Tải xuống miễn phí Fate: The Cursed King Việt Hóa bản FULL

Fate: The Cursed King Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Fate: The Cursed King được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2014

Giới thiệu về Game Fate The Cursed King 

Giới thiệu 

Fate: The Cursed King là một trò chơi máy tính được phát triển và xuất bản bởi WildTangent. Trò chơi có sẵn để chơi trên WildTangent vào ngày 30 tháng 3 năm 2011 và có sẵn để mua trên Steam vào ngày 19 tháng 11 năm 2014. Fate: the Cursed King là phần thứ tư và cuối cùng trong loạt phim Fate bắt đầu vào năm 2005 . Việc phát hành Fate: The Cursed King đã được cả game thủ và nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt. Trò chơi đạt điểm 9/10 trên Steam và 4,4 / 5 trên nền tảng riêng của WildTangent . Các nhà phê bình đã gọi nó là “FATE-IEST của trò chơi FATE”. Trò chơi được xếp hạng E cho mọi người từ 10 tuổi trở lên.

Cốt truyện Game Fate The Cursed King 

Trò chơi bắt đầu ở một nơi gọi là “Ekbatan” nằm ngoài “Grove” trong các trò chơi Fate khác. Trong khi phiêu lưu ra ngoài thành phố để tìm kiếm cuộc phiêu lưu, nhân vật chính ghé vào một nơi để nghỉ ngơi và lấy nước. Nhân vật đến bởi một hang động và được thu hút vào bên trong bởi ánh sáng lấp lánh. Sau khi vào hang, nhân vật bắt gặp một chiếc rương cũ có chữ viết trên đó mà anh ta / cô ta không thể đọc được. Curiosity thúc giục nhân vật đẩy lên phần trên của chiếc rương để giải phóng T’Kala, một linh mục bị hoại tử độc ác, người đã bị hành quyết và phong ấn trong rương vì tội phản bội Vua bị nguyền rủa. Do hành động của nhân vật, anh ta hiện đã được thả và tiến hành tiêu diệt Ekbatan trong nỗ lực tìm và giết nhà vua. Với hy vọng có thể hóa giải cái ác mà bạn đã gây ra, nhân vật phải giải phóng nhà vua. Cốt truyện khá tuyến tính khi diễn tiến qua ba ngục tối đều dẫn đến việc tìm thấy nhà vua và các cố vấn của ông ta và cuối cùng là thất bại của T’Kala.

Giới thiệu thêm 

Download game Fate The Cursed King Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Fate The Cursed King Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Fate The Cursed King Việt Hóa

Tính năng game Fate The Cursed King 

Bạn đã sẵn sàng cho FATE-IEST của trò chơi FATE chưa? Chào mừng bạn đến với chương cuối cùng của loạt game nhập vai hành động, cổ điển! FATE: The Cursed King có vũ khí mới (tất nhiên), nhiều phép thuật hơn (điều cần thiết), áo giáp độc đáo (chiến lợi phẩm ngọt ngào) và các đồng minh do AI điều khiển! Chờ đã, cái gì ?! Đúng rồi. Trò chơi FATE này LÀ MỘT BÊN. Tuyệt vời! Hệ thống Đảng! Trong FATE: The Cursed King, thảm họa đang đe dọa ngôi nhà của bạn! Bạn có thể phá vỡ lời nguyền hay thành phố Ekbatan sẽ vĩnh viễn bị diệt vong?

Thẻ giao dịch Steam MỚI –

• Thẻ giao dịch mới tuyệt vời với nghệ thuật hoàn toàn mới đang chờ đón bạn!

Huy hiệu Steam MỚI –

• Thể hiện sự cống hiến của bạn cho game nhập vai cổ điển và kiếm được tất cả các huy hiệu!

Biểu tượng cảm xúc Steam MỚI –

• Hàng chục internet! Nhiệm vụ của bạn là tích lũy càng nhiều biểu tượng cảm xúc càng tốt.

Hình nền hồ sơ MỚI –

• Làm cho hồ sơ của bạn trở nên tuyệt đẹp với những hình nền FATE độc quyền trên Steam này.

Lootimus Maximus –

• Nhiều vũ khí hơn, nhiều phép thuật hơn, nhiều áo giáp hơn !!

