Download phần mềm Saola Animate Pro 2020 free bản FULL cho máy tính

Saola Animate Pro 3 – Ngày nay, nội dung của các trang web đã trở nên rất thú vị và tương tác bằng cách sử dụng các thiết kế hoạt hình và hoạt hình. Các công cụ thiết kế mới cũng đã được phát triển khá nhiều trước đây. Tải xuống Saola Animate Pro 2021 là một trong những công cụ đơn giản nhất trong số những công cụ đó.

Giới thiệu phần mềm Saola Animate Pro 2020

Saola Animate Pro Free Download là phần mềm tạo hoạt ảnh HTML5 và nội dung trang web tương tác cho phép bạn tạo hoạt ảnh bất kỳ thứ gì dưới trình chỉnh sửa trực quan mà không cần kỹ năng viết mã. Tải xuống Saola Animate Pro 3 bao gồm các tính năng nổi bật giúp tăng khả năng sáng tạo của bạn để bạn thiết kế hoạt ảnh nhanh chóng và đơn giản hơn.

Bạn sẽ xuất bản nội dung yêu cầu của mình trên các trang web hấp dẫn hơn bằng cách sử dụng các đối tượng có thể tùy chỉnh khác nhau, tạo các cảnh khác nhau trong dòng thời gian, điều hướng và các điểm di chuyển và dừng lại. Hãy coi các cảnh như các trang chiếu PowerPoint và kiểm soát chuyển động của hoạt ảnh.

Sử dụng nhiều đối tượng có thể tùy chỉnh

Về bố cục trực quan, ứng dụng có cấu trúc giống như một trình chỉnh sửa video. Khu vực trung tâm là khung vẽ, với một trình chỉnh sửa dòng thời gian ở cuối cửa sổ, một bảng điều khiển bên cạnh để quản lý các cảnh, một bảng điều khiển khác để duyệt tài nguyên và điều chỉnh thuộc tính đối tượng, cũng như thanh công cụ phía trên được trang bị các điều khiển và chức năng cần thiết.

Nỗ lực tuyệt vời thay mặt bạn là đưa ra một ý tưởng gọn gàng vì ứng dụng giúp bạn dễ dàng áp dụng nó vào thực tế. Có rất nhiều kiểu đối tượng mà bạn có thể đưa vào hoạt ảnh. Như vậy, tác phẩm của bạn có thể được tạo thành từ hình chữ nhật, hình elip, tiện ích con HTML, hình ảnh, tệp âm thanh, video, biểu tượng, cũng như nhiều hình dạng khác nhau.

Việc chỉnh sửa có thể nhanh chóng trở nên kỹ lưỡng, với rất nhiều thông số để định cấu hình. Được tìm thấy trong bảng điều khiển bên, các tùy chọn cho phép bạn điều chỉnh các thông số đối tượng chung, vị trí và kích thước, hiệu ứng chuyển đổi, tô màu, đường viền và thậm chí cả các cấu hình liên quan đến văn bản.

Nhiều cảnh và trình chỉnh sửa dòng thời gian trực quan

Bạn bắt đầu trong một cảnh trống, đại diện cho canvas của bạn. Bạn có thể đặt các thông số kích thước thành bất kỳ thứ gì phù hợp với dự án của bạn. Nhiều cảnh có thể được thêm vào và hỗ trợ lớp đảm bảo bạn không cảm thấy quá tải khi làm việc với quá nhiều đối tượng và yếu tố. Bản thân canvas có thể được gắn với một lưới, các đối tượng có thể được chụp vào để đảm bảo độ chính xác trong thiết kế.

Trình chỉnh sửa dòng thời gian nói chung là trực quan. Mỗi đối tượng bạn thêm sẽ được đưa vào dòng thời gian. Trong trường hợp bạn không muốn mất thời gian để đặt keyframe theo cách thủ công, có một chức năng tự động cho phép bạn thay đổi thời gian và thuộc tính của một đối tượng, với sự thay đổi được đánh dấu là keyframe để tạo ra hình ảnh động.

Tùy chỉnh các tương tác và lưu dự án dưới dạng HTML5

Đối với các tác vụ phức tạp hơn, bạn có thể truy cập trình xử lý sự kiện. Nó hoạt động như một quy tắc chung hoặc cho một đối tượng được chọn. Các hành động có thể được xác định ở đây cho nhiều sự kiện khác nhau, chẳng hạn như thao tác nhấp một lần hoặc nhấp đúp, phát và tạm dừng, di chuyển chuột, lấy nét, vuốt, v.v. Không cần mã hóa ở đây mà chỉ cần xác định tên và giá trị, sau đó bạn có thể xem trước trong canvas.

Có thể bắt đầu xem trước bằng cách nhấn nút cho toàn bộ hoạt ảnh hoặc lựa chọn tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt trình duyệt mặc định để phát hoạt ảnh để bạn có thể xem nó trong môi trường gốc của nó. Tuy nhiên, khi nói đến xuất, bạn chỉ có thể xây dựng dự án dưới dạng HTML5. Nó cũng sẽ hữu ích nếu lưu hoạt ảnh để sử dụng ngoại tuyến.

Các tính năng của Saola Animate Pro

 • Tạo các thiết kế hoạt hình và hoạt hình.
 • Xây dựng các thiết kế tương tác.
 • Nhiều cảnh (trang trình bày) và trình chỉnh sửa dòng thời gian trực quan.
 • Xác định hướng chuyển động và do đó là điểm bắt đầu và kết thúc của các đối tượng.
 • Thiết kế đáp ứng để phù hợp với kích thước của màn hình đầu ra.
 • Cung cấp nhiều phông chữ hấp dẫn từ hệ thống và thư viện phông chữ của Google.
 • Khả năng nhập các tệp hoặc URL HTML, CSS và JavaScript sẽ được sử dụng trong dự án.
 • Trình chỉnh sửa mã nội bộ để tạo và chỉnh sửa các chức năng JS.

Thông tin tệp

 • Tên: Saola.Animate.Pro.0.0.x64.rar
 • Kích thước tập tin: 117 MB
 • Sau khi giải nén: 144 MB
 • Nhà xuất bản: Sao la
 • Loại tệp: Tệp Rar
 • Ngày cập nhật: ngày 21 tháng 2 năm 2021
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Yêu cầu hệ thống đối với Saola Animate Pro X64

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, 8 / 8.1, 7, Vista SP2 / 1 GB Đồ họa VGA Hệ thống 64 bit
 • Bộ nhớ (RAM): Cần 4 GB RAM để làm việc nhanh.
 • Dung lượng đĩa cứng: 1 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.

Tải xuống miễn phí Saola Animate Pro

Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới  để bắt đầu Tải xuống miễn phí Saola Animate Pro với liên kết tải xuống trực tiếp Saola Animate Pro 64 Bit cho Windows Tải xuống miễn phí được đặt trên máy chủ chuyên dụng tốc độ cao của chúng tôi với tải xuống tốc độ cao của Tải xuống Saola Animate Pro

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0 Shares
Share
Tweet
Pin