Download phần mềm Realtime Landscaping Architect 2020 bản chuẩn FULL cho PC

Giới thiệu phần mềm Realtime Landscaping Architect 2020

Realtime Landscaping Architect 2020 là một cảnh quan chuyên nghiệp được lập trình để cho phép các kế hoạch và ý tưởng của bạn trở thành hiện thực trên màn hình. Bao gồm các đối tượng xác thực thực vật cây cối và cây bụi phần mềm này có thể xử lý các kế hoạch cảnh quan khắt khe nhất. Bất cứ thứ gì có thể được thêm vào khu vực bên ngoài của một tòa nhà đều có thể được thiết kế trong phần mềm này. Giờ đây, việc thiết kế ngôi nhà đẹp như tranh của bạn với Realtime Landscaping Plus trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần mềm Realtime Landscaping Architect của Idea Spectrum là một bộ thiết kế hoàn chỉnh cho các bãi cỏ, tòa nhà, sàn, hàng hiên, vỉa hè, tường chắn và các đặc điểm cảnh quan khác. Bạn có thể thiết kế cảnh quan hoàn chỉnh như sân, vườn, hồ bơi, hồ bơi, sàn, hàng rào, bản vá, và nhiều hơn nữa.

Giới thiệu phần mềm Realtime Landscaping Architect 2020

Quên các ứng dụng của bạn theo cách thủ công bằng cách sử dụng các ký hiệu thực vật và cả rửa màu. Sử dụng trình hướng dẫn, tự động thêm nhãn bot và cũng chỉ thêm một vài cú nhấp chuột vào chú giải bot. Với việc thiết kế hệ thống canh tác, mô tả cây trồng và bản đồ CAD với kích thước và kích thước chính xác. Các mẫu thiết kế cho kích thước tờ A0-A4 được bao gồm và kích thước tùy chỉnh cũng được hỗ trợ. Realtime Landscaping Architect 2020 có một thư viện các biểu tượng phong phú và bạn có thể tạo của riêng mình bằng cách sử dụng cánh.

Cho dù bạn đang chuyển đến một nơi ở mới và muốn thiết kế lại, cải tạo ngôi nhà cũ của gia đình, hoặc thậm chí bắt đầu lại từ đầu trên một khu đất mở, công cụ này sẽ cho phép bạn tinh chỉnh từng chi tiết bên ngoài, cho đến cây cối và đá cuội! Mặc dù công cụ này không được tạo ra để xây dựng nội thất, nhưng bạn có thể nhập ảnh kỹ thuật số về ngoại thất ngôi nhà của mình, sử dụng một trong nhiều mô hình tạo sẵn hoặc thậm chí thiết kế của riêng bạn. Realtime Landscaping Plus có các hình ảnh và mô hình chất lượng siêu cao để tạo ra khu vườn hoàn hảo của bạn. Tạo sân chơi lý tưởng, lối đi trong vườn, đường lái xe và nhiều hơn thế nữa. Tùy chỉnh màu sắc và vật liệu, đồng thời chọn từ cơ sở dữ liệu đối tượng khổng lồ để lấp đầy khu vườn của bạn với các đặc điểm cảnh quan và thực vật.

Yêu cầu hệ thống Realtime Landscaping Architect 2020

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 2000 với Gói Dịch vụ 4 hoặc Windows XP với Gói Dịch vụ 1 hoặc 2 / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM và Cần 2 GB RAM để hoạt động nhanh.
 • Dung lượng đĩa cứng: 4 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Link download Realtime Landscaping Architect 2020 full active bản quyền

Tải Realtime Landscaping Architect 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt Realtime Landscaping Architect 2020 full active

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Copy file Cờ Rắc đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\Realtime Landscaping Architect 2020\

Copy files “Code.dat & Code2.dat” đến đường dẫn “C:\ProgramData\Idea Spectrum\Realtime Landscaping Architect 2020\

Đã xong

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Realtime Landscaping Architect 2020 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=976258633304423

