Download phần mềm Saola Animate Pro 2020 free bản FULL cho máy tính

Giới thiệu phần mềm Saola Animate Pro 2020

Saola Animate Pro Free Download là phần mềm tạo hoạt ảnh HTML5 và nội dung trang web tương tác cho phép bạn tạo hoạt ảnh bất kỳ thứ gì dưới trình chỉnh sửa trực quan mà không cần kỹ năng viết mã. Tải xuống Saola Animate Pro 3 bao gồm các tính năng nổi bật giúp tăng khả năng sáng tạo của bạn để bạn thiết kế hoạt ảnh nhanh chóng và đơn giản hơn.

Giới thiệu phần mềm Saola Animate Pro 2020

Bạn sẽ xuất bản nội dung yêu cầu của mình trên các trang web hấp dẫn hơn bằng cách sử dụng các đối tượng có thể tùy chỉnh khác nhau, tạo các cảnh khác nhau trong dòng thời gian, điều hướng và các điểm di chuyển và dừng lại. Hãy coi các cảnh như các trang chiếu PowerPoint và kiểm soát chuyển động của hoạt ảnh.

Saola Animate là phần mềm tuyệt vời để tạo hoạt ảnh HTML5 & nội dung web tương tác cho Windows PC! Phần mềm hoạt hình này có tất cả mọi thứ trong một trình chỉnh sửa trực quan, không yêu cầu kỹ năng viết mã. Hoạt ảnh của bạn chạy trên bất kỳ nền tảng hoặc thiết bị nào. Thỏa sức sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn với Saola Animate cho PC ngay bây giờ! Các tính năng hoạt ảnh nổi bật giúp tăng khả năng sáng tạo của bạn. Về bố cục trực quan, ứng dụng có cấu trúc giống như một trình chỉnh sửa video. Khu vực trung tâm là canvas, với trình chỉnh sửa dòng thời gian ở cuối cửa sổ, bảng điều khiển bên để quản lý các cảnh. 

Một tính năng khác để duyệt tài nguyên và điều chỉnh thuộc tính đối tượng, cũng như thanh công cụ phía trên được trang bị các điều khiển và chức năng cần thiết JavaScript có ích khi bạn muốn tạo tương tác của riêng mình. Saola Animate for Desktop có trình soạn thảo mã tích hợp mạnh mẽ với các tính năng thông minh, cho phép bạn nhanh chóng tạo và chỉnh sửa các hàm JS. API JavaScript cũng có sẵn để sao lưu cho bạn bất cứ lúc nào. Biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với nội dung web động, tương tác và hấp dẫn. HTML5 và chức năng mở rộng của nó cho phép bạn làm cho tầm nhìn của mình trở nên sống động mà không cần đến các hoạt ảnh và tương tác nâng cao

Yêu cầu cấu hình Saola Animate Pro 2020

Thông tin tệp

 • Tên: Saola.Animate.Pro.0.0.x64.rar
 • Kích thước tập tin: 117 MB
 • Sau khi giải nén: 144 MB
 • Nhà xuất bản: Sao la
 • Loại tệp: Tệp Rar
 • Ngày cập nhật: ngày 21 tháng 2 năm 2021
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Yêu cầu hệ thống đối với Saola Animate Pro X64

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, 8 / 8.1, 7, Vista SP2 / 1 GB Đồ họa VGA Hệ thống 64 bit
 • Bộ nhớ (RAM): Cần 4 GB RAM để làm việc nhanh.
 • Dung lượng đĩa cứng: 1 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.

Link download Saola Animate Pro 2020 Full Active bản quyền

Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới  để bắt đầu Tải xuống miễn phí Saola Animate Pro với liên kết tải xuống trực tiếp Saola Animate Pro 64 Bit cho Windows Tải xuống miễn phí được đặt trên máy chủ chuyên dụng tốc độ cao của chúng tôi với tải xuống tốc độ cao của Tải xuống Saola Animate Pro

Tải Saola Animate Pro 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt Saola Animate Pro 2020 chi tiết

 • Tải xuống phiên bản [email protected] mới nhất từ ​​liên kết dưới đây.

