Download Zuma Revenge Full [email protected] PC: Game Ếch Xanh Bắn Bóng

Một trò chơi giải đố PopCap gây nghiện điên cuồng!


Zuma’s Revenge là phần tiếp theo gây nghiện của Zuma , trò chơi giải đố vỡ bong bóng, nơi bạn điều khiển một con ếch bị lạc đã tìm thấy chính mình để chống lại chúa đảo giận dữ Zuma.

Câu chuyện chỉ là sự trang trí cho những câu đố hành động đôi khi điên cuồng tạo nên sự trả thù của Zuma! Tuy nhiên, văn bản và lời thoại hài hước và bất cần thực sự giúp đây trở thành một trải nghiệm hấp dẫn.

Bạn điều khiển một con ếch ở giữa màn hình, bắn các quả bóng màu vào một chuỗi các quả bóng leo dọc theo con đường hướng tới miệng của một bức tượng. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chúng đến. Các quả bóng được loại bỏ theo phương pháp thông thường là tạo ra một chuỗi ba hoặc nhiều hơn cùng màu. Có nhiều quyền năng khác nhau để giữ Zuma’s Revenge! thú vị và rất nhiều thiết kế đường dẫn khác nhau.

Cứ sau vài cấp độ lại có một trận đánh trùm, duy trì sự trả thù cơ bản của Zuma! thợ máy, nhưng thêm một mục tiêu khác để bắn các quả bóng trong khi dọn sạch dòng bóng vô tận.

Nếu bạn chưa từng chơi trò chơi Zuma, Zuma’s Revenge! sẽ rất tuyệt. Cách chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Đối với những người đã chơi nó trước đây, đồ họa tươi hơn và có một số chỉnh sửa thú vị trong lối chơi để giữ cho nó thú vị.

Gây nghiện, hấp dẫn và hài hước – trừ khi bạn ghét các trò chơi giải đố, bạn sẽ thấy mình không thể ngừng chơi Zuma’s Revenge!

Yêu cầu hệ thống

Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 / Windows XP64 / Vista64 / Windows 7 64 / Windows 8 64 / Windows 10 64

Download game Zuma Revenge: Ếch Xanh Bắn Bóng

Tải Zuma Revenge

  • Cam kết link không quảng cáo
  • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
  • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x