tiên, hãy nắm vững ba lệnh cơ bản này và bạn sẽ thấy mình đang phóng to quá trình tạo tài liệu với tốc độ đáng ngạc nhiên.

Nhanh chóng phóng to hoặc thu nhỏ để đỡ mỏi mắt

Một số người thích làm việc trong cửa sổ Word được phóng to đến 150%, trong khi những người khác thích loại bỏ nhu cầu cuộn sang trái và phải hoặc lên và xuống bằng cách thu nhỏ đến 75% để xem toàn bộ tài liệu. Dù bằng cách nào, hãy sử dụng nút  Cửa sổ> Thu phóng  để chọn cài đặt phù hợp nhất với bạn – hoặc tìm  tab “100%” có thanh trượt  ở dưới cùng bên phải của tài liệu để dễ dàng phóng to hoặc thu nhỏ.

Xóa toàn bộ từ cùng một lúc

Đây là một cách dễ dàng mà bạn có thể chưa biết: thay vì từ từ chạm vào bàn phím để xóa văn bản hoặc giữ  phím Backspace  để loại bỏ các từ hoặc toàn bộ câu, hãy nhấn  Ctrl + Backspace với con trỏ được đặt sau một từ bạn muốn xóa một từ tại một thời điểm, thực hiện một công việc tẻ nhạt dễ dàng hơn nhiều.

Sử dụng Smart Lookup để tìm kiếm trên Internet

Bất cứ khi nào bạn đánh dấu một từ hoặc cụm từ và nhấp chuột phải vào nó, bạn sẽ thấy “Smart Lookup”, đóng vai trò như một phím tắt nhanh để duyệt web – mà không làm chậm để mở một cửa sổ trình duyệt riêng biệt. Từ định nghĩa từ cho đến quét tin tức, công cụ mạnh mẽ này có thể biến một câu hỏi đơn giản thành vô số kiến ​​thức.

Chèn nhanh các liên kết vào một tài liệu

Tương tự như các lệnh sao chép / dán / cắt, học phím tắt để thêm liên kết web vào tài liệu –  Ctrl + K  – sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhanh chóng trở thành một trong những công cụ sắc bén nhất trong bộ tài liệu của bạn.

Chọn phông chữ mặc định bạn muốn, không phải phông chữ mặc định mà Word muốn bạn sử dụng

Bạn không thích Calibri hoặc Cambria? Thích Arial hơn Times New Roman, hay thích bản chất hiện đại của Verdana? Phần tốt nhất về Microsoft Word là bạn có thể chọn phông chữ mặc định – lệnh này khác nhau theo phiên bản, nhưng cách đáng tin cậy nhất là bấm vào  Định dạng> Phông chữ , chọn thuộc tính bạn muốn rồi bấm  Mặc định .

Tìm bất kỳ từ nào bạn muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng

Thay vì sử dụng chuột để điều hướng đến  lệnh Tìm  , hãy nhấp vào  Ctrl + F  để mở cửa sổ trong các phiên bản Word cũ hơn hoặc tự động di chuyển con trỏ đến menu  Tìm kiếm trong Tài liệu  luôn xuất hiện trên thanh công cụ trong các phiên bản mới hơn.

Đối với Microsoft Powerpoint 2019

Microsoft Powerpoint 2020

Những phím tắt cực kì hữu ích khi sử dụng Powerpoint 2019

 • Ctrl + N: Tạo bản trình bày mới
 • Ctrl + O: Mở bản trình bày hiện có
 • Ctrl + S: Lưu bản trình bày
 • F12 hoặc Alt + F2: Mở hộp thoại Save As
 • Ctrl + W hoặc Ctrl + F4: Đóng bản trình bày
 • Ctrl + Q: Lưu và đóng bản trình bày
 • Ctrl + Z: Hoàn tác một hành động
 • Ctrl + Y: Thực hiện lại một hành động
 • Ctrl + F2: Chế độ xem trước khi in
 • F1: Mở ngăn Trợ giúp
 • Alt + Q: Đi tới hộp “Tell me what you want to do”
 • F7: Kiểm tra chính tả
 • Alt hoặc F10: Bật hoặc tắt các mẹo phím
 • Ctrl + F1: Hiển thị hoặc ẩn dải băng
 • Ctrl + F: Tìm kiếm trong bản trình bày hoặc sử dụng Tìm và Thay thế
 • Alt + F: Mở menu tab Tệp
 • Alt + H: Chuyển đến tab Trang chủ
 • Alt + N: Mở tab Chèn
 • Alt + G: Mở tab Thiết kế
 • Alt + K: Chuyển đến tab Chuyển tiếp
 • Alt + A: Chuyển đến tab Hoạt ảnh
 • Alt + S: Chuyển đến tab Trình chiếu
 • Alt + R: Chuyển đến tab Xem lại
 • Alt + W: Đi tới tab Xem
 • Alt + X: Đi tới tab Bổ trợ
 • Alt + Y: Đi tới tab Trợ giúp
 • Ctrl + Tab: Chuyển đổi giữa các bản trình bày đang mở