 • Đừng quên tắt chế độ bảo vệ chống vi-rút của bạn.

 • Giải nén thiết lập tệp.

 • Chạy tệp, chờ cài đặt.

 • Bây giờ bấm vào Kích hoạt bằng Chìa khóa.

 • Tất cả đã được làm xong.

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Saola Animate Pro 2020 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=226832775932692

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Lumion Pro 10

Lazy Nezumi Pro 21

Adobe Illustrator CC 2020

Tính năng của Saola Animate Pro 2020

Tính năng của Saola Animate Pro 2020
 • Tạo các thiết kế hoạt hình và hoạt hình.
 • Xây dựng các thiết kế tương tác.
 • Nhiều cảnh (trang trình bày) và trình chỉnh sửa dòng thời gian trực quan.
 • Xác định hướng chuyển động và do đó là điểm bắt đầu và kết thúc của các đối tượng.
 • Thiết kế đáp ứng để phù hợp với kích thước của màn hình đầu ra.
 • Cung cấp nhiều phông chữ hấp dẫn từ hệ thống và thư viện phông chữ của Google.
 • Khả năng nhập các tệp hoặc URL HTML, CSS và JavaScript sẽ được sử dụng trong dự án.
 • Trình chỉnh sửa mã nội bộ để tạo và chỉnh sửa các chức năng JS.

Cảnh

Hãy coi các cảnh dưới dạng trang chiếu trong Microsoft PowerPoint. Quản lý các cảnh để kiểm soát luồng hoạt ảnh của bạn nhằm tạo ra trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

Timeline

Timeline

Các mốc thời gian hoạt động như một vùng chứa cho các hình ảnh động và một thước đo thời gian. Mỗi cảnh có thể có nhiều mốc thời gian để đáp ứng một số lượng lớn các yếu tố, hoạt ảnh và tương tác. Kiểm soát phát lại dòng thời gian để tạo hoạt ảnh phong phú và tương tác.

Khung chính tự động

Auto-Keyframe cho phép tự động tạo các khung hình chính ngay cả trong một phạm vi cụ thể khi tạo hoạt ảnh. Do đó, nó làm cho việc tạo khung hình chính dễ dàng hơn và rút ngắn thời gian bạn đưa vào các hoạt ảnh của mình.

Hình dạng & Hình dạng tự do

Một loạt các hình dạng xác định trước có sẵn trong tầm tay của bạn. Bạn cũng có thể nhập hoặc vẽ đồ họa vector nhẹ cho tác phẩm nghệ thuật trong hoạt ảnh của mình.

Công cụ chỉnh sửa dạng tự do

Saola Animate 3.0 cung cấp các công cụ bổ sung để chỉnh sửa đường dẫn hình dạng (Add / Remove Anchor, Anchor Point Tool). Nhờ đó, việc thêm, xóa hoặc thay đổi các loại điểm neo (Điểm góc, Điểm tự do, Điểm mịn và Điểm thẳng) chỉ là một việc dễ dàng.

Hình ảnh động Morph

Tạo hoạt ảnh từ hình dạng này sang hình dạng khác thông qua quá trình chuyển đổi liền mạch mà không cần kỹ năng viết mã.

Khung chính độ dài dòng

Sử dụng khung chính Độ dài dòng để tạo hoạt ảnh vẽ tay hoặc hoạt ảnh bảng trắng đáng ngạc nhiên.

Hiệu ứng cài sẵn

Nhanh chóng áp dụng các hiệu ứng tích hợp sẵn trong bộ sưu tập Hiệu ứng cài sẵn. Chuyển đổi các hiệu ứng đặt trước mặc định đó thành các khung hình chính để tùy chỉnh thêm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu các hoạt ảnh khung hình chính như một hiệu ứng tùy chỉnh để sử dụng lại sau này trong các dự án khác.

