Download phần mềm ProgeCAD 2021 Professional 21 bản chuẩn mới nhất cho PC

Giới thiệu về ProgeCAD 2021 Professional 21

Giới thiệu về ProgeCAD 2021 Professional 21

progeCAD 2021 là một ứng dụng toàn diện có khả năng xử lý các tệp CAD 2D và 3D. Ứng dụng này là giải pháp phù hợp cho AEC, MCAD và tất cả các dự án và ứng dụng CAD khác. Bạn cũng có thể chỉnh sửa mô hình 3D bằng ứng dụng này. Nó đã được trang bị vô số thông số khác nhau cộng với nó có giao diện người dùng đơn giản và dễ hiểu, cung cấp cho người dùng khả năng làm việc với nhiều loại chảo khác nhau cùng một lúc. Ứng dụng cho phép bạn lưu dữ liệu thành các định dạng tệp khác nhau, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các mô hình 3D.

Hơn nữa, ứng dụng mạnh mẽ này đi kèm với hỗ trợ hoàn chỉnh để xử lý các tệp DWG cũng như cung cấp hỗ trợ cho các thiết kế 2D và 3D. Ứng dụng mạnh mẽ này đi kèm với khả năng làm việc với các khái niệm thiết kế khác nhau và cung cấp nhiều công cụ khác để thiết kế. Sử dụng giao diện người dùng dòng lệnh và làm việc với các thiết kế khái niệm và thực hiện chính xác các phép tính khác nhau. Tóm lại, nó là một ứng dụng đáng tin cậy cho công việc với các thiết kế 2D và 3D khác nhau mà không cần nỗ lực khó khăn nào.

progeCAD Professional 2021 có giao diện rất sạch sẽ và thân thiện cho phép người dùng làm việc với nhiều chảo đồng thời. Bạn có thể đo khoảng cách và góc của các đối tượng khác nhau, có thể tính toán diện tích, phóng to / thu nhỏ, lật, xoay bất kỳ đối tượng vẽ nào một cách dễ dàng. Bạn có thể xuất thiết kế của mình sang các định dạng tệp khác nhau như DWG, DWT và DXF, v.v. Bạn cũng có thể thiết kế các thực thể đơn giản khác nhau như đường thẳng, hình tròn, hình elip, điểm, cung tròn và tia để đặt tên cho một số. Các thực thể phức tạp cũng có thể được tạo bằng cách sử dụng các công cụ khác nhau như đường cong spline, bánh rán, bản vẽ và đường đa giác, v.v.

Yêu cầu cấu hình ProgeCAD Professional 2021

Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 2000 với Gói Dịch vụ 4 hoặc Windows XP với Gói Dịch vụ 1 hoặc 2
Bộ nhớ (RAM): Cần 4 GB RAM để làm việc nhanh.
Dung lượng đĩa cứng: 3 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.

Link download ProgeCAD Professional 2021 Full Active bản quyền

Tải xuống miễn phí progeCAD 2021 có thể là một phần mềm mạnh mẽ và được thiết kế đầy đủ cho các thiết kế hai chiều và ba chiều trong lĩnh vực bản vẽ điện, xây dựng tòa nhà, kiến ​​trúc, kỹ thuật, kết cấu, cơ khí và công nghiệp RFI, AEC, được hoàn thiện trong cách chuyên nghiệp nhất có thể.

Tải ProgeCAD Professional 2021 full active

Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới  để bắt đầu Tải xuống miễn phí progeCAD 2021 với Liên kết tải xuống  trực tiếp Tạm dừng  và Xara Ảnh và progeCAD cho Windows Tải xuống miễn phí được đặt trên máy chủ chuyên dụng tốc độ cao của Chúng tôi với tải xuống tốc độ cao Tải xuống progeCAD 2021 Professional 21.

Hướng dẫn cài đặt ProgeCAD Professional 2021 chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file “Crack” đến đường dẫn “C:\Program Files\PSOFT\progeCAD 2021 Professional ENG“
 • Đã xong

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE PROGECAD PROFESSIONAL 2021 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=199703958695429

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của progeCAD 2021 Professional 21

