Download Siemens Solid Edge 2021 Full Active bản quyền vĩnh viễn

Giới thiệu phần mềm Siemens Solid Edge 2021

Siemens Solid Edge có lịch sử phát hành chính thức gần 2 thập kỷ, và quá trình cập nhật liên tục và thường xuyên này đã khiến người sử dụng kỹ thuật này giảm bớt việc cung cấp các tính năng mới nhất được mong đợi trong lĩnh vực thiết kế 3D. 

Vào thời điểm khi các hệ thống máy tính chưa tham gia vào lĩnh vực thiết kế thành phần trong lĩnh vực công nghiệp, phần lớn việc tạo mô hình và kiểu dáng được thực hiện bằng các giải pháp thủ công. 

Giới thiệu phần mềm Siemens Solid Edge 2021

Mặc dù phương pháp này đã được sử dụng trong một thời gian dài, nhưng nó có nhiều nhược điểm trong kết quả, bao gồm độ chính xác thấp, quá trình thiết kế và sản xuất tốn nhiều thời gian, thiếu chất lượng phù hợp và đồng nhất cho tất cả các bộ phận và được trích dẫn.

Sự hiện diện đáng kể của phần mềm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực này giúp các kỹ sư có thể tạo kiểu các bộ phận mong muốn của họ trong môi trường 3D với sự hỗ trợ của các thiết bị máy tính trong một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều. 

Phương pháp này không chỉ tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà còn nâng cao đáng kể năng suất và chất lượng của sản phẩm. Phần mềm mà chúng tôi đã chuẩn bị trong bài viết Siemens Solid Edge 2021 từ Wikigiaidap.com dành cho các bạn, những vị khách thân mến, có thể là một công cụ mạnh mẽ để thiết kế 3D cho các bộ phận công nghiệp khác nhau và cho các kỹ sư sản xuất.

Yêu cầu hệ thống với Siemens Solid Edge 2021

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, 8 / 8.1, 7, Vista SP2 / 1 GB Đồ họa VGA Hệ thống 64 bit
 • Bộ nhớ (RAM): Cần 8 GB RAM để hoạt động nhanh.
 • Dung lượng đĩa cứng: 5 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.

Link download Siemens Solid Edge 2021 Full Active bản quyền

Tải Siemens Solid Edge 2021 Full Activation

Hướng dẫn cài đặt Siemens Solid Edge 2021 Full Active chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus, tắt cả Windows Defender

Giải nén phần mềm bằng winrar

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Copy thư mục “Solid Edge 2021″ trong thư mục SolidSQUAD đến C:\Program Files\Siemens\

Copy thư mục “ProgramData” trong thư mục SolidSQUAD đến ổ C:\

Chạy File “Solid.Edge.Products.2021.Local.Licensing-SSQ.reg

Reset Computer

Mở “All Programs > Siemens Solid Edge 2021 > Choose PDM Integration

Chọn “Solid Edge with File Management” và đóng lại Solid Edge PDM Client

Mở “Start > All Programs > Siemes Solid Edge 2021 > License Utility

Chọn “I have a license file” > Browse tìm đường dẫn đến “C:\ProgramData\Siemens\SELicense.dat

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=488437378879977

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Siemens NX CAD 12

Siemens Simcenter FEMAP 2020

SolidWorks trọn bộ từ 2019-2022

Tính năng của Siemens Solid Edge 2021

Tính năng của Siemens Solid Edge 2021
 • Tạo thiết kế nhanh chóng và linh hoạt: Bắt đầu thiết kế 2D và 3D tích hợp mà không cần lập kế hoạch tẻ nhạt.
 • Phản ứng nhanh với các thay đổi kiểu dáng Bước cuối cùng: Dễ dàng tạo các yêu cầu thay đổi cho các mô hình CAD 3D.
 • Chỉnh sửa dữ liệu 3D CAD: Chạy các tệp từ các hệ thống CAD 3D khác.
 • Cải tiến thiết kế từ các mô hình CAD 3D khác: Sử dụng các chi tiết lập kế hoạch của các mô hình khác để tiết kiệm nhiều thời gian khi tạo thiết kế mới.
 • Chỉnh sửa đồng thời một số phần.
 • Chuẩn bị mô phỏng: Chuẩn bị một mô hình để phân tích phần tử hữu hạn.
 • Mô hình hóa các thành phần nhanh chóng và linh hoạt
 • Sự sẵn có của một nhóm các giải pháp có thể mở rộng.
 • Quản lý công việc và quy trình làm việc.
 • Thiết kế trang tính nâng cao.
 • Tạo bản vẽ 2D nhanh chóng.
 • Kết xuất mô hình đẹp và chân thực.