Hoạt ảnh văn bản

Cùng với Hiệu ứng cài sẵn, hoạt ảnh văn bản giúp tạo nội dung bắt mắt. Bằng cách tạo hoạt ảnh cho các chữ cái hoặc từ của nó, việc tạo ra các hoạt ảnh văn bản bắt mắt chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Phông chữ Google & Phông chữ Hệ thống

Hãy để kiểu chữ nói chuyện với hàng trăm phông chữ tuyệt đẹp từ thư viện Google Fonts và phông chữ hệ thống trên máy tính của bạn. Nhúng phông chữ hệ thống vào đầu ra HTML5 để có giao diện nhất quán trên các trình duyệt và thiết bị.

Sprite Sheets

Sprite sheet là một chuỗi các đồ họa khác nhau được sắp xếp trong một tệp hình ảnh bitmap. Nhờ các trang tính sprite, bạn có thể tạo một nhân vật hoạt hình đại diện cho một hoặc một số chuỗi hoạt ảnh trong khi chỉ cần tải một tệp duy nhất.

Ký hiệu

Sử dụng các biểu tượng để chia sẻ các yếu tố, cảnh, dòng thời gian và hoạt ảnh giống hệt nhau giữa các cảnh hoặc ở các vị trí khác nhau trong cùng một cảnh.

Quỹ đạo di chuyển của vật thể trong đồ hoạ vi tính

Đường dẫn chuyển động là ý tưởng tốt nhất khi nói đến việc tạo ra chuyển động. Nó cho phép bạn vẽ các đường cong phức tạp chứ không chỉ là một đường thẳng, làm cho đối tượng của bạn chuyển động tự nhiên hơn.

Phương pháp làm dịu

Giảm tốc chỉ định tốc độ mà quá trình chuyển đổi diễn ra theo thời gian. Có tới 40 phương pháp nới lỏng để làm cho hoạt ảnh của bạn trở nên bắt mắt và tự nhiên hơn.

Hiển thị các phần tử trên các cảnh

Làm cho một phần tử duy nhất xuất hiện trong tất cả các cảnh trong dự án của bạn. Trong mỗi cảnh, bạn có thể tạo riêng biệt các hoạt ảnh khác nhau cho phần tử đó.

Bố cục linh hoạt

Saola Animate hỗ trợ bố cục linh hoạt, nghĩa là kích thước của tài liệu thích ứng với kích thước cửa sổ trình duyệt. Bố cục linh hoạt cho phép hoạt ảnh của bạn chạy hoàn hảo trên mọi thiết bị và trình duyệt.

Thiết kế đáp ứng

Làm cho trang phản hồi với kích thước trình duyệt tại bất kỳ thời điểm nào, mang lại trải nghiệm xem tối ưu trên các thiết bị và kích thước màn hình khác nhau.

Tương tác

Tương tác là một cách tuyệt vời để thu hút và giữ sự chú ý cũng như sự quan tâm của khán giả vì nó cho phép họ trải nghiệm khả năng kiểm soát tương tác. Thu hút người xem của bạn bằng cách thêm các hành động và trình kích hoạt để phản hồi các sự kiện như nhấp chuột hoặc nhấn phím.

Yếu tố tùy chỉnh

Các phần tử tùy chỉnh rất hữu ích khi bạn muốn tạo các thẻ HTML của riêng mình. Tự do tạo nhiều loại phần tử HTML mới khác nhau thông qua các dòng mã HTML.

Hỗ trợ tập lệnh

JavaScript có ích khi bạn muốn tạo tương tác của riêng mình. Saola Animate có một trình soạn thảo mã tích hợp mạnh mẽ với các tính năng thông minh, cho phép bạn nhanh chóng tạo và chỉnh sửa các hàm JS. API JavaScript cũng có sẵn để sao lưu cho bạn bất cứ lúc nào.

Tài nguyên tập lệnh bên ngoài

Nhập các tệp hoặc URL HTML, CSS và JavaScript bên ngoài và sử dụng chúng để có toàn quyền kiểm soát tài liệu. Tất cả các tài nguyên script đều có thể chỉnh sửa được trong chương trình.

Xuất sang Video

Saola Animate 3.0 cho phép bạn xuất các dự án sang video cho mục đích trình diễn.  Chỉ với một cú nhấp chuột, nội dung của bạn sẽ được thể hiện dễ dàng sau vài giây. 