Tính năng của progeCAD 2021 Professional 21
 • progeCAD Cloud: Lưu và mở bản đồ trên đám mây, truy cập tất cả các thiết kế mọi lúc mọi nơi, tối ưu nhờ chia sẻ bản đồ với nhóm và khách hàng.
 • Đầu vào động: thay thế nhờ nhập các lệnh thông qua giao diện hướng dẫn, các tệp đầu vào như độ dài của một đoạn thẳng hoặc bán kính của hình tròn với hình ảnh trực quan động về các thay đổi trong chuyển động của chuột.
 • Đối tượng chú thích: Kích thước chú thích tự động như văn bản, khẩu độ, khối và kích thước trong nhiều chế độ xem với các tỷ lệ khác nhau.
 • Văn bản được căn chỉnh theo vòng cung: Lệnh ARC TEXT cho phép căn chỉnh văn bản được đặt cùng với một đối tượng nghệ thuật.
 • Trường vẽ: Tự động chèn văn bản của tiêu đề khối hoặc các chú thích khác vào bản đồ.
 • break Lệnh: Tạo một đường đứt khúc, một hình đa giác bao gồm biểu tượng đường đứt khúc bằng cách chỉ định hai điểm và do đó là vị trí của đường đứt khúc giữa chúng.
 • nghiên cứu 3D: Hoạt động với chế độ 2D và 3D.
 • Tạo và chỉnh sửa tường (xóa, xoay, di chuyển)
 • Chèn, sao chép, di chuyển và chỉnh sửa cửa ra vào và cửa sổ tự động.
 • Quản lý lớp.
 • Quản lý và đặt các khối tham số.
 • Tạo và chỉnh sửa bảng các yếu tố, phòng và không gian.
 • Giao diện thuận tiện để quản lý tài nguyên bên ngoài.

PDF2DWG 2.0
Công cụ chuyển đổi mới với tính năng xem trước trang và các tùy chọn mới như Chuyển đổi hàng loạt tất cả các tệp PDF trong một thư mục, chuyển đổi PDF nhiều trang, nhận dạng đường đứt nét, cùng với hàng chục cải tiến quan trọng khác.

PDF với chức năng Nối
Chức năng Nối thêm cho phép thêm một trang tính mới vào một tệp PDF hiện có để tạo các tệp PDF nhiều trang khi in các dạng xem khác nhau của một bản vẽ hoặc các bản vẽ khác nhau.

LỰA CHỌN CYCLING
Điều khiển lựa chọn khi bạn chọn một đối tượng chồng lên các đối tượng khác. Đạp xe qua các đối tượng chồng chéo làm cho việc lựa chọn của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng hơn.

NHẬP KHẨU SolidWorks
progeCAD đã thêm nhập các định dạng tệp thiết yếu mới. progeCAD 2021 hiện có thể nhập các tệp phần .sldprt và tệp lắp ráp .sldasm được tạo bằng SolidWorks.

MÃ QR
Tạo và chèn QRCODE từ bất kỳ văn bản, URL nào, v.v. Làm cho văn bản trong bản vẽ của bạn có thể quét được từ Mã QR bằng bất kỳ điện thoại di động hoặc máy tính bảng nào có máy ảnh. Mã QR, còn được gọi là mã vạch di động, cho phép đại diện cho văn bản, URL, thông tin liên hệ, v.v. Người dùng có thể tự động nhận được nhiều thông tin hữu ích để thực hiện bảo trì, chỉ cần quét Mã QR hiển thị trong bản vẽ.

THƯ VIỆN 2D PARAMETRIC mới
Tạo tham số và chèn các thành phần cơ khí / kết cấu để xây dựng bằng giao diện chuyên dụng:

 • Gỗ: Lumber, Trus Joist® TJI® – Thép: Góc, Kênh, Ống, Ống, Hình dạng SWM-HP, Hình dạng Tee SMW – Thép: Đinh tán, Sstuds, Joist, Track
  Hai Bảng công cụ cho thư viện Kết cấu mới được cung cấp, sẵn sàng sử dụng (Tiêu chuẩn thép, Hồ sơ và Chi tiết bằng gỗ)

POLYGON GRIPS mới
Cho phép hiển thị một bộ chuôi mới cho hình chữ nhật hoặc đa giác đa giác. Các tùy chọn nâng cao để kéo dài, xoay hoặc chia tỷ lệ đa giác.

CÁC THUỘC TÍNH POLYGON MỚI

CÁC THUỘC TÍNH POLYGON MỚI


Bật một tập hợp các thuộc tính mới để thao tác tốt hơn các đường đa giác có hình dạng đều đặn (hình chữ nhật hoặc đa giác)

XOAY trên PASTE và PASTEBLOCK
Giờ đây, bạn có thể xoay các thực thể trong khi thực hiện các thao tác Dán để căn chỉnh trực tiếp các phần tử.

