Download phần mềm tăng tốc máy tính PGWARE PCBoost 5 bản chuẩn cho PC miễn phí

Tải xuống miễn phí PGWARE PCBoost 5 phiên bản đầy đủ trình cài đặt ngoại tuyến độc lập cho Windows PC để tăng tốc độ máy tính của bạn ngay lập tức. Các ứng dụng như trò chơi, sản xuất video và trình chỉnh sửa ảnh ngay lập tức nhanh hơn.

Bạn cũng có thể tải xuống MIỄN PHÍ PGWARE PCMedik

Tổng quan về PGWARE PCBoost 5

PGWARE PCBoost 5 cho phép bạn chạy các chương trình như trò chơi, sản xuất video, phần mềm chỉnh sửa ảnh và bất kỳ phần mềm nào đòi hỏi sức mạnh xử lý cao để chạy nhanh hơn nhiều so với phần mềm được thiết kế ban đầu. Với ít hoặc không tốn nhiều công sức, bạn có thể ngay lập tức buộc các chương trình và trò chơi chạy nhanh hơn trên máy tính của mình mà không cần phải mua phần cứng mới.

Tổng quan về PGWARE PCBoost 5

Hầu hết các chương trình được thiết kế để sử dụng một lượng điện năng CPU (bộ xử lý) tối thiểu, điều này thường dẫn đến việc CPU không hoạt động và không được sử dụng hết tiềm năng của nó, với PCBoost máy tính của bạn có thể tận dụng điều này bằng cách phân bổ nhiều năng lượng CPU hơn hiện tại ứng dụng đang hoạt động.

Việc loại bỏ mọi hiệu suất khỏi máy tính chỉ có thể thực hiện được nếu bạn chuyển sang một giải pháp phần mềm tiên tiến có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này và ngày nay, có khá nhiều tiện ích như vậy được tìm thấy ở đó.

Đây là trường hợp của PCBoost , một ứng dụng rất đơn giản được thiết kế với mục đích đơn giản: giúp người dùng tăng hiệu suất máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Và mặc dù bạn có thể bị lừa khi tin rằng bạn đang sử dụng một công cụ đặc biệt khi lần đầu tiên nhìn vào giao diện chuyên nghiệp của nó, nhưng chỉ cần dành một phút để xem nó có tác dụng gì.

Cửa sổ chính trình bày một biểu đồ chi tiết về việc sử dụng CPU và nó cũng tiết lộ tên của ứng dụng hiện đang được tăng tốc. Ngoài ra, nó cung cấp quyền truy cập vào ba menu khác nhau, đó là các tùy chọn và cài đặt, kiểm tra điểm chuẩn bộ xử lý và thống kê và báo cáo lịch sử.

Thật không may, PCBoost không thể làm bất kỳ điều kỳ diệu nào trên máy tính của bạn, trong khi cách nó cố gắng cải thiện hiệu suất thực sự khá cơ bản và bạn thậm chí có thể làm điều đó theo cách thủ công ngay trong Windows.

PCBoost chuyển mức độ ưu tiên của các quy trình đang chạy giữa Cao và Thời gian thực, tùy thuộc vào cửa sổ đang hoạt động tại một thời điểm nhất định, vì vậy bạn thậm chí có thể kết thúc với một máy chậm hơn trong trường hợp có sự cố.

Ngoài ra còn có một bài kiểm tra điểm chuẩn của bộ xử lý để cố gắng xác định tốc độ truy cập trên giây, tốc độ đồng hồ, tốc độ tính toán số nguyên nhỏ và lớn, tất cả được thiết kế để giúp bạn xác định tốc độ thực sự của bộ xử lý.

Mặt khác, thống kê và lịch sử PCBoost cho bạn biết tổng mức sử dụng bộ xử lý và bộ xử lý hiện có, cũng như cửa sổ tăng tốc hiện tại và mức độ ưu tiên của nó.

Khả năng thiết lập các ứng dụng chạy trên lõi xử lý nhanh nhất hiện có khá được hoan nghênh đối với các hệ thống CPU đa lõi. Các lõi được thay đổi tự động sau mỗi 2 phút để cân bằng tải.

Tất cả những điều được xem xét, PCBoost có thể được chứng minh là hữu ích nhưng nó không được đảm bảo rằng bạn sẽ có được hiệu suất tốt hơn khi sử dụng nó.

