Download Microsoft Project Professional 2019 Full Active Vĩnh Viễn

Giới thiệu về Microsoft Project Professional 2019

Microsoft Project 2019 là phần mềm quản lý dự án được các tổ chức sử dụng để quản lý, tổ chức và kiểm soát luồng dự án. Nó có các mẫu tích hợp có thể được sử dụng cho các dự án kinh doanh điển hình, bao gồm các dự án xây dựng và kỹ thuật thương mại. Với các tính năng linh hoạt của nó, các nhóm có thể theo dõi các dự án của họ và làm việc từ đầu đến cuối một cách liền mạch. Một trong những tính năng mạnh nhất của Microsoft Project là lập ngân sách cho phép người quản lý ước tính chi phí cho dự án của họ. Hơn nữa, nó có các bảng điều khiển tương tác và các chức năng báo cáo nhằm thúc đẩy tính minh bạch và tăng cường sự tin tưởng giữa nhóm và khách hàng. Hơn hết, phần mềm có thể được triển khai cả trên đám mây và tại chỗ, cho phép các nhóm từ xa hoạt động tốt.

Giới thiệu về Microsoft Project Professional 2019

Microsoft Office chưa bao giờ bao gồm nó trong gia đình bộ Office của nó. Microsoft Project có sẵn trong hai phiên bản, Professional và Standard. Định dạng tệp của Microsoft Project là .mmp. Microsoft Project và Microsoft Severs là phần phát triển hàng đầu của các sản phẩm quản lý dự án doanh nghiệp (EPM) của Microsoft Office. Microsoft Project có giao diện người dùng tương tác và cân bằng tuyệt vời. Dự án được sử dụng trong các công ty khác nhau như bán lẻ, dịch vụ tài chính, y tế, giáo dục, lĩnh vực CNTT, chính phủ, ngân hàng, xây dựng, dược phẩm và sản xuất.

Microsoft Project Professional 2019 – Ứng dụng này dành cho Windows 10 và Windows 11. Ứng dụng là một công cụ chuyên nghiệp để phát triển và quản lý dự án, phần mềm này sẽ cho phép bạn dễ dàng quản lý các tác vụ, sử dụng các loại báo cáo và phân tích kinh doanh. Microsoft Project Professional 2019 sẽ giúp bạn kiểm soát rõ ràng công việc của mình theo cách có cấu trúc nhờ các công cụ trực quan dễ hiểu để nhanh chóng tạo kế hoạch và kiểm soát thực hiện dự án thuận tiện.
Điều quan trọng, MS Project 2019 tương thích với Microsoft Office 2019 và người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các công việc hiện tại cùng với tất cả đồng nghiệp bằng cách sử dụng các công cụ báo cáo tích hợp với giao diện đồ họa tương tự như Exel, dễ dàng đánh giá kết quả công việc và chia sẻ thông tin với những người khác người lao động.

Microsoft Project đi kèm với một khóa sản phẩm giới hạn. Bây giờ, bạn có thể kích hoạt Microsoft Project miễn phí với kích hoạt trọn đời. Phương pháp kích hoạt Microsoft Project được đưa ra bên dưới.

Yêu cầu hình Microsoft Project Professional 2019

 • Hệ điều hành: Windows 7 và Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012
 • Bộ xử lý: 1 GHz hoặc nhanh hơn chip x86- hoặc x64-bit với SSE2
 • Đặt trên HDD: 3.0 GB dung lượng đĩa trống
 • Độ phân giải: 1280 x 800
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB (32-bit); RAM 2 GB (64-bit)
 • Đồ họa: DirectX 10

Link download Microsoft Project Professional 2019 Full Active

Tải Microsoft Project 2019 full crack

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Microsoft Project Professional 2019

Vào thư mục Office.

Chọn chạy file cài đặt Project 2019 32 hoặc 64 bit phù hợp với cấu hình máy tính của bạn

Đợi xíu cho phần mềm hoàn tất cài đặt.

Chọn Close.

Giờ bạn hãy khoan mở phần mềm MS Project 2019 lên đã nhé. Nếu đã mở lên thì hãy tắt nó đi để chuyển sang bước kích hoạt.

Cách kích hoạt tương đối đơn giản, sử dụng KMSpico tương tự như kích hoạt các phần mềm khác.

Bước 1:  Cài đặt KMSpico

Bước 2: Nhấn vào nút màu đỏ.

Như vậy là đã kích hoạt thành công. Giờ bạn có thể tìm thấy phần mềm Project 2019 Full Crack bằng cách gõ tìm kiếm ở dưới thanh Taskbar. Bạn có thể đưa icon ra màn hình Desktop nếu muốn để tiện sử dụng cho những lần sau.

