Download phần mềm EaseUS Partition Master bản chuẩn cho PC mới nhất

Giới thiệu về phần mềm EaseUS Partition Master

EaseUS Partition Master Home là phần mềm miễn phí cho phép bạn quản lý đĩa và phân vùng  trên máy tính hoặc máy tính xách tay Microsoft Windows PC của mình. Ứng dụng này chứa đầy các tính năng cho phép bạn tạo, sao chép, chuyển đổi, xóa, hợp nhất, định dạng, khôi phục, thay đổi kích thước và chuyển các phân vùng đĩa. EaseUS Partition Master Free Edition có sẵn cho các hệ điều hành Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Giới thiệu về phần mềm EaseUS Partition Master

EaseUS Partition Manager có miễn phí không?

EaseUS Partition Manager được cung cấp dưới dạng tải xuống miễn phí. Phiên bản trả phí cung cấp cho bạn thời gian dùng thử miễn phí cung cấp các tiện ích bổ sung: di chuyển hệ điều hành sang SSD, khôi phục phân vùng, v.v. Bao gồm hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ kỹ thuật viên. Cả ứng dụng miễn phí và cao cấp đều an toàn và không có quảng cáo .

EaseUS Partition Master làm gì?

Công cụ phân vùng cho phép bạn tối ưu hóa hệ thống Windows của mình bằng cách tổ chức các phân vùng để tạo không gian đĩa . Hiệu suất của hệ điều hành của bạn sẽ được cải thiện khi bạn tăng dung lượng đĩa bằng phần mềm hỗ trợ các hệ thống tệp khác nhau : EXT2, EXT3, EXT4, FAT12, FAT16, FAT32, NTFS và ReFS.

Bạn có thể chuyển đổi  đĩa và phân vùng sang các định dạng khác nhau. Phân vùng logic và chính có thể được thay đổi qua lại. Đĩa MBR và GPT có thể được chuyển đổi từ loại này sang loại khác: chuyển MBR sang GPT hoặc GPT thành MBR. Bạn có thể chuyển đổi một phân vùng FAT thành NTFS. Nền tảng này có thể định dạng ổ cứng bên ngoài và bên trong : HDD, thẻ nhớ, SD, SSD và USB.

Phần mềm phân vùng đĩa này giúp bạn dễ dàng tạo và sửa đổi các phân vùng. Được 60.000.000 khách hàng trung thành tin cậy trên toàn thế giới. Công cụ này dành cho tất cả người dùng máy tính, cho dù họ ở nhà hay doanh nghiệp. Công cụ này miễn phí và đáp ứng tất cả các nhu cầu phân vùng cơ bản của bạn. Tiện ích quản lý phân vùng đầy đủ tính năng cho phép bạn thực hiện các chức năng phân vùng chính và nâng cao, đồng thời tối đa hóa việc sử dụng không gian đĩa. Bạn có thể phân bổ lại không gian đĩa để tổ chức dữ liệu kinh doanh tốt hơn và đơn giản hóa việc quản lý đĩa CNTT. Trước khi cập nhật lên HĐH Windows mới nhất, hãy chuyển đổi ổ cứng hệ thống thành đĩa GPT. Tất cả dữ liệu, tài khoản và ứng dụng sẽ được di chuyển sang máy tính Windows 11 mới của bạn. EaseUS Partition Master cho phép bạn tạo một bố cục đĩa hoàn hảo và giữ cho máy chủ / PC của bạn hoạt động tốt nhất.

Yêu cầu cấu hình EaseUS Partition Master

Kỹ thuật

 • Windows Vista,
 • Windows 7,
 • Windows 10,
 • Windows 8,
 • Windows XP

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Ngôn ngữ có sẵn:

 • Tiếng Anh,
 • Tiếng Đức,
 • Tây Ban Nha,
 • Pháp,
 • Ý,
 • Tiếng Nhật,
 • Trung Quốc

Link download EaseUS Partition Master Full Active bản quyền

Tải EaseUS Partition Master full active

Hướng dẫn cài đặt EaseUS Partition Master chi tiết

 • Tải xuống phiên bản [email protected] mới nhất từ ​​liên kết dưới đây.
 • Đừng quên tắt chế độ bảo vệ chống vi-rút của bạn.
 • Giải nén thiết lập tệp.
 • Chạy tệp, chờ cài đặt.
 • Bây giờ bấm vào Kích hoạt bằng Chìa khóa.
 • Tất cả đã được làm xong.