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

CorelCAD 2021

Corel PaintShop Pro 2020

Corel WordPerfect Office

Các tính năng nổi bật của Realtime Landscaping Architect 2020

 • Thiết kế cảnh.
 • Kết hợp thiết kế 2D và 3D.
 • Chọn thiết kế của bạn b.
 • Cây chất lượng cao.
 • Làm hồ bơi và spa.
 • Thiết kế hệ thống tưới.
 • Ước tính giá cả và danh sách vật liệu.
 • Tạo một thiết kế boong thật dễ dàng.
 • Vật liệu thiết kế, lan can, đường lái xe và nhiều hơn nữa.
 • Cây được trồng từ mọi khu vực.
 • Thiết kế nhiều hơn một hình ảnh hoặc 3D thực sự.
 • Dễ sử dụng một cách đáng kinh ngạc.
 • Thiết kế nhà một tầng và nhiều tầng.
 • Thiết kế sân vườn và nhiều hơn nữa.
 • Thêm đồ nội thất bãi cỏ, nhà bếp ngoài trời và hơn thế nữa
 • Chân thật, gạch, đá, và nhiều thứ khác nữa.
 • Loại nằm ngang hoặc bán thuộc tính.
 • Thiết kế nhà, sân vườn, hồ bơi, các tính năng nước, v.v. bằng các công cụ dễ dàng
 • Cập nhật tự động và hình ảnh hai chiều và kết xuất 3D tức thì khi tạo cảnh
 • Hiển thị hai chiều, được gọi là hiển thị ứng dụng, được sử dụng để tạo ra các thiết kế nghệ thuật, ánh sáng, CAD hoặc phong cảnh thực tế. Nhưng nó có thể được tùy chỉnh cho mỗi chương trình nếu cần. Tính năng này cho phép các nhà thiết kế tạo ra cả thiết kế hai chiều chính xác và thiết kế 3D thực cùng một lúc.
 • Nhiều phương án thiết kế khác nhau có sẵn bao gồm thư viện biểu tượng, gradient, hoa văn, v.v. Tạo các thiết kế sống động phong phú hoặc chọn kiểu CAD đen truyền thống.

Plant Label Wizard:

Trình hướng dẫn Nhãn thực vật tự động gắn nhãn tất cả các loại cây trong thiết kế cảnh quan của bạn. Các tùy chọn nhãn bao gồm tên thông thường, tên thực vật, khóa thực vật và số lượng. Các nhãn có thể được chỉnh sửa riêng theo ý muốn.

Plant Label Wizard

Automatic Plant Legends:

Thêm một huyền thoại thực vật chỉ với một vài cú nhấp chuột. Các tùy chọn bao gồm ký hiệu thực vật, tên thông thường, tên thực vật, số lượng, khóa thực vật và kích thước thùng chứa. Chú giải thực vật được cập nhật tự động khi bạn thực hiện các thay đổi. Huyền thoại thực vật mẫu

Công nghệ đồ họa 3D tiên tiến:

Bằng cách sử dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ đồ họa 3D, hãy xem các ý tưởng thiết kế cảnh quan của bạn trở nên sống động với ánh sáng, bóng đổ, nước chảy và các hiệu ứng khác thực tế đến bất ngờ. Bạn có thể xem qua các thiết kế cảnh quan của mình, giống như trong cuộc sống thực.

Công nghệ đồ họa 3D tiên tiến

Các công cụ trình bày chuyên nghiệp:

Tạo một bộ phim và cho khách hàng của bạn xem một hướng dẫn ảo về cơ ngơi của họ bằng cách sử dụng các thay đổi thiết kế cảnh quan do bạn đề xuất. Thêm biểu tượng công ty của bạn vào phim và bản in để quảng bá doanh nghiệp cảnh quan của bạn.

Sử dụng tính năng Print to Scale để in các bản vẽ được chia tỷ lệ chính xác cho các thiết kế phong cảnh của bạn. Realtime Landscaping Architect tự động in nhiều trang, mỗi trang có các dấu cắt để cho bạn biết nơi chúng kết hợp với nhau. Máy in laser màu và máy in phun mực được hỗ trợ.

Thiết kế ngôi nhà dễ dàng:

Sử dụng House Wizard để đến một ngôi nhà xây sẵn hoặc tạo ngôi nhà của riêng bạn. Thêm các ngôi nhà đơn giản bằng cách vẽ phác thảo của chúng: các bức tường, đường viền và thậm chí cả mái nhà đều được tạo tự động.

