Tải xuống miễn phí Dragon Age Inquisition Việt Hóa mới nhất

Tải về miễn phí Dragon Age Inquisition PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Dragon Age Inquisition được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2014

Giới thiệu về Dragon Age Inquisition 

Giới thiệu 

Dragon Age: Inquisition là một trò chơi điện tử hành động nhập vai năm 2014 được phát triển bởi BioWare và được xuất bản bởi Electronic Arts . Trò chơi chính thứ ba trong loạt phim Dragon Age , Inquisition là phần tiếp theo của Dragon Age II (2011). Câu chuyện theo chân một nhân vật người chơi được gọi là Inquisitor trên hành trình giải quyết tình trạng bất ổn dân sự ở lục địa Thedas và đóng lại một vết rách bí ẩn trên bầu trời có tên là “Breach”, thứ đang giải phóng những con quỷ nguy hiểm trên thế giới. Gameplay của Dragon Age: Inquisition tương tự như những người tiền nhiệm của nó, mặc dù nó bao gồm một số bán thế giới mở để người chơi khám phá. Người chơi điều khiển Inquisitor hoặc bạn đồng hành của họ chủ yếu từ góc nhìn của người thứ ba , mặc dù góc camera từ trên xuống của trò chơi nhập vai truyền thống cũng có sẵn.

Việc phát hành Dragon Age II đã vấp phải sự đón nhận trái chiều từ những người chơi than thở về sự mất mát phức tạp của trò chơi đầu tiên, Dragon Age: Origins (2009). BioWare tìm cách giải quyết phản hồi của người chơi đối với Dragon Age II như một mục tiêu chính, điều này ảnh hưởng đến quyết định thiết kế của phần tiếp theo. Cuối cùng, BioWare muốn trò chơi Dragon Age thứ ba kết hợp các yếu tố của hai trò chơi đầu tiên trong loạt. Bắt đầu phát triển vào năm 2011, BioWare đã sử dụng Frostbite 3 của EA DICE động cơ để tăng sức mạnh cho trò chơi, mặc dù điều này tạo ra nhiều thách thức phát triển cho nhóm. Chúng đã phải xử lý rất nhiều trong quá trình phát triển và do những hạn chế về phần cứng trên các bảng điều khiển thế hệ cũ, một số tính năng chơi trò chơi đã phải bị cắt giảm. Trevor Morris đã sáng tác nhạc nền của trò chơi, thay thế Inon Zur , nhà soạn nhạc được sử dụng cho các trò chơi trước đó.

Được công bố chính thức vào tháng 9 năm 2012 với tên gọi Dragon Age III: Inquisition , trò chơi được phát hành trên toàn thế giới vào tháng 11 năm 2014 cho Windows , PlayStation 3 , PlayStation 4 , Xbox 360 và Xbox One . Khi phát hành, trò chơi đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, với các nhà phê bình ca ngợi lối chơi khám phá, chiến đấu, hình ảnh, chữ viết, nhân vật và khả năng tùy chỉnh của nó. Trò chơi đã nhận được một số lời chỉ trích vì nội dung lấp đầy, các vấn đề kỹ thuật, quan điểm chiến thuật và các khía cạnh của câu chuyện của nó. Về mặt thương mại, nó là một trong những trò chơi thành công nhất do BioWare phát hành. Nó đã được trao nhiều giải thưởng và được đề cử cho nhiều hơn nữa, bao gồm cả Trò chơi của năm bởi một số ấn phẩm trò chơi. Một số gói nội dung tường thuật có thể tải xuống (DLC) đã được phát hành để hỗ trợ Inquisition . Phần tiếp theo đang được phát triển .

Cốt truyện Game Dragon Age Inquisition 

Xem full cốt truyện tại đây

Một vụ nổ lớn phá hủy Conclave và tạo ra một lỗ hổng trên Veil – ranh giới siêu hình giữa thế giới vật chất và Fade, thế giới của linh hồn và ác quỷ – được gọi là “Breach”. Người sống sót duy nhất trong vụ nổ là nhân vật người chơi, người xuất hiện với một dấu hiệu trên tay có khả năng đóng lại những vết nứt trong Tấm màn đã mọc lên sau sự đánh thức của Breach, nhưng không nhớ gì về những gì đã xảy ra. Các nhân chứng cho rằng nhân vật người chơi đã được dẫn ra khỏi Fade bởi một nữ nhân vật bí ẩn, được đồn đại là nhà tiên tri Andraste, cô dâu lịch sử của Nhà sản xuất.

