[FULL] Download Game Warhammer 40.000: Dawn of War

Warhammer 40.000: Dawn of War là một trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực khoa học viễn tưởng quân sự được phát triển bởi Relic Entertainment và dựa trên trò chơi chiến tranh trên bàn Warhammer 40.000 của Games Workshop .

Nó được phát hành bởi THQ vào ngày 20 tháng 9 năm 2004 ở Bắc Mỹ và vào ngày 24 tháng 9 ở Châu Âu. Ba bản mở rộng đã được phát hành: Winter Assault vào năm 2005, Dark Crusade vào năm 2006 và Soulstorm vào năm 2008. Phần tiếp theo đầu tiên của nó, Dawn of War II được phát hành vào tháng 2 năm 2009. Một phần tiếp theo khác, Dawn of War III , được phát hành vào tháng 4 năm 2017.

Như một loạt phim, Warhammer 40.000: Dawn of War đã bán được hơn 7 triệu bản trên toàn thế giới tính đến tháng 1 năm 2013

Giới thiệu về trò chơi

Bản mở rộng thứ ba và cuối cùng cho game được giới phê bình đánh giá cao, Dawn of War. Trong Soulstorm, hai đội quân mới được giới thiệu – Sisters of Battle và Dark Eldar – nâng tổng số đội quân có thể chơi lên chín. Siêu trò chơi mang tính cách mạng lần đầu tiên được giới thiệu trong Dark Crusade được mở rộng hơn nữa lên quy mô liên hành tinh, cho phép người chơi chiến đấu trên toàn hệ thống sao. Tùy chỉnh vũ khí, vật phẩm và khả năng của anh hùng khi anh ta phát triển quyền lực và cá nhân hóa phù hiệu, màu sắc, biểu ngữ và tên của quân đội của bạn. Kiếm và mở khóa thành tích cũng như huy chương để thể hiện sự vượt trội của bạn trực tuyến.

Cốt truyện

Xem đầy đủ cốt truyện

Thủy quân lục chiến không gian của Blood Ravens dưới sự chỉ huy của Angelos, khi xuống bề mặt hành tinh, bảo vệ sân bay vũ trụ của Tartarus và bắt đầu các chiến dịch của riêng họ chống lại lực lượng Orkish đang tham chiến, bao gồm cả việc tiêu diệt chính các thủ lĩnh của họ (bao gồm cả Ork Warboss) để làm mất ổn định tinh thần chiến đấu của Orks . Tuy nhiên, Space Marine không hề hay biết, cuộc xâm lược của Orks trên thực tế được thiết kế bởi Phù thủy của Chaos Alpha Legion, Sindri Myr, như một màn khói cho các hoạt động của họ trên thế giới này bằng cách sử dụng lực lượng của chỉ huy được cho là của Sindri, Lord Bale. Tuy nhiên, trong cuộc đối đầu với Warboss, tàu con thoi chở Sindri và Bale đi đã bị trinh sát của Blood Raven phát hiện.

Nghe thấy điều này, Angelos được đặt để điều tra, nhưng bị gián đoạn bởi sự xuất hiện bất ngờ của Mordecai Toth của Tòa án dị giáo, người cố gắng ra lệnh cho Blood Raven sơ tán Tartarus do một cơn bão Warp sắp tới sẽ sớm nhấn chìm hành tinh trong năng lượng hỗn loạn và ngăn chặn sợi dọc du lịch và trốn thoát. Angelos cho phép Toth sử dụng các phương tiện vận chuyển của Space Marine để hỗ trợ việc sơ tán nhưng muốn ở lại và điều tra, xung đột với quyết định của Toth, người cố gắng viện dẫn yêu cầu trước đó của Angelos về một Exterminatus (Một cuộc bắn phá hành tinh dựa trên không gian) trên thế giới Cyrene từng là quê hương của anh ta, nhiều năm trước, có thể đã ảnh hưởng đến phán đoán của mình, “nhìn thấy Chaos nơi nó không tồn tại”. Trong cuộc truy đuổi cố chấp của Angelos, anh ta phát hiện ra sự hiện diện của lực lượng Eldar từ Biel-Tan Craftworld, dưới sự chỉ đạo của Farseer Macha,Các địa điểm hy sinh chỉ đến một hướng cụ thể) mà Angelos ra lệnh cho người bạn lâu năm của mình và Thủ thư, Isador Akios, ghi lại tài liệu và sau đó phá hủy chúng, nhưng Isador đã bí mật cất giữ các đồ tạo tác của Chaos và thậm chí làm hỏng các phương tiện vận chuyển của Blood Raven để có thời gian nghiên cứu thêm, được bị ảnh hưởng liên tục bởi những lời dụ dỗ của Sindri.

