Download Siemens NX CAD 12 full active – Link OneDrive cực nhanh

Giới thiệu về phần mềm Siemens NX CAD 12

Siemens NX tiền thân là Unigraphics thuộc sở hữu của Siemens PLM Software. Siemens NX sắp xếp hợp lý quy trình phát triển sản phẩm để cung cấp các sản phẩm sáng tạo trong một nền tảng hợp tác. Siemens NX được sử dụng để thiết kế, phân tích kỹ thuật và sản xuất thiết kế hoàn thiện. 

Giới thiệu về phần mềm Siemens NX CAD 12

Phần mềm Siemens NX là một giải pháp tích hợp linh hoạt giúp cung cấp các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn. Người dùng có thể chọn từ nhiều kiểu hiển thị và hiệu ứng hình ảnh trong Siemens NX để nâng cao độ rõ nét và cải thiện hiệu quả tương tác.

Yêu cầu hệ thống đối với Siemens NX CAD

 • Hệ điều hành:  Windows 7, 8, 8.1, 10.
 • Bộ xử lý:  AMD hoặc Intel Tốc độ xung nhịp trên 2.0Ghz.
 • RAM:  Tối thiểu 4GB, khuyến nghị 16GB.
 • Card đồ họa:  Trên 2GB.
 • Dung lượng đĩa:  15GB.

Link download Siemens NX CAD 12 full active bản quyền

Tải Siemens NX CAD 12 full active

Hướng dẫn cài đặt Siemens NX CAD 12 full active chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Vào phần cờ rắc >> Server, giải nén file “SSQ_UniversalLicenseServer_Core_20180127075000” và “SSQ_UniversalLicenseServer_Module_SiemensPLM_20180127075000” copy folder “Vendors” vào folder “SolidSQUAD_License_Servers” vừa giải nén

Di chuyển thư mục “SolidSQUAD_License_Servers” đến ổ C, vào trong và chạy file “install_or_update.bat” chuột phải Run As Administrator

Mount File “Siemens.NX.12.0.1.Win64.iso” và chạy Launch.exe >> Install NX đến bước license server thì nhập vào:[email protected]

Sau khi cài xong, copy file NX 12.0 đến nơi vừa cài phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\Siemens\NX 12.0“

Đã xong xem video test Windows 10 – 64bit

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Siemens NX CAD 12 . CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=857363355197096

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Siemens Simcenter FEMAP 2020

Siemens Solid Edge 2021

NanoCAD Plus 2020

Truncad 2020

Các tính năng của Siemens NX CAD 12:

 • Bố cục dựa trên phần mềm cho nhiều cửa sổ tận dụng không gian màn hình được cung cấp bởi màn hình kép, Làm cho nó nhanh chóng.
 • Chúng cải thiện một sự cải tiến lớn trong hiệu suất lắp ráp.
 • Chúng giúp việc thiết kế các cấu trúc nhẹ với dấu phẩy mạng trong NX trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Họ mang đến một công cụ tích hợp mới được giới thiệu trong NX 12, Vì vậy, bạn có thể tạo hoạt ảnh cho bất kỳ loại hình học nào.
 • Phần mềm này có công cụ lập sơ đồ đường ống và thiết bị đo đạc 2d giúp bạn tạo ra các chức năng. 
 • Phiên bản mới nhất của phần mềm tiện dụng cung cấp cho bạn thiết kế sản phẩm, kỹ thuật và sản xuất.
 • Có thể cung cấp tốt hơn và nhanh hơn nhiều so với khi không có phần mềm này.
 • Đi kèm với một chức năng được hồi sinh và cải tiến, cung cấp tốc độ và hiệu suất trong suốt quá trình phát triển sản phẩm của bạn.
 • Có mô phỏng đa lĩnh vực cho cấu trúc, nhiệt, chuyển động, dòng chảy và các ứng dụng vật lý.
 • Có thể lấy tài liệu mô hình 3D và nó sẽ hoàn thiện các giải pháp sản xuất để đúc, gia công và kiểm tra chất lượng.
 • Đi kèm với các giải pháp tiên tiến cho các thiết kế ý tưởng.
 • Có thể dễ dàng tăng tốc thiết kế ý tưởng với bố cục NX.
 • Sử dụng nền tảng Siemens để cung cấp cho bạn thiết kế và hình dung đầy đủ về bố cục.
Các tính năng của Siemens NX CAD 12:

Nhiều bộ phận hiển thị – Ai không sử dụng nhiều màn hình ngày nay? Bố cục dựa trên tab mới cho nhiều cửa sổ tận dụng không gian màn hình được cung cấp bởi màn hình kép, giúp chuyển đổi giữa các phần và ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể so sánh các bộ phận và thậm chí thực hiện phân tích tác động thay đổi. MDP là một ứng dụng yêu thích của người dùng NX lâu năm và chắc chắn sẽ được sử dụng rộng rãi bất kể chuyên môn của bạn về CAD như thế nào!

