Tải xuống miễn phí Far Cry Primal Việt Hóa bản đầy đủ cho PC miễn phí 2022

Far Cry Primal Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Far Cry Primal được phát hành vào ngày 29 tháng 2 năm 2016

Giới thiệu về Far Cry Primal

Far Cry Primal Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Far Cry Primal được phát hành vào ngày 29 tháng 2 năm 2016

Giới thiệu 

Thương hiệu Far Cry từng đoạt giải thưởng từng làm mưa làm gió ở vùng nhiệt đới và dãy Himalaya giờ đây bước vào cuộc chiến ban đầu vì sự sống còn của nhân loại với lối chơi sandbox thế giới mở sáng tạo, quy tụ những con thú khổng lồ, môi trường ngoạn mục và những cuộc chạm trán dã man không thể đoán trước. Chào mừng bạn đến với thời kỳ đồ đá, thời kỳ cực kỳ nguy hiểm và vô hạn phiêu lưu, khi voi ma mút khổng lồ và hổ răng kiếm thống trị Trái đất và loài người ở dưới cùng của chuỗi thức ăn. Là người sống sót cuối cùng trong nhóm săn bắn của mình, bạn sẽ học cách chế tạo một kho vũ khí chết người, chống lại những kẻ săn mồi hung dữ và thông minh hơn các bộ tộc kẻ thù để chinh phục vùng đất Oros và trở thành Kẻ săn mồi Apex.

STONE AGE BY FAR CRY: Bối cảnh phong phú của Thời kỳ đồ đá cung cấp một bối cảnh mới với tình trạng lộn xộn không thể đoán trước, những mối đe dọa nguy hiểm và những câu chuyện đáng kinh ngạc mà Far Cry nổi tiếng. 

RISE ON ON EXTINCTION: Vào vai Takkar, một thợ săn dày dạn kinh nghiệm và là thành viên cuối cùng còn sống trong nhóm của bạn. Có một mục tiêu: tồn tại trong một thế giới mà bạn là con mồi. 

FIERCE WILDLIFE AND SAVAGE AND MAJESTIC WORLD: Đây là trái đất trước khi con người tuyên bố chủ quyền với nó, nơi những con hổ răng kiếm chết chóc thống trị thế giới, voi ma mút khổng lồ làm vua, và những đàn Elk khổng lồ xông vào vùng đồng bằng. Khám phá những sinh vật này và nhiều sinh vật đáng sợ khác trong thế giới mở man rợ của Oros trong những khu rừng gỗ đỏ cao chót vót, rừng taiga khắc nghiệt, núi băng lạnh giá và đầm lầy ẩm ướt.

Cốt truyện Far Cry Primal

Far Cry Primal lấy bối cảnh 10.000 năm trước Công nguyên tại vùng đất Oros, sau khi kết thúc Kỷ Băng hà cuối cùng. Phim kể về nhân vật Takkar, một thợ săn của bộ tộc Wenja.

Câu chuyện bắt đầu trong một hang động, nơi Tensay nói với người chơi Wenja và cách họ tìm thấy Oros. Sau đó, ông nói rằng các bộ lạc đối thủ cũng đến và mang lại bóng tối cho người Wenja, những bộ lạc này là người Udam, những kẻ ăn thịt, và Izila, những bậc thầy của lửa. Sau đó anh ấy tiếp tục bằng cách nói rằng ánh sáng đến dưới hình dạng của anh em nhà Wenja đã mất.

Takkar lần đầu tiên được nhìn thấy cùng nhóm của mình đang săn Voi ma mút lông cừu, vì họ đã mất nhiều ngày mà không có thức ăn trong chuyến hành trình đến Oros. Sau khi tách thành công một con Voi ma mút lông cừu non khỏi đàn của nó và giết nó, nhóm đi săn bị phục kích bởi một con Hổ Sabretooth. Sau khi tất cả mọi người trừ Dalso và Takkar đã bị tàn sát, họ bị dồn vào một rìa của một vách đá và Dalso đã cứu Takkar bằng cách tóm lấy anh ta và khiến cả hai rơi xuống mặt vách đá. Takkar sống sót, nhưng Dalso chỉ còn vài giây để sống. Sau khi Dalso trút hơi thở cuối cùng, thúc giục Takkar đi tìm Oros và những người còn lại trong bộ tộc của họ, Takkar tỏ lòng kính trọng với anh bằng cách chôn cất tử tế.

