[HOT] Download trọn bộ game huyền thoại Starcraft các phần cho PC 2020

StarCraft là trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực loại khoa học quân sự viễn tưởng do Blizzard Entertainment phát triển. Trò chơi đầu tiên của thương hiệu Starcraft được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 31 tháng 3 năm 1998.

Với hơn 11 triệu bản bán ra trên toàn thế giới vào tháng 2 năm 2009, nó là một trong những trò chơi bán chạy nhất trên máy tính cá nhân. Một phiên bản cho Mac OS cũng được phát hành vào tháng 3 năm 1999 và một bản cho Nintendo 64 mà Blizzard cộng tác với Mass Media Interactive Entertainment được phát hành vào ngày 13 tháng 6 năm 2000.

Cốt truyện

Với cốt truyện ở thế kỷ 26, trò chơi xoay quanh ba chủng tộc đấu tranh cho sự thống trị trong một phần xa của dải Ngân hà được gọi là Koprulu Sector: Terran là con người lưu vong từ Trái Đất có khả năng thích ứng với mọi tình huống; Zerg là chủng tộc ngoài hành tinh có hình dáng côn trùng theo đuổi sự hoàn hảo về di truyền, bị ám ảnh với việc đồng hóa các chủng tộc khác; và Protoss một chủng tộc hình người với công nghệ tiên tiến và khả năng tâm linh, cố gắng bảo tồn nền văn minh và triết học chặt chẽ của họ khỏi Zerg.

Trò chơi đã được ca ngợi cho việc tiên phong sử dụng các phe phái độc đáo của trò chơi chiến lược thời gian thực và cho một câu chuyện hấp dẫn.

STARCRAFT 1

Giới thiệu về trò chơi

Chào mừng bạn đến với vũ trụ StarCraft, một trong những trò chơi lớn nhất và có ảnh hưởng nhất từng xuất hiện trong ngành. Đắm mình vào một vở opera không gian mở rộng đầy rẫy tham nhũng, âm mưu và cái ác từ bên ngoài bóng tối của không gian. Bạn sẽ lùng sục phong cảnh của đủ loại thế giới ngoài hành tinh, thu hoạch các tài nguyên quý giá từ đất và sử dụng chúng để xây dựng các tòa nhà, sản xuất vũ khí hủy diệt hàng loạt và huấn luyện những người lính thiện chiến.

Với số tài sản khổng lồ trong tay, bạn có thể chiến đấu chống lại quân đoàn bao vây cơ giới hóa và bầy người ngoài hành tinh đáng sợ. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn có thể tham gia vào cộng đồng trực tuyến rộng lớn đã có hơn mười năm trong việc tạo ra và kiểm tra trí thông minh chiến thuật của bạn với những người chơi khác trong trận chiến nhiều người chơi nhịp độ nhanh.

StarCraft có tất cả, và đó là lý do tại sao nó được coi là vị vua không thể tranh cãi của thể loại chiến lược thời gian thực.

Hình ảnh trong game

Cách chơi Starcraft 1

Xem video

Hướng dẫn chơi Starcraft 1 cơ bản cho newbie

Để biết được cách chơi Starcraft 1 bạn cần hiểu Build order (trình tự xây) có gì cần lưu ý.

Tại sao phải Build order?

Build order chính là trình tự xây dựng công trình trong game. Đồng thời nâng cấp để đạt được những kết quả cao nhất định, trong một màn hoặc thời gian cố định trong game.

Người chơi nên luôn nhớ rằng Build order chỉ có phát huy tại một khoảng thời gian nhất định mà thôi.  Mỗi khi sử dụng một Build order bạn cần phải hiểu rõ mục đích của nó là gì, nên xây như tế nòa và khoảng thời gian nào thì đạt hiệu quả nhất để lựa chọn cho phù hợp.

Làm quen với xây công trình

Nếu mới chơi bạn có bắt đầu bằng một Build order trong phạm vi an toàn thôi.

 • Với chủng Terran: khi chiến với Zerg thì bạn nên Supply depot rồi 2 barrack.
 • Với chủng Zerg: khi đang chống lại Toss thì 12 pool, 13 hatch, ga hydras.
 • Với chủng Toss: khi đang chiến lại với Terran thì: Pylong/gate/cyber/gate/robotic.

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại nếu bạn được tướng Soraka bảo vệ thì hãy hoàn toàn yên tâm vì cô có lượng máu siêu khủng. Chính vì điều này mà Soraka gây khó chịu cho rất nhiều đối thủ. Nếu ngược lại Soraka lại là tướng đối đầu ở team địch, bạn hãy nắm trong tay  cách khắc chế Soraka để sẵn sàng đối đầu với cô nàng!

