Download phần mềm EaseUS Partition Master bản chuẩn cho PC mới nhất

Giới thiệu về phần mềm

Tải EaseUS Partition Master full active

EaseUS Partition Master Home là phần mềm miễn phí cho phép bạn quản lý đĩa và phân vùng  trên máy tính hoặc máy tính xách tay Microsoft Windows PC của mình. Ứng dụng này chứa đầy các tính năng cho phép bạn tạo, sao chép, chuyển đổi, xóa, hợp nhất, định dạng, khôi phục, thay đổi kích thước và chuyển các phân vùng đĩa. EaseUS Partition Master Free Edition có sẵn cho các hệ điều hành Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

EaseUS Partition Manager có miễn phí không?

EaseUS Partition Manager được cung cấp dưới dạng tải xuống miễn phí. Phiên bản trả phí cung cấp cho bạn thời gian dùng thử miễn phí cung cấp các tiện ích bổ sung: di chuyển hệ điều hành sang SSD, khôi phục phân vùng, v.v. Bao gồm hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ kỹ thuật viên. Cả ứng dụng miễn phí và cao cấp đều an toàn và không có quảng cáo .

EaseUS Partition Master làm gì?

Công cụ phân vùng cho phép bạn tối ưu hóa hệ thống Windows của mình bằng cách tổ chức các phân vùng để tạo không gian đĩa . Hiệu suất của hệ điều hành của bạn sẽ được cải thiện khi bạn tăng dung lượng đĩa bằng phần mềm hỗ trợ các hệ thống tệp khác nhau : EXT2, EXT3, EXT4, FAT12, FAT16, FAT32, NTFS và ReFS.

Bạn có thể chuyển đổi  đĩa và phân vùng sang các định dạng khác nhau. Phân vùng logic và chính có thể được thay đổi qua lại. Đĩa MBR và GPT có thể được chuyển đổi từ loại này sang loại khác: chuyển MBR sang GPT hoặc GPT thành MBR. Bạn có thể chuyển đổi một phân vùng FAT thành NTFS. Nền tảng này có thể định dạng ổ cứng bên ngoài và bên trong : HDD, thẻ nhớ, SD, SSD và USB.

Lợi ích hàng đầu:

 • Trình quản lý phân vùng miễn phí cho Windows 32 bit & 64 bit HOME USERS. Không có Phần mềm Quảng cáo và Thanh công cụ.
 • Mới! An toàn miễn phí hợp nhất các phân vùng liền kề thành một mà không mất dữ liệu.
 • Mở rộng phân vùng hệ thống để tối đa hóa hiệu suất máy tính.
 • Tiện ích Partition Manager giúp quản lý đĩa cứng tốt hơn và tối đa hóa hiệu suất máy tính.
 • Copy Wizard để sao chép phân vùng hoặc di chuyển toàn bộ đĩa cứng sang đĩa cứng khác mà không cần cài đặt lại hệ thống Windows.
 • Sử dụng với EaseUS Todo Backup Free để đảm bảo hiệu suất và bảo mật dữ liệu của PC cá nhân.

Có gì mới:

 • Điều chỉnh chức năng nhân bản và cải tiến chất lượng

Làm cách nào để sử dụng EaseUS Partition Master miễn phí?

Phiên bản nhà miễn phí EaseUS có giao diện người dùng thân thiện với người dùng. Bạn có thể tương tác  với các đĩa và phân vùng hiện tại trong khu vực chính và phần dưới cùng của giao diện người dùng. Các định dạng và kích thước sẽ được liệt kê bên cạnh tên. Các thanh phía trên các ổ đĩa được sắp xếp thành hai màu chính để cho bạn biết dung lượng trống còn lại. 

Các vách ngăn chính có màu xanh lam và không gian chưa được phân bổ là một hình ca rô. Mỗi phân vùng sẽ được đặt một tên: ổ C, v.v. Bạn có thể truy cập các lệnh bằng cách nhấp chuột phải vào một phần để mở menu ngữ cảnh: cấp phát không gian, thay đổi ký tự ổ đĩa, kiểm tra hệ thống tệp, ẩn, xóa dữ liệu, v.v. Ngoài ra, các chức năng có thể truy cập được trong giao diện chính  trong thanh biểu tượng và bảng điều khiển bên phải.