Lực lượng của Angelos theo dõi Eldar đến thành phố Loovre Marr, giao chiến với họ trong một trận chiến quy mô toàn diện khi Sindri và Alpha Legion xâm nhập vào thành phố và bỏ trốn với một cổ vật, mà Macha tin rằng đó là “chìa khóa cho sự hoàn tác của thế giới này” . Chứng kiến ​​sự việc quá muộn, Angelos ép Macha cung cấp thêm thông tin, nhưng Macha thay vào đó ám chỉ sự tham gia của Toth vào vấn đề, với lý do anh ta cố chấp giữ kín thông tin và sử dụng vấn đề Warp Storm sắp tới để tránh liên quan đến bất kỳ bên quan tâm nào trong vấn đề. Angelos lại đụng độ với Toth, người nắm quyền chỉ huy gần như toàn bộ tài sản của Hoàng gia trên hành tinh (Ngoại trừ Blood Raven) sau khi biết Angelos thuê Đội cận vệ Hoàng gia của Đại tá Brom để hỗ trợ anh ta, và cho rằng sự ngoan cố của Angelos là một dấu hiệu có thể có của sự thối nát của Chaos.

Theo một gợi ý được đưa ra bởi Macha, lực lượng bị suy yếu nghiêm trọng do trận chiến với Loovre Marr, Blood Raven đã truy lùng Alpha Legion đến tàn tích của một ngôi đền Imperial, nơi họ bị chặn lại bởi các trung đoàn Imperial Guard phản bội, bị Chaos làm cho thời gian để Sindri và Bale một lần nữa trốn tránh sự truy đuổi. Sau trận chiến, Angelos đối mặt với Toth khi anh đến hiện trường, Toth tiết lộ hành tinh mang một cổ vật của Chaos gọi là Maledictum, một viên đá chứa bản chất của một con ma thú, có khả năng ảnh hưởng đến tâm trí con người để thực hiện cuộc đấu thầu của nó, trong khi triệu hồi Warp Storms để bỏ tù bất kỳ ai cố gắng trốn thoát. Toth giải thích sự hiện diện của Eldar trên Tartarus là để ngăn chặn Quân đoàn Alpha khai quật viên đá, không muốn thông báo hoặc hợp tác với lực lượng Đế quốc do hành vi kiêu ngạo.

Angelos và Toth sửa đổi và tiến lên vị trí chính của Quân đoàn Alpha, thực hiện một nghi lễ xấu xa để khai quật Maledictum. Tuy nhiên, trong khi Blood Raven và Đội cận vệ Hoàng gia trung thành còn lại tiêu diệt lực lượng của Chúa Bale, người bị Sindri bỏ rơi đến chết để khai quật cổ vật, Isador lấy Maledictum và khởi hành cùng Sindri, tiết lộ rằng anh đã bị khuất phục trước sự cám dỗ của Chaos. Angelos và Toth theo đuổi anh ta khi Sindri lấy đi Maledictum khỏi Isador, với việc Toth tiết lộ rằng anh ta nghi ngờ tham nhũng từ bên trong Blood Raven, nhưng đã mắc sai lầm khi tập trung vào Angelos nhiều hơn Isador vì sự cố chấp và quá khứ đen tối của Angelos, với lý do là phải mất một trong hai. “thép hoặc thối rữa” để cầu xin Tòa án dị giáo tiêu diệt toàn bộ cư dân của ngôi nhà cũ của Angelos. Khi Blood Raven tiêu diệt lực lượng Chaos của Isador, Angelos chiến đấu với Isador trong một trận đấu tay đôi. Bất chấp những lời chế nhạo của Isador về sự yếu đuối được cho là của Gabriel và cảm giác tội lỗi đối với các sự kiện của Cyrene, Gabriel đã vượt qua chúng, với lý do “những người vô tội phải chết để nhân loại được sống”, ngụ ý rằng hành tinh này đã bị Chaos làm băng hoại từ lâu và không có sự cứu rỗi nào ngoài sự hủy diệt. Đánh bại Isador, Angelos hành quyết anh ta ngay cả khi Librarian cố gắng cầu xin sự tha thứ.

