Download miễn phí phần mềm thiết kế kĩ thuật Rhinoceros 7 bản mới nhất cho máy tính 2021

Giới thiệu phần mềm Rhinoceros 7.0

Rhinoceros 7.0 là một trong những phần mềm thiết kế kỹ thuật cho phép cả nhà thiết kế chuyên nghiệp và người dùng bình thường thiết kế các hình dạng giống như nhiều loại mô hình 3D. Các nguyên tắc xây dựng bề mặt trong Rhinoceros dựa trên việc xây dựng các đường cong. Để lập mô hình trong môi trường Rhinoceros, trước tiên, một mạng lưới các đường cong được tạo ra trong không gian và sau đó được chuyển đổi thành một bề mặt.

Giới thiệu phần mềm Rhinoceros 7.0

Rhinoceros hay còn gọi là Rhino đã trở thành một trong những công cụ tạo mô hình 3D tiêu chuẩn cho các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư. Bạn có thể bắt đầu với một bản phác thảo, bản vẽ, mô hình vật lý, quét dữ liệu hoặc chỉ một ý tưởng — Rhino cung cấp các công cụ để lập mô hình và tài liệu hóa chính xác các thiết kế của bạn sẵn sàng cho việc kết xuất, hoạt ảnh, soạn thảo, kỹ thuật, phân tích và sản xuất hoặc xây dựng.

Rhinoceros 3D 7 có thể tạo, chỉnh sửa, phân tích, lập tài liệu, kết xuất, tạo hoạt ảnh và dịch các đường cong, bề mặt và chất rắn NURBS mà không có giới hạn về độ phức tạp, mức độ hoặc kích thước. Rhino cũng hỗ trợ các lưới đa giác và các đám mây điểm. Tính chính xác và tính linh hoạt của nó giúp sinh viên có thể khám phá và xây dựng ý tưởng của mình mà không cần phải mất nhiều thời gian học “CAD”.

Ngoài ra, bất kỳ hình học nào được tạo trong Rhino đều có thể được xuất sang máy cắt laser, máy phay hoặc máy in 3D và đây thực sự là điều khiến Rhino khác biệt với các công cụ tạo mô hình 3D thông thường dựa trên đa giác, nơi bạn có thể tạo ra những hình ảnh tuyệt vời nhưng không có độ chính xác cao.

Yêu cầu cấu hình Rhinoceros 7

 • CPU:   Intel Core 2 Duo trở lên.
 • RAM:  4 GB gigabyte (MB) (32-bit) hoặc 4 GB (64-bit).
 • HDD:  5 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng (32-bit) hoặc 30 MB (64-bit.
 • VGA:  Thiết bị đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM 1.0 hoặc cao hơn.

Link download Rhinoceros 7 Full Active bản quyền

Rhinoceros 7.0 Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất và Liên kết đơn cho Windows. Nó cũng là Thiết lập ngoại tuyến và trình cài đặt độc lập và Phiên bản Nén của Rhinoceros 7.0 Tải xuống Miễn phí.

Tải Rhinoceros 7.0 full active

Hướng dẫn cài đặt Rhinoceros 7 chi tiết

 • Giải nén file vừa download bằng winrar
 • Chạy file để cài đặt phần mềm
 • Đợi một lúc cho quá trình cài đặt hoàn tất
 • Sau khi cài xong, vào thư mục [email protected] copy file RhinoCore.dll đến chỗ vừa cài đặt phần mềm “C:\Program Files\Rhino 7\System“
 • Hoàn tất
 • Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Rhinoceros 7 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=324595202606918

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Các tính năng của Rhinoceros 7.0