Sau khi đóng một số rạn nứt, nhân vật của người chơi bắt đầu được gọi là “Sứ giả của Andraste”. Với việc Chantry không có thủ lĩnh một cách hiệu quả, Leliana và Cassandra Pentaghast triệu tập một trong những mệnh lệnh cuối cùng của Thần thánh để thiết lập lại Tòa án dị giáo, một tổ chức ban đầu được thành lập để bảo vệ chống lại sự nguy hiểm của ma thuật và dị giáo. Sau khi đóng Breach với sự giúp đỡ từ các pháp sư nổi dậy hoặc tàn dư của Dòng Đền, Haven bị tấn công bởi một lực lượng do Corypheus, một pháp sư Darkspawn cổ đại , người chịu trách nhiệm mở Breach, tấn công. Được hỗ trợ bởi một con rồng , Corypheus vượt qua sự phòng thủ của Haven và đối đầu với Herald. Corypheus đề cập đến dấu hiệu là “Neo”, mà anh ta có nghĩa là sử dụng để đi vào Fade về thể chất, với mục tiêu đạt được apotheosis cho chính mình. Anh ta cố gắng loại bỏ Anchor bằng một tạo tác thần tiên hình quả cầu ma thuật, nhưng Herald đã gây ra một trận tuyết lở, chôn vùi Haven và tàn sát quân đội của Corypheus. Solas dẫn những người sống sót đến pháo đài bỏ hoang Skyhold, nơi trở thành căn cứ hoạt động mới của Tòa án dị giáo. The Herald được bổ nhiệm làm Inquisitor, lãnh đạo của Inquisition.

Với sự trợ giúp của Hawke, Inquisitor điều tra sự biến mất của Grey Wardens và phát hiện ra họ đang bị Corypheus thao túng để nuôi dưỡng một đội quân ma quỷ. Trong trận chiến chống lại Wardens, Inquisitor bước vào Fade và lấy lại ký ức của họ, phát hiện ra rằng họ đã lấy được Anchor tại Conclave sau khi tình cờ thực hiện một nghi lễ được thực hiện trên Divine Justinia V bởi Corypheus, và sau đó tiếp xúc với quả cầu. Hawke hoặc đồng minh Grey Warden của họ hy sinh bản thân để giúp những người khác thoát khỏi Fade, sau đó Inquisitor phải lưu đày hoặc tuyển mộ những Wardens còn lại.

Inquisitor cũng tham dự một vũ hội tại Cung điện Mùa đông trong nỗ lực giải quyết cuộc nội chiến Orlesian đang diễn ra và nhận được sự trợ giúp của lực lượng Orlesian. Sau đó, cố vấn bí ẩn của Nữ hoàng, Morrigan, gia nhập Tòa án dị giáo với tư cách là liên lạc viên của Hoàng gia. Cô chỉ đạo Inquisitor đến Đền Mythal để ngăn Corypheus lấy được Eluvian, một hiện vật có thể cho phép anh ta đi vào Fade. Bên trong ngôi đền, Inquisitor hoặc Morrigan có được sức mạnh của Giếng buồn, một kho chứa năng lượng ma thuật gắn liền với nữ thần yêu tinh Mythal. Cả nhóm thoát khỏi Corypheus thông qua Eluvian, nó bị vỡ tan sau lưng họ. Mythal sau đó được tiết lộ là mẹ của Morrigan, Flemeth; Bất cứ ai uống nước từ Giếng Buồn là người nhận được sự khôn ngoan từ những người hầu trước đây của Mythal, nhưng cũng ràng buộc họ theo ý muốn của cô. Họ phát hiện ra rằng con rồng của Corypheus là chìa khóa để ngăn chặn anh ta, sau đó đối đầu với Corypheus khi anh ta mở lại Breach và đánh bại anh ta cùng con rồng của anh ta, chữa lành vết thương vĩnh viễn. Trong quá trình này, quả cầu do Corypheus mang theo bị hư hỏng không thể phục hồi. Tòa án dị giáo quay trở lại Skyhold để ăn mừng chiến thắng của họ, trong khi Solas thất thần biến mất sau khi khôi phục thiết bị. Phần kết do Morrigan thuật lại chi tiết kết quả của các quyết định quan trọng của Inquisitor.

