Download proDAD VitaScene V4 Pro full active – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 2022

Giới thiệu về proDAD VitaScene

ProDAD VitaScene là một bộ sưu tập các bộ lọc và hiệu ứng điện ảnh độc đáo dành cho phần mềm trộn và chỉnh sửa. Bộ sưu tập cung cấp hơn 700 hiệu ứng tạo sẵn như ánh sáng phim, hiệu ứng chói lóa, quyến rũ cũng như các bộ lọc video đẹp mắt để thay đổi kết cấu, văn bản và hình ảnh.

Với hơn 1.400 hiệu ứng chuyển tiếp chuyên nghiệp và Bộ lọc phim, proDAD VitaScene V4 PRO có thể cung cấp nhiều loại hiệu ứng chất lượng cao và phong phú nhất. Điều này làm cho VitaScene V4 trở thành gói hiệu ứng hoàn hảo nếu bạn là nhà làm phim, người sáng tạo nội dung hoặc bạn tổ chức đám cưới nếu bạn tạo phim tài liệu hoặc phim du lịch.

Với các bộ lọc của bộ sưu tập này, bạn có thể chỉnh sửa ánh sáng, độ tương phản, màu sắc và độ sắc nét của hình ảnh phim. Điều này được thực hiện tự động và chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Theo quy trình làm việc của chương trình này, ở mỗi phiên bản đều đạt được những cải tiến đáng kể về tốc độ xử lý và kết xuất. Hiện tại, các hiệu ứng và bộ lọc của bộ sưu tập này có thể được sử dụng trong hầu hết các phần mềm chỉnh sửa phim từ Grass Valley’s Edius đến Magix MovieEdit, Corel Video Studio, Avid Media Composer, phần mềm nổi tiếng Adobe Premiere và After Effects, và cuối cùng là Cyberlink PowerDirector.

proDAD VitaScene V4 Pro

So với người tiền nhiệm của nó, proDAD VitaScene V4 đã tăng phạm vi từ khoảng 700 lên khoảng 1.400 bộ lọc và hiệu ứng chuyển tiếp. Và lần đầu tiên VitaScene V4 cung cấp một nhóm hiệu ứng hoàn toàn mới, hoàn toàn mới, hiện nằm trong danh sách mong muốn của một số nhà làm phim: “Chuyển tiếp liền mạch”.

“Chuyển tiếp liền mạch” cho phép các chỉnh sửa đặc biệt sống động, không phải trả tiền và liên tục. Hiệu ứng nhòe chuyển động chất lượng cao cũng có thể được sử dụng với hiệu ứng chuyển màu đặc biệt. Các cài đặt trước đa năng cho phép áp dụng các hiệu ứng một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn làm như vậy, mức độ cao của bộ lọc và loại phim hoạt hình có thể được kiểm soát chính xác thông qua các khung hình chính và phù hợp với nội dung video tương ứng. Điều này cung cấp cho người tiêu dùng những lựa chọn bố trí linh hoạt và mới mẻ. “Chuyển tiếp liền mạch” nâng cao bộ công cụ sáng tạo của mọi nhà thiết kế và do đó cũng rất phù hợp với các tiêu đề và phim hoạt hình đồ họa sống động.

Phân đoạn “Chuyển tiếp liền mạch” một cách độc lập Bao gồm hàng chục lớp riêng biệt như hiệu ứng lau, thu phóng, làm cong, mở rộng hoặc chuyển tiếp phong cảnh. Các lớp này sau đó được chia nhỏ thành các thuộc tính và kiểu khác nhau.

Bạn có thể sơn lại các đối tượng và các phần của phim. Làm mờ các phần của phim hoặc các phần nổi bật để có điểm nhấn hơn. Tất cả điều này có thể thực hiện được với sự trợ giúp của các hiệu ứng của bộ sưu tập này. Các hiệu ứng mà chúng tôi đã đề cập cũng áp dụng cho văn bản và hình ảnh. Ví dụ: bạn có thể bôi đen hình ảnh hiện có, biến chúng thành hình vẽ và bản vẽ, và thậm chí làm cho chúng thành ba chiều.

Nếu bạn là một nhà biên tập video chuyên nghiệp hoặc chỉ đơn giản là thử sức với nghệ thuật này, bạn cần một công cụ tốt để làm việc. Vitascene là một trình chỉnh sửa hình ảnh nâng cao đi kèm với một danh sách phong phú các hiệu ứng và tâm trạng.

Chương trình có một giao diện sạch sẽ không quá khó để xử lý, nhờ vào bố cục trực quan.