MTEXT cải tiến

 • các chức năng mới để Dán văn bản mà không cần định dạng – các chức năng mới để Xóa định dạng của văn bản đã chọn – cài đặt mới cho màu nền tại chỗ – nút chú thích mới trong trình chỉnh sửa MTEXT
  ARRAY liên quan
  progeCAD hiện có thể tạo các thực thể Mảng liên kết có thể chỉnh sửa thông qua bảng thuộc tính. Giờ đây, việc sửa đổi động một số mục, hàng, cột, góc, xoay, v.v.

HOÀN TÁC bước
Hoàn tác các lệnh chọn từ danh sách hiển thị tất cả các lệnh đã thực thi.

Mặt cắt và Đường độ cao

Mặt cắt và Đường độ cao


Tạo mặt cắt 2D và độ cao từ mô hình 3D trong bản vẽ của bạn. Bạn có thể kiểm soát kích thước và hình dạng của bất kỳ mặt cắt / độ cao nào đã tạo và cập nhật tự động một mặt cắt / độ cao hiện có khi các đối tượng bao gồm trong mặt cắt / độ cao được sửa đổi. Tính năng này tương tự như những tính năng có sẵn trong AutoCAD Architecture. Các lệnh có thể được áp dụng trên các đối tượng 3D, bao gồm IFC và Revit Underlayers / các mô hình đã nhập.

IMAGECLIP về ranh giới
Một tùy chọn mới để sử dụng Polyline làm ranh giới cắt.

Cải thiện REVCLOUD
Các tùy chọn mới: Hình chữ nhật, Hình tròn và Hình elip. Bây giờ bạn có thể vẽ Revclouds với một hình dạng cụ thể bằng cách sử dụng chế độ cổ điển hoặc thư pháp. Ngoài ra, hãy tạo trực tiếp đám mây Bản sửa đổi bằng cách chọn một đối tượng và chuyển đổi nó.

TÍNH CHẤT ẢNH
progeCAD hiện hỗ trợ các thuộc tính Photometric cho các thực thể đèn. Thông qua bảng thuộc tính, bạn có thể quản lý Cường độ đèn và Màu đèn.

HÀNG MỚI
MẢNG. Các lệnh trực tiếp mới:
ARRAYPOLAR. Lệnh phân phối đồng đều các bản sao của đối tượng trong một mô hình tròn xung quanh một điểm trung tâm hoặc trục quay. SẮP XẾP. Lệnh phân phối các bản sao đối tượng thành bất kỳ tổ hợp hàng, cột và cấp nào. ARRAYEDIT Lệnh sửa đổi mảng kết hợp bằng cách chỉnh sửa thuộc tính mảng, chỉnh sửa đối tượng nguồn, thay thế các mục bằng các đối tượng khác hoặc tự động tạo mảng 3D với các đối tượng trên 2 cấp độ 3D trở lên. Cải thiện lệnh AREA Lệnh hiển thị vùng chọn vùng xem trước có màu. Cũng thực hiện tính toán diện tích theo điểm chọn.

TỰ ĐỘNG
Lệnh tự động tạo tệp xuất (.dwf / .pdf) từ bản vẽ hiện tại và lưu vào một vị trí xác định khi lưu hoặc đóng tệp DWG.

ĐO LƯỜNG
Lệnh đo khoảng cách, bán kính, góc và diện tích của các đối tượng đã chọn hoặc một chuỗi các điểm.

THU THẬP DỮ LIỆU
Trích xuất thông tin từ các đối tượng như thuộc tính khối và thuộc tính bản vẽ và tạo lịch trình chi tiết, danh sách bộ phận hoặc hóa đơn nguyên vật liệu vào bảng bên trong bản vẽ hoặc vào tệp bên ngoài. Ví dụ, với một dự án xây dựng khu dân cư, hãy tạo một lịch trình lắp đặt cửa để đưa vào bản vẽ. Sử dụng thuật sĩ Trích xuất Dữ liệu, bạn có thể giới hạn lựa chọn chỉ đối với các đối tượng cửa và trích xuất dữ liệu. Bạn cũng có thể tạo danh sách dưới dạng tệp bên ngoài Excel. Bạn có thể sử dụng tệp trích xuất dữ liệu làm mẫu để thực hiện cùng một kiểu trích xuất bất kỳ lúc nào.

ATTOUT – ATTIN
Nhập / Xuất giá trị thuộc tính khối từ / sang tệp bên ngoài ở định dạng ASCII được phân tách bằng tab.