Hướng dẫn chơi Starcraft 1 luyện tập

Bạn cần phải có một chiến thuật riêng cho mình và xác định rõ mục đích cùng thời gian cần phải hoàn thành.

Cách luyện tập cùng PC sẽ dùng đồng hồ để bấm giờ. Ví dụ như bạn đánh Zerran nhưng đổi thủ thường đánh P. Muốn đánh họ bằng rồng thì bạn cần tự mình đánh Toss và tự tính xem thời gian để con Cossair đầu tiên là bao nhiêu.

Xem video

Link Tải Game Starcraft 1 Mới nhất 2022 tại đây

Download Game Starcraft 1

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Giới thiệu về Starcraft 2

Giới thiệu về trò chơi

StarCraft II là phần tiếp theo của trò chơi Chiến lược thời gian thực dựa trên PC StarCraft: Brood War do Blizzard Entertainment sản xuất. Nó được chia thành ba phần: trò chơi cơ bản với phụ đề Wings of Liberty, và hai gói mở rộng, Heart of the Swarm và Legacy of the Void. StarCraft II có sự trở lại của ba loài từ trò chơi gốc: Protoss, Terran và Zerg. Người chơi được yêu cầu quản lý kinh tế, công nghệ và quân đội một cách chiến lược và nhanh chóng để đánh bại đối thủ. Cơ sở của việc chơi, một mặt, để thu hoạch tài nguyên và mặt khác, sử dụng các tài nguyên này để mua các tòa nhà, nâng cấp và đơn vị. Bản tải xuống trên trang này bao gồm tất cả các bản mở rộng của trò chơi: Wings of Liberty, Heart of the Swarm và Legacy of the void.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên (64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo | AMD Athlon 64 X2 5600+
 • Bộ nhớ: RAM 2GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 7600 GT | ATI Radeon HD 2600 XT | Intel HD Graphics 3000 trở lên.
 • Lưu trữ: 33 GB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn chơi Starcraft 2 cơ bản dễ hiểu cho người mới

Xem video

Tìm hiểu sơ qua những nét cơ bản vậy là đủ rồi, bây giờ hãy cùng đến với hướng dẫn cách chơi Starcraft 2 để thông thạo bí kíp làm trùm trong Starcraft 2 thật nhanh gọn nhé. Nếu như bạn nghĩ việc vượt qua những chế độ khó nhất là điều không thể thì bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó sau khi đọc hướng dẫn cách chơi Starcraft 2 dưới đây.

Giao diện chính của game Starcraft 2

Khi bắt đầu vào game, màn hình của bạn sẽ xuất hiện hình ảnh thiên hà trong vũ trụ. Đó chính là nơi mà 3 chủng tộc chính trong game xảy ra chiến tranh với nhau.

giao diện starcraft 2

Starcraft 2 có 3 chế độ chính: Single Player, Campaign Editor, Multiplayer.

 • Single Player: ở chế độ này người chơi sẽ chơi một mình và đi theo cốt truyện của game. 
 • Campaign Editor: Đây là chức năng khá hay của Starcraft 2 giúp tạo map theo sở thích riêng khi bạn đã quá chán với các bản đồ có sẵn trong game. Tính năng này giúp người chơi thể hiện tính sáng tạo và thẩm mỹ, cùng với đó là tư duy dàn trận. Từ đó bạn có thể chơi Starcraft 2 online luôn hoặc chiến đấu với máy tính trên map mình tạo ra.
 • Multiplayer: chơi online với nhiều game thủ khác.

Hướng dẫn vào game Starcraft 2

Khi màn hình khởi động load xong, bạn chọn Single Player, chọn tiếp Expansion, nhấp vào NEW ID để set tên cho tài khoản của mình rồi nhấn OK. Tiếp theo đó một màn hình menu tùy chọn sẽ hiện ra gồm có những phần sau:

 • Load Save: giúp bạn mở lại phần chơi trước đó trước khi out game hoặc đã save.
 • Play Custom: tính năng này cho bạn chiến đấu với máy tính.
 • Load Replay: cho phép xem lại toàn bộ những trận đánh trước đó.
 • Chọn bản đồ: bên phải màn hình sẽ hiện lên thông số map, tên map, kích cỡ và số người tham gia trận chiến. 
 • Game typeMelee (tất cả chủng tộc do máy tính điều khiển sẽ hợp sức với nhau chống lại bạn), Free For All (máy tính điều khiển 2 chủng tộc còn lại tấn công nhau, không ai giúp đỡ ai). Đây là chế độ được chơi chính ở game này.
hướng dẫn chơi game Starcraft 2

Tiếp đến bạn chọn Race (chủng tộc) cho mình và có thể chọn giúp Computer luôn nếu chơi Free For All. Sau đó nhấn vào OK là bạn đã bắt đầu chơi rồi. Từ lúc khởi động trò chơi tới lúc thực hiện các bước chỉ mất khoảng đúng một phút thôi.