Đối với Microsoft Excel 2019

Microsoft Excel 2020

Sử dụng Pivot Table để làm dữ liệu trực quan, dễ hiểu hơn

Pivot Table được sử dụng để tổ chức lại dữ liệu trong bảng tính. Chúng sẽ không thay đổi dữ liệu mà bạn có, nhưng chúng có thể tổng hợp các giá trị và so sánh các thông tin khác nhau trong bảng tính của bạn, tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm.

Để tạo Pivot Table, chọn Data> Pitvot Table. Excel sẽ tự động điền Pivot Table của bạn, nhưng bạn luôn có thể thay đổi thứ tự của dữ liệu.

Bổ sung thêm nhiều Row (hàng) hoặc Column (cột) cùng một lúc

Khi xem xét dữ liệu của mình, bạn có thể thấy mình liên tục cần thêm nhiều hàng và cột hơn. Đôi khi, bạn thậm chí có thể cần thêm hàng trăm hàng. Làm từng cái một sẽ rất tẻ nhạt. May mắn thay, luôn có một cách dễ dàng hơn.

Để thêm nhiều hàng hoặc cột trong bảng tính, hãy đánh dấu cùng một số hàng hoặc cột đã có từ trước mà bạn muốn thêm. Sau đó, nhấp chuột phải và chọn “Insert”.

Sử dụng bộ lọc để đơn giản hóa dữ liệu của bạn

Khi bạn đang xem các tập dữ liệu rất lớn, bạn thường không cần phải xem từng hàng cùng một lúc. Đôi khi, bạn chỉ muốn xem dữ liệu phù hợp với các tiêu chí nhất định. Đó là nơi các bộ lọc đi vào.

Bộ lọc cho phép bạn cắt giảm dữ liệu của mình để chỉ xem một số hàng nhất định cùng một lúc. Trong Excel, một bộ lọc có thể được thêm vào mỗi cột trong dữ liệu của bạn – và từ đó, bạn có thể chọn những ô bạn muốn xem cùng một lúc.

Loại bỏ các điểm hoặc bộ dữ liệu trùng lặp

Các tập dữ liệu lớn hơn có xu hướng có nội dung trùng lặp. Bạn có thể có danh sách nhiều địa chỉ liên hệ trong một công ty và chỉ muốn xem số lượng công ty bạn có. Trong những tình huống như thế này, việc loại bỏ các bản sao khá hữu ích.

Để xóa các bản sao của bạn, hãy đánh dấu hàng hoặc cột mà bạn muốn xóa các bản sao. Sau đó, chuyển đến tab Data và chọn “Remove Duplicates” (trong Tools). Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện để xác nhận dữ liệu nào bạn muốn làm việc. Chọn “Remove Duplicates” và bạn đã sẵn sàng.

Tổng hợp add-in Microsoft Office 2019 cực hay bạn không thể bỏ qua

Word Training and Tips

Lợi ích: Trở thành người dùng Microsoft Word tốt hơn

Phần bổ trợ này cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào các bảng “cách thực hiện” của GoSkills từ khóa học Microsoft Word phổ biến . Nhận hướng dẫn từng bước hữu ích về định dạng, kiểu và hơn thế nữa, ngay trong tài liệu Word của bạn.

Vertex42 Template Gallery

Lợi ích: Tìm các mẫu không có sẵn trong Word và Excel.

Hơn 300 mẫu từ Vertex cung cấp nhiều lựa chọn hơn những gì Word và Excel cung cấp với các mẫu mặc định của nó.

Các mẫu được thiết kế cho nhu cầu kinh doanh, học thuật và theo dõi cá nhân. 