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Microsoft Project Professional 2019 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=457933115508512

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Những tính năng chính của Microsoft Project Professional 2019

Những tính năng chính của Microsoft Project 2019
 • Quản lý danh mục dự án
 • Làm việc liền mạch trên các công cụ
 • Giao tiếp trong thời gian thực
 • Ở lại tổ chức
 • Đơn giản hóa quản lý CNTT
 • Thuyết trình hiệu quả
 • Dự đoán thay đổi
 • Chọn danh mục đầu tư tối ưu
 • Giao dự án thành công
 • Khám phá và chia sẻ thông tin
 • Giao dự án thành công
 • Cải thiện sự cộng tác hàng ngày
 • Truy cập hầu như từ mọi nơi

Ưu điểm:

 • Trưởng thành
 • Hỗ trợ và độ tin cậy
 • Tích hợp dễ dàng với các sản phẩm khác của Microsoft
 • Ứng dụng máy tính để bàn

Nhược điểm:

 • Đường cong học tập
 • Tiêu điểm Chung
 • Không hợp tác
 • Ứng dụng Máy tính để bàn, Ngoại tuyến

Microsoft Project Professional 2019 đã được cải tiến và người dùng sẽ trải nghiệm chức năng tốt hơn. Người đăng ký có thể tự động tận dụng các tính năng mới nhưng những người không đăng ký phải mua phiên bản tiếp theo trước. Những thay đổi này đang chờ đợi những người sử dụng phần mềm.

 • Khởi động nhanh màn hình bắt đầu. Trong phiên bản mới, hiệu suất của ứng dụng đã được cải thiện đáng kể.
 • Xử lý các mẫu, xây dựng chi tiết hơn, các lỗi của các phiên bản trước được tính đến.
 • Sơ đồ quen thuộc. Project Professional 2019 cung cấp cho bạn các công cụ đã quen thuộc để hỗ trợ bạn học cách làm việc với phiên bản mới.
 • Nhiều lịch trình thời gian cho phép bạn thể hiện trực quan các phụ thuộc phức tạp và hiểu tất cả các khía cạnh của dự án. Dễ dàng chia sẻ đồ thị bằng các công cụ Office quen thuộc như PowerPoint
 • Đường cơ sở trực quan sẽ giúp ích đáng kể cho người ra quyết định, theo dõi và so sánh tiến độ thực tế của công việc với thời điểm ban đầu.
 • Kết nối trực quan: Làm nổi bật đường đi của nhiệm vụ trong biểu đồ Gantt giúp hiểu mối quan hệ giữa các nhiệm vụ và xác định chúng quan trọng nhất đối với sự thành công của dự án.
 • Chia sẻ dễ dàng – Giờ đây, việc sao chép thông tin dự án từ dự án của bạn và dán vào các ứng dụng Office như PowerPoint và Word (Office, bao gồm PowerPoint và Word, được bán riêng) và lưu trữ các thành phần dự án trong OneDrive là khá dễ dàng.
 • Các báo cáo tích hợp chi tiết hơn, chẳng hạn như Burndown và Tổng quan về tài nguyên, chúng sẽ giúp bạn dễ dàng lấy thông tin, truyền đạt thông tin cho các bên quan tâm và đạt được kết quả cho họ.

Các nhiệm vụ được liên kết bằng menu thả xuống

Các nhiệm vụ được liên kết bằng menu thả xuống

Đây chắc chắn là một trong những thay đổi tốt nhất từng được thực hiện đối với Microsoft Project. Người dùng giờ đây không còn phải nhớ ID tác vụ mà họ muốn liên kết. Họ chỉ cần đi đến cột Tiền nhiệm, chọn mũi tên xuống và tìm danh sách các nhiệm vụ. Về mặt chiến lược, thứ tự và phân cấp nhiệm vụ giống như trong dự án để người dùng có thể dễ dàng cuộn đến nhiệm vụ cụ thể. Theo cách tương tự, người dùng cũng có thể tìm thấy các nhiệm vụ trong cột Kế thừa.


Trường Tên Tóm tắt Nhiệm vụ để sử dụng tài nguyên

Người dùng giờ đây sẽ không còn bối rối trong việc xác định tác vụ nào đang được liệt kê. Ví dụ: có nhiều nhiệm vụ trong một dự án sử dụng cùng một tên nhưng ở các giai đoạn khác nhau khiến cho việc xác định nhiệm vụ cụ thể được đề cập rất khó khăn. Với tính năng mới, trường tên tóm tắt nhiệm vụ có thể được thêm vào và nó hiển thị các giai đoạn của các nhiệm vụ này.


Nhãn trên thanh dòng thời gian giúp theo dõi tiến trình dễ dàng hơn

Microsoft Project Professional 2019 hiện đã làm cho quá trình giao tiếp và theo dõi dễ dàng hơn rất nhiều. Nó đã cho phép người dùng gắn nhãn các thanh dòng thời gian, với tiến trình tác vụ được hiển thị ngay bên cạnh. Khi các nhóm trình bày tiến độ dự án của họ, nó có thể cho biết liệu nó đã được hoàn thành hay chưa. Ngoài ra, nó cũng có thể hiển thị thanh dành cho ai.

