Download Mirillis Action miễn phí cho máy tính 2021

Download Mirillis Action miễn phí cho máy tính 2021

Tính năng phiên bản đầy đủ của Mirillis Action [email protected]

 • Hoạt động! nhỏ gọn, thời trang và thân thiện với người dùng. Trình quản lý ghi màn hình và trò chơi được tích hợp sẵn cho phép chúng tôi duyệt, xóa các mục đã chọn và xuất bản ghi sang các định dạng và thiết bị phổ biến. Hoạt động! trình ghi màn hình xác định một tiêu chuẩn mới về trải nghiệm người dùng cho phần mềm đo điểm chuẩn trò chơi, trò chơi và phần mềm ghi thời gian thực trên máy tính để bàn Windows.
 • danh sách khóa nối tiếp hành động mirillis cung cấp cho bạn Chế độ màn hình xanh. Giờ đây, bạn có thể cắt bỏ nền, trong khi quay bằng webcam, khỏi quá trình quay video của mình. Bạn không cần phải có một máy ảnh đặc biệt – tất cả những gì bạn cần là trình ghi màn hình Mirillis Action [email protected] và bất kỳ nền màu đồng nhất nào, đây là một giải pháp rẻ hơn nhiều và cho kết quả tương tự, nếu không muốn nói là tốt hơn. Chọn chế độ ghi thiết bị để quay video từ bảng điều khiển trò chơi, PC khác, chương trình phát sóng TV, webcam hoặc máy quay. Thêm biểu trưng, ​​webcam, bình luận micrô của riêng bạn và ghi video vào đĩa cục bộ hoặc luồng trực tiếp của bạn vào các dịch vụ phổ biến.
  Chế độ ghi hoàn toàn mới này cho phép bạn ghi lại màn hình nền Windows của mình một cách hoàn toàn riêng tư! Chỉ ghi lại ứng dụng bạn muốn hiển thị cho người khác trên bản ghi màn hình của bạn, trong khi phần còn lại của màn hình máy tính để bàn của bạn sẽ bị bôi đen và không được ghi trên video của bạn.
 • Mirillis Action [email protected] Hiệu suất ghi lại màn hình và trò chơi vượt trội và sử dụng GPU cho phép ghi lại trò chơi HD theo thời gian thực mượt mà nhất từ ​​trước đến nay! Hiển thị tốc độ khung hình trò chơi hiện tại và trung bình (FPS) trong khi chơi trò chơi và lưu kết quả điểm chuẩn của bạn.
  Hoạt động! xác định một tiêu chuẩn hiệu suất mới cho phần mềm ghi lại trò chơi và máy tính để bàn. Nó sử dụng codec video cực nhanh, được tối ưu hóa đa lõi, độc quyền của Mirillis (FICV – tiêu chuẩn Video nén nội bộ nhanh) cùng với một công cụ ứng dụng được tối ưu hóa cao mang lại hiệu suất quay video HD thời gian thực cao nhất. Hoạt động! trình ghi màn hình cũng quay video trực tiếp ở định dạng MP4 bằng cách sử dụng tăng tốc phần cứng NVIDIA NVENC, AMD APP hoặc Intel® Quick Sync Video.
 • Hoạt động! Dịch vụ Truyền trực tuyến cho phép truyền trực tuyến tất cả các trò chơi, video hoặc hoạt động trên máy tính để bàn của bạn tới các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Twitch.tv, YouTube, Smashcast (hitbox), Ustream, Livestream, Facebook, Aliez và hơn thế nữa! Với Hành động! trình ghi màn hình phát trực tiếp thật dễ dàng và thú vị!
 • Mirillis Action [email protected] Lưu các hành động chơi trò chơi hay nhất của bạn ngay lập tức vào một tệp tin chỉ với một phím nóng duy nhất! Với tính năng quay Time-Shift, bạn sẽ không mất bất kỳ hành động trò chơi điện tử ngoạn mục nào!
 • .Hoạt động! trình ghi màn hình hỗ trợ nhiều loại quay video độ phân giải cao, bắt đầu từ quay màn hình 2K, 3K, 4K cho các màn hình đơn (hỗ trợ cho cả định dạng tệp AVI và MP4) lên đến hơn 8K (hỗ trợ cho định dạng tệp AVI) cho AMD Eyefinity hoặc Thiết lập NVIDIA 3D Vision.
 • Mirillis Action [email protected] Tải xuống và cài đặt Action! máy ghi màn hình với hỗ trợ công nghệ Intel® RealSense ™ và thêm webcam vào màn hình và bản ghi trò chơi của bạn bằng cách sử dụng tùy chọn xóa nền tự động!
 • .Xuất và tải các bản ghi màn hình của bạn lên các dịch vụ và mạng xã hội phổ biến như YouTube ™ và Facebook. Mirillis Action 32bit [email protected] cung cấp các cấu hình xuất được xác định trước cho YouTube ™ và Facebook, chỉ cần nhấn một nút để xuất và tự động tải các bản ghi màn hình hoặc trò chơi lên dịch vụ yêu thích của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Mirillis Action [email protected] xác định một tiêu chuẩn mới về hiệu suất và trải nghiệm người dùng cho phần mềm quay phim màn hình thời gian thực. Quay video HD tốc độ khung hình cao mượt mà về hoạt động của máy tính để bàn và ứng dụng Windows của bạn, thêm bình luận bằng âm thanh micrô và tạo các hướng dẫn tuyệt vời một cách dễ dàng!