PcBoost tăng hiệu suất máy tính bằng cách phân bổ phần công suất CPU cao hơn cho các ứng dụng và trò chơi đang hoạt động. PcBoost là một sản phẩm mang tính cách mạng giúp nâng cao phần mềm chuyên sâu của bộ xử lý để chạy với tốc độ nhanh hơn nữa. Rất dễ sử dụng, hoàn toàn tương thích với tất cả các phiên bản của Microsoft ® Windows và tương thích với hầu hết các phần mềm. Với PcBoost máy tính của bạn sẽ chạy nhanh hơn bao giờ hết. Tăng hiệu suất của PC một cách dễ dàng.

Yêu cầu cấu hình PGWARE PCBoost 5

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Link download PGWARE PCBoost 5 Full Active bản quyền

Tải PGWARE PCBoost 5 full active

Hướng dẫn cài đặt PGWARE PCBoost 5 chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Chạy File KeyGen > Ấn Patch hosts
 • Chọn đúng phần mềm và ấn Generate
 • Nhập Key vào phần mềm là xong
 • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE PGWARE PCBoost 5 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=331997878333795

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Futuremark PCMark Pro 10

Tính năng của PGWARE PCBoost 5

Tính năng của PGWARE PCBoost 5
 • Tối ưu hóa trò chơi và ứng dụng bằng cách tăng luồng ưu tiên CPU của ứng dụng hiện đang hoạt động. Tự động phân bổ ưu tiên CPU khi một ứng dụng hoạt động mới được chọn.
 • Hoạt động ở chế độ nền để liên tục tối ưu hóa các ứng dụng, nâng mức ưu tiên lên các giá trị hợp lý để duy trì sự ổn định của hệ thống.
 • Trình bày trực quan trong khay hệ thống hiển thị tối ưu hóa ưu tiên cho ứng dụng hiện đang hoạt động.
 • Danh sách chặn tích hợp sẵn của các ứng dụng không tương thích, để ngăn chặn các sự cố với phần mềm như chạy chậm hoặc máy tính bị treo.
 • Giao diện người dùng dễ dàng và trực quan thực hiện điều chỉnh CPU trong thời gian thực.
 • Hãy thử trước khi bạn mua bản quyền với các bản nâng cấp MIỄN PHÍ trọn đời và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng.
 • Phiên bản cuối cùng cho năm nay, cập nhật nhỏ để giải quyết phiên bản kết thúc cuối năm.
 • Tương thích với Microsoft Windows 10, 8, 7, Vista, XP & Windows Server 2012, 2008, 2003. Sẵn sàng 32-BIT / 64-BIT.
 • Tối ưu hóa trò chơi và ứng dụng bằng cách tăng luồng ưu tiên bộ xử lý của ứng dụng hiện đang hoạt động, cho phép các chương trình này chạy nhanh hơn.
 • Chạy trong nền, cho phép phần mềm chạy nhẹ nhàng và tăng tốc các ứng dụng mà không cần sự tương tác của người dùng.
 • Cài đặt bộ xử lý lý tưởng mới tự động đặt các ứng dụng sử dụng lõi bộ xử lý chưa được sử dụng hết.
 • Tính năng kiểm tra điểm chuẩn của bộ xử lý đã được thêm vào để ước tính mức độ nhanh và ổn định của bộ xử lý máy tính của bạn.
 • Danh sách chặn tích hợp và hoàn toàn có thể chỉnh sửa các ứng dụng không tương thích, để ngăn chặn các sự cố với phần mềm như làm chậm hoặc treo máy tính.
 • Giao diện người dùng hiện đại mới và được cải tiến, dễ sử dụng và trực quan và tuân thủ các nguyên tắc giao diện người dùng Windows.
 • Các bản cập nhật phần mềm có thể được tải xuống và cài đặt trực tiếp từ bên trong ứng dụng mà không cần phải truy cập trang web của chúng tôi.
Trí tuệ nhân tạo

PCBoost cho phép bạn chạy các chương trình như trò chơi, sản xuất video, phần mềm chỉnh sửa ảnh và bất kỳ phần mềm nào đòi hỏi sức mạnh xử lý cao để chạy nhanh hơn nhiều so với phần mềm được thiết kế ban đầu. Với rất ít hoặc không tốn nhiều công sức, bạn có thể ngay lập tức buộc các chương trình và trò chơi chạy nhanh hơn trên máy tính của mình mà không cần phải mua phần cứng mới. Hầu hết các chương trình được thiết kế để sử dụng một lượng tối thiểu năng lượng CPU (bộ xử lý), điều này thường dẫn đến việc CPU không hoạt động và không được sử dụng hết tiềm năng của nó, với PCBoost máy tính của bạn có thể tận dụng điều này bằng cách phân bổ nhiều năng lượng CPU hơn cho ứng dụng đang hoạt động.