VPLAYER
Đặt khả năng hiển thị của lớp trong các cửa sổ xem. Trong một bố cục, bạn có thể gán một tập hợp các thuộc tính hiển thị duy nhất cho mỗi lớp Viewport. Các cài đặt này ghi đè những cài đặt đó trong tab Model và được kiểm soát bởi bảng quản lý lớp. VPLayer hoạt động trên Color, LType, LWeight, Pstyle, Transparency, Visibility (Freeze-Thaw).

BỘ LỌC
Điều khiển bảng Bộ lọc Lựa chọn. Nó hiển thị tất cả các thực thể trong bản vẽ và cho phép bạn lọc và chọn các thực thể theo Lớp, Màu, Loại thực thể và Kiểu đường. Khi bạn hoàn tất việc chọn các thực thể, bạn có thể sử dụng tập hợp lựa chọn trong các lệnh tiếp theo.

SENDTOSKYPE
Cho phép gửi trực tiếp qua Skype một phần đã chọn của bản vẽ hiện tại.

DÀY
Chuyển một bề mặt thành vật rắn 3D với độ dày được chỉ định.

CONVTOSURFACE
Chuyển đổi chất rắn 3D, mắt lưới và hình học 2D thành các bề mặt thủ tục. Lệnh hoạt động trên các thực thể 2D khép kín, chất rắn 3D, vùng, thực thể lưới, mặt và đường 3D, cung tròn và đường đa giác mở có độ dày.

CONVTOMESH
Chuyển đổi chất rắn 3D, lưới đa diện và lưới đa giác, vùng và đa giác khép kín thành các thực thể lưới.

CONVTOSOLID
Chuyển đổi các đối tượng 3D đủ điều kiện thành chất rắn 3D.

POINTCLOUDBOUNDARY và POINTCLOUDPOINTSIZE
Các lệnh kiểm soát xem hộp giới hạn đám mây điểm có được hiển thị hay không và kích thước của các điểm đối với các đối tượng đám mây điểm. Kích thước điểm chỉ được bật cho các đám mây điểm RCP và RCS.

MÁY ẢNH
Đặt máy ảnh và vị trí mục tiêu để tạo và lưu chế độ xem phối cảnh 3D của các đối tượng.

CÁC CÔNG CỤ EXPRESS MỚI
SLOPETEXT tạo một văn bản, được căn chỉnh cho phù hợp với thực thể bằng giá trị độ dốc của một đường hoặc một đoạn nhiều đường. COORDSLABEL tạo nhãn văn bản với giá trị tọa độ XY hoặc XYZ của một điểm đã chọn, có hoặc không có đường dẫn. DIMPOLYALIGNED tự động tạo các kích thước được căn chỉnh xung quanh polyline đã chọn bằng cách sử dụng các đỉnh của nó. MERGEHATCH hợp nhất các cửa sổ đã chọn bằng cách áp dụng các thuộc tính tương ứng.

Các tính năng chính của ProgeCAD Professional từ nhà phát triển

 • ProgeCAD chuyển đổi PDF sang DWG
 • 22.000 khối đã sẵn sàng để sử dụng
 • Xuất STEP, IGES, PDF, DWF, 3DS, DAE (Collada), STL, LWO, POV MA (Maya), OBJ (Wavefront), BMP, JPG, WMF, EMF, SVG
 • Nhập STEP, IGES, ESRI-SHAPE SHP, 3DS, DGN (Microstation), LWO, OBJ, STL, IFC, RGT, KMZ, DXF, DWF, DWFx
 • in 3d
 • Chỉnh sửa khối hành động
 • Lệnh Helix trên ProgeCAD
 • Hỗ trợ Bitmap / Raster – Jpeg, TIFF, Png, Gif, ECW, MrSID và Jpeg 2000
 • Chỉnh sửa nhiều lớp của ProgeCAD
 • Công cụ xuất – mô-đun tích hợp miễn phí progeCAD Artisan Renderer
 • Quan điểm chỉnh sửa ảnh
 • Hỗ trợ 3DMection SpaceMouse
 • eTransmit – Nén và truyền tệp DWG phụ thuộc qua email
 • Eattedit – chỉnh sửa các thuộc tính nâng cao
 • Khai thác dữ liệu nâng cao
 • QđIM – kích thước nhanh
 • Tích hợp Google EarthTM
 • Công cụ kiểm tra chính tả trên ProgeCAD
 • Xuất sang Google Earth

Thông tin tệp

 • Tên: progeCAD_2021_Professional_21.0.2.17.rar
 • Kích thước tập tin: 709 MB
 • Sau khi giải nén: 755 MB
 • Nhà xuất bản: progeCAD
 • Loại tệp: Tệp Rar
 • Ngày cập nhật: 5 tháng 11 năm 2020
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x