Một cảnh hậu tín dụng cho thấy cuộc gặp gỡ giữa Flemeth và Solas, người trên thực tế là Dread Wolf Fen’Harel, một nhân vật vị thần không hoạt động trước đây và là chủ nhân ban đầu của quả cầu. Cuộc trò chuyện của họ tiết lộ rằng Solas chịu trách nhiệm gián tiếp cho các sự kiện của Tòa án dị giáo , vì anh ta đã cho phép cổ vật thuộc quyền sở hữu của Corypheus để nó có thể được mở khóa thay cho anh ta. Anh ta hóa đá Flemeth và dường như đã hấp thụ sức mạnh của Mythal.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game The Witcher 1 Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game The Witcher 3 Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Kingdoms Of Amalur Reckoning Việt Hóa tại đây

Download game Dragon Age Inquisition Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Dragon Age Inquisition Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Dragon Age Inquisition 

Tính năng Dragon Age Inquisition 

Khi bầu trời mở ra và đổ mưa xuống hỗn loạn, thế giới cần những anh hùng. Trở thành vị cứu tinh của Thedas trong Dragon Age: Inquisition. Bạn là Inquisitor, được giao nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi chính nó. Nhưng con đường phía trước được mở bằng những quyết định khó khăn. Thedas là một vùng đất của xung đột. Các phe liên tục chiến tranh với nhau ngay cả khi một cuộc xâm lược ma quỷ lớn hơn đã bắt đầu. Còn bạn? Bạn và nhóm các nhà vô địch của bạn là những người duy nhất có thể giữ vững nó cùng nhau. Nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt họ hoặc sa ngã. Không có cách nào sai để chơi Dragon Age: Inquisition… ngoại trừ cách khiến bạn bị giết. May mắn thay, chế độ xem chiến lược tùy chọn mang lại cho bạn lợi thế mắt thần trên trận chiến. Thời gian dừng lại trong khi bạn lập kế hoạch ở chế độ xem này, nhưng nếu đó không phải là phong cách của bạn, bạn có thể lao về phía trước, nỏ rực sáng.

Lối chơi

Được phát triển bởi BioWare và được xuất bản bởi Electronic Arts, Dragon Age Inquisition là một trò chơi hành động, nhập vai phiêu lưu dưới góc nhìn của người thứ ba. Nó chứa đựng tất cả những gì cần có trong một trò chơi phiêu lưu hành động hay. 

Đây là cơ sở thứ ba của Walmart và là một trong những cơ sở chính trong đơn vị nhượng quyền của Dragon Age. A Dragon Age inquisition là phần tiếp theo của Dragon Age 2. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh nhân vật được gọi là inquisitor. Nhân vật được chỉ định giải quyết tình trạng bất ổn dân sự ở Thedas. Người điều tra là để đóng một giọt nước mắt bí ẩn đã xuất hiện trên bầu trời. Vết rách được gọi là “sự vi phạm” và sẽ là nguyên nhân dẫn đến những con quỷ nguy hiểm và khủng khiếp xâm nhập vào thế giới. 

Trò chơi bắt đầu với một sự kiện đại hồng thủy khiến lục địa Thedas rơi vào tình trạng vô cùng hỗn loạn. Bầu trời của vùng đất bị bao phủ bởi những con Rồng bay đến và hỗn loạn Thống trị nơi này. Tình trạng thảm họa này càng thêm sâu sắc khi các quốc gia bắt đầu chiến đấu với nhau. Do đó, tất cả đều đổ xuống và đặt lên vai bạn. 

Khi bạn tiến về phía trước trong trò chơi và bạn sẽ trải qua những trận chiến khác nhau và có những lựa chọn khó khăn để thực hiện. Mỗi quyết định của bạn sẽ đưa bạn đi trên những con đường khác nhau, nơi những cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi bạn.

Chế độ chơi

Trò chơi có sẵn để chơi trên Microsoft Windows, Xbox 360, Xbox One và PlayStation 3 và 4. Nó có thể được chơi ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.

Trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật đang chơi theo lựa chọn của mình. Bạn thậm chí có thể chọn loại nhân vật mà bạn muốn đóng – là một người lùn hoặc một con người hoặc bất kỳ sinh vật nào như vậy. Có khoảng bốn đến năm tùy chọn mà bạn có thể chọn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh sự xuất hiện của các nhân vật của mình.

Lục địa Thedas có nhiều vùng trong đó. Tất cả những khu vực này bao gồm những kẻ thù khác nhau, những kẻ có thể mạnh hơn hoặc yếu hơn bạn – nó có thể thay đổi. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ phụ khác nhau như chiếm hoặc giữ pháo đài, thiết lập trại, sau đó là điểm tiếp tế và đạt được cho mình các lựa chọn đi lại nhanh chóng. Những hoạt động này cũng sẽ tốt hơn cho ảnh hưởng của bạn với tư cách là người chơi và mở khóa các bản nâng cấp toàn cầu. Điều này một lần nữa sẽ giúp bạn tiến lên trong trò chơi và mở khóa những địa điểm mới hơn trong trò chơi. 

Nhân vật trong Dragon Age Inquisition 

Nhiệm vụ Dragon Age Inquisition 

Người chơi chọn từ ba lớp: chiến binh, pháp sư và lưu manh. Chiến binh là những người sử dụng kiếm và vũ khí hạng nặng có thể hấp thụ rất nhiều sát thương từ kẻ thù; rogues được trang bị dao găm hoặc cung tên ; và pháp sư là những người thực hành phép thuật có thể sử dụng phép thuật lên kẻ thù. Mỗi lớp có chỉ số và thuộc tính riêng. Ví dụ, đội quân có thể thiên về sự khéo léo cho những đòn chí mạng, trong khi sức mạnh quan trọng hơn đối với các chiến binh để gây ra sát thương mạnh mẽ. Sức chịu đựng hoặc năng lượng chi phối việc sử dụng các khả năng hoạt động. Khi nhân vật của người chơi tấn công các đối thủ thù địch, cả đội nhận được Focus, có thể được sử dụng để giải phóng các khả năng đặc biệt. Combat trong Inquisition tập trung vào khả năng người chơi thành lập một đội gắn kết với các thành viên trong nhóm của họ. Trong khi chiến đấu, người chơi có thể chuyển sang điều khiển các thành viên khác trong nhóm, trong khi trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ điều khiển Inquisitor và các thành viên còn lại trong nhóm. Hệ thống định hướng hành động này theo sát người chơi theo phong cách góc nhìn thứ ba qua vai điển hình. Người chơi có thể truy cập menu Chiến thuật để sửa đổi hành vi của những người bạn đồng hành AI trong khi chiến đấu. Người chơi cũng có thể truy cập Chế độ xem chiến thuật, cho phép họ tạm dừng trò chơi, chỉ định vị trí và lệnh cho các thành viên trong nhóm, sau đó tiếp tục trò chơi để xem trò chơi đã diễn ra. Trong quá trình sử dụng hệ thống chiến đấu này, camera sẽ gần với góc nhìn từ trên xuống hơn

Giết kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ giúp người chơi kiếm được điểm kinh nghiệm (XP). Sau khi người chơi có đủ XP, người điều tra sẽ tăng cấp , giúp tăng chỉ số và sức khỏe của nhân vật, đồng thời cung cấp cho người chơi điểm kỹ năng mà họ có thể sử dụng để mở khóa tài năng mới. Người chơi có thể chuyên môn hóa nhân vật của mình hơn nữa, điều này mang lại cho họ những khả năng cụ thể. Tại Skyhold’s Undercroft, người chơi có thể chế tạo và tùy chỉnh áo giáp hoặc vũ khí từ các công thức chế tạo bằng cách sử dụng các nguyên liệu mà họ thu thập được; vật liệu hiếm hơn cung cấp cho vũ khí hoặc mảnh áo giáp cụ thể các thuộc tính tốt hơn. Các loại vũ khí và áo giáp có thể được nâng cấp bằng các phụ kiện và được trang trí bằng các chữ rune, mang lại những đặc tính mới cho vũ khí mà chúng được khắc trên đó. Người điều tra và các thành viên trong nhóm có thể được trang bị các phụ kiện như nhẫn, bùa hộ mệnh và thắt lưng, có thể thay đổi thêm chỉ số của nhân vật. Các vật phẩm nghiên cứu có thể được trao cho các nhà nghiên cứu của Skyhold, sau đó có thể cung cấp cho người chơi XP và tăng sát thương chống lại kẻ thù được nghiên cứu. Người chơi có thể tùy chỉnh di tích của mình, chẳng hạn như xây dựng lại một khu vườn như một nhà thờ Chantry hoặc một khu vườn thảo mộc. Những nâng cấp này có những ảnh hưởng nhỏ đến khả năng gián điệp, thương mại hoặc quân sự của Inquisitions.