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE EaseUS Partition Master CHI TIẾT

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

MiniTool Partition Wizard 12.5

Active Partition Recovery Ultimate 21.0.3

EaseUS Data Recovery Wizard 14

Tính năng của EaseUS Partition Master

Lợi ích hàng đầu:

 • Trình quản lý phân vùng miễn phí cho Windows 32 bit & 64 bit HOME USERS. Không có Phần mềm Quảng cáo và Thanh công cụ.
 • Mới! An toàn miễn phí hợp nhất các phân vùng liền kề thành một mà không mất dữ liệu.
 • Mở rộng phân vùng hệ thống để tối đa hóa hiệu suất máy tính.
 • Tiện ích Partition Manager giúp quản lý đĩa cứng tốt hơn và tối đa hóa hiệu suất máy tính.
 • Copy Wizard để sao chép phân vùng hoặc di chuyển toàn bộ đĩa cứng sang đĩa cứng khác mà không cần cài đặt lại hệ thống Windows.
 • Sử dụng với EaseUS Todo Backup Free để đảm bảo hiệu suất và bảo mật dữ liệu của PC cá nhân.

Có gì mới:

 • Điều chỉnh chức năng nhân bản và cải tiến chất lượng
Tính năng của EaseUS Partition Master

Với các tính năng người dùng nâng cao của công cụ, bạn có thể quản lý các ổ đĩa động, thực hiện chuyển đổi đĩa và hơn thế nữa. 

Giải pháp khôi phục phân vùng EaseUS đi kèm với chức năng tối đa để thay đổi hoàn toàn cách bạn tổ chức ổ cứng của mình . 

Hãy đi sâu hơn vào bài đánh giá EaseUS Partition Master của chúng tôi và kiểm tra một số tính năng chính của nó. 

Di chuyển hệ điều hành

Sử dụng công cụ phân vùng EaseUS, bạn có thể di chuyển hệ điều hành mà không mất bất kỳ dữ liệu nào 

Điều này đặc biệt tiện dụng và tiết kiệm thời gian, vì nó giúp giảm bớt quy trình di chuyển các thành phần Windows giữa hai hoặc nhiều đĩa cứng. 

Giả sử bạn có một thiết bị cũ và muốn chuyển hệ điều hành sang một thiết bị mới. Nếu đúng như vậy, EaseUS là công cụ cần thiết của bạn. 

Tương tự với việc chuyển dữ liệu của bạn từ ổ cứng HDD cũ sang ổ SSD mới hơn, nhanh hơn. Công cụ EaseUS cho phép bạn thực hiện thao tác chỉ với một vài cú nhấp chuột. 

Tuy nhiên, một số bài đánh giá EaseUS do người dùng viết phàn nàn về tốc độ di chuyển hệ điều hành từ ổ đĩa lớn sang ổ đĩa nhỏ. 

Bạn cũng nên lưu ý rằng tính năng này không khả dụng trên phiên bản miễn phí EaseUS Partition Master .

Thay đổi kích thước phân vùng 

EaseUS cho phép bạn thu nhỏ dung lượng ổ đĩa của mình. Khi bạn tạo phân vùng, bạn tạo các phần trong ổ cứng và cung cấp chúng cho hệ điều hành Windows của bạn . 

Thay đổi kích thước phân vùng 

Trình quản lý phân vùng EaseUS cho phép bạn thay đổi kích thước từng không gian lưu trữ của mình. Bạn kích hoạt tính năng này bằng cách trượt từng biểu tượng phân vùng sang phải hoặc trái. Để có độ chính xác tốt hơn, bạn có thể nhập kích thước phân vùng ưa thích của mình theo cách thủ công. 

Hợp nhất phân vùng 

Ứng dụng cũng cho phép bạn hợp nhất các phân vùng hoặc phần khác nhau của ổ đĩa. Đó là một tính năng hữu ích nếu bạn muốn tiết kiệm không gian hoặc giải phóng một đơn vị cụ thể. 

Nếu bạn gặp lỗi khi hợp nhất các phân vùng, có thể có một số tệp không thể di chuyển được. 

Xóa dữ liệu 

Xóa dữ liệu 

Sử dụng trình chỉnh sửa phân vùng của ứng dụng , bạn có thể xóa hoàn toàn dữ liệu của mình , như thể đang định dạng toàn bộ ổ đĩa. Nếu bạn có các tệp bị hỏng có khả năng làm ảnh hưởng đến dữ liệu nhạy cảm, thì xóa sạch là động thái tốt nhất của bạn. 

Tính năng này là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các kỹ thuật định dạng thủ công, một số trong số đó có thể bị thiếu sót. 

Với EaseUS, bạn không phải tải thêm công cụ định dạng ổ đĩa. 