PCBoost liên tục theo dõi ứng dụng nào đang chạy như chương trình nền và chương trình hoạt động; sau đó nó ra lệnh cho CPU ưu tiên ứng dụng này hơn tất cả các ứng dụng khác. Lệnh trực tiếp này đến CPU buộc ứng dụng phải chú ý nhiều hơn và nhanh chóng hoàn thành bất kỳ tác vụ nào được yêu cầu càng sớm càng tốt. Nếu bạn chuyển sang một chương trình hoặc trò chơi khác, PCBoost ngay lập tức nhận thấy sự thay đổi này và hướng dẫn CPU đặt ứng dụng cũ thành mức ưu tiên bình thường và ứng dụng nền và ứng dụng mới đang hoạt động thành mức ưu tiên cao hơn. Cách tiếp cận này cho phép chương trình hiện tại và đang hoạt động luôn sử dụng nhiều sức mạnh CPU nhất có thể.

 • Tăng hiệu suất
Tăng hiệu suất

Ngay lập tức làm cho ứng dụng nền chạy nhanh hơn bằng cách hướng dẫn bộ xử lý máy tính đặt ứng dụng có mức độ ưu tiên cao hơn tất cả các ứng dụng khác đang chạy ở chế độ nền.

 • Trí tuệ nhân tạo

Liên tục chuyển ứng dụng nền trước sang sử dụng lõi xử lý ít được sử dụng nhất trên máy tính đa lõi; đảm bảo các ứng dụng luôn có nhiều sức mạnh CPU nhất có sẵn cho chúng.

 • Mở khóa phần cứng của bạn

Mở khóa sức mạnh của phần cứng máy tính của bạn, bạn sẽ không còn bị lãng phí năng lượng bộ xử lý nhàn rỗi khi bạn cần thời gian để hoàn thành các ứng dụng quan trọng càng sớm càng tốt.

 • Không phải chờ đợi nữa

Không phải đợi các chương trình mất nhiều thời gian để hoàn thành, các ứng dụng giờ đây chạy nhanh hơn nhiều và các tác vụ hoàn thành nhanh hơn khi bạn kiểm soát CPU có cài đặt PCBoost.

PCBoost cũng tận dụng lợi thế của bộ vi xử lý đa lõi được tìm thấy trong hầu hết các máy tính hiện nay. Nói chung, bạn càng có nhiều lõi CPU thì máy tính của bạn càng hoạt động nhanh hơn, tuy nhiên hầu hết các ứng dụng không được viết để tận dụng bộ vi xử lý đa lõi. Khi một bộ xử lý đa lõi được phát hiện, PCBoost ngay lập tức hướng dẫn ứng dụng nền trước chạy trên lõi CPU đang được sử dụng ít nhất. Ví dụ: nếu máy tính của bạn có hai lõi CPU và lõi một là 75% và lõi hai là 25%, thì PCBoost sẽ đảm bảo ứng dụng sẽ chạy trên lõi hai. Tính năng này cho phép các ứng dụng luôn có sức mạnh xử lý cao nhất và ngay lập tức làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

Bất kỳ ứng dụng nào đòi hỏi sức mạnh xử lý quá mức đều có thể nhanh hơn ngay lập tức khi PCBoost được cài đặt. Thật dễ dàng như tải xuống phiên bản phần mềm hiện tại của chúng tôi, nhấp vào nút cài đặt và để mọi thứ tự hoạt động. Giao diện đơn giản để sử dụng của PCBoost cho phép bạn thiết lập và quên nó đi, và để PCBoost tự động làm cho các ứng dụng của bạn hoạt động nhanh hơn. Đối với người dùng máy tính mạnh, chúng tôi cung cấp nhiều cài đặt, chẳng hạn như tốc độ tăng tốc ứng dụng như thế nào, ứng dụng nào nên bị chặn để tăng tốc, PCBoost có nên khởi động cùng Windows hay không và nhiều cài đặt khác có sẵn để bạn kiểm soát. Bạn có thể quyết định xem bạn muốn tinh chỉnh PCBoost hay để nó tự hoạt động – phần mềm của chúng tôi hoạt động với người mới làm việc cho đến người dùng máy tính chuyên nghiệp.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x