Công cụ tìm phông chữ

Lợi ích: Hệ thống quản lý phông chữ mà Word thiếu.

Word cung cấp cho bạn mọi phông chữ được cài đặt trên PC của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt phông chữ mới. Nhưng việc chọn và so sánh phông chữ hoàn hảo phù hợp với tài liệu của bạn vẫn là một việc vặt.

Font Finder sắp xếp các phông chữ của bạn thành các danh mục, mục ưa thích và danh sách được sử dụng gần đây giúp bạn dễ dàng chọn đúng phông chữ một cách nhanh chóng.

Knoema DataFinder

Lợi ích: Trích dẫn dữ liệu kinh tế xã hội quan trọng với AI.

Công cụ nghiên cứu được hỗ trợ bởi AI này là một công cụ tiết kiệm thời gian khi trích dẫn dữ liệu là quan trọng cho nghiên cứu của bạn. Bạn không cần phải tìm kiếm thông qua các báo cáo và tạp chí. Tab bên tự động quét những gì bạn nhập và hiển thị thông tin chi tiết có liên quan.

Phiên bản Pro của ứng dụng cho phép bạn chèn trực quan hóa dữ liệu vào tài liệu Word của mình. Nhưng phiên bản miễn phí vẫn cung cấp cho bạn khả năng nghiên cứu và xem những thông tin chi tiết và đồ thị quan trọng.

Mẫu Toán MyScript

Lợi ích: Viết tay các phương trình vào tài liệu của bạn.

Trong Word, bạn có thể sử dụng thư viện các phương trình trong Word hoặc nhập thủ công (hoặc sử dụng Phương trình Ink). Phần bổ trợ MyScript Math mang lại cho bạn một vài lợi ích nữa.

Viết phương trình bằng ngón tay, bút stylus hoặc chuột. Chạm vào hơn 200 ký hiệu toán học. Nhận dạng chữ viết tay ngay lập tức chuyển đổi đầu vào của bạn thành một phương trình được đánh máy rõ ràng. 

Hình ảnh Pixabay

Lợi ích: Tìm kiếm một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất về hình ảnh của Creative Commons (CCO).

Một ngày nào đó, bạn sẽ được giao nhiệm vụ tạo các bài thuyết trình, tờ rơi, tài liệu quảng cáo hoặc chỉ là một tài liệu Word đẹp mắt. Sử dụng danh mục khổng lồ của họ để tìm kiếm và chèn hình ảnh vào tài liệu của bạn bằng một cú nhấp chuột.

Làm sạch dữ liệu XLTools.net

Lợi ích: Tạo bảng tính sạch hơn.

Bí quyết để làm sạch bảng tính? Bỏ lộn xộn. Nó có thể phức tạp để thực hiện từng ô. Phần bổ trợ này là một công cụ lọc một cú nhấp chuột cho các khoảng trắng không cần thiết, ngắt dòng hoặc các ký hiệu không in được. 

Bạn cũng có thể chuẩn hóa dữ liệu của mình bằng cách thay đổi cách viết hoa, chuyển văn bản thành số và số thành văn bản.

ToDo List Pro

Lợi ích: Danh sách kiểm tra từng bước cho trang tính Excel và bản trình bày PowerPoint.

Bảng tính và Bản trình bày PowerPoint có thể đi chệch hướng khi có quá nhiều việc phải làm. Tiện ích bổ sung đơn giản này giúp bạn theo dõi với danh sách việc cần làm trong bảng điều khiển bên. 

Hãy coi nó như một công cụ hỗ trợ quản lý dự án nhỏ khi công việc của trang chiếu hoặc bảng tính kéo dài trong vài ngày.

Quandl

Lợi ích: Sử dụng các bộ dữ liệu tài chính, kinh tế và thay thế từ thị trường Quandl.

Có rất nhiều dữ liệu xung quanh và một trang web như Quandl cung cấp nó để nghiên cứu. Phần bổ trợ không chỉ là một công cụ trợ giúp. 

Bạn không chỉ có thể kéo tập dữ liệu Quandl vào Excel trong vài phút mà còn có thể xử lý chúng bằng các truy vấn nâng cao được tích hợp trong phần bổ trợ.

Phần bổ trợ này miễn phí, nhưng phải mua bộ dữ liệu Quandl . 

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x