 • Mô hình 3D tương tự như mô hình chỉ có trong các sản phẩm với giá cao hơn Rhino từ 20 đến 50 lần.
 • 25 đơn đặt hàng và đạo cụ mới, chủ yếu để làm việc với các nhóm lớn tổ chức, quản lý và quản lý các dự án lớn và tệp lớn.
 • Khả năng chỉnh sửa các mô hình phức tạp với các công cụ và cài đặt nâng cao.
 • Hỗ trợ cho máy in 3D và máy quét và dụng cụ kỹ thuật số.
 • Khả năng trao đổi tệp với thiết kế phần mềm khác, bản vẽ, thiết kế kỹ thuật, kỹ thuật, phân tích, kết xuất, hoạt ảnh và minh họa.
 • Các công cụ thiết kế khác nhau.
 • Sử dụng nhiều hơn phần cứng hiện có.
 • Rất nhanh mà không cần bất kỳ phần cứng cụ thể nào.
 • Tăng tốc độ làm việc trong mô hình hóa.
 • Chỉnh sửa không giới hạn.
 • Các công cụ tạo mô hình 3D dạng tự do không bị cấm như những công cụ chỉ có trong các sản phẩm có giá cao hơn từ 20 đến 50 lần. Mô hình hóa bất kỳ hình dạng nào bạn có thể tưởng tượng.
 • Độ chính xác cần thiết để thiết kế, tạo mẫu, kỹ sư, phân tích và sản xuất bất cứ thứ gì từ máy bay đến đồ trang sức.
 • Khả năng tương thích với tất cả các phần mềm thiết kế, soạn thảo, CAM, kỹ thuật, phân tích, kết xuất, hoạt ảnh và minh họa khác của bạn.
 • Đọc và sửa chữa các mắt lưới và các tệp IGES cực kỳ khó khăn.
 • Có thể tiếp cận được. Dễ học và sử dụng đến mức bạn có thể tập trung vào thiết kế và hình dung mà không bị phân tâm bởi phần mềm.
 • Nhanh chóng, ngay cả trên một máy tính xách tay thông thường. Không cần phần cứng đặc biệt.
 • Nền tảng phát triển cho hàng trăm sản phẩm 3D đặc biệt.
 • Giá cả phải chăng. Phần cứng thông thường. Đường cong học tập ngắn. Giá mua phải chăng. Không có phí bảo trì.

Công cụ SubD

Công cụ SubD

Mô hình hóa bề mặt phân khu (SubD) là một sự đổi mới trong hình học giúp các nhà thiết kế thiết kế các hình dạng hữu cơ có độ chính xác cao, có thể chỉnh sửa. Không giống như các loại hình học hiện có, SubD cho phép các nhà thiết kế chỉnh sửa nhanh chóng trong khi vẫn duy trì độ chính xác của hình thức tự do. Các đối tượng được thiết kế bởi SubD là những hình dạng sẵn có trong ngành có thể được sản xuất.

Rhino Inside Revit

Rhino Inside Revit cho phép sử dụng Rhino và Grasshopper làm Tiện ích bổ sung cho môi trường Autodesk Revit. Rhino Inside Revit là một công nghệ mạnh mẽ nhúng Rhino vào các ứng dụng Windows 64-bit. Grasshopper cung cấp cầu nối đặc biệt giữa BIM của Revit và các tính năng lập mô hình biểu mẫu tự do của Rhino. Rhino Inside Revit đến nay đã nâng cao quy trình làm việc và bao gồm các thiết kế và khả năng đa dạng cho người dùng của nó.

QuadRemish

QuadRemish

QuadRemish là công cụ quyền năng tối ưu dành cho các nhà thiết kế làm việc trong lĩnh vực hoạt hình, dựng hình, FEA, CFD và kỹ thuật đảo ngược. Nó cho phép tạo nhanh lưới Quad từ các bề mặt, SubD, chất rắn hoặc mắt lưới hiện có.

Các tính năng mới được bổ sung này trong Rhino 7 mới làm cho công cụ trở nên rất hữu ích. Khi nói đến in 3D, các tính năng này cung cấp các phép đo, phân tích bề mặt và hình học. Nó làm cho Rhino trở thành phần mềm được nâng cấp, linh hoạt và dễ sử dụng nhất cho kiến ​​trúc, thiết kế sản phẩm và mô hình 3D.

Bài thuyết trình

Rhino 7 đi kèm với các công cụ trình bày được cải tiến với sự hỗ trợ bổ sung cho các tài liệu PBR. Lệnh LayerBook, v.v. bây giờ người dùng có thể kết xuất bất kỳ thiết kế nào thành một đối tượng rắn mà không có bất kỳ thay đổi nào. Thứ xuất hiện giống như được xem trong khung nhìn Raytraced.

Nâng cấp Rhino

Nâng cấp Rhino

Bản cập nhật Rhino 7 mới không chỉ khắc phục một số lỗi hiện có mà còn cải thiện quy trình làm việc bằng cách nâng cấp Công cụ chọn tên và tạo khuôn, Phông chữ một dòng cho dấu ấn và tương thích các định dạng tệp của bên thứ ba

Trưng bày

Các nhà phát triển Rhino 7 đã thực hiện một số cải tiến trong màn hình, giúp người dùng bắt mắt hơn. Nó được thực hiện bằng cách xem xét các yêu cầu của phần cứng đồ họa hiện đại. Màn hình Rhino 7 tinh chỉnh, so với các phiên bản khác, hiển thị nhanh hơn trên Windows và Mac.