Tuy nhiên, một số người dùng nghi ngờ về thời gian cần thiết để tiến hành xóa đĩa. 

Thiết lập đĩa có thể khởi động WinPE 

Bạn có thể tối ưu hóa việc khôi phục dữ liệu bằng cách tạo đĩa khởi động với công cụ khôi phục phân vùng EaseUS . 

Tính năng này cho phép bạn quản lý hiệu quả các phân vùng trên đĩa cứng của mình trong trường hợp hệ thống gặp sự cố. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước ổ C: / và cài đặt lại Windows . Ngoài ra, bạn có thể khôi phục các phân vùng bị mất trong sự cố và tạo lại MBR.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn gặp sự cố, bạn có thể tạo một đĩa khởi động đơn giản và giải quyết vấn đề. Bạn có thể thực hiện việc này có hoặc không có hệ điều hành. 

Lưu ý rằng tính năng này không khả dụng trên phiên bản miễn phí EaseUS Partition Master . 

Ngoài ra, phần mềm đã được biết là gây sự cố đĩa trên một số thiết bị, đặc biệt là trong các trường hợp chuyển đổi phân vùng. 

Căn chỉnh SSD 

Giả sử bạn sử dụng thiết bị có ổ cứng thể rắn (SSD) thay vì ổ cứng thông thường ( HDD ). Trong trường hợp đó, bạn cần căn chỉnh SSD. 

Tính năng này là cần thiết vì những ổ đĩa mới hơn này sử dụng đơn vị 4K nhỏ nhất trong hệ thống tệp khi lưu dữ liệu. Bất chấp trạng thái của SSD là ổ hoạt động tốt hơn HDD , các hoạt động của nó có thể chậm một cách bất thường. Điều này xảy ra khi không có sự liên kết thích hợp giữa các đơn vị nhỏ và các trang 4k tương ứng. 

Trong định dạng đĩa nâng cao, căn chỉnh 4k là tiêu chuẩn. Đó là bởi vì nó tối ưu hóa hiệu suất của Windows . Trên EaseUS Partition Master Pro , bạn có thể dễ dàng căn chỉnh SSD của mình và đảm bảo chức năng nhanh hơn 

Một lý do khác tại sao việc căn chỉnh SSD là cần thiết là để tăng tuổi thọ của ổ đĩa. Nó làm như vậy bằng cách giảm số lượng các thao tác viết thừa. 

Nhân bản hệ điều hành 

Sao chép hệ điều hành của bạn là một trong những bước đầu tiên khi di chuyển dữ liệu và hệ điều hành giữa các ổ đĩa. 

Với EaseUS, quá trình này diễn ra nhanh chóng và đơn giản.

Tuy nhiên, một số đánh giá đã ngụ ý rằng có thể chuyển đổi MBR-GTP mà không bị xóa toàn bộ dữ liệu. 

Sửa âm lượng RAID-5

Điều này liên quan đến các mảng dư thừa của các đĩa độc lập . 

Nhiều đánh giá trực tuyến của EaseUS Partition Master khen ngợi tính năng này. Nó sử dụng tính chẵn lẻ và phân dải đĩa để trải rộng việc lưu trữ các phân đoạn dữ liệu trên nhiều thiết bị. 

Bằng cách này, bạn có thể tăng hiệu suất tổng thể của PC.

Chuyển đổi hệ thống tệp

Lựa chọn giữa NTFS và FAT có thể khó khăn nếu bạn không hiểu biết về công nghệ. Trước đây, cho phép bạn dễ dàng chuyển các tệp lớn và lý tưởng cho ổ cứng, kể cả ổ ngoài .

Mặt khác, FAT có hỗ trợ truyền tải với tối đa 4GB. Ổ đĩa flash USB và thẻ SD sử dụng loại hệ thống tệp này . 

Công cụ phân vùng đĩa cứng EaseUS cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi FAT sang NTFS . Bằng cách đó, bạn tối ưu hóa việc chuyển đổi hệ thống tệp mà không làm mất dữ liệu quan trọng. 

Dễ sử dụng 

So với các công cụ quản lý ổ đĩa khác, phần mềm phân vùng EaseUS có giao diện thân thiện với người dùng .

Ứng dụng đã có hai bản cập nhật lớn chỉ trong sáu tháng qua. Trang tổng quan rất trực quan và bạn có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau chỉ với những cú nhấp chuột và kéo đơn giản. 

Bạn thực sự không cần bất kỳ kiến ​​thức máy tính nâng cao nào để vận hành phần mềm một cách hiệu quả. 

Thân thiện với người mới bắt đầu là một trong những điểm mạnh chính của công cụ.