Chế tạo, khung & sheet kim loại

Chế tạo, khung & sheet kim loại

Các chức năng kim loại tấm đã là một điểm bán hàng mạnh mẽ cho Solid Edge trong nhiều năm nay. Hệ thống đã thu hút được một lượng lớn người dùng, những người nếu không chỉ tập trung vào chế tạo kim loại tấm, chắc chắn đang tham gia rất nhiều vào thiết kế và chế tạo như một phần của quy trình sản xuất rộng lớn hơn của họ.

Các công cụ hiện có trong Solid Edge đã hoàn thiện, nhưng điều đó không có nghĩa là không có chỗ cho sự đổi mới hoặc thực sự là bắt kịp những gì các nhà cung cấp khác đang làm. 

Một trong những cải tiến như vậy cho phiên bản này tập trung vào các mặt bích nhiều cạnh, giúp bạn có thể tạo nhiều mặt bích từ lựa chọn cạnh trong một bước. Thoạt nhìn, đây có vẻ như là một đặc điểm chung trong hầu hết các hệ thống thiết kế 3D ngày nay, nhưng điều thực sự thú vị ở đây là những mặt bích này rất thông minh.

Việc cắt xén được thực hiện tự động khi chúng gặp nhau và bạn cũng có thể bao gồm khoảng cách bù giữa các mẫu, cho cả chế tạo / lắp ráp và hàn.

Trong khi Solid Edge đã có các công cụ để thiết kế và chế tạo các dạng kim loại tấm trong nhiều thập kỷ nay, một bổ sung gần đây hơn là khả năng thực hiện lồng các dạng kim loại tấm.

Mặc dù đây không phải là bộ ứng dụng chuyên dụng hoàn chỉnh cần thiết cho những người chuyên sâu trong chế tạo, nhưng nó cung cấp một bộ công cụ để thực hiện các thao tác lồng ghép nhanh chóng, xác định việc sử dụng tối ưu các tấm và hiểu rõ hơn về cả vật liệu và chi phí – cho dù đó là để sản xuất hay chỉ là ước tính / báo giá. 

Về điểm đó, bản cập nhật cho bộ công cụ này cho bản phát hành này sẽ giúp ước tính / báo giá là khả năng mở một tệp hợp ngữ và để các công cụ lồng nhau tìm thấy tất cả các biểu mẫu áp dụng. Bằng cách cho phép bạn thêm các yêu cầu vật liệu của mình, hệ thống sẽ thực hiện bố cục trên nhiều trang tính cho bạn, có tính đến bội số, nếu tìm thấy. 

Về mặt thiết kế khung, các công cụ hiện tại đã được phát triển tốt và hoàn thiện, nhưng hơn bao giờ hết, một vài chỉnh sửa ở đây có thể giúp cuộc sống dễ dàng hơn cho những người sử dụng chúng thường xuyên.

Đối với bản phát hành năm 2021, khả năng tự động thêm khoảng cách hàn giữa các thành viên khung có thể được bật – điều ngày càng quan trọng nếu bạn đang sử dụng ống cắt bằng tia laser hoặc plasma. Bạn cũng có thể thêm chữ hoa cuối vào các thành viên khung của mình một cách nhanh chóng, bằng cách sử dụng kích thước chuẩn hoặc đặt chúng ra khỏi phần khung bằng một số điều khiển.

Mô hình hóa Subdivision Surface

Mô hình hóa Subdivision Surface

 

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang một số công nghệ mới cho Solid Edge: mô hình bề mặt chia nhỏ. Nếu bạn đã theo dõi ngành công nghệ thiết kế 3D rộng lớn hơn, bạn sẽ biết rằng hầu hết mọi nhà cung cấp đều đã tích hợp một số dạng mô hình phụ vào bộ công cụ của họ.

Nhóm Solid Edge có lẽ là một trong những người cuối cùng thực hiện động thái này. Nếu bạn không quen thuộc với công nghệ này, nó cung cấp một bộ công cụ để xác định các hình dạng hữu cơ phức tạp mà trước đây sẽ yêu cầu một số mô hình bề mặt và bề mặt rắn khá nặng để đạt được. 

