Tải xuống miễn phí Final Fantasy VI Việt Hóa bản FULL

Final Fantasy Vi Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Final Fantasy VI được phát hành vào ngày 2 tháng 4 năm 1994

Giới thiệu về Final Fantasy VI 

Giới thiệu 

Final Fantasy VI, còn được gọi là Final Fantasy III từ bản phát hành đầu tiên ở Bắc Mỹ, là một trò chơi điện tử nhập vai năm 1994 do Square phát triển và xuất bản cho Hệ thống giải trí Super Nintendo . Đây là mục chính thứ sáu trong loạt Final Fantasy , và là mục đầu tiên được chỉ đạo bởi một người nào đó không phải là tác giả của series, Hironobu Sakaguchi ; thay vào đó, Yoshinori Kitase và Hiroyuki Ito đảm nhận vai trò này . Cộng tác viên lâu năm Yoshitaka Amano trở lại với vai trò thiết kế nhân vật và nghệ sĩ ý tưởng, trong khi nhà soạn nhạc Nobuo Uematsu Quay lại để soạn nhạc cho trò chơi , đã được phát hành trên một số album nhạc phim .

Lấy bối cảnh trong một thế giới với công nghệ giống như Cách mạng Công nghiệp lần thứ hai , câu chuyện của trò chơi theo sau một dàn diễn viên mở rộng bao gồm mười bốn nhân vật có thể chơi được vĩnh viễn . Câu chuyện mô tả nhiều chủ đề trưởng thành hơn trong toàn bộ trò chơi so với các phần trước của nó, bao gồm cuộc nổi dậy chống lại chế độ độc tài quân phiệt, theo đuổi một cuộc chạy đua vũ trang ma thuật, sử dụng vũ khí hóa học trong chiến tranh, mô tả các cuộc đối đầu bạo lực và khải huyền, một số vòng cung chuộc lỗi cá nhân , mang thai ở tuổi thiếu niên, và sự đổi mới của hy vọng và chính cuộc sống.

Final Fantasy VI đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình, đặc biệt là đồ họa, nhạc nền, cốt truyện, nhân vật, bối cảnh và chủ đề trưởng thành, và giành được nhiều giải thưởng. Nó được nhiều người coi là một trong những trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại và thường được coi là tiêu đề đầu nguồn cho thể loại nhập vai. Trò chơi đã thành công về mặt thương mại, với phiên bản Super NES và PlayStation đã bán được hơn 3,48 triệu bản trên toàn thế giới vào năm 2003, cũng như hơn 750.000 bản như một phần của Tuyển tập Final Fantasy Nhật Bản và Tuyển tập Final Fantasy Bắc Mỹ .

Cốt truyện Game Final Fantasy 

Xem full cốt truyện tại đây

Tại thị trấn Narshe, Terra tham gia vào một nhiệm vụ của Hoàng gia để bắt giữ một Esper mạnh mẽ được bọc trong băng. Khi xác định được vị trí của nó, một phản ứng ma thuật xảy ra giữa Terra và Esper; kết quả là những người lính đi cùng Terra bị giết và Terra bị đánh bất tỉnh. Khi tỉnh dậy, Terra được thông báo rằng Đế chế đã sử dụng một thiết bị gọi là “vương miện nô lệ” để kiểm soát hành động của cô. Với chiếc vương miện giờ đã bị tước bỏ, Terra không thể nhớ gì hơn ngoài tên của mình và khả năng sử dụng phép thuật hiếm có của cô. Terra sau đó được giới thiệu với một tổ chức được gọi là “Người trở về”, người mà cô đồng ý giúp đỡ trong cuộc cách mạng chống lại Đế chế của họ. Những người trở về biết được rằng những người lính Đế quốc, do Kefka chỉ huy, đang lên kế hoạch cho một nỗ lực khác để chiếm lấy Esper bị đóng băng. Sau khi đẩy lùi cuộc tấn công của Kefka, Terra trải qua một phản ứng ma thuật khác với Esper bị đóng băng; cô ấy biến thành một sinh vật giống Esper và bay đến một lục địa khác. Khi