Sau khi chế tạo một cây cung, thu thập thịt dê và tìm nơi trú ẩn, Takkar nhận thấy một mũi tên do Wenja chế tác. Sau đó, anh ta tạo ra một câu lạc bộ, đốt cháy nó và đi theo một con đường bằng cách sử dụng tầm nhìn thợ săn của mình. Anh ta gặp Dire Wolves, mà anh ta sợ hãi với ngọn đuốc của mình. Sau đó, anh vào một hang động và tìm thấy Sayla bị cắt cụt tai ngoài xác chết. Sayla nhầm Takkar là kẻ thù và không nhận thấy một con hổ Sabretooth, ngay cả sau khi Takkar cảnh báo cô. Hổ Sabretooth lao vào Sayla nhưng Takkar dùng ngọn đuốc của mình giữ nó lại, tạo cơ hội cho cả hai trốn thoát và cuối cùng tiến vào Oros.

Sayla sau đó nhận thấy rằng Takkar là một Wenja và cả hai đều tự giới thiệu mình. Takkar đặt câu hỏi tại sao Sayla lại ở trong hang hổ, với câu trả lời rằng cô ấy cần đôi tai. Sayla sau đó đưa Takkar về nhà của cô ấy và cho anh ta ăn quả mọng. Cô thông báo cho Takkar về Ull, thủ lĩnh của bộ tộc Udam, và cách họ phá hủy ngôi làng Wenja, khiến tất cả Wenja ở Oros bị phân tán và vô gia cư. Sau đó, họ phát hiện ra rằng cuộc chạm trán với Hổ Sabretooth khiến Sayla bị thương ở lưng. Takkar được cho là hãy tìm những chiếc lá xanh để chữa lành vết thương. Trong quá trình tìm kiếm của mình, anh ấy đã phát hiện ra Udam lần đầu tiên. Sau khi cứu Sayla, Takkar đi khám phá Oros. Trước khi làm như vậy, Sayla thông báo cho Takkar nói với bất kỳ Wenja nào mà anh ta tìm thấy về vị trí của họ vì nó an toàn.

Trong quá trình tìm kiếm Wenja, Takkar vào một hang động và chạm trán với Wenja shaman Tensay, người nói rằng Takkar có một tinh thần mạnh mẽ và tự giới thiệu bản thân một cách đàng hoàng sau khi Takkar gọi anh là ‘người sói’. Anh ta pha một lọ thuốc trong khi thông báo cho Takkar rằng anh ta đã kêu gọi một tinh thần mạnh mẽ, mong đợi một con gấu, tê giác hoặc hổ, sau đó anh ta đến. Takkar mời Tensay đến làng, nhưng anh từ chối. Sau khi thêm máu của Takkar vào lọ thuốc, Tensay thông báo cho Takkar uống nó. Sau khi từ chối, Tensay mạnh mẽ bắt anh ta làm như vậy, và Takkar bất tỉnh. Takkar sau đó có một tầm nhìn bị bao vây bởi những con thú không sợ anh ta và cũng không tấn công anh ta. Sau đó anh ta đi theo một linh hồn cú bằng cách đi bộ và bay. Gần cuối tầm nhìn, Takkar đã thuần hóa được con cú, nói với nó rằng giờ đây nó sẽ là đôi mắt của anh ấy trên bầu trời. Tỉnh dậy, Takkar nghi ngờ đó chỉ là một giấc mơ. Tensay nói rằng đó không phải là mơ, nói rằng linh hồn cú đã tuyên bố anh ta là Beast Master. Sau đó anh ta cử Takkar thực hiện một nhiệm vụ nhỏ là thuần hóa một con sói trắng và sau đó gia nhập làng.

Khi biết được các Wenja đang đoàn tụ, Ull phát động một cuộc tấn công vào ngôi làng, đối đầu với Takkar lần đầu tiên trong quá trình này. Takkar đẩy lùi thành công cuộc tấn công và phá hủy một trại Udam, nhưng phải trả giá bằng vài mạng sống của Wenja. Sayla yêu cầu Takkar giết Ull và mang lại một trong những chiếc tai của người chỉ huy chiến tranh để làm bằng chứng, và anh ta thề sẽ làm như vậy.