Cải thiện hiệu suất tải lắp ráp – NX 12 mang lại một cải tiến lớn về hiệu suất lắp ráp. Các bản cập nhật mở rộng đối với cách xử lý các tập hợp có nghĩa là chúng tải nhanh hơn bao giờ hết và sử dụng ít bộ nhớ hơn. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp dễ dàng làm việc với các tập hợp lớn và dung lượng bộ nhớ nhỏ hơn có nghĩa là bạn có thể tải các mô hình lớn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, hình học lắp ráp của bạn được hiển thị trong quá trình tải để cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì bạn đang làm việc với

Cấu trúc lưới – Trong động lực không ngừng để các công ty duy trì tính cạnh tranh, các bộ phận trọng lượng nhẹ đã trở thành một phần thiết yếu trong thiết kế sản phẩm đối với nhiều người. Dễ dàng hơn bao giờ hết để thiết kế các cấu trúc nhẹ với lệnh Lattice trong NX 12. Bạn có thể lấp đầy một khối lượng bằng các mạng lưới được biểu thị dưới dạng các mặt, điều này không chỉ làm giảm việc sử dụng vật liệu và chi phí liên quan đến sản xuất mà còn giữ được tính toàn vẹn của cấu trúc như ban đầu thiết kế.

Animation Designer – Với công cụ tích hợp đầy đủ mới này được giới thiệu trong NX 12, bạn có thể tạo hoạt ảnh cho hầu hết mọi loại hình học, từ bản phác thảo đến các bộ phận hoặc cơ quan lắp ráp, thậm chí cả dữ liệu đã nhập. Rất dễ sử dụng: Đơn giản chỉ cần xác định những gì có thể và không thể di chuyển; xác định các khớp nối, bộ ghép nối và động cơ; sắp xếp các chuyển động theo cấu trúc dòng thời gian và nhấn phát! Tự động phát hiện va chạm giúp bạn xác định bất kỳ vấn đề động học nào mà không cần phải xây dựng các nguyên mẫu tốn kém. Bạn có thể tìm và sửa chữa các sự cố trong một môi trường, sau đó chạy lại hoạt ảnh, giúp bạn có thể thực hiện nhiều lần lặp lại thiết kế một cách nhanh chóng, dẫn đến sản phẩm chất lượng cao hơn.

Animation Designer

P&ID Designer – Công cụ lập sơ đồ đường ống và thiết bị 2D này giúp bạn tạo các thiết kế chức năng hoặc logic của hệ thống đường ống và thiết bị đo đạc. Nó đơn giản để sử dụng, với vị trí và chỉnh sửa thành phần kéo và thả, cũng như vị trí tự động của các đầu phun và jumper. Bằng cách lập sơ đồ dễ dàng hơn, bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào sự đổi mới trong thiết kế của mình. Các thư viện chung giữa sơ đồ và mô hình 3D giúp xác minh chất lượng thiết kế của bạn và sự tích hợp này cũng đảm bảo các thành phần và thiết bị phù hợp được sử dụng trong cả giai đoạn thiết kế chi tiết và sản xuất. Với P&ID Designer, bạn có thể dễ dàng tạo định tuyến 3D từ một thiết kế đã được xác minh.

Tích hợp với Mentor Graphics Capital Harness và Xpedition – NX 12 mang đến nền tảng đa ngành thực sự duy nhất có sẵn trên thị trường hiện nay nhờ tích hợp chặt chẽ với các giải pháp phần mềm Mentor Graphics Capital Harness và Xpedition mới được mua gần đây. NX hợp nhất các hệ thống điện, cơ khí và điều khiển, giúp thúc đẩy sự cộng tác và chia sẻ kiến ​​thức giữa các nhóm thiết kế thuộc các lĩnh vực khác nhau. Bằng cách liên kết các sơ đồ điện và mô hình 3D, được gọi là thăm dò chéo, các nhà thiết kế sơ đồ dây điện và cấu hình khai thác có thể làm việc chặt chẽ với nhau để tránh việc làm lại tốn kém và mất thời gian do lỗi.

Tích hợp với Mentor Graphics Capital Harness và Xpedition

ELMA – Công cụ trực quan hóa nhẹ, độc lập, dễ sử dụng này tăng cường hợp tác ECAD-MCAD trong quá trình đánh giá thiết kế, lặp lại thiết kế và xác minh. Với ELMA, bạn có thể xác định sự khác biệt giữa tệp thiết kế ECAD và MCAD bằng cách tải tệp sơ đồ và bố cục ECAD từ tất cả các nhà cung cấp ECAD lớn cùng với tệp NX JT trong một môi trường duy nhất. ELMA liên kết các tệp và cho phép thăm dò chéo các thành phần, chân chính và dấu vết và cho phép đánh dấu theo dõi sửa đổi. NX 12 cung cấp một kết nối duy nhất tới ELMA cho phép phân tích MCAD đầy đủ.