Giờ tiệc! –

• Đi một mình rất nguy hiểm… tuyển dụng các đồng minh do AI điều khiển và thành lập nhóm với hệ thống đảng!

Các cấp độ được tạo theo thủ tục –

• Nó không bao giờ giống một dungeon hai lần!

Nên kinh tê –

• Mua thiết bị, bán chiến lợi phẩm và đánh bạc

Lối chơi

Trò chơi được chơi theo góc nhìn từ trên xuống. Chuột được sử dụng để điều khiển chuyển động và tấn công của nhân vật, trong khi bàn phím được sử dụng để điều khiển các phép thuật, bình thuốc và vật phẩm chữa bệnh. Người chơi có thể liên kết các hành động nhất định với các phím cụ thể. Trò chơi cũng cho phép người chơi trộn và kết hợp vũ khí, áo giáp, bình thuốc, vật nuôi và các vật phẩm khác để chống lại vô số kẻ thù do máy tính tạo ra mà người chơi tiếp xúc. Có hai loại nhiệm vụ có mặt trong trò chơi; nhiệm vụ chính, kể câu chuyện tổng thể của trò chơi và các nhiệm vụ phụ khác nhau do các nhân vật không phải người chơi cung cấp. Các nhiệm vụ cũng sẽ có giới hạn cấp độ để ngăn các nhân vật cấp thấp hơn hoàn thành chúng. Những nhiệm vụ này có thể là bất cứ điều gì, từ việc tìm một vật phẩm nhất định đến giết một kẻ thù nhất định. Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ bao gồm vàng, XP, “điểm danh vọng” và nhiều vật phẩm khác nhau. 

Chế độ chơi

 • Những thẻ giao dịch mới tuyệt vời với nghệ thuật hoàn toàn mới đang chờ đón bạn!
 • Hãy thể hiện sự cống hiến của bạn cho game nhập vai cổ điển và kiếm được tất cả các huy hiệu!
 • Hàng chục internet! Nhiệm vụ của bạn là tích lũy càng nhiều biểu tượng cảm xúc càng tốt.
 • Làm cho hồ sơ của bạn trở nên tuyệt đẹp với những hình nền FATE độc quyền trên Steam này.
 • Nhiều vũ khí hơn, nhiều phép thuật hơn, nhiều áo giáp hơn !!
 • Thật nguy hiểm nếu đi một mình … tuyển dụng các đồng minh do AI điều khiển và thành lập một nhóm với hệ thống đảng!
 • Nó không bao giờ giống một ngục tối hai lần!
 • Mua thiết bị, bán chiến lợi phẩm và đánh bạc!

Vũ khí, Phép thuật và Trang bị 

Trong Fate: The Cursed King , có rất nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn. Các loại vũ khí bao gồm rìu, kiếm, giáo, cung, dao, gậy, trượng, vũ khí và các câu thần chú. Trò chơi này cũng cho phép người chơi sử dụng vũ khí kép. Phép thuật chia thành ba loại là Phép thuật tấn công, Phép thuật phòng thủ và Phép thuật quyến rũ. Tất cả điều này có thể được nâng cấp và thậm chí là phù phép để cải thiện sản lượng sát thương. Khái niệm tương tự cũng áp dụng cho áo giáp. Trò chơi có các bộ giáp bao gồm mũ bảo hiểm, ủng, khiên và áo giáp. Bên cạnh áo giáp, trò chơi còn có nhiều loại trang bị đeo khác sẽ nâng cao nhân vật của bạn. Găng tay, thắt lưng, nhẫn, vòng cổ và hoa tai đều có thể có các thuộc tính giúp cải thiện nhân vật của bạn. Cả vũ khí và trang bị đều có thể kiếm được bằng nhiều cách khác nhau. Một số vũ khí / áo giáp là phần thưởng cho các nhiệm vụ. Vũ khí cũng có thể được tìm thấy trong ngục tối. Cũng như những phương tiện này, vũ khí và áo giáp cũng có thể được một số NPC mua và sử dụng trong suốt trò chơi. Trong nhiều trường hợp, trang bị cũng như phép thuật chỉ có thể được sử dụng khi nhân vật ở một cấp độ nhất định. Để sử dụng những thứ này, người ta phải lên cấp.