Để bảo vệ bộ tộc của mình khỏi các cuộc tấn công trong tương lai, Takkar tìm và nhờ sự giúp đỡ của ba Wenja khác nhau: Wogah, một thợ thủ công một tay, Karoosh, một chiến binh một mắt có chí hướng chống lại Udam, và Jayma, một thợ săn kỳ cựu. Takkar cũng tình cờ gặp Urki, một nhà tư tưởng thích lên kế hoạch cho những việc đi trước thời đại.

Với sự giúp đỡ của Tensay, Takkar đã khám phá ra động cơ đằng sau cuộc tấn công của Udam, sau đó theo dõi và bắt giữ chỉ huy Dah của Udam để tìm hiểu công thức chế tạo Bom Berserker của Udam. Sayla tức giận sau đó đã đối mặt với anh ta vì điều này, sau đó thông báo cho Takkar rằng Dah sắp bị hành quyết công khai bởi Wenja khác. Takkar ngăn chặn quá trình tố tụng, sau đó trừng phạt bộ tộc vì đã thực hiện vụ hành quyết mà không có sự cho phép của anh ta, cho phép một Dah biết ơn được sống để đổi lấy sự giúp đỡ của anh ta.

Takkar biết được từ Tensay rằng một số người Wenja đang bị bắt làm nô lệ và thiêu sống bởi bộ tộc Izila. Takkar tìm thấy trại nô lệ của Izila, đặt nó lên ngọn đuốc và giải thoát Wenja, chỉ để bị bắt khi rời đi. Khi gặp trực tiếp Batari, thủ lĩnh của Izila, cô đã đề nghị cho Takkar một vị trí ở bên cạnh mình, ấn tượng với khả năng Beast Master của anh ta. Khi anh ta từ chối, cô ném anh ta vào một cái hố đang cháy để chết. Takkar thoát khỏi cái hố và trở về làng của mình, châm ngòi cho một cuộc chiến giữa Wenja và Izila.

Để có được tỷ lệ chọi ở cả hai mặt trận, Takkar một lần nữa tìm đến sự trợ giúp của Tensay. Sau khi biết được điểm yếu của Izila thông qua một cuộc hành trình tâm linh khác, Takkar thâm nhập vào trại của một chỉ huy Izila tên là Roshani và bắt anh ta, để anh ta sống để đổi lấy Bom lửa Izila và hạt giống để trồng trọt.

Với sự hiểu biết về điểm yếu của Izila, Takkar thâm nhập vào một ngôi đền của Izila để lấy lại mặt nạ của Krati, con trai đã khuất của Batari và là người lãnh đạo một cuộc nổi dậy bất thành chống lại cô. Khi tìm thấy chiếc mặt nạ, Takkar một lần nữa đối mặt với Batari, nhưng trước khi cô có thể giết anh ta, anh ta đã đâm cô bằng một mũi tên mà anh ta đã bị bắn và chạy trốn khỏi ngôi đền. Bây giờ được trang bị một thứ mà Batari lo sợ, Takkar đột nhập vào quê hương Izila bằng một con voi ma mút và giải thoát Wenja bị bắt để tiến hành một cuộc tấn công vào ngôi đền của Batari. Sau khi phá bỏ cổng đền, Takkar đeo mặt nạ của Krati và xông vào ngôi đền mà không có chút kháng cự nào, sau đó tìm và giết Batari bằng cách thiêu sống cô. Takkar trở về làng để thông báo cho bộ tộc về chiến thắng của mình, và lễ kỷ niệm diễn ra sau đó. Với việc Izila không còn là mối đe dọa, Roshani đồng ý ở lại với Wenja và dạy họ cách trồng trọt.