Dragon Age: Inquisition giới thiệu nhiều người chơi, được BioWare mô tả là ” trải nghiệm thu thập thông tin trong ngục tối “. Trò chơi có chế độ nhiều người chơi hợp tác yêu cầu người chơi đóng vai một Đặc vụ của Tòa án dị giáo. Người chơi phải chơi qua các cấp độ và chiến đấu chống lại AI ngày càng khó. Chế độ này có thể được chơi với ba người chơi khác hoặc hoàn thành một mình. Khi ra mắt, trò chơi có ba chiến dịch nhiều người chơi và chín nhân vật có thể chơi được. Chế độ hoàn toàn tách biệt với chiến dịch chính. Do đó, tiến trình của người chơi trong chế độ nhiều người chơi sẽ không chuyển sang chiến dịch. Người chơi có thể nâng cấp và chế tạo các vật phẩm và mở khóa các nhân vật mới trong chế độ nhiều người chơi. Người chơi có thể mua một loại tiền tệ trong trò chơi có tên là Bạch kim để tăng tốc độ mở khóa các nhân vật mới. Hai DLC nhiều người chơi được giới thiệu các tính năng bổ sung: Destruction thêm các tuyến đường mới vào bản đồ nhiều người chơi hiện có, bộ áo giáp và các sinh vật hoang dã lang thang trên chiến trường và tấn công cả bạn và thù; trong khi Dragonslayer thêm vào bản đồ nhiều người chơi Fereldan Castle, High Dragons là kẻ thù và ba nhân vật mới, bao gồmIsabela , một người bạn đồng hành từ Dragon Age II

Video hướng dẫn chơi game Dragon Age Inquisition Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Dragon Age Inquisition Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7 or 8.1, 64-bit
 • Bộ xử lý: AMD Quad core @ 2.5 GHz/Intel Quad core @ 2.0 GHz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon HD 4870/Nvidia GeForce 8800 GT
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 26 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7 or 8.1, 64-bit
 • Bộ xử lý: AMD Six core @ 3.2 GHz/ix core @ 3.2 GHz Processor (Intel): Quad core @ 3.0 GHz
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon HD 7870 or R9 270/Nvidia GeForce GTX 660
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 26 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Sau khi The Witcher 3: Wild Hunt quyết định trì hoãn sang năm sau, có thể nói 2014 chỉ còn lại một bom tấn WRPG duy nhất, đó chính là Dragon Age: Inquisition đến từ hãng phát triển BioWare. Sau phiên bản thứ hai xuống dốc trầm trọng về mặt chất lượng, studio trực thuộc EA này đang quyết tâm phục thù với một tựa game đầy hứa hẹn về mọi mặt, từ đồ họa, cốt truyện cho tới gameplay. 

Đánh giá âm thanh game

 Âm thanh của Dragon Age: Inquisition cũng được thể hiện rất tốt. Còn ở phần nhạc nền, mặc dù thiếu vắng đi những giai điệu quen thuộc từ nhà soạn nhạc tài ba Inon Zur, “lính mới” Trevor Morris vẫn đủ sức mang đến cho người chơi những giai điệu trầm bổng, du dương khác nhau.Sở hữu một “bữa tiệc thịnh soạn” ở cả hai mặt thị giác và thính giác, có thể nói Dragon Age: Inquisition là một trong những tựa game hiếm hoi thành công trong việc khơi dậy khát vọng khám phá của người chơi.

Hướng dẫn cài đặt game Dragon Age Inquisition Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x