[Game HOT] Download Full Game Sekiro: Shadows Die Twice

Sekiro: Shadows Die Twice [a] là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển bởi FromSoftware và được Activision phát hành.

Trò chơi ra mắt trên toàn thế giới cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 22 tháng 3 năm 2019.

Game kể về Sekiro, một shinobi thời Sengoku trên đường trả thù một samurai đã tấn công anh và bắt cóc chủ nhân của anh. Trò chơi nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình.

Giới thiệu về trò chơi

Trong Sekiro: Shadows Die Twice, bạn là “con sói một tay”, một chiến binh thất sủng và biến dạng được cứu thoát khỏi bờ vực của cái chết. 

Bị ràng buộc để bảo vệ một lãnh chúa trẻ tuổi là hậu duệ của dòng máu cổ xưa, bạn trở thành mục tiêu của nhiều kẻ thù hung ác, bao gồm cả tộc Ashina nguy hiểm. 

Khi vị lãnh chúa trẻ tuổi bị bắt, không có gì có thể ngăn cản bạn trong một nhiệm vụ nguy hiểm để lấy lại danh dự của mình, thậm chí không phải cái chết. 

Khám phá Sengoku Nhật Bản vào cuối những năm 1500, một thời kỳ tàn khốc của cuộc xung đột sinh tử triền miên, khi bạn đối mặt với những kẻ thù lớn hơn cả sự sống trong một thế giới tối tăm và đầy biến dạng. 

Giải phóng kho vũ khí gồm các công cụ giả chết người và khả năng ninja mạnh mẽ trong khi bạn kết hợp giữa tàng hình, xuyên dọc và nội tạng để chiến đấu trực diện trong một cuộc đối đầu đẫm máu

Video hướng dẫn chơi game

Cách chơi

Sekiro: Shadows Die Twice là một game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba.[1][2][3][4] So với sê-ri Souls của FromSoftware, game có ít yếu tố nhập vai hơn, thiếu tạo hình nhân vật, khả năng tăng các chỉ số khác nhau và không có chế độ nhiều người chơi.

Game có nâng cấp thiết bị, cây kỹ năng và một số khả năng tùy chỉnh bị hạn chế. Các đòn đánh trong Sekiro chủ yếu sử dụng thanh katana để tấn công thế đứng và sự cân bằng của kẻ địch để có thể sử dụng một đòn hạ sát ngay lập tức hơn là chỉ tấn công để làm giảm điểm máu của kẻ thù.[3][7] Trò chơi cũng có các yếu tố lén lút, cho phép người chơi hạ gục kẻ thù ngay lập tức nếu có thể đến gần chúng mà không bị phát hiện.[3] Ngoài ra, người chơi còn có khả năng sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để hỗ trợ chiến đấu và thám hiểm, ví dụ như móc kéo.[3] Nếu nhân vật chết, người chơi có thể chọn hồi sinh ngay tại chỗ trong một số điều kiện nhất định thay vì hồi sinh tại các điểm lưu trước đó.[3]

Bối cảnh

Trò chơi diễn ra trong một thời Chiến Quốc tưởng tượng vào cuối thế kỷ 16 ở Nhật.[1] Người chơi vào vai một shinobi bị bỏ mặc cho đến chết sau khi anh bị một samurai hàng đầu của tộc Ashina chặt đứt một cánh tay và bắt cóc chủ nhân của anh. Khi thức dậy, anh thấy cánh tay bị mất của mình đã được thay bằng một bộ phận giả bởi một nhà điêu khắc bí ẩn.

Cốt truyện

Xem đầy đủ cốt truyện tại đây

Vào cuối thời Chiến Quốc, lãnh chúa Isshin Ashina thực hiện một cuộc đảo chính đẫm máu và chiếm lấy vùng đất Ashina. Trong thời này, một đứa trẻ mồ côi không tên được nhận nuôi bởi Owl, một shinobi lang thang. Ông sau đó đặt tên cho đứa trẻ mồ côi là Seju (Wolf).

Hai mươi năm sau, tộc Ashina đang có nguy cơ tan rã do Isshin giờ đã già yếu và kẻ thù của họ đang ập về từ mọi phía. Mong muốn tìm cách ngăn chặn sự sụp đổ của gia tộc mình, cháu trai của Isshin là Genichiro đã bắt cóc Kuro, một hậu duệ của dòng huyết thống cổ xưa để hiến tế Huyết Rồng của Kuro nhằm tạo ra một đội quân bất tử. Seju, giờ đã trở thành một shinobi đầy bản lĩnh và là vệ sĩ riêng của Kuro, đã cố ngăn chặn Genichiro nhưng đã thất bại và bị chém đứt cánh tay trái. Sekiro sống sót sau những vết thương vì Kuro đã cho anh Huyết Rồng từ ba năm trước. Tỉnh dậy trong một ngôi đền bỏ hoang, anh gặp Nhà điêu khắc, một cựu shinobi hiện đang chạm khắc tượng Phật. Ông cho Sekiro một cánh tay nhẫn giả nhân tạo tinh vi có thể sử dụng nhiều thiết bị và vũ khí khác nhau.