Để đến được với Ull, Sayla thông báo cho Takkar rằng anh ta cần tìm một chiếc Lá Vàng Hiếm ở vùng phía bắc của Oros để tìm một loại thuốc giải độc có thể bảo vệ anh ta khỏi khói độc ở lối vào quê hương Udam. Takkar đi về phía bắc và tìm thấy nhà máy, nhưng bị bắt bởi Udam. Sau một cuộc trò chuyện kỳ ​​lạ với Ull, Takkar thoát ra khỏi lồng của mình và trốn thoát khỏi nhà tù Udam, trở về với cây thuốc giải độc cho Sayla. Bây giờ với sự bảo vệ khỏi khí gas, Takkar phát động một cuộc tấn công một người vào lãnh thổ của Udam, xông vào hang động của Ull và giết chết anh ta, sử dụng các cột băng của hang động để có lợi cho mình. Trong những giây phút hấp hối, Ull trao cho Takkar hai đứa con của mình, vì anh chỉ muốn cứu dân tộc của mình khỏi nguy cơ tuyệt chủng, cũng như Takkar đang chiến đấu để cứu Wenja. Takkar đồng ý và đưa họ trở về làng, trước sự ngạc nhiên của các Wenja khác. Một khi Udam không còn là mối đe dọa, Takkar cũng đồng ý giết Dah nhân từ, chấm dứt đau khổ của anh ta.

Khi cả hai bộ tộc đối thủ bị đánh bại và sự thống trị của Wenja được bảo đảm, Takkar ăn mừng chiến thắng của mình với những người dân làng khác.

Trong một cảnh post-credit, con gái của Ull được cho thấy đã thuần hóa thành công một con Cave Bear, thể hiện những khả năng tương tự như Takkar.

Các game liên quan

Tải xuống Tropico 4 Việt Hóa mới nhất tại đây

Tải xuống Far Cry Criminal Việt Hóa mới nhất tại đây

Download Far Cry Primal Việt Hóa mới nhất 2021

Tải Game Far Cry Primal Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Far Cry Primal Việt Hóa

Tính năng game

Sau đây là các tính năng chính của Far Cry Primal mà bạn sẽ có thể trải nghiệm sau lần cài đặt đầu tiên trên Hệ điều hành của mình.

 • Trò chơi hành động và phiêu lưu tuyệt vời.
 • Lấy bối cảnh thời kỳ đồ đá.
 • Cần phải đối mặt với hổ Sabretooth và Voi ma mút.
 • Cần phải chế tạo vũ khí chết người.
 • Cần phải tiết kiệm đất của Oros.
 • Có đồ họa hấp dẫn và âm thanh tuyệt vời

Lối chơi

Bên cạnh việc đối mặt với những kẻ săn mồi tự nhiên, người chơi còn phải cạnh tranh với những bộ tộc thù địch khác đang chiếm đóng khu vực này. Bằng cách tấn công và chiếm giữ các đống lửa và trại, bộ lạc Wenja sẽ di chuyển đến và bắt đầu tuần tra khu vực gần đó, và người chơi sẽ nhận được điểm di chuyển nhanh cũng như các trại để nghỉ ngơi. Các nhân vật không phải người chơi cũng sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi để giải cứu bộ lạc- bạn tình và thực hiện các nhiệm vụ khác để cải thiện ngôi làng, cũng như cung cấp nguyên liệu chế tạo miễn phí. Trò chơi cũng có hệ thống thời tiết động và chu kỳ ngày đêm, ảnh hưởng đến lối chơi. Vào ban đêm, nhiều kẻ săn mồi xuất hiện hơn, và nhiều kẻ trở nên hung dữ và nguy hiểm hơn, trong khi vào ban ngày, người chơi có thể thu thập thức ăn và nhặt nhạnh các nguồn tài nguyên khác như công cụ để săn bắn. Người chơi cũng có thể sử dụng lửa như một công cụ bảo vệ cá nhân hoặc săn bắn vào ban đêm.

Người chơi có thể mồi nhử các loài động vật hoang dã khác nhau trong trò chơi bằng cách sử dụng mồi nhử, và cũng có thể chế ngự những kẻ săn mồi khi chúng đang ăn mồi. Những con vật này đóng vai trò như một người bạn đồng hành của người chơi và có thể hỗ trợ họ chiến đấu chống lại kẻ thù sau khi được thuần hóa, đồng thời có thể được triệu hồi từ xa và ban hành các lệnh cơ bản. Động vật lớn hơn như mèo răng cưa có thể được sử dụng làm vật cưỡi. Takkar có một con cú, linh vật của anh ta có thể điều khiển trực tiếp. Thông qua tầm nhìn của con cú, người chơi có thể dò tìm tiền đồn của kẻ thù và đánh dấu kẻ thù. Thông qua cải tiến kỹ năng, cú có thể được nâng cấp để có thêm nhiều khả năng khác nhau, chẳng hạn như lặn để giết kẻ thù hoặc thả bom.

