Tải xuống miễn phí game Final Fantasy IX Việt Hóa bản chuẩn PC

Giới thiệu về Game Final Fantasy IX 

Giới thiệu 

Final Fantasy IX là một trò chơi điện tử nhập vai năm 2000 do Square phát triển và xuất bản cho máy chơi game PlayStation . Đây là trò chơi thứ chín trong loạt Final Fantasy chính . Cốt truyện tập trung vào cuộc chiến giữa các quốc gia trong một thế giới giả tưởng thời trung cổ được gọi là Gaia. Người chơi theo chân một tên trộm tên là Bộ lạc Zidane , kẻ đã bắt cóc công chúa Garnet Til Alexandros XVII như một phần trong âm mưu của quốc gia láng giềng Lindblum. Anh tham gia cùng Garnet và một dàn nhân vật đang phát triển trong nhiệm vụ hạ gục mẹ cô, Nữ hoàng Brahne của Alexandria, người đã bắt đầu cuộc chiến.

Quá trình phát triển trò chơi diễn ra song song với Final Fantasy VIII . Được các nhà phát triển hình dung như một sự hồi tưởng cho bộ truyện, nó đã khởi hành từ bối cảnh tương lai của Final Fantasy VI , Final Fantasy VII và Final Fantasy VIII bằng cách quay trở lại phong cách thời trung cổ của các trò chơi trước đó. Do đó, nó ảnh hưởng nặng nề từ Final Fantasy gốc và ám chỉ đến phần còn lại của series. Trò chơi đã giới thiệu các tính năng mới cho loạt phim bất chấp cách tiếp cận này, chẳng hạn như đoạn cắt cảnh “Sự kiện thời gian hoạt động”, “Mognet” và hệ thống kỹ năng. Final Fantasy IX là trò chơi cuối cùng trong seri chính mà âm nhạc chỉ được sáng tác bởi Nobuo Uematsu.

Cốt truyện Game Final Fantasy 9

Xem full cốt truyện tại đây

Tại Alexandria, Zidane và Tantalus bắt cóc Công chúa Garnet theo lệnh của Cid. Garnet không chống cự, vì cô đã định bỏ trốn và cảnh báo Cid về hành vi ngày càng thất thường của Nữ hoàng Brahne. Vivi và Steiner tham gia nhóm trong cuộc chạy trốn. Trên đường đến Lindblum, cả nhóm phát hiện ra rằng Brahne đang chế tạo những binh lính pháp sư đen vô hồn trông giống như Vivi. Trong Lindblum, Cid xác nhận rằng anh ta đã thuê cả nhóm để bảo vệ Garnet khỏi sự hung hăng mới phát hiện của Brahne. Sau khi biết rằng Alexandria đã xâm chiếm Burmecia cùng với các hắc đạo sư, Zidane và Vivi tham gia cùng Freya để điều tra. Garnet và Steiner bí mật trở về Alexandria để nói chuyện với Brahne.