Thú cưng 

Vật nuôi đóng một vai trò quan trọng trong Fate: The Cursed King . Họ có thể hỗ trợ nhân vật trong cuộc hành trình bằng cách chiến đấu cùng nhau và giúp đỡ. Họ cũng sẽ nhặt và mang theo các vật phẩm được tìm thấy trong suốt cuộc hành trình. Mặc dù vật nuôi không thể chết nhưng thanh sinh mệnh của chúng có thể cạn kiệt khiến vật nuôi rơi vào trạng thái “chạy trốn” khi chúng sẽ mất tác dụng và không thể cung cấp bất kỳ sự trợ giúp nào. Vật nuôi có thể được chữa lành bằng cách thả bình thuốc chữa bệnh vào biểu tượng vật nuôi ở phía trên bên trái của màn hình. Vật nuôi cũng có thể được cho ăn cá để thay đổi chủng tộc của chúng cũng như thay đổi các thuộc tính như sức tấn công và cuộc sống. Ngay cả trong số vô số vật nuôi trong trò chơi, các nhà phát triển đã thêm một con vật cưng trong trò chơi có tên là Strider, được lấy cảm hứng từ những người hâm mộ Facebook tương tác với một chương trình “Rút thăm trúng thưởng xác định vật nuôi của bạn” diễn ra trên trang Facebook của trò chơi . 

Các cấp độ 

Trò chơi có một hệ thống cấp độ duy nhất trong số các trò chơi nhập vai , nơi các cấp độ cũng như kẻ thù đều được tạo theo thủ tục . Điều này đảm bảo rằng mỗi khi bước vào một dungeon , nó sẽ khác biệt và duy nhất đối với người chơi. Trò chơi bao gồm ba ngục tối — Hang lửa sống, Mật mã T’Kala, và sau đó là Cung điện ma ám —- với hơn ba mươi cấp độ, mỗi ngục tối phải hoàn thành theo thứ tự mỗi ngục tối kết thúc bằng một con trùm mà người chơi phải giết để giải thoát các cố vấn của Nhà vua. Người chơi có thể theo đuổi các nhiệm vụ phụ trong ngục tối ngay cả khi đã hoàn thành nhiệm vụ chính.

Nhân vật

Trong khi bắt đầu trò chơi, người chơi phải chọn giữa năm chủng tộc cho nhân vật của mình bao gồm con người, yêu tinh bóng tối, nửa orc, cogger và imp. Mỗi cuộc đua bắt đầu với các chỉ số cơ bản khác nhau. Điểm thu được khi lên cấp được phân bổ cho sức mạnh, sự khéo léo, sinh lực và phép thuật. Thêm điểm vào sức mạnh sẽ tăng sát thương của bạn và cho phép nhân vật sử dụng vũ khí nặng hơn. Điểm khéo léo ảnh hưởng đến thống kê tấn công và phòng thủ. Sinh lực sẽ quyết định sức chịu đựng và sự sống . Phép thuật sẽ ảnh hưởng đến năng lượngtừ đó sẽ xác định những phép thuật nào có thể được sử dụng và sức mạnh của những phép thuật mà nhân vật có thể sử dụng. Ngoài ra còn có các điểm kỹ năng có thể được sử dụng để tăng cấp cho các loại vũ khí cụ thể bao gồm Kỹ năng Kiếm, Kỹ năng Câu lạc bộ và Chùy, Kỹ năng Rìu, Kỹ năng thương, Kỹ năng Quyền trượng, Kỹ năng cực thương, Kỹ năng Cung và Nỏ, Kỹ năng Đòn đánh chí mạng, Kỹ năng sử dụng phép thuật, Sử dụng kép Kỹ năng, Kỹ năng chiến đấu bằng khiên, Kỹ năng phép thuật tấn công, Kỹ năng phép thuật phòng thủ và Kỹ năng phép thuật quyến rũ. 

Video hướng dẫn chơi game Fate The Cursed King Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Fate The Cursed King Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 8, Windows 7, Vista và XP
 • Bộ xử lý: Pentium 3 – 800MHz trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 340 MB MB
 • Đồ họa: 32MB, yêu cầu tăng tốc phần cứng 3D

Hướng dẫn cài đặt game Fate The Cursed King Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x