Định tuyến – NX 12 mang lại những cải tiến đáng kể trong định tuyến điện và cơ học. Các thuộc tính được duy trì bởi ứng dụng định tuyến dễ sử dụng hơn và có nhiều khả năng hơn, giúp dễ dàng truy cập thông tin bạn cần hơn. Việc duy trì các bộ phận tiêu chuẩn cũng dễ dàng hơn, vì giờ đây bạn có thể cập nhật chúng bằng các bảng kho được cập nhật bằng cách sử dụng Làm mới Định nghĩa Kho hàng. Các cải tiến khác cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với sự tiếp tuyến với các đường dẫn spline, giúp bạn tuân thủ các yêu cầu tự động và cung cấp cho bạn khả năng tạo hỗn hợp cổ phiếu phù hợp với bán kính tiêu chuẩn, định cấu hình trước.

Mechatronics Concept Designer – MCD giúp cộng tác giữa các nhóm kỹ thuật dễ dàng hơn bao giờ hết. Với Cấu trúc cộng tác cơ điện tử, bạn có được kỹ thuật tự động hóa cho tất cả các thiết kế được tạo bởi NX, bất kể ứng dụng NX nào đã được sử dụng. Ngoài ra, các Hoạt động trong MCD hiện được điều khiển bởi cùng một giao diện dòng thời gian như phần còn lại của NX, hỗ trợ các tùy chọn nhóm và logic. Vật lý bạn sử dụng để xác định máy công cụ và xử lý vật liệu trong MCD đã được cải thiện và các khả năng mới bổ sung giúp bạn tạo mô hình và mô phỏng thiết kế máy của mình dễ dàng hơn.

Môi trường chỉnh sửa lưới – Với NX 12, bạn sẽ có được một môi trường tác vụ chỉnh sửa lưới chuyên dụng có tính năng phân tích và dọn dẹp chất lượng dữ liệu, các công cụ chỉnh sửa lưới mới như khả năng tạo chuyển tiếp, hiệu ứng và hợp nhất hoặc chia các khuôn mặt cũng như các cải tiến đối với giao diện người dùng giúp cho việc chọn và tương tác với dữ liệu lưới trở nên dễ dàng hơn. Bằng cách kết hợp dữ liệu lưới dựa trên lịch sử và không có lịch sử vào một môi trường duy nhất, bạn có thể tránh dịch chậm và tốn kém. Việc chuẩn bị các mô hình của bạn để sản xuất phụ gia, thiết kế khuôn hoặc các mục đích sử dụng khác cũng dễ dàng hơn nhiều.

Sử dụng xuôi dòng cho các phần thể hội tụ và các cải tiến khác của Mô hình hội tụ – Khi bạn xem xét những tiến bộ trong phát triển sản phẩm — cho dù đó là thiết kế chung, sản xuất phụ gia hay kỹ thuật đảo ngược — tất cả chúng đều có điểm gì chung? Chúng dựa trên dữ liệu nhiều khía cạnh hoặc dữ liệu lưới. Đó luôn là một vấn đề trước khi NX giới thiệu Mô hình hội tụ – công nghệ đột phá cho phép bạn làm việc trực tiếp với hình học khía cạnh như bạn làm với bất kỳ phần thân CAD truyền thống nào.

Giờ đây, trong NX 12, bạn có thể thực hiện phân tích CAE trực tiếp trên các mặt để bạn có thể chuyển trực tiếp từ quá trình quét sang phân tích mà không cần dịch. Ngoài việc sử dụng CAE ở hạ nguồn, còn có các khả năng bổ sung để tận dụng các cơ quan hội tụ ở hạ lưu trong PMI. Bạn có thể chọn các mặt theo khu vực hoặc quy tắc, hợp nhất và chia các mặt, phân tích và sửa chữa các mặt, tất cả đều giúp bạn dễ dàng hơn khi chỉnh sửa dữ liệu của các khía cạnh để có được kết quả như ý muốn. Trải nghiệm người mẫu của bạn được cải thiện nhiều.

Feature2Cost – Chi phí mới cho khả năng chạy dao được giới thiệu trong NX 12 giúp bạn dễ dàng xác định chi phí sản xuất của các bộ phận bằng nhựa và được đóng dấu. Bằng cách xác định các thông số và tính năng hình học chính và chuyển liên tục thông tin này đến Quản lý chi phí sản phẩm của Teamcenter (TCPCM), bạn có thể đánh giá bộ phận nào tiết kiệm chi phí nhất và bộ phận nào có thể gây hại cho lợi nhuận của bạn. Điều này cho phép bạn biết thêm thông tin để bạn có thể đưa ra các quyết định thiết kế và sản xuất quan trọng trước thời hạn.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x