Download Wondershare Filmora FULL ACTIVE [Update 2022]

Giới thiệu về Wondershare Filmora

Wondershare Filmora là một trình chỉnh sửa video nội địa tất cả trong một có khả năng vượt trội và bộ chức năng xếp chồng đầy đủ. Filmora là một ứng dụng vững chắc cung cấp cho bạn những kỹ năng và khuôn mẫu mà trước đây tốt nhất dành cho các nhà làm phim chuyên nghiệp, những người có kinh nghiệm nhất định và các gói giá cao để phù hợp. Filmora có một giao diện kéo và thả đơn giản, cho phép bạn tự do sáng tạo nghệ thuật với câu chuyện mà bạn muốn tạo.

Giới thiệu về Wondershare Filmora

Wondershare Filmora cho phép người học sử dụng chế độ đơn giản để xuất hiện các nghĩa vụ rõ ràng. Bất kỳ hình ảnh nào cũng có thể nhập với sự trợ giúp của việc kéo và thả nó vào cửa sổ số một. Ngay sau khi tất cả các thống kê hoặc thư mục phương tiện được yêu cầu được chọn, bạn có thể chọn chủ đề mong muốn áp dụng trong video. Giai điệu nền có thể giới thiệu với sự trợ giúp của việc chọn tài liệu âm thanh. Cửa sổ sau đây hiển thị các lựa chọn thay thế cho việc bắt đầu và đóng tiêu đề nội dung văn bản. Bạn cũng có thể xem trước video kết thúc và sau đó lưu trữ trong bộ nhớ. Wondershare Filmora gợi ý rằng bạn có thể sửa đổi nhiều cài đặt chung với sự lựa chọn, tỷ lệ cơ thể và loại bộ mã hóa cho các bộ phim đã tạo.

Mã đăng ký Wondershare Filmora là một ứng dụng mạnh mẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn và loại đã đi trước hoàn toàn dành cho các nhà làm phim có tay nghề cao, những người có bằng cấp hiểu biết thực sự và các tính năng giá cao để phù hợp. Wondershare Filmora , mà bạn có thể lấy từ Gygax có giao diện kéo và thả gọn gàng, cho phép bạn tự do sáng tạo với câu chuyện mà bạn muốn tạo. Xin lưu ý, trong phiên bản dùng thử của ứng dụng, chức năng có thể so sánh được vì phiên bản trả phí ngoại trừ có hình mờ trên thống kê đầu ra của bạn.

Phiên bản gần đây nhất của Wondershare filmora cung cấp các bộ lọc và lớp phủ tuyệt vời mà có thể không cung cấp bất kỳ phần mềm nào khác. Nó có các công cụ cần thiết để duy trì hiệu suất của nó. Tôi thích công cụ này. Các video của bạn có thể được bạn chỉnh sửa, chẳng hạn như video của Hollywood và Bollywood. Bản phát hành của nó là ấn bản tuyệt vời và đáng yêu nhất. Người dùng có thể truy cập vào quá trình của bộ phim và chỉnh sửa chúng.

Giới thiệu về Wondershare Filmora

Wondershare Filmora cho phép bạn tạo tài liệu và nhập video chỉnh sửa của bạn. Bạn có thể lấy công cụ này từ mạng. Đây là phần mềm miễn phí. Tôi cung cấp phương pháp thiết lập cho bạn tại phương pháp này, bạn có thể tải công cụ này trên internet. Chúng tôi cung cấp cho bạn các khóa kích hoạt, các khóa này hoạt động. Công cụ này cải thiện chất lượng của bạn. Nó cung cấp cho bạn cơ sở để cải thiện việc chỉnh sửa và cải thiện trải nghiệm của bạn với các chức năng và với kích hoạt. Công cụ này có thể chỉnh sửa video và video. Chia sẻ video của bạn từ phím filmora đến bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xem bài viết hướng dẫn tải Wondershare Filmora 10 full active TẠI ĐÂY nhé!

Xem bài viết hướng dẫn tải Wondershare Filmora 9.5 full active TẠI ĐÂY nhé!

Xem bài viết hướng dẫn tải Wondershare Filmora 9.1.2 full active TẠI ĐÂY nhé!