 • .Với chế độ quay màn hình Mirillis Action 64 Bit [email protected] Active, bạn có thể quay video liên tục, bất kể bạn chuyển từ màn hình nền Windows sang chơi trò chơi toàn màn hình và quay lại bao nhiêu lần. Tất cả các hoạt động và trò chơi trên máy tính để bàn Windows của bạn sẽ được ghi lại trong một tệp video. Điều này làm cho Hành động! máy ghi màn hình PC hoàn hảo !.
  Chọn một trong nhiều cấu hình được xác định trước và nhấn một nút để xuất bản ghi màn hình của bạn sang các định dạng, thiết bị phổ biến, Facebook hoặc YouTube ™. Sử dụng tính năng xuất video nhanh, được tăng tốc bằng phần cứng với công nghệ NVIDIA® NVENC, AMD APP hoặc Intel® Quick Sync Video.
  Với Hành động! bạn có thể thêm hình ảnh từ webcam vào tất cả các bản ghi trò chơi và máy tính để bàn trong thời gian thực! Chia sẻ nhiều hơn không chỉ là trò chơi hoặc video màn hình Windows của bạn! Với Hành động! Quay video webcam rất dễ dàng, chỉ cần chọn webcam của bạn, đặt vị trí và kích thước video webcam và bắt đầu quay!
 • Trình ghi màn hình Mirillis Action [email protected] giới thiệu tính năng quay video FullHD 60p thời gian thực trực tiếp sang định dạng MP4 (H.264 / AVC) với khả năng tăng tốc NVIDIA NVENC, AMD APP hoặc Intel® Quick Sync Video. Ghi trực tiếp màn hình PC, màn hình Windows hoặc quá trình chơi trò chơi của bạn sang định dạng MP4 và thưởng thức video mượt mà và kích thước tệp siêu nhỏ.
  Ứng dụng Mirillis Action [email protected] RCU miễn phí cho phép theo dõi và kiểm soát Hành động của bạn! trò chơi và ghi màn hình với thiết bị di động Android! Với Hành động! Ứng dụng RCU bạn có thể kiểm tra khung hình / giây, bắt đầu, dừng hoặc tạm dừng ghi màn hình và hơn thế nữa. Thử ngay bây giờ!
 • Phát triển với lối chơi tuyệt đẹp và các bản ghi âm trên máy tính để bàn! Tạo hiệu ứng chuyển động chậm, mượt mà, chất lượng cao bằng Action! Tùy chọn ghi 120 khung hình / giây, làm cho các bản ghi trò chơi hoặc màn hình của bạn trở nên thú vị và độc đáo hơn!
 • .Hoạt động! máy ghi màn hình mang lại trải nghiệm đỉnh cao cho các game thủ CHUYÊN NGHIỆP với bàn phím đa phương tiện Logitech G13 / G15 hoặc G19. Với Hành động! và bảng điều khiển LCD bàn phím Logitech, bạn có thể theo dõi trò chơi hoặc FPS quay màn hình, FPS trung bình, thời gian ghi màn hình, dung lượng ổ đĩa trống, v.v. Tất cả được hiển thị với một giao diện sạch sẽ và phong cách.
 • Mirillis Action [email protected] Quay video từ các trang web và các ứng dụng khác trong thời gian thực. Hoạt động! trình ghi màn hình cho phép chúng tôi quay video từ một vùng hiển thị xác định, một cửa sổ ứng dụng đã chọn hoặc ở chế độ toàn màn hình. Với Hành động! bạn có thể quay video từ BẤT KỲ trình phát web nào, bất kể bạn đang sử dụng dịch vụ video nào !.
  Với trình ghi màn hình Mirillis Action cho windows 7 , bạn cũng có thể chụp nhiều ảnh chụp màn hình trò chơi hoặc máy tính để bàn của mình. Chỉ cần nhấn phím nóng và ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trực tiếp vào tệp trên đĩa cứng của bạn mà không làm gián đoạn công việc hoặc trò chơi của bạn.
 • Mirillis Action [email protected] cho phép ghi lại bình luận âm thanh trực tiếp bổ sung trong quá trình chơi trò chơi hoặc ghi âm dekstop, giúp dễ dàng tạo các hướng dẫn và video hướng dẫn trò chơi. Cài đặt micrô cung cấp toàn quyền kiểm soát âm lượng đầu vào micrô và mức độ trộn với âm thanh hệ thống.
 • Hoạt động! trình ghi màn hình bao gồm một trình phát video siêu nhạy bên trong được tối ưu hóa cho màn hình AVI và MP4 và phát lại các bản ghi trò chơi. Chỉ cần nhấp đúp vào màn hình hoặc hình thu nhỏ ghi lại trò chơi của bạn trên Action! danh sách để bắt đầu phát lại !.
 • Mirillis Action cho windows 10 không chỉ là một trình ghi màn hình. Nó có thể ghi lại mọi thứ bạn nghe trên PC của mình. Chức năng ghi âm cho phép ghi lại tất cả các âm thanh, âm nhạc và âm thanh trò chơi. Sử dụng micrô, bạn có thể dễ dàng tạo podcast. Ngoài ra Hành động! có thể mã hóa theo thời gian thực âm thanh đã ghi ở định dạng M4A, làm cho các tệp âm thanh đã ghi nhỏ và gọn.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=570349790622897

Lưu ý:   Nếu bạn đang sử dụng Phiên bản cũ của Phần mềm này thì bạn cần  Hoàn tất Xóa nó khỏi Hệ thống của mình bằng Advanced Uninstaller PRO, sau đó Cài đặt phiên bản mới nhất của Mirillis Action 4.18.1.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x