Angelos và Toth đuổi theo Sindri đến một địa điểm nghi lễ ở đỉnh của Warp Storm, thực hiện một nghi lễ với Maledictum để biến thành Daemon Prince. Khi Toth kế thừa Daemon Hammer của mình, “God-Splitter”, cho Angelos, Blood Raven, được hỗ trợ bởi những người sống sót Eldar, chiến đấu và vượt qua Alpha Legion còn lại trong một trận chiến bạo lực, giết chết Sindri bất chấp sức mạnh ma quỷ của anh ta. Tuy nhiên, sau đó, khi Toth ra lệnh cho Angelos phá hủy Maledictum, Macha cầu xin đừng phá hủy nó và cố gắng can thiệp vào lực lượng của cô, nhưng Angelos nhanh chóng phá hủy nó. Khi tất cả các bên bắt đầu di tản, Angelos được gọi đến và đối mặt với daemon trong Maledictum, người mà Angelos đã vô tình thả ra. Daemon tiết lộ rằng tất cả Tartarus thực sự là một bàn thờ hiến tế cho Chaos God Khorne (The Blood God) và tất cả sự đối đầu.

Daemon cho phép thả Angelos và Blood Raven, mặc dù với một thông điệp rằng anh ta sẽ sớm đến vì tất cả. Gabriel thề sẽ tiêu diệt con kỳ đà, nói rằng “Bây giờ tôi biết bạn”, trước khi rời khỏi Tartarus.

Gameplay 

Gameplay ban đầu tập trung vào việc chiếm và giữ các vị trí chiến lược trên chiến trường. Các điểm kiểm soát này được chiếm bởi các đội bộ binh và cung cấp tài nguyên để xây dựng các đơn vị và công trình bổ sung hoặc mở khóa các đơn vị nhất định trong cây công nghệ của quân đội. Các trận chiến thắng bằng cách nắm giữ một số điểm kiểm soát nhất định trong một khoảng thời gian hoặc bằng cách phá hủy tất cả các công trình HQ của quân đối lập. Một số điều kiện đặc biệt có sẵn để lựa chọn để tùy chỉnh các trận đấu.

Giao diện

Warhammer 40.000: Dawn of War có bốn đội quân có thể chơi được:

 • Space Marines là những binh lính siêu phàm tinh nhuệ, có kỹ năng cao và đã được biến đổi gen của Imperium. Được giới thiệu khi còn trẻ, mỗi Space Marine đều nhận được những sửa đổi sinh học, cả đời huấn luyện nghiêm ngặt và trải qua hàng thế kỷ chiến đấu bất tận để bảo vệ nhân loại. Space Marines có tinh thần cao nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, quân đội và phương tiện của họ đắt hơn, phản ánh số lượng hạn chế của họ. Space Marines là chủng tộc có thể chơi được duy nhất trong phần chơi đơn của trò chơi và chiến dịch gồm 11 nhiệm vụ có chương thứ 3 của Đại đội của Blood Ravens với tư cách là các nhân vật chính, do Thuyền trưởng Gabriel Angelos và Thủ thư Isador Akios dẫn đầu.
 • Chaos Space Marines là những kẻ phản bội, mười ngàn năm trước, đã chọn từ bỏ nghĩa vụ của họ với nhân loại, phản bội Hoàng đế Bất tử của Nhân loại và Imperium, thay vào đó tôn thờ các Vị thần Hỗn mang , chấp nhận lời hứa về sức mạnh và sự bất tử. Trong Dawn of War , họ sử dụng quân đội là những tấm gương phản chiếu hư hỏng của những người đồng cấp trung thành với Đế quốc của họ. Ngoài ra, họ còn sử dụng những con daemon và psyker tiêu hao tinh thần . Chiến dịch có sự tham gia của Alpha Legion , với các nhà lãnh đạo của họ, Sindri Myr và Lord Bale.
 • Eldar là một chủng tộc tâm linh tinh vi, cổ đại và công nghệ tiên tiến, đã chiến đấu với quyền lực của Chaos đã thất thủ trong hàng triệu năm trước khi loài người ra đời. Eldar trong Dawn of War rất nhanh và nhanh nhẹn nhưng hầu hết các đơn vị của họ mỏng manh hơn. Nhanh chóng cả khi đi bộ và trên các phương tiện di chuyển đang lơ lửng của họ, họ cũng có thể di chuyển nhanh chóng xung quanh bản đồ thông qua các cổng webway. Chiến dịch có sự góp mặt của một warhost đến từ craftworld Biel-Tan , do Farseer Macha dẫn đầu.
 • Orks là một loài dã man, tàn bạo và hiếu chiến, tồn tại để tìm kiếm thử thách ly kỳ của trận chiến. Mặc dù nhìn chung thiếu công nghệ phức tạp, chúng có sức mạnh về thể chất, sử dụng vũ lực thô bạo và vũ khí thô sơ bổ sung tốt cho xu hướng tấn công theo đám đông của chúng. Với số lượng đủ lớn, chúng có được khả năng miễn dịch về tinh thần. Cây công nghệ cho Orks khác với các chủng tộc khác ở chỗ nó phụ thuộc vào số lượng Orks hiện có trong quân đội và số lượng WAAAGH được dựng lên !! băng rôn. Một số gia tộc được giới thiệu trong chiến dịch, cũng như Ork Warboss, Orkamungus.

Ngoài bốn chủng tộc hoàn toàn có thể chơi được, Imperial Guard cũng xuất hiện trong chiến dịch chơi đơn với tư cách là đồng minh của Space Marines, do Đại tá Brom chỉ huy. Thiếu khả năng phục hồi và sức chiến đấu siêu phàm của Lực lượng Thủy quân lục chiến Không gian, các Vệ binh Hoàng gia buộc phải dựa vào quân số, vũ khí tầm xa và xe tăng. Số lượng hạn chế của các đơn vị Cảnh vệ Hoàng gia có thể được kiểm soát trong chiến dịch Space Marine. Sau đó, chúng sẽ được đưa vào cuộc đua có thể chơi được trong bản mở rộng đầu tiên, Winter Assault .

Trong bản mở rộng thứ hai, Dark Crusade , có hai cuộc đua bổ sung được chơi trực tuyến và solo, Tau và Necrons . Để chơi trực tuyến với tư cách Space Marines, Chaos, Eldar, Orks hoặc Imperial Guard, người chơi phải cài đặt trò chơi Warhammer 40.000: Dawn of War gốc . Gói mở rộng thứ ba và cuối cùng, Soulstorm , bổ sung thêm hai đội quân khác có thể chơi được: Sisters of Battle và Dark Eldar . Như với Dark Crusade , người ta phải sở hữu các phần trước để chơi các phe phái khác trong nhiều người chơi.

Xem video chơi game Warhammer 40.000: Dawn of War

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP hoặc 2000
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 2.0 Ghz, AMD Athlon XP hoặc bộ xử lý tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 512 MB
 • Đồ họa: Card màn hình AGP tương thích 64 MB DirectX 9.0c với Chuyển đổi phần cứng và Chiếu sáng, Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c, 16 bit
 • Phiên bản DirectX: Microsoft DirectX® 9.0c (bao gồm)
 • Ổ cứng: Ổ cứng trống không nén 3,5 GB

Ảnh trong GAME

Link Tải Game Warhammer 40000 Dawn of War Mới nhất 2022 tại đây

Download Game Warhammer 40000 Dawn of War

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các game hay khác liên quan

Starcraft

Age of Empires

Warcraft III

Warzone 2100

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x