Giao diện trận đấu game Starcraft 2

giao diện trận đấu starcraft 2

(1) Bản đồ mini giúp cho người chơi có thể nhìn bao quát toàn bộ bản đồ so với tầm nhìn của bạn hiện giờ. Phần bản đồ này cho phép bạn click chuột di chuyển đến những điểm cần xem ngay lập tức. Những ai đang có ý định áp sát bạn và muốn tấn công thì bản đồ mini sẽ báo hiệu luôn.

(2) Nơi hiển thị các thông tin về đơn vị quân (Unit) hoặc các công trình trong game (Building).

(3) Menu để người chơi điều chỉnh các tùy chọn như: tốc độ game, âm thanh, chuột, ánh sáng, phím tắt,…để tối ưu hóa việc chơi game hơn. Bên dưới sẽ là ảnh đại diện của bạn, khi click chuột vào avatar sẽ hiện lên các binh lính hoặc công trình ở ngay gần đó.

(4) Bạn có thể lựa chọn các thao tác với quân và công trình của bạn. Ví dụ trên màn hình là các thao tác nhân vật Probe có thể thực hiện như: tấn công, sửa chữa, di chuyển, dừng lại, xây nhà, khai thác tài nguyên.

(5) Khu vực này sẽ hiển thị những thông số như tài nguyên, số dân, số quân của bạn.

Cách chơi Starcraft 2 cơ bản thắng được Computer

cách chơi starcraft 2 chiến thắng

Việc đánh thắng AI của máy tính không phải là điều dễ dàng trong game Starcraft 2 vì chưa có ai truyền đạt kiến thức và mẹo chơi. Nhiều người chơi với Computer đôi lúc sẽ nghĩ rằng AI được lập trình sẵn nên thông minh hơn, khó chiến thắng hơn và đúng là như thế thật. Thế nhưng với hướng dẫn cách chơi Starcraft 2 dưới đây, việc giành được chiến thắng sẽ không khó khăn lắm đâu.

Để giành chiến thắng khi chơi Starcraft 2 thì những nguyên tắc sau đây bạn cần phải tuân thủ nghiêm túc:

 • Bước 1: Hãy bắt đầu từ việc mua dân và tiến hành khai thác khoáng sản. Có một điều lưu ý nhỏ rằng bạn có thể sử dụng Gas để nâng cấp lính hoặc mua lính xịn nhé.
 • Bước 2: Xây nhà vững chắc, tập trung tài nguyên đầu tư mua lính. Tìm tất cả những cách thức có thể bảo vệ an toàn cho căn cứ của mình.
  Khi mới chơi thì bạn sẽ thiếu kỹ năng xây nhà và mua lính, không cần phải quá lo lắng. Chỉ cần nhấp chuột trực tiếp vào đơn vị muốn chọn là sẽ có câu hỏi xuất hiện, làm theo hướng dẫn là xong. Đọc lý thuyết xong thực hành luôn nên bạn sẽ nhớ lâu hơn.
 • Bước 3: Thu thập càng nhiều lính càng tốt, nếu bạn sở hữu càng nhiều lính thì tỷ lệ chiến thắng càng cao.

Chỉ cần thực hiện và làm đúng theo các bước cơ bản trên là bạn đã nắm được trong tay một phần của chiến thắng rồi. Để thành thạo Starcraft 2 không hề khó, quan trọng là bạn phải làm đúng ngay từ những bước đầu rồi về sau mới có thể thoải mái biến tấu lối chơi theo phong cách của mình.

Link Tải Game Starcraft 2 Mới nhất 2022 tại đây

Download Game Starcraft 2

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tựa game hay tương tự Starcraft

Ashes of the Singularity

Rome: Total War

The Lord Of The Rings: Battle For Middle-earth II

Total War: WARHAMMER II

Rise of Nations

Age Of Empires 2: Definitive Edition

Age of Mythology

StarFront: Collision

Warcraft 3: Reign of Chaos -> xem tại đây

Warhammer 40,000: Dawn of War 2

Homeworld

Supreme Commander

Halo Wars

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x