Ở những nơi cần thiết, các thân phụ có thể duy trì độ cong liên tục để nhanh chóng có được hình dạng bạn muốn. (Chúng cũng hữu ích để tạo ra sự pha trộn sắc nét giữa các điểm giao nhau phức tạp và chuyển tiếp bề mặt.) Như bạn có thể mong đợi, các công cụ phụ trong Solid Edge có tính năng đẩy và kéo biểu mẫu thông thường, điều khiển đối xứng, bắc cầu, điều khiển hòa trộn và Sớm.

Về cách thức hoạt động của các công cụ mô hình hóa này với cả các bộ phận được dẫn dắt theo thứ tự (dựa trên lịch sử) và đồng bộ theo mô hình, chúng tuân theo một mẫu quen thuộc, với biểu mẫu phụ được lưu trữ dưới dạng một ‘đối tượng địa lý’ riêng biệt trên cây đối tượng địa lý / lịch sử. 

Reverse engineering trong Solid Edge 2021

Tiếp theo, hãy xem xét các công cụ thiết kế ngược. Đây là trọng tâm của Solid Edge trong một vài phiên bản hiện nay. 

Hai năm trước, Siemens đã giới thiệu khái niệm mô hình hội tụ cho Solid Edge. Điều này cho phép bạn làm việc với dữ liệu dựa trên lưới cùng với các dạng hình học bề mặt và rắn truyền thống hơn. Đồng thời, nhóm phát triển cũng bắt đầu giới thiệu các công cụ cho phép bạn mang dữ liệu dựa trên lưới từ quy trình công việc chụp thực tế (chẳng hạn như quét laser) và thực hiện một số công việc xử lý hậu kỳ mà bạn thường thực hiện ở phía máy quét . 

Các công cụ này bao gồm từ các công cụ sửa chữa và sửa chữa lưới cho đến phân rã lưới, làm cho dữ liệu có thể là rất nặng hoạt động hiệu quả hơn nhiều. Chúng cũng bao gồm các công cụ phù hợp bề mặt để xây dựng hình học phân tích từ cơ sở dữ liệu được quét. 

Đối với bản phát hành năm 2021, các cải tiến hiệu suất mới giúp hệ thống hoạt động nhanh hơn – nhanh hơn tới 50 lần, theo các giám đốc điều hành của Siemens. Trong khi đó, phân tích độ lệch cho bạn thấy bất kỳ sai lệch nào giữa bản quét của bạn và mô hình bạn đã làm việc. 

Thiết kế điện & PCB

Các bản phát hành gần đây cho thấy Siemens tập trung rất nhiều vào việc tích hợp thiết kế điện với Solid Edge. Ví dụ, vào năm 2019, chúng tôi đã thấy sự ra đời của một tiện ích bổ sung cho dây, khai thác và định tuyến, cũng như nhập PCB và khả năng tương tác.

Đối với bản phát hành năm 2021, có một bổ sung mới cho ổn định công cụ này, đặc biệt tập trung vào bố cục của bảng điều khiển. Xem xét sự phổ biến của thiết kế máy trong cộng đồng Solid Edge, điều này sẽ thực sự thú vị. 

Quy trình làm việc trông như thế này. Bạn bắt đầu bằng cách chuẩn bị hệ thống dây điện của bảng điều khiển ở cấp độ sơ đồ, như bạn làm với hầu hết các dự án thiết kế điện. Sau khi hoàn tất, bạn bắt đầu một bố cục bảng điều khiển mới, thêm hình dạng của bạn, đường viền, tấm sau và đưa vào một dải đầu cuối. Sau đó, bạn bắt đầu gắn các thiết bị vào đường ray đó và định vị các thành phần của mình. 

Điều thú vị là Solid Edge sử dụng biểu diễn giản đồ của bạn để giúp bạn trong quá trình này, vì vậy bạn sắp xếp nó một cách thông minh hơn. Tất nhiên, bạn cũng sẽ cần phải định tuyến từ bảng điều khiển của mình đến các thành phần và hệ thống con mà chúng kiểm soát – và mặt trận này cũng đã được thực hiện. 