Vitascene cho phép người dùng xem trước các hiệu ứng trông như thế nào trước khi áp dụng chúng. Một số lượng lớn các tùy chọn được tập hợp theo một số danh mục, chẳng hạn như “Film Look”, “Film Look – Extrem”, “Film Look – Tint”, “Old Film”, “Defocus”, “Blur”, “Rays”, “ Mask ”,“ Border ”,“ Sparkle ”,“ Glim ”,“ Dirty ”và“ Contrast Look ”, chỉ là một vài cái tên.

Như đã đề cập, có một số tùy chọn có sẵn để lựa chọn trong mỗi danh mục và tất cả chúng có thể được sửa đổi để phù hợp với nhu cầu của bạn bằng cách điều chỉnh các tính năng như cường độ và tần số, nhưng cũng có một số chi tiết điều chỉnh màu, chẳng hạn như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, giá trị màu và gamma.

Trình chỉnh sửa hình ảnh hỗ trợ nhiều định dạng cho các tệp được nhập, cụ thể là ASF, AVI, BMP, GIF, JPEG, PGM, PNG, PPM, PSD, SGI, TARGA, TIFF và WMF. Tuy nhiên, video chỉ có thể được xuất sang AVI, JPEG, PNG, PPM, SGI, TARGA và TIFF.

Điểm mấu chốt là Vitascene là một công cụ tuyệt vời có thể khá hữu ích. Mặc dù thực tế là chương trình đi kèm với các tính năng nâng cao, nhưng nó khá dễ dàng để xử lý. Nhờ giao diện người dùng trực quan, ngay cả những người ít kinh nghiệm cũng có thể hiểu được điều đó.

Yêu cầu cấu hình proDAD VitaScene V4 Pro :

 • Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (32-bit hoặc 64-bit – tất cả các phiên bản)
 • CPU i7
 • Bộ xử lý đa lõi 3.0 GHz
 • RAM 2 GB (bộ nhớ)
 • 512 MB VRAM
 • Ổ cứng trống 500 MB

Link download proDAD VitaScene V4 Pro mới nhất 2022

Tải proDAD VitaScene full active

Hướng dẫn cài đặt proDAD VitaScene V4 Pro full active chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender) cực kỳ quan trọng

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Đã xong phần mềm được Cờ Rắc sẵn rồi

Xem video hướng dẫn ACTIVE proDAD VitaScene V4 Pro CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=240583644536623

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Cyberlink Powerdirector Ultimate

Corel VideoStudio Ultimate trọn bộ

Adobe Premiere Pro CC 2021

Tính năng của ProDAD VitaScene V4 Pro

Sau đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng sau khi cài đặt VitaScene.

 • Hiệu suất ấn tượng nhờ sự hỗ trợ toàn diện của phần cứng hiện tại
 • Hỗ trợ lên đến UHD / 4K trong 10bit (ví dụ: EDIUS 9)
 •  Khoảng 100 bộ lọc video và hiệu ứng chuyển tiếp.
 • Dễ sử dụng.
 • Các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng.
 • Có thể điều khiển thông qua khung hình chính.
 • Phát sáng, phát sáng, phản xạ.
 • Những chùm ánh sáng ấn tượng.
 • Chiếu sáng qua các nguồn sáng.
 • Cũng thích hợp cho văn bản và đồ họa.
 • Màu sắc và độ sáng.
 • Lý tưởng cho nhiều chương trình chỉnh sửa.
 • Cũng lý tưởng để tạo hoạt ảnh cho Văn bản & Đồ họa
 • Hỗ trợ lên đến 8K
 • Cài đặt trước mở rộng
 • Có thể điều khiển thông qua Keyframe
Tính năng của ProDAD VitaScene V4 Pro

Hơn 1.400 bộ lọc video chuyên nghiệp & hiệu ứng chuyển tiếp

Với hơn 1.400 hiệu ứng chuyển tiếp chuyên nghiệp và bộ lọc video, proDAD VitaScene V4 PRO có lẽ cung cấp bộ sưu tập hiệu ứng chất lượng cao toàn diện và linh hoạt nhất. Điều này làm cho VitaScene V4 trở thành gói hiệu ứng lý tưởng cho dù bạn là nhà làm phim, người sáng tạo nội dung hay bạn quay đám cưới, cho dù bạn sản xuất phim tài liệu hay phim du lịch.

So với người tiền nhiệm của nó, proDAD VitaScene V4 đã phát triển phạm vi từ khoảng 700 lên khoảng 1.400 bộ lọc và hiệu ứng chuyển tiếp. Và lần đầu tiên VitaScene V4 mang đến một hạng mục hiệu ứng toàn diện, hoàn toàn mới hiện đang đứng đầu trong danh sách mong muốn của nhiều nhà làm phim: “Seamless Transitions”. 