Nhóm của Zidane phát hiện ra rằng lực lượng Alexandria, đứng đầu là Beatrix, đã chinh phục Burmecia với sự giúp đỡ của Kuja và những người tị nạn đã chạy trốn đến Cleyra. Brahne giam giữ Garnet, chiết xuất các eidolon của cô ấy, và sử dụng eidolon, Odin để tiêu diệt Cleyra trong khi nhóm của Zidane bảo vệ thành phố. Cả nhóm trốn thoát trên airship của Brahne, gặp Steiner và giải cứu Garnet. Trong khi đó, Brahne làm tê liệt Lindblum bằng một eidolon khác, Atomos. Cid giải thích rằng Kuja cung cấp cho Brahne những pháp sư đen và kiến ​​thức để sử dụng eidolon. Cả nhóm kết bạn với Quina và theo dõi Kuja đến Outer Continent. Brahne thuê thợ săn tiền thưởng Lani và Amarant để bắt Garnet. Ở Outer Continent, cả nhóm đánh bại Lani và gặp Eiko, một summoner sống cùng một nhóm moogle ở ​​làng Madain Sari. Eiko dẫn Zidane và những người khác đến Iifa Tree. Vào bên trong, họ biết rằng Kuja sử dụng Mist để tạo ra các hắc đạo sư và Vivi là một nguyên mẫu. Cả nhóm đánh bại con quái vật tạo ra Sương mù trong Cây, nó sẽ xóa nó khỏi Lục địa Sương mù. Trong khi chờ đợi sự trả thù của Kuja tại Madain Sari, Lani và Amarant định bắt cóc Eiko nhưng Zidane và đám ma bắt được chúng. Sau đó, Amarant thách đấu với Zidane và thua cuộc. Anh tham gia nhóm và Garnet biết được di sản của cô với tư cách là một summoner, người được Brahne nhận làm con nuôi khi còn nhỏ. Tại Tree, Brahne cố gắng giết Kuja bằng eidolon để cô có thể thống trị không bị lật tẩy, nhưng anh ta đã kiểm soát nó và tiêu diệt cô và quân đội của cô.

Sau khi Garnet đăng quang, Kuja tấn công lâu đài Alexandria. Garnet và Eiko triệu hồi một eidolon cực kỳ mạnh để phòng thủ; Kuja cố gắng đánh cắp eidolon để giết chủ nhân của mình, Garland, nhưng sau đó đến và phá hủy nó. Cả nhóm đuổi theo Kuja qua một cánh cổng dẫn đến Terra, nơi mục tiêu của những kẻ phản diện trở nên rõ ràng. Terran đã tạo ra Garland để hợp nhất thế giới đang chết của họ với Gaia; Đến lượt mình, Garland đã tạo ra các kim khí vô hồn, có khả năng tự nhận thức được gọi là Genome. Trong hàng thiên niên kỷ, Garland đã sử dụng Iifa Tree để thay thế các linh hồn Gaian đã qua đời bằng các linh hồn Terran đang ngủ đông, biến linh hồn trước đây thành Mist trong quá trình này; điều này sẽ cho phép Terran tái sinh thành Genome sau khi hợp nhất hành tinh. Kuja và Zidane là những Genome được tạo ra để đẩy nhanh quá trình này bằng cách mang lại chiến tranh và hỗn loạn cho Gaia. Kuja đã phản bội Garland để tránh bị linh hồn Terran chiếm đóng. Kuja đánh bại Garland, người đã tiết lộ trước khi chết rằng dù sao thì người trước đó cũng có tuổi thọ hạn chế: Garland đã thiết kế Zidane làm người thay thế mình. Tức giận, Kuja tiêu diệt Terra và trốn đến Iifa Tree.

Tại cây Iifa, cả nhóm tiến vào Memoria và đến nguồn gốc của vũ trụ: Crystal World. Họ đánh bại Kuja, ngăn cản anh ta phá hủy tinh thể ban đầu của sự sống và cả vũ trụ. Sau khi đánh bại Necron, một thế lực của cái chết, Cây sụp đổ; cả nhóm bỏ chạy, trong khi Zidane ở lại để giải cứu Kuja. Một năm sau, trò chơi tiết lộ số phận của dàn diễn viên: Tantalus đến Alexandria để trình diễn; Vivi đã ngầm chết vì Black Mage chỉ sống được một năm, nhưng anh ta đã để lại một số “đứa con trai” giống hệt nhau; Freya và Fratley đang xây dựng lại Burmecia; Cid đã nhận nuôi Eiko; Quina làm việc trong nhà bếp của lâu đài; Amarant và Lani đang đi du lịch cùng nhau; và Garnet làm nữ hoàng của Alexandria, với Steiner và Beatrix là cận vệ của cô. Trong phần cao trào của màn trình diễn của Tantalus, nam diễn viên chính tiết lộ mình là Zidane trong sự cải trang và đoàn tụ với Nữ hoàng Garnet.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Chrono Trigger Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Fate The Cursed King Việt Hóa tại đây