Thanh dòng thời gian có thể được gắn nhãn.

Cải tiến khả năng tiếp cận

Cải tiến này chắc chắn là một trong những cải tiến tốt nhất mà Microsoft đã thực hiện. Do Project hỗ trợ Microsoft Active Accessibility (MSAA), MS Project 2019 giúp thúc đẩy sự tương tác của các sản phẩm công nghệ hỗ trợ với phần mềm. Một ví dụ về trường hợp này là phần mềm đọc màn hình dành cho người khiếm thị.

Trong trường hợp của Microsoft Project Professional 2019, tên màu sẽ hữu ích cho người dùng mù màu. Ngoài ra, các tính năng với màu sắc có thể được thay đổi. Điều hướng của ứng dụng cũng đã được thực hiện dễ dàng hơn, trong đó người dùng hiện có thể sử dụng bàn phím để điều hướng thay vì chuột. Hơn nữa, người dùng hiện có thể phóng to và thu nhỏ các báo cáo để phù hợp với nhu cầu của họ.

Tính năng quản lý và lập kế hoạch

Tính năng quản lý và lập kế hoạch

Lập lịch và ưu tiên nhiệm vụ: Microsoft Project sử dụng danh sách nhiệm vụ, bảng kanban, lộ trình dự án và biểu đồ Gantt làm các tính năng ưu tiên nhiệm vụ chính và lập lịch tác vụ. Người dùng liệt kê các nhiệm vụ, đặt thời lượng của chúng và thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào để những người dùng khác và người quản lý dự án theo dõi.
Lịch nhóm dùng chung: Microsoft Project cung cấp cho người dùng khả năng tạo lịch tùy chỉnh cho một hoặc nhiều tác vụ mà tất cả các thành viên trong dự án đều có thể xem và sử dụng. Đây là một tính năng hữu ích nếu tiến trình dự án và danh sách nhiệm vụ quá dài và phức tạp để theo dõi.
Quản lý tài nguyên: Theo dõi tài nguyên làm việc của bạn (giờ, ngày, tuần, v.v.), tài nguyên vật liệu (vật liệu xây dựng, máy tính, v.v.) và tài nguyên chi phí (bất kỳ tài nguyên chi phí nào được lên kế hoạch trước, chẳng hạn như vé máy bay) bằng cách sử dụng tùy chỉnh các biểu đồ.
Theo dõi thời gian: Bạn có thể đặt khoảng thời gian hoàn thành nhiệm vụ khi lập kế hoạch cho chúng trong danh sách và phần Gantt. Điều này cho phép bạn đo lường thời hạn đề xuất so với thời gian hoàn thành thực tế.

Tính năng tài liệu

Microsoft Project thiếu khả năng lưu trữ tệp, vốn là chìa khóa để chia sẻ tài liệu dự án có liên quan.

Tính năng cộng tác

Chia sẻ tệp: Mức độ của các tính năng chia sẻ tệp của Microsoft Project dường như bắt đầu và kết thúc bằng việc xuất tài nguyên dự án và gửi nó qua email cho một bên khác.
Ứng dụng dành cho thiết bị di động : Microsoft Project cung cấp phiên bản di động của phần mềm cho cả người dùng iOS và Android để bạn có thể giữ liên lạc với nhóm của mình và điều phối các nhiệm vụ dự án khi đang di chuyển.

Các tính năng bảo mật

Xác thực hai yếu tố (2FA): Microsoft cho phép bạn thiết lập xác minh danh tính bổ sung thông qua 2FA.
Tích hợp Đăng nhập Một lần (SSO): Microsoft Project là một phần của hệ sinh thái Office 365, cho phép nó tận dụng các khả năng SSO của Azure.
Quyền tài khoản: Bảo vệ nội dung của bạn bằng cách sử dụng các quyền chi tiết (nhiệm vụ, nhóm và dự án) để hạn chế quyền truy cập chỉ cho những người dùng phù hợp.

Tính năng lập ngân sách

Báo cáo ngân sách: Các chức năng lập ngân sách của Microsoft Project sử dụng “trường chi phí ngân sách” tùy chỉnh trong tóm tắt dự án. Các báo cáo ngân sách này có thể xem được trên bảng điều khiển dự án và có thể xuất được.
Bảng chấm công: Microsoft Project cho phép bạn tạo và gửi bảng chấm công tùy chỉnh để bạn có thể giải quyết việc lập hóa đơn và tính lương trong một giải pháp.

Sự kết luận
Thật vậy, có rất nhiều thay đổi hữu ích được thực hiện đối với Microsoft Project 2019 mà người dùng nên tận dụng. Điều này là quá đủ để thu hút những người không đăng ký MP 2019 và sử dụng nó cho các dự án của họ.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x