Solid Edge đã có các tùy chọn định tuyến chính thức cho hệ thống dây điện trong một thời gian, nhưng cách tiếp cận mới này ít chính thức hơn một chút, cho phép bạn nhanh chóng định tuyến cáp hoặc dây từ bảng điều khiển của bạn đến các thành phần / hệ thống con và nhanh chóng chọn điểm và các đặc điểm / bề mặt hình học để chụp chúng trên đường đi.

Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tất cả nỗ lực định vị các clip đó và các thành phần gắn kết khác mà bạn thường phải sắp xếp và cung cấp cho bạn dữ liệu chắc chắn, đủ chính xác về độ dài dây, sau đó sẽ được chuyển trở lại BOM.

Ở mặt trước PCB, không có quá nhiều hành động ngoài việc cập nhật các tùy chọn nhập, với việc bổ sung hỗ trợ IDX 3 và hỗ trợ hoán đổi các mô hình chi tiết trong Solid Edge khi làm việc với Pads Professional và Xpedition, so với chế độ xem phác thảo trừu tượng thông thường. 

Mô phỏng dòng chảy 

Bên cạnh các công cụ sản xuất và thiết kế 3D cốt lõi, một vài bản phát hành cuối cùng của Solid Edge đã cho thấy sự bao gồm nhiều hơn trong việc cung cấp công nghệ chính thống từ danh mục sản phẩm Siemens rộng lớn hơn. 

Một trong những điểm nổi bật đối với những người quan tâm đến mô phỏng dòng chất lỏng là sự ra đời của Simcenter FloEFD (tên mới của FloEFD cho Solid Edge). Điều này lần đầu tiên mang cả dòng chất lỏng và mô phỏng nhiệt vào Solid Edge theo cách thức tích hợp. (Đó là kết quả của việc Siemens mua lại CD Adapco và các sản phẩm Flomerics của nó một thời gian trước.) 

Đối với bản phát hành năm 2021, đã có một vài cập nhật quan trọng đáng được thảo luận ở đây. Một trong số đó là Trình tạo gói mới, cho phép bạn tạo các thành phần dưới dạng một gói hoàn chỉnh, cùng với tất cả thông tin đặc điểm kỹ thuật sản xuất và hiệu suất của bạn, có thể được tích hợp vào mô phỏng luồng. 

Cũng đã có nhiều nghiên cứu được thực hiện để cải thiện kết nối giữa các kết quả nhiệt từ Flo-EFD và các công cụ mô phỏng cấu trúc trong Solid Edge. Bây giờ có thể xuất kết quả và đưa chúng vào nghiên cứu kết cấu như một chất tải nhiệt. Tất nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải duy trì cùng một tập hợp hình học giữa hai loại mô phỏng (để hệ thống có thể ánh xạ tải nhiệt đến các mặt), vì vậy cần phải cẩn thận với bất kỳ sự trừu tượng hoặc đánh bại nào.

Solid Edge 2021 & quản lý dữ liệu

Để giải quyết vấn đề, hãy xem xét quản lý dữ liệu. Nó có thể không phải là chủ đề thú vị nhất, nhưng nó rất quan trọng đối với nhiều tổ chức. Đặc biệt, sự thay đổi liên quan đến Covid từ các văn phòng thiết kế và kỹ thuật trung tâm sang các phương thức làm việc từ xa hơn, đặc biệt, khiến điều này trở thành một trọng tâm lớn đối với khách hàng ngay bây giờ.

Mặc dù các dịch vụ quản lý dữ liệu của Solid Edge đã thay đổi trong nhiều năm, nhưng họ vẫn luôn làm như vậy với ý tưởng cung cấp hai cấp độ hỗ trợ và khả năng. Ở cấp độ cơ bản, các công cụ quản lý dữ liệu cốt lõi trong Solid Edge 2021 hoạt động cùng với cấu trúc tệp của bạn và các ổ đĩa được nối mạng cơ bản / thư mục chia sẻ, để hỗ trợ các hoạt động thô sơ như tìm kiếm (trong khi vẫn nhận thức được các tương tác và liên kết phức tạp giữa các bộ phận, cụm và bản vẽ) và bảo vệ dữ liệu (nhận / trả phòng), cũng như cho phép xem trước ở cấp hệ điều hành, v.v.

Nguồn tham khảo: http://www.siemens.com/whats-new-in-solid-edge-2021

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x