[Bản FULL] Download Game Rise Of The Tomb Raider chuẩn PC FULL 2020

Rise of the Tomb Raider là một game phiêu lưu hành động được phát triển bởi Crystal Dynamics. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Tomb Raider 2013, và mục thứ 11 của loạt game Tomb Raider.

Trò chơi được Microsoft Studios phát hành cho Xbox Onevà Xbox 360 vào năm 2015. Square Enix đã phát hành trò chơi cho Microsoft Windows và PlayStation 4 vào năm 2016.

Câu chuyện kể về Lara Croft khi cô đến vùng đất Siberia để tìm kiếm thành phố huyền thoại Kitezh và khám phá huyền thoại về sự bất tử, trong khi phải đối đầu với một tổ chức lâu đời tên Trinity cũng đang tìm hiểu về huyền thoại này.

Lara phải chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt và chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau, bao gồm cả các loài động vật và con người. Ngoài nhiệm vụ khám phá cốt truyện, người chơi có thể thám hiểm các lăng mộ ẩn để mở khóa các phần thưởng mới, hoàn thành nhiệm vụ phụ hay nhặt các tài nguyên để chế tạo vũ khí và dụng cụ,

Rise of the Tomb Raider đã được Microsoft Studios công bố tại hội chợ E3 2014. Trò chơi đã được giới phê bình đánh giá cao về đồ họa, lối chơi và đặc tính của nó; tuy vậy một số người cảm thấy rằng nó không có đủ sự đột phá. Đến tháng 11 năm 2017, trò chơi đã bán được gần 7 triệu bản. Một số câu chuyện và nội dung bổ sung đã được phát hành dưới dạng kỹ thuật số. Phần tiếp theo, Shadow of the Tomb Raider, được ra mắt vào tháng 9 năm 2018.

Giới thiệu về trò chơi

Rise of the Tomb Raider: Kỷ niệm 20 năm bao gồm trò chơi cơ bản và Season Pass có nội dung hoàn toàn mới. Khám phá Croft Manor trong câu chuyện mới “Blood Ties”, sau đó bảo vệ nó trước cuộc xâm lược của thây ma trong “Cơn ác mộng của Lara”. 

Sống sót trong điều kiện khắc nghiệt với một người bạn trong chế độ Co-Op Endurance trực tuyến mới và dũng cảm vượt qua độ khó mới “Người sống sót cực đoan”. Ngoài ra còn có trang phục và vũ khí lấy cảm hứng từ Tomb Raider III, và 5 skin Lara cổ điển. 

DLC hiện có sẽ thách thức bạn khám phá một ngôi mộ mới chứa đựng một nỗi kinh hoàng cổ xưa trong Baba Yaga: The Temple of the Witch và chiến đấu với làn sóng của những kẻ săn mồi bị nhiễm bệnh trong Cold Darkness Awakened.

Điểm nổi bật:

 • Hành trình của Lara – Lara khám phá ra một bí ẩn cổ xưa đặt cô vào tay ngang của một tổ chức tàn nhẫn được gọi là Trinity. Khi cô chạy đua để tìm ra bí mật trước Trinity, con đường dẫn đến một huyền thoại về Thành phố Kitezh đã mất. Lara biết cô phải đến được Thành phố đã mất và những bí mật ẩn giấu của nó trước Trinity. Sau đó, cô lên đường đến Siberia trong chuyến thám hiểm Đột kích Lăng mộ đầu tiên của mình.
 • Woman vs. Wild – Trong “Rise of the Tomb Raider”, Lara chiến đấu với không chỉ kẻ thù từ khắp nơi trên thế giới, mà còn với chính thế giới. Săn bắt động vật để chế tạo vũ khí và tìm kiếm các nguồn tài nguyên quý hiếm trong các hệ sinh thái đông dân cư. Bạn sẽ gặp phải những môi trường thù địch tuyệt đẹp, đầy những điều kiện nguy hiểm và cảnh quan không ổn định sẽ đòi hỏi Lara phải đẩy giới hạn của mình đến tận cùng.
 • Guerilla Combat – Sử dụng môi trường làm lợi thế của bạn, mở rộng quy mô cây cối và lặn dưới nước để tránh hoặc hạ gục kẻ thù, định cấu hình thiết bị, vũ khí và đạn của Lara cho phù hợp với phong cách chơi của bạn từ tàng hình đến súng rực lửa, chế tạo chất nổ khi đang bay để gieo rắc hỗn loạn, và sử dụng cung tên chiến đấu đặc trưng của Lara và rìu leo ​​núi.
 • Quay lại Tomb Raiding – Những ngôi mộ đã trở lại, chúng lớn hơn và đẹp hơn bao giờ hết. Trong “Rise of the Tomb Raider”, bạn sẽ khám phá những không gian cổ xưa khổng lồ đầy cảm hứng với những cạm bẫy chết người, giải các câu đố kịch tính về môi trường và giải mã các văn bản cổ để tiết lộ các mật mã khi bạn tham gia vào một thế giới chứa đầy bí mật cần khám phá.