Xuất sang HTML5

Biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với nội dung web động, tương tác và hấp dẫn. HTML5 và chức năng mở rộng của nó cho phép bạn làm cho tầm nhìn của mình trở nên sống động mà không cần đến các hoạt ảnh và tương tác nâng cao.

Sử dụng nhiều đối tượng có thể tùy chỉnh

Về bố cục trực quan, ứng dụng có cấu trúc giống như một trình chỉnh sửa video. Khu vực trung tâm là khung vẽ, với một trình chỉnh sửa dòng thời gian ở cuối cửa sổ, một bảng điều khiển bên cạnh để quản lý các cảnh, một bảng điều khiển khác để duyệt tài nguyên và điều chỉnh thuộc tính đối tượng, cũng như thanh công cụ phía trên được trang bị các điều khiển và chức năng cần thiết.

Nỗ lực tuyệt vời thay mặt bạn là đưa ra một ý tưởng gọn gàng vì ứng dụng giúp bạn dễ dàng áp dụng nó vào thực tế. Có rất nhiều kiểu đối tượng mà bạn có thể đưa vào hoạt ảnh. Như vậy, tác phẩm của bạn có thể được tạo thành từ hình chữ nhật, hình elip, tiện ích con HTML, hình ảnh, tệp âm thanh, video, biểu tượng, cũng như nhiều hình dạng khác nhau.

Việc chỉnh sửa có thể nhanh chóng trở nên kỹ lưỡng, với rất nhiều thông số để định cấu hình. Được tìm thấy trong bảng điều khiển bên, các tùy chọn cho phép bạn điều chỉnh các thông số đối tượng chung, vị trí và kích thước, hiệu ứng chuyển đổi, tô màu, đường viền và thậm chí cả các cấu hình liên quan đến văn bản.

Nhiều cảnh và trình chỉnh sửa dòng thời gian trực quan

Bạn bắt đầu trong một cảnh trống, đại diện cho canvas của bạn. Bạn có thể đặt các thông số kích thước thành bất kỳ thứ gì phù hợp với dự án của bạn. Nhiều cảnh có thể được thêm vào và hỗ trợ lớp đảm bảo bạn không cảm thấy quá tải khi làm việc với quá nhiều đối tượng và yếu tố. Bản thân canvas có thể được gắn với một lưới, các đối tượng có thể được chụp vào để đảm bảo độ chính xác trong thiết kế.

Nhiều cảnh và trình chỉnh sửa dòng thời gian trực quan

Trình chỉnh sửa dòng thời gian nói chung là trực quan. Mỗi đối tượng bạn thêm sẽ được đưa vào dòng thời gian. Trong trường hợp bạn không muốn mất thời gian để đặt keyframe theo cách thủ công, có một chức năng tự động cho phép bạn thay đổi thời gian và thuộc tính của một đối tượng, với sự thay đổi được đánh dấu là keyframe để tạo ra hình ảnh động.

Tùy chỉnh các tương tác và lưu dự án dưới dạng HTML5

Đối với các tác vụ phức tạp hơn, bạn có thể truy cập trình xử lý sự kiện. Nó hoạt động như một quy tắc chung hoặc cho một đối tượng được chọn. Các hành động có thể được xác định ở đây cho nhiều sự kiện khác nhau, chẳng hạn như thao tác nhấp một lần hoặc nhấp đúp, phát và tạm dừng, di chuyển chuột, lấy nét, vuốt, v.v. Không cần mã hóa ở đây mà chỉ cần xác định tên và giá trị, sau đó bạn có thể xem trước trong canvas.

Có thể bắt đầu xem trước bằng cách nhấn nút cho toàn bộ hoạt ảnh hoặc lựa chọn tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt trình duyệt mặc định để phát hoạt ảnh để bạn có thể xem nó trong môi trường gốc của nó. Tuy nhiên, khi nói đến xuất, bạn chỉ có thể xây dựng dự án dưới dạng HTML5. Nó cũng sẽ hữu ích nếu lưu hoạt ảnh để sử dụng ngoại tuyến.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x