“Seamless Transitions” cho phép tạo ra các chuyển đổi đặc biệt động, hữu cơ và chảy. Hiệu ứng chuyển động chất lượng cao cũng có thể được kết hợp với hiệu ứng chuyển màu độc đáo. Các cài đặt trước đa năng cho phép áp dụng các hiệu ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn muốn làm như vậy, cường độ của các bộ lọc và phong cách của hoạt ảnh có thể được kiểm soát chính xác thông qua khung hình chính và điều chỉnh cho phù hợp với từng tài liệu video. Điều này cung cấp cho người dùng các tùy chọn thiết kế mới và linh hoạt. “Seamless Transitions” làm phong phú thêm bộ công cụ sáng tạo của mỗi nhà thiết kế và cũng phù hợp tuyệt vời cho tiêu đề động và hoạt ảnh đồ họa.

Seamless Transitions

Chỉ riêng phần “Seamless Transitions” đã bao gồm hàng chục danh mục khác nhau như hiệu ứng xóa, thu phóng, làm cong, kéo giãn hoặc chuyển tiếp toàn cảnh. Các nhóm này sau đó lại được chia nhỏ thành các đặc điểm và phong cách khác nhau.

Ngoài tính năng “Seamless Transitions” mới, VitaScene V4 PRO cung cấp toàn bộ dải tần của các bộ lọc video proDAD đã được chứng minh và các hiệu ứng chuyển tiếp với chất lượng chuyên nghiệp tốt nhất.

Chúng bao gồm các bộ lọc cho ngoại hình cũng như bộ lọc ánh sáng để chiếu sáng cảnh của bạn trong hậu kỳ. Điều này bao gồm từ điểm nhấn nhẹ nhàng và phản xạ đến ánh sáng lấp lánh. Những thay đổi về màu sắc và độ sáng tạo ra một tâm trạng lãng mạn hoặc năng động. Hiệu ứng tiêu điểm cho phép làm nổi bật và nhấn mạnh các chi tiết.

Trình bày hình ảnh của bạn theo phong cách hoạt hình, vẽ bằng bút chì hoặc ở dạng 3D! Tạo thế giới siêu thực bằng cách chuyển đổi cảnh quan và ảnh chụp tòa nhà thành cảnh quan thu nhỏ bằng cách áp dụng hiệu ứng thay đổi độ nghiêng.

Bộ lọc video với các thuật toán hiệu quả cao sẽ nâng cao các bức ảnh cũ hơn hoặc không quá hoàn hảo và tối ưu hóa độ tương phản, độ sáng, độ sắc nét và màu sắc – tất cả đều hoàn toàn tự động và không mất thời gian!

Bộ lọc video với các thuật toán hiệu quả cao

Các bộ lọc video VitaScene V4 cũng có thể được áp dụng xuất sắc cho chèn văn bản và đồ họa, cho phép tạo các hiệu ứng và hoạt ảnh đặc biệt ấn tượng – tất cả chỉ với một vài cú nhấp chuột và không cần bất kỳ nỗ lực lập trình nào.

Tăng tốc GPU hiệu quả

Khả năng tăng tốc GPU hiệu quả làm cho VitaScene V4 đặc biệt mạnh mẽ và nhanh chóng. Điều này làm cho việc sử dụng hiệu ứng Vitascene V4 trở nên thú vị, bất kể bạn làm việc với các giải pháp chỉnh sửa từ Grass Valley, Adobe, Blackmagic Design, Corel, Cyberlink, Pinnacle hay với MAGIX Deluxe hoặc MAGIX VEGAS.

Kết luận, proDAD VitaScene V4 PRO – hơn 1.400 hiệu ứng chuyển tiếp chuyên nghiệp và bộ lọc video – bộ sưu tập hiệu ứng chất lượng cao đầy đủ và mạnh mẽ nhất. Trình bày ảnh của bạn theo phong cách hoạt hình, vẽ bằng bút chì hoặc ở dạng 3D! Tạo thế giới siêu thực bằng cách chuyển đổi cảnh quan và ảnh chụp tòa nhà thành cảnh quan thu nhỏ bằng cách áp dụng hiệu ứng thay đổi độ nghiêng. Bộ lọc video với các thuật toán hiệu quả cao sẽ nâng cao các bức ảnh cũ hơn hoặc không quá hoàn hảo và tối ưu hóa độ tương phản, độ sáng, độ sắc nét và màu sắc – tất cả đều hoàn toàn tự động và không mất thời gian!

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x