Cách chơi

Rise of the Tomb Raider là một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba, trong đó người chơi sẽ điều khiển Lara Croft khám phá thành phố huyền thoại Kitezh. Chiến đấu là một cơ chế chính trong trò choi; Lara sử dụng thành thạo nhiều loại vũ khí bao gồm cung tên súng trường tấn công, súng ngắn và súng lục, một số vũ khí có nhiều chế độ bắn khác nhau.

Lara có thể sử dụng môi trường để tạo lợi thế, bắn những thùng thuốc nổ, đẩy đồ vật xuống hoặc phục kích kẻ thù từ trên cao. Cô cũng có thể dùng cuốc chim và dao để cận chiến với kẻ thù. Ngoài cách chiến đấu trực diện, người chơi có thể dùng kỹ năng lén lút để vượt qua nhiều phần của trò chơi, như sử dụng cung tên để tiêu diệt kẻ thù không gây tiếng động, dùng đồ vật đánh lạc hướng sự chú ý, hay ẩn nấp trong bụi rậm, dưới hồ băng để trốn tránh.

Hoàn thành mục tiêu và các nội dung phụ, hoặc tiêu diệt kẻ địch mang lại cho người chơi điểm kinh nghiệm (XP). Khi người chơi thu thập đủ XP, họ sẽ tăng cấp và nhận điểm kỹ năng, có 3 cây kỹ năng trong trò chơi bao gồm: Brawler-tăng cường hiệu quả sử dụng vũ khí của Lara, như tăng lượng vật phẩm thu thập được từ kẻ địch. tăng khả năng phục hồi và học mới nhiều kĩ thuật chiến đấu; Hunter-cho cô lợi thế khi tiếp xúc với môi trường và động vật; Survivor-bao gồm một loạt các kỹ năng như tạo bom gây cháy và đặt bẫy.

Trò chơi có nhiều địa điểm để người chơi khám phá và nhiều vật phẩm để thu thập, bao gồm các vật liệu chế tạo và sinh tồn. Những vật phẩm và đồ sưu tầm như di vật và tài liệu có thể được đánh dấu cho người chơi bằng Bản năng sinh tồn. Bằng việc thu thập các tài liệu, người chơi có thể học cách chế tạo các vật phẩm; Lara có thể tạo ra đạn dược, mũi tên tẩm độc, mũi tên nổ, molotov và lựu đạn cầm tay từ lon và chai. Có nhiều khu vực để săn bắn và thu thập thêm tài nguyên. Các trại nền cho phép người chơi nâng cấp và điều chỉnh vũ khí; chúng cũng là nơi để người chơi quay về các địa điểm đã đi qua trước đó.

Như phiên bản trước, vũ khí cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giải đố. Lara có thể dùng cung tên gắn dây thừng vào nhiều đồ vật để kéo hoặc tạo zipline, bắn mũi tên vào bề mặt để lấy chỗ đứng, bắn phá các chướng ngại vật để mở đường đi tiếp, dùng dao để cắt dây.v.v..

Ngoài việc sử dụng vũ khí, để giải đố người chơi cũng phải kết hợp rất nhiều kĩ năng di chuyển như leo trèo, bơi, đu dây, đu mép tường, leo lên các bề mặt đứng bằng cuốc chim…Nhiều câu đố dựa vào vật lý, ví dụ như người chơi phải kéo một vật nặng rồi thả ra để nó va vào chướng ngại vật, hoặc nối một vật làm đối trọng và đẩy xuống để nâng vật kia lên. Người chơi thường phải giải các câu đố nhỏ kết hợp lại để giải một câu đố lớn hơn.

Xem thêm video

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-2100 hoặc AMD tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 6 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 650 2GB hoặc AMD HD7770 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 25 GB chỗ trống khả dụng

Tải GAME TẠI ĐÂY

Các tựa game hay ho khác ngoài Rise Of The Tomb Raide

Last Of Us (2013)

A Plague Tale: Innocence (2019)

Star Wars Jedi: Fallen Order (2019)

Lara Croft And The Temple of Osiris (2014)

Darksiders (2010)

The Legend of Zelda: Breath of the Wild (2017)

Assassin’s Creed: Brotherhood (2010)

Assassin’s Creed: Origins (2017)

Uncharted: Drake’s Fortune (2007)

Enslaved: Odyssey To The West (2010)

Prince Of Persia (2008)

Far Cry 3 (2012)

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain (2015)

Assassin’s Creed Odyssey (2018)

Just Cause 3 (2015)

InFamous 2 (2011)

Batman: Arkham City (2011)

Horizon Zero Dawn (2017)

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x