Với cánh tay nhân tạo, Sekiro tấn công thành Ashina và đối đầu với Genichiro một lần nữa, lần này anh đánh bại hắn. Thay vì trốn khỏi Ashina mãi mãi, Kuro quyết định ở lại và thực hiện nghi thức “Immortal Severance” xóa bỏ Huyết Rồng để ngăn không cho bất kỳ ai khác có được sự bất tử. Sekiro miễn cưỡng đồng ý giúp Kuro và lên đường đến các khu vực quanh thành để thu thập tất cả các thành phần cần thiết của nghi lễ. Khi Sekiro trở về, anh gặp Owl, người được cho là đã bị giết ba năm trước. Owl tiết lộ rằng ông ta cũng tìm kiếm Huyết Rồng của Kuro và ra lệnh cho Sekiro từ bỏ lòng trung thành của anh với Kuro.

 • Nếu Sekiro chọn từ bỏ lòng trung thành của mình, Isshin già sẽ đối đầu với anh nhưng bị đánh bại. Khi Isshin chết, Owl tự hào rằng không có gì ngăn cản ông ta giành quyền kiểm soát Nhật Bản nhưng ông bất ngờ bị Sekiro đâm vào lưng. Kuro chứng kiến điều này, nhận ra rằng Sekiro đã bị Huyết Rồng vấy bẩn và đã biến thành 1 con ác quỷ (Shura). Sau đó Sekiro tàn sát gần như toàn bộ dân số của Ashina, và nhiều năm sau, những câu chuyện về một con quỷ ẩn nấp trong vùng vẫn còn là điều chắc chắn.
 • Nếu Sekiro chọn cách trung thành với Kuro, anh buộc phải chiến đấu và giết Owl. Sekiro sau đó tìm đường đến cõi Thần, nơi anh ta chiến đấu với Rồng Thiêng trú ngụ ở đó để lấy Lệ Rồng, là thành phần cuối cùng cần thiết để thực hiện nghi lễ. Khi Sekiro trở về Ashina, anh thấy rằng Isshin cuối cùng đã bị căn bệnh của ông đánh bại và kẻ thù của tộc đã bắt đầu tấn công thành Ashina. Sekiro gặp Kuro ở ngoại thành, nhưng họ bị Genichiro phục kích. Sekiro đánh bại hắn một lần nữa, và trong cơn tuyệt vọng, Genichiro đã hy sinh bản thân để hồi sinh Isshin mà Sekiro buộc phải đánh bại. Từ đây, ba kết thúc khác có thể xảy ra dựa trên hành động trước đó của Sekiro.
 1. Nếu Sekiro thắng thế mà không hoàn toàn nhớ về quá khứ của mình, Kuro nuốt phải Nước mắt rồng và ra lệnh cho Sekiro giết mình để hoàn thành nghi lễ. Sekiro miễn cưỡng làm theo lệnh của Kuro và giết chết cậu. Sau đó, Sekiro trở thành một nhà điêu khắc và bắt đầu chạm khắc tượng Phật để chuộc lại hành động của mình và giữ cánh tay nhân tạo cho một shinobi khác.
 2. Nếu Sekiro thắng sau khi nhớ lại hoàn toàn quá khứ của anh, anh đưa cho Kuro Lệ rồng nhưng hiến tế thân mình thay cho Kuro, đảm bảo rằng Kuro có thể sống mà không cần bất tử. Một thời gian sau, Kuro đến thăm mộ của Sekiro trước khi rời khỏi hành trình của chính mình.
 3. Nếu Sekiro có thể lấy được Lệ Rồng đông lạnh từ Thiên Nhi (Divine Child), Kuro uống nó và được hấp thụ vào trái tim của Thiên Nhi. Với linh hồn của Kuro bên trong cô, Thiên Nhi quyết định đi về phía tây đến nơi Rồng Thiêng sinh ra để trả lại Dragon Heritage về đúng vị trí của nó trong Cõi Thần, ngoài tầm với của mọi phàm nhân nào muốn chiếm lấy nó. Sekiro quyết định đồng hành cùng Thiên Nhi và Kuro trên hành trình của họ.

Hình ảnh trong game

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-2100 | AMD FX-6300
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 | AMD Radeon HD 7950
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 25 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX 11

Link Tải game Sekiro Shadows Die Twice mới nhất 2022

Download Game Sekiro Shadows Die Twice

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tựa game tương tự hay ho không kém Shadows Die Twice

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x