Download game Final Fantasy 9 Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Final Fantasy IX Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Final Fantasy 9

Tính năng game Final Fantasy IX 

Lối chơi

Trong Final Fantasy IX , người chơi điều hướng một nhân vật trong thế giới trò chơi, khám phá các khu vực và tương tác với các nhân vật không phải người chơi . Hầu hết trò chơi diễn ra trên “màn hình hiện trường” bao gồm các hình nền được kết xuất trước đại diện cho các thị trấn và ngục tối. Để hỗ trợ việc khám phá trên màn hình hiện trường, Final Fantasy IX giới thiệu “biểu tượng trường”, một dấu chấm than xuất hiện trên đầu nhân vật chính, cho biết một điểm ưa thích.  Người chơi nói chuyện với Moogle để ghi lại tiến trình của họ , phục hồi năng lượng và mua vật phẩm. Một nhiệm vụ tùy chọn mở rộng liên quan đến việc gửi và nhận thư từ Moogles và các nhân vật không thể chơi khác thông qua Mognet, một dịch vụ bưu chính trong trò chơi.

Người chơi sẽ hành trình giữa các vị trí trên màn hình thực địa trên bản đồ thế giới , một hình ảnh đại diện ba chiều của thế giới trong Final Fantasy IX được trình bày từ góc nhìn từ trên xuống. Người chơi có thể tự do di chuyển trên bản đồ thế giới trừ khi bị hạn chế bởi các chướng ngại vật như vùng nước hoặc dãy núi. Để vượt qua những trở ngại này, người chơi có thể cưỡi chocobo , chèo thuyền hoặc lái khí cầu. Giống như các game Final Fantasy trước đây, người chơi tham gia các trận chiến do chạm trán ngẫu nhiên với kẻ thù khi đi khắp bản đồ thế giới hoặc các màn hình chiến trường thù địch. Final Fantasy IX cung cấp một cách tiếp cận mới để khám phá thị trấn với Sự kiện thời gian hoạt động (ATE). Những điều này cho phép người chơi xem các sự kiện diễn ra ở các địa điểm khác nhau, cung cấp sự phát triển của nhân vật, các vật phẩm độc đáo và lời nhắc cho các quyết định thay đổi câu chuyện. ATE đôi khi được sử dụng để điều khiển đồng thời hai đội khi cả nhóm chia nhau giải các câu đố và điều hướng mê cung.

Chế độ chơi

Các tựa game RPG thường hấp dẫn người chơi ở cốt truyện và tất nhiên, Final Fantasy có một cốt truyện siêu hấp dẫn. Game có cốt truyện thực sự thu hút người chơi, họ sẽ bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu kỳ bí. Không những vậy, tạo hình nhân vật của game tuy không đặc sắc nhưng lại tạo nên nét riêng biệt và trở thành biểu tượng. Và các nhân vật của họ được người chơi cực kỳ yêu thích, đó là điều làm nên thành công của một game nhập vai.

FINAL FANTASY IX là game RPG hay nhất chưa có game nào sánh được. Các tựa game này đều có chung một lối chơi là chơi theo lượt. Mỗi nhân vật sẽ có lượt đi, bạn có thể lựa chọn tấn công thường hoặc sử dụng các kỹ năng và sử dụng vật phẩm.

 • Kỹ năng

Học khả năng mới bằng cách trang bị các vật phẩm.

Khi thành thạo hoàn toàn, những khả năng này có thể được sử dụng ngay cả khi không cần trang bị vật phẩm, cho phép các tùy chọn tùy biến gần như vô tận.

 • Trance

Điền vào thanh đo Trance của bạn khi bạn chịu đòn trong trận chiến.

Khi được sạc đầy, nhân vật của bạn sẽ vào chế độ Trance, cấp cho họ những kỹ năng mới mạnh mẽ!