Tài liệu

Trình bày cách xây dựng thiết kế trên màn hình quan trọng hơn là Lập mô hình quá trình thiết kế. Trong Rhino 7, các nhà phát triển đã tinh chỉnh các công cụ minh họa như độ trong suốt và dấu gạch ngang, mang lại đồ họa phong phú trong khi duy trì quy trình làm việc bằng cách ghi lại tài liệu thích hợp.

Con châu chấu

Grasshopper được sử dụng rộng rãi trong phần mềm mô hình 3D. Do đó, việc các nhà phát triển thêm một số thành phần mới đang giúp người dùng biến chương trình của họ thành plugin tốt hơn và thoải mái hơn.

Nền tảng đã phát triển

Rhino 7 đi kèm với các cải tiến API được cải thiện, tài liệu tốt hơn và SDK miễn phí được nâng cấp, và nhiều thứ khác. Tất cả những cải tiến này đã mở rộng cơ sở của các nền tảng Phát triển Hình học.

Đánh giá về Rhino 7

Rhino 7 đạt 4,5 trên 5 trên các trang web xếp hạng khác nhau, đây là bằng chứng về sự tin tưởng và yêu mến của người dùng đối với công cụ này. Dựa trên xếp hạng và đánh giá của người dùng, chúng tôi mang đến cho bạn một số ưu và nhược điểm của Rhino 7.

Ưu điểm:

Rhino 7 cung cấp mô hình cố định tùy chỉnh
Rhino 7 là một trình dịch tuyệt vời, với quy trình làm việc lý tưởng từ các đường cong và bề mặt cung cấp chuyển đổi quang học liền mạch sang cơ học.
Hiệu quả trong nghiên cứu khối lượng lớn và hình dung không gian
Tốt nhất là thiết kế các mô hình 3D của Hình học phức tạp phục vụ cái nhìn thẩm mỹ mát mẻ và tinh chỉnh các mục đích chức năng.
Tạo các thiết kế Tham số tuyệt vời và dễ thực hiện với GrassHopper
Đã sửa lỗi trong chế độ hiển thị Bắc Cực và hình ảnh này được cải tiến nhiều hơn trong Rhino 7
Plugin tuyệt vời cho Revit
Hỗ trợ chuyển đổi tệp của các loại 3D khác nhau
Nhiều phối màu hơn trong bảng VA ( Căn chỉnh theo chiều dọc )
Tuyệt vời cho người lao động trong lĩnh vực kiến ​​trúc
Thay đổi chiều cao mặt đất trong cài đặt Kết xuất các sự cố cũng được khắc phục trong Rhino 7

Nhược điểm:

Mọi thứ đều có giới hạn của nó; Rhino 7 cũng không ngoại lệ. Trên tất cả những ưu điểm, có một số nhược điểm liên quan đến Rhino 7. Dựa trên đánh giá của người dùng, sau đây là một số nhược điểm của Rhino 7

Đôi khi nó bị mắc kẹt trên mac (mặc dù bản cập nhật mới đã sửa lỗi đó)
Đó là phần mềm nặng; bạn cần một bộ nhớ RAM và tốc độ Bộ xử lý lớn hơn để chạy nó trên hệ thống của bạn.
Một số Người dùng nhận định rằng Vẫn còn khoảng trống để cải thiện kết xuất.
Định dạng văn bản nguồn không áp dụng cho khối văn bản (lệnh TEXT).
Một số xác định ít yếu tố kiến ​​trúc hơn, mặc dù bản cập nhật trong tương lai có thể thêm một số yếu tố khác vào phần mềm.
Khi sử dụng một đa diện trong một tập hợp chênh lệch Boolean, có hiện tượng rằng đa diện được chọn làm bề mặt thay vì được chọn làm đa diện.
Vẫn còn chỗ cho việc tích hợp Grasshopper vào giao diện chính.
Rhino 7 có Công cụ bố cục trang tính hạn chế

Thông tin tệp

 • Tên: Rhinoceros_7.0.19009.12085.rar
 • Kích thước tệp:  2,2 GB
 • Sau khi giải nén:  2,6 GB
 • Nhà xuất bản:  Rhino 3D
 • Loại tệp:  Tệp RAR
 • Ngày phát hành:  11 tháng 12 năm 2018
 • Ngôn ngữ:  Tiếng Anh

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x