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=317948550009047

Tính năng của Wondershare Filmora

Tính năng của Wondershare Filmora
 • CÔNG CỤ CHỈNH SỬA:
  Hợp nhất, chia nhỏ, cắt, cắt, giảm và dán video để làm cho video của bạn trở nên chính xác. Cải thiện độ bão hòa và độ tương phản để có hình ảnh đặc biệt tốt hơn. Điều chỉnh tốc độ để có hiệu ứng chuyển động chậm hoặc để tăng tốc hành động. Xoay hình ảnh để có các góc chính xác.
 • CHỈNH SỬA ÂM THANH CỦA BẠN:
  Điều chỉnh âm lượng để nghe từng từ. Chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột diễn ra nhanh chóng và mượt mà.
 • CHIA SẺ MASTERPIECE CỦA BẠN:
  Biến những bức ảnh chuyển động của gia đình bạn thành những cảm nhận quốc tế trong khi bạn phân loại video của mình thông qua mạng xã hội. Đính kèm vào bất kỳ email nào, lưu vào thiết bị di động hoặc máy tính gia đình của bạn ở hầu hết mọi định dạng.
 • CÁC CÔNG CỤ NÂNG CAO:
  Biến video hàng ngày của bạn thành một siêu phẩm Hollywood với các hệ thống đặc biệt như “Ảnh trong ảnh” hoặc “Màn hình chia nhỏ”. Cảm thấy thú vị với Màn hình xanh và Dịch chuyển nghiêng.
 • NHẬP MỌI ĐỊNH DẠNG KHÁC:
  Không có số đếm như cách bạn lưu trữ video của mình, FILMORA có thể đối phó với nó. Video HD, Video (MP4, AVI, MOV, MPEG, WMV, MTS, FLV, VOB, MKV), Nhạc (MP3, M4A, AAC) và các tệp Hình ảnh (JPG, TIFF, PNG) và hơn thế nữa.
 • BỘ LỌC NHÂN VIÊN: Sự
  kỳ diệu trong phim đến từ các bộ lọc và lớp phủ giúp tăng hiệu ứng cảm xúc cho video của bạn. Cười to hơn và khóc dai hơn.
 • TIÊU ĐỀ:
  Thêm rõ ràng và thời trang cho câu chuyện của bạn với các tiêu đề đặc biệt, cảm động.
 • NHẠC ĐẸP:
  Giường âm nhạc thêm lo lắng, hài, lo lắng và tình yêu vào mỗi cảnh. FILMORA bao gồm một hỗn hợp âm thanh độc đáo để bạn tự hào.
 • CHÈN CHUYỂN ĐỘNG:
  Đưa video của bạn sang giai đoạn tiếp theo với các yếu tố chuyển động nằm trong chương trình phần mềm chỉnh sửa đắt tiền nhất.

Tính năng nâng cao:

 • Ảnh trong Ảnh (PIP):
  Xếp lớp một vài video clip bằng cách sử dụng theo dõi Ảnh trong Ảnh (PIP).
 • Bộ trộn âm thanh:
  Điều chỉnh âm thanh của từng giai điệu của nhân vật trên dòng thời gian của bạn.
 • Chỉnh sửa Văn bản Nâng cao:
  Chỉnh sửa màu sắc, độ dài, phông chữ hoặc thậm chí cả hoạt ảnh của nội dung và tiêu đề văn bản của bạn.
 • Màn hình xanh:
  Thay đổi nền của bạn và tạo các hiệu ứng đặc biệt bằng thiết bị Chroma Key (Màn hình xanh).
 • Ghi màn hình: Ghi lại
  hiệu quả màn hình máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của bạn.
 • Chia đôi màn hình:
  Phát hoặc nhiều clip đồng thời.
 • 3-D Lut:
  Chọn từ một loạt các cài đặt trước phân loại màu sắc được kích thích bằng cách sử dụng các bộ phim nổi tiếng.
 • Ổn định video:
  Loại bỏ kết quả rung máy ảnh.
 • Tilt-Shift:
  Vẽ tiêu điểm vào 1 phần của clip bằng cách sử dụng chiến lược làm mờ phần thư giãn.
 • Tách âm thanh:
  Tách âm thanh ra khỏi video clip của bạn và chỉnh sửa từng đoạn một.
 • Phát hiện cảnh:
  Yêu cầu Filmora quét các clip của bạn để điều chỉnh cảnh nhằm tiết kiệm thời gian của bạn.
 • Bộ cân bằng âm thanh:
  Tinh chỉnh bản nhạc và các bản âm thanh của bạn

Phần Kết Luận

Wondershare Filmora là một trình chỉnh sửa video dễ sử dụng với tất cả các công cụ nâng cao video. Nó cho phép bạn tạo ra những bức ảnh rực rỡ với chú thích, bộ lọc thực hành, hiệu ứng chuyển tiếp, phương pháp âm thanh. Ngoài ra, rất khả thi khi tải trực tiếp video của bạn lên YouTube để chia sẻ với bạn bè, lưu video để phát lại trên các thiết bị di động cùng với iPhone, iPad, iPod, v.v. Hoặc ghi đĩa DVD để giữ phim hay hơn. Sử dụng trình chỉnh sửa video Filmora để thể hiện khả năng sáng tạo của bạn và khiến bất kỳ ai ngạc nhiên với những hiệu ứng đỉnh cao.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x