Một cửa sổ sẽ xuất hiện khi bạn chọn một tùy chọn lệnh để hiển thị cho bạn các cài đặt có thể tùy chỉnh được liên kết với đĩa và bất kỳ phân vùng nào. Một thanh tương tác  sẽ cho phép bạn kéo và thả một đòn bẩy để xác định kích thước phân vùng. Bạn có thể chỉnh sửa các tùy chọn bên dưới thanh: nhãn phân vùng, ký tự ổ đĩa, v.v.

Bạn sẽ cần phải nhấp vào biểu tượng ‘Thực hiện Thao tác’ trong thanh menu sau khi bạn nhấn ‘OK’ để thực hiện các tác vụ . Các thao tác đang chờ thực hiện sẽ được tóm tắt khi bạn di chuột lên trên nút. Bạn có thể nhận được một báo cáo chi tiết về các hoạt động đang chờ xử lý bằng cách nhấn vào biểu tượng chơi.

Nếu bạn đồng ý với các quy trình, thì bạn có thể nhấp vào ‘Áp dụng’. Một thanh tải sẽ xuất hiện để hiển thị cho bạn tiến trình . Nếu bạn đang chỉnh sửa ổ đĩa đang được sử dụng, thì bạn sẽ cần phải khởi động lại  máy tính hoặc máy tính xách tay để hoàn tất thành công quy trình.

EaseUS Partition Master có hợp pháp không?

EaseUS Partition Master là một ứng dụng phân vùng có uy tín  được sử dụng để quản lý đĩa cứng. Tiện ích quản lý phân vùng và đĩa cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa phân vùng hệ thống trong giao diện người dùng được thiết kế tốt.

EaseUS có nhiều ứng dụng khác nhau: Trình quản lý phân vùng cho người dùng doanh nghiệp hoặc gia đình, Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu , Sao lưu Todo , v.v. Công cụ Khôi phục dữ liệu có sẵn cho máy tính, máy tính xách tay và điện thoại di động: thiết bị Android, iPhone, Mac và Windows.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phân vùng khác, thì AOMEI Partition Assistant và MiniTool Partition Wizard là những lựa chọn thay thế phổ biến. Cả hai ứng dụng đều là ứng dụng miễn phí  có thể được nâng cấp.

AOMEI cung cấp hầu hết các tính năng trong giao diện trực quan: ‘Dynamic Disk Converter’, ‘Make Bootable Media’, ‘Partition Copy Wizard’, ‘Windows To Go Creator’, v.v. Trong khi bạn có thể khởi động nội dung với AOMEI trong phiên bản miễn phí, MiniTool và EaseUS yêu cầu mua chuyên nghiệp để tạo đĩa khởi động.

Quản lý phân vùng và đĩa dễ dàng

EaseUS Partition Master Free cho phép bạn tối ưu hóa dung lượng ổ đĩa thấp bằng cách quản lý các phân vùng để cải thiện hiệu suất PC của bạn. Trong khi bạn có thể chỉnh sửa các đĩa và phân vùng cơ bản với phiên bản miễn phí, ứng dụng cao cấp cho phép bạn thay đổi khối lượng động. Phần mềm miễn phí hỗ trợ nhiều định dạng ổ đĩa và tệp tin.

Các nhà phát triển cung cấp mới cập nhật phần mềm trên thường xuyên cơ sở. Trang web chính thức sẽ trình bày chi tiết các cải tiến phần mềm mới cho mỗi bản cập nhật.

Quảng cáo

Kỹ thuật

Tiêu đề:EaseUS Partition Master Free 15.0 dành cho WindowsYêu cầu:

 • Windows Vista,
 • Windows 7,
 • Windows 10,
 • Windows 8,
 • Windows XP

Ngôn ngữ:Tiếng AnhNgon ngu co san:

 • Tiếng Anh,
 • Tiếng Đức,
 • Người Tây Ban Nha,
 • Người Pháp,
 • Người Ý,
 • Tiếng Nhật,
 • Đánh bóng,
 • người Trung Quốc

Giấy phép:Miễn phíNgày thêm:Thứ sáu, ngày 26 tháng tư năm 2019Tác giả:Phép thuật phân vùng

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x