 • Tổng hợp

Đừng bao giờ để những món đồ trở nên lãng phí. Kết hợp hai vật phẩm hoặc mảnh trang bị với nhau và tạo ra những vật phẩm tốt hơn, mạnh hơn!

 • Minigame

Dù là Chocobo Hot and Cold, Jump Rope hay Tetra Master, có rất nhiều minigame để bạn tận hưởng khi bạn không giải cứu thế giới.

Bạn thậm chí có thể kiếm được phần thưởng vật phẩm đặc biệt!

Nhân vật

Bán được hơn năm triệu bản kể từ khi phát hành vào năm 2000, FINAL FANTASY IX tự hào trở lại trên Steam! Giờ đây, bạn có thể hồi tưởng lại cuộc phiêu lưu của Zidane và phi hành đoàn của anh ấy trên PC! Zidane và Đoàn kịch Tantalus đã bắt cóc Công chúa Garnet, người thừa kế của Alexandria. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của họ, chính công chúa lại khao khát được thoát khỏi lâu đài. Trải qua một loạt các tình huống bất thường, cô và người bảo vệ riêng của mình, Steiner, rơi vào lưới tình với Zidane và bắt đầu một cuộc hành trình đáng kinh ngạc. 

Gặp gỡ những nhân vật khó quên như Vivi và Quina trên đường đi, họ tìm hiểu về bản thân, bí mật của viên Pha lê, và một thế lực ác độc đe dọa phá hủy thế giới của họ.FINAL FANTASY IX là phần cuối cùng của trò chơi này trên PlayStation với câu chuyện “Back To Original” và “The Song of Life”. Công chúa Garnet, người thừa kế của Alexandria, bị bắt cóc bởi Zidane và Tantalus. Nhưng họ rất ngạc nhiên khi có một nàng công chúa luôn muốn rời khỏi tòa lâu đài nguy nga. Và đó là khi câu chuyện bắt đầu, công chúa và Zidane bắt đầu một cuộc hành trình kỳ thú để khám phá những bí mật của viên pha lê do một thế lực xấu xa nắm giữ. Lực lượng đó đang đe dọa hủy diệt thế giới.

Video hướng dẫn chơi game Final Fantasy IX Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Final Fantasy 9 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Vista /7/8/8.1/10
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2GHz or higher
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 8600GTS or ATI Radeon HD4650 or higher
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 7 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectSound® compatible sound card(DirectX®9.0c or later)

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7/8/8.1/10 (32bit / 64bit)
 • Bộ xử lý: Core i5 2520 2.5GHz or better
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectSound® compatible sound card(DirectX®9.0c or later)

Đánh giá đồ họa game

Tuy nhiên, dấu hỏi đầu tiên của game thủ khi hay biết tin này chắc chắn sẽ nằm ở mảng đồ họa. Với quãng thời gian dài bằng cả hành trình con người ta trưởng thành như vậy, Final Fantasy 9 liệu có quá “già nua” so với công nghệ hiện thời? Hiểu được điều này, Square Enix đã ngay lập tức đính chính và khẳng định tựa game sẽ sở hữu nền đồ họa mới với khả năng hỗ trợ HD sắc nét, đảm bảo cho game thủ những trải nghiệm chất lượng.

Đánh giá âm thanh game

Âm thanh và nhạc lồng ghép vào game phù hợp, nhạc chủ đề “Melodies of Life” có lẽ là nhạc hay nhất trong toàn bộ series Final Fantasy. Game còn có nhiều Mini Games, Side Quest để người chơi thỏa sức khám phá. Đọc thư và truyền thư cho đám Moggle, cưỡi Chocobo chạy vòng quanh thế giới, bắt ếch cùng Quina cũng là những trải nghiệm thú vị bên cạnh Main Game.

Hướng dẫn cài đặt game Final Fantasy IX Việt Hóa chi tiết

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
pham the anh

giải nén xong ko cài được bạn ơi. máy của mình cấu hình đáp ứng đủ yêu cầu trên

Capture.PNG

You cannot copy content of this page

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x