Làm cách nào để sử dụng EaseUS Partition Master miễn phí?

Phiên bản nhà miễn phí EaseUS có giao diện người dùng thân thiện với người dùng. Bạn có thể tương tác  với các đĩa và phân vùng hiện tại trong khu vực chính và phần dưới cùng của giao diện người dùng. Các định dạng và kích thước sẽ được liệt kê bên cạnh tên. Các thanh phía trên các ổ đĩa được sắp xếp thành hai màu chính để cho bạn biết dung lượng trống còn lại. 

Các vách ngăn chính có màu xanh lam và không gian chưa được phân bổ là một hình ca rô. Mỗi phân vùng sẽ được đặt một tên: ổ C, v.v. Bạn có thể truy cập các lệnh bằng cách nhấp chuột phải vào một phần để mở menu ngữ cảnh: cấp phát không gian, thay đổi ký tự ổ đĩa, kiểm tra hệ thống tệp, ẩn, xóa dữ liệu, v.v. Ngoài ra, các chức năng có thể truy cập được trong giao diện chính  trong thanh biểu tượng và bảng điều khiển bên phải.

Một cửa sổ sẽ xuất hiện khi bạn chọn một tùy chọn lệnh để hiển thị cho bạn các cài đặt có thể tùy chỉnh được liên kết với đĩa và bất kỳ phân vùng nào. Một thanh tương tác  sẽ cho phép bạn kéo và thả một đòn bẩy để xác định kích thước phân vùng. Bạn có thể chỉnh sửa các tùy chọn bên dưới thanh: nhãn phân vùng, ký tự ổ đĩa, v.v.

Bạn sẽ cần phải nhấp vào biểu tượng ‘Thực hiện Thao tác’ trong thanh menu sau khi bạn nhấn ‘OK’ để thực hiện các tác vụ . Các thao tác đang chờ thực hiện sẽ được tóm tắt khi bạn di chuột lên trên nút. Bạn có thể nhận được một báo cáo chi tiết về các hoạt động đang chờ xử lý bằng cách nhấn vào biểu tượng chơi.

Nếu bạn đồng ý với các quy trình, thì bạn có thể nhấp vào ‘Áp dụng’. Một thanh tải sẽ xuất hiện để hiển thị cho bạn tiến trình . Nếu bạn đang chỉnh sửa ổ đĩa đang được sử dụng, thì bạn sẽ cần phải khởi động lại  máy tính hoặc máy tính xách tay để hoàn tất thành công quy trình.

EaseUS Partition Master có hợp pháp không?

EaseUS Partition Master là một ứng dụng phân vùng có uy tín  được sử dụng để quản lý đĩa cứng. Tiện ích quản lý phân vùng và đĩa cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa phân vùng hệ thống trong giao diện người dùng được thiết kế tốt.

EaseUS có nhiều ứng dụng khác nhau: Trình quản lý phân vùng cho người dùng doanh nghiệp hoặc gia đình, Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu , Sao lưu Todo , v.v. Công cụ Khôi phục dữ liệu có sẵn cho máy tính, máy tính xách tay và điện thoại di động: thiết bị Android, iPhone, Mac và Windows.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phân vùng khác, thì AOMEI Partition Assistant và MiniTool Partition Wizard là những lựa chọn thay thế phổ biến. Cả hai ứng dụng đều là ứng dụng miễn phí  có thể được nâng cấp.

AOMEI cung cấp hầu hết các tính năng trong giao diện trực quan: ‘Dynamic Disk Converter’, ‘Make Bootable Media’, ‘Partition Copy Wizard’, ‘Windows To Go Creator’, v.v. Trong khi bạn có thể khởi động nội dung với AOMEI trong phiên bản miễn phí, MiniTool và EaseUS yêu cầu mua chuyên nghiệp để tạo đĩa khởi động.

Quản lý phân vùng và đĩa dễ dàng

EaseUS Partition Master Free cho phép bạn tối ưu hóa dung lượng ổ đĩa thấp bằng cách quản lý các phân vùng để cải thiện hiệu suất PC của bạn. Trong khi bạn có thể chỉnh sửa các đĩa và phân vùng cơ bản với phiên bản miễn phí, ứng dụng cao cấp cho phép bạn thay đổi khối lượng động. Phần mềm miễn phí hỗ trợ nhiều định dạng ổ đĩa và tệp tin.

Các nhà phát triển cung cấp mới cập nhật phần mềm trên thường xuyên cơ sở. Trang web chính thức sẽ trình bày chi tiết các cải tiến phần mềm mới cho mỗi bản cập nhật.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x