Dễ dàng thêm các ngôi nhà một tầng và nhiều tầng vào thiết kế cảnh quan của bạn. Thêm cửa ra vào, cửa sổ, đèn hiên, thay đổi vật liệu lợp và mái, lựa chọn giữa kiểu mái đầu hồi và kiểu mái hông? tất cả chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Chỉ có phần bên ngoài của các ngôi nhà được mô phỏng – không phải phần bên trong. Điều này giúp cho việc xây dựng và chỉnh sửa nhà dễ dàng hơn nhiều so với các chương trình thiết kế nhà truyền thống, đồng thời giúp bạn tập trung vào việc thiết kế cảnh quan.

Realtime Landscaping Architect là một phần mềm chuyên nghiệp dành cho thiết kế cảnh quan hoặc cảnh quan. Sử dụng phần mềm này và thiết kế các thiết kế hai chiều và ba chiều, bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng của mình. Phần mềm Realtime Landscaping Architect bao gồm một thư viện hơn 7.200 thực vật bao gồm cây bụi, xương rồng, thực vật từ tất cả các vùng khí hậu có độ phân giải cao. Vì vậy, bạn có thể chọn những cái phù hợp nhất cho khách hàng của bạn. Hầu hết các loại cây đều có ảnh độ phân giải cao, ảnh chụp cây thật chuyên nghiệp nên chân thực. Thư viện cũng có 470 mô hình 3D chất lượng cao lý tưởng cho phim 3D và đi bộ đường dài và gần 500 mô hình 3D tiêu chuẩn.

Realtime Landscaping Architec

Realtime Landscaping Architect là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp giúp người dùng tạo các bản trình bày 2D và 3D có thể bao gồm các thiết kế khác nhau, chẳng hạn như cảnh quan, khu vườn, hồ bơi, vườn nước hoặc thực vật.

Mặc dù được tích hợp nhiều công cụ chuyên dụng, nhưng nó vẫn có giao diện đơn giản và gọn gàng cho phép bạn bắt đầu một dự án mới bằng cách tạo nó từ đầu, mở một thiết kế mẫu hoặc chỉnh sửa ảnh ngôi nhà hoặc tài sản của bạn.

Realtime Landscaping Architect cung cấp cho bạn khả năng thay đổi đơn vị đo lường và chèn các đối tượng khác nhau vào môi trường làm việc liên quan đến các tòa nhà (ví dụ: nhà ở, cửa ra vào, cửa sổ, cột, hàng rào, sàn nhà), địa hình (ví dụ: dốc, bản đồ, vạch kẻ đường), đường (ví dụ: vỉa hè, vạch kẻ đường, đèn đường), phong cảnh (ví dụ: khu vực, hàng rào, đá, thực vật), đặc điểm của nước (ví dụ: ao, thác nước) và hồ bơi.

Ngoài ra, chương trình còn cung cấp phương pháp tiếp cận từng bước để giúp các tân binh thiết kế boong, cảnh quan, nhà ở hoặc các dự án khác.

Hơn nữa, bạn có thể đặt các thuộc tính của đối tượng đã chọn, di chuyển, xoay, căn chỉnh hoặc thay đổi kích thước của chúng, cũng như thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản, chẳng hạn như cắt, sao chép hoặc dán.

Các tùy chọn quan trọng khác đáng được đề cập cho phép người dùng nhóm các đối tượng, hoàn tác hoặc làm lại hành động của họ, chọn từ các chế độ xem khác nhau, làm việc với nhiều lớp, thay đổi hướng la bàn, thêm hình dạng, đưa đối tượng lên phía trước và phóng to hoặc thu nhỏ.

Bạn có thể in thông tin đã tạo, chụp nhanh các thiết kế 3D và in chúng hoặc xuất dữ liệu sang BMP, JPEG, PNG, TGA hoặc PDF.

Công cụ cho phép bạn chỉnh sửa vật liệu và điểm, thêm máy ảnh vào thiết kế cảnh quan của bạn và điều chỉnh vị trí và góc của nó, nhúng tin nhắn văn bản 3D, sửa đổi các thuộc tính của đối tượng 3D về đường nét và màu văn bản, điểm và hình dạng, cũng như chèn hình ảnh và áp dụng các tùy chọn bên trên.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể thêm các thành phần mô hình hóa (ví dụ: hộp, hình trụ, đường dốc) và các loại đối tượng khác, chẳng hạn như đường thẳng, đường cong, hình elip, hình chữ nhật, hình tròn, biểu tượng và nhãn. Ngoài ra, có thể tải trực tiếp các tệp bên ngoài lên các thiết kế cảnh quan và tạo phim để trình bày các dự án của bạn cho khách hàng của bạn.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x