Trong một bản cập nhật sau khi ra mắt, một chế độ sinh tồn, làm tăng đáng kể độ khó của trò chơi, đã được giới thiệu.

Chế độ chơi

Far Cry Primal thuộc thể loại hành động phiêu lưu lấy bối cảnh trong môi trường thế giới mở và chơi dưới góc nhìn thứ nhất. Khi trò chơi lấy bối cảnh thời tiền sử, lối chơi bắn súng và xe cộ truyền thống trong sê-ri Far Cry đều bị xóa bỏ, và người chơi chỉ có thể tiếp cận những loại vũ khí cận chiến như giáo mác, gậy gộc và vũ khí tầm xa như cung tên và ná bắn đá. Người chơi không thể mua vũ khí và phải chế tạo chúng bằng cách sử dụng các vật liệu góp nhặt được trên thế giới như gỗ và đá. Khi người chơi mở đường đi nước bước, thì sẽ có cơ hội chế tạo nhiều loại vũ khí gây chết người hơn bằng nhiều nguồn nguyên liệu lớn hơn.

Nhân vật

Far Cry Primal lấy bối cảnh ở vùng đất Oros sau Kỷ Băng hà, và bạn sẽ vào vai Takkar. Bạn là một thợ săn dày dạn kinh nghiệm và là thành viên cuối cùng còn sống trong nhóm săn bắn của bạn. Trong khi đó, các thành viên bộ tộc khác của bạn phân tán khắp Oros sau khi bộ tộc đối thủ Udam tổ chức một cuộc tấn công tàn khốc. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và đoàn kết các thành viên khác của bộ tộc Wenja trong khi chiến đấu chống lại các bộ tộc khác và những kẻ săn mồi trong tự nhiên.

Video hướng dẫn chơi Far Cry Primal Việt Hóa 2021

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên (64-bit)

Bộ xử lý: Intel Core i3-550 / AMD Phenom II X4 955 hoặc tương đương

RAM: 4 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 (1GB VRAM) / AMD Radeon HD 5770 (1GB VRAM) hoặc tương đương

Dung lượng trống: 20 GB 

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành : Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Intel Core i7-2600K / AMD FX-8350 hoặc tương đương

RAM: 8 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 780 / AMD Radeon R9 280X hoặc tương đương

Dung lượng trống: 20 GB

Đánh giá đồ họa game

Far Cry Primal khá tốt, thậm chí thực sự tốt nếu bạn sử dụng cài đặt chất lượng hình ảnh phù hợp. Cho dù từ xa hay lấy nét gần, đồ họa của trò chơi trông tuyệt vời từ hầu hết mọi góc nhìn. Primal sử dụng cùng một công cụ trò chơi (Dunia) như FC4, một tiêu đề thuộc lớp API DirectX 11. Ubisoft đã tạo ra một địa điểm có bầu không khí phù hợp với khung thời gian, chủ yếu là có bùn / ăn mòn như màu sa mạc. Độ phân giải và khử răng cưa sang một bên, có một số tùy chọn cấu hình khá tốt mà chúng tôi sẽ trình bày chi tiết ở các trang tiếp theo.

Phong cảnh rất đẹp, những thung lũng và khu rừng thời tiền sử rộng lớn tạo cảm giác sống động nhờ ánh sáng thể tích, các hạt và các yếu tố xử lý hậu kỳ như độ sâu trường ảnh và độ mờ đối tượng, chủ yếu giúp tăng cường khả năng chiến đấu và cắt cảnh. Nhìn chung, nó là một trò chơi trông tương tự so với Far Cry 4 với một số tinh chỉnh, cải tiến và đánh bóng; tất nhiên là tất cả những điều đó ngoài khung cảnh mới.

Đánh giá âm thanh game

Nhạc nền của Far Cry Primal được tạo ra bằng các nhạc cụ gõ, đá, đất sét và một tiếng còi tử thần của người Aztec. Nhạc phim do Jason Graves sáng tác. Các bộ lạc mà người chơi gặp phải có cấu hình âm nhạc riêng biệt của họ. Bộ lạc Wenja nổi bật với kèn và sáo độc tấu của cừu đực, trong khi Izilia có tiếng huýt sáo của người Aztec, giọng hát nữ và bộ gõ nghi lễ.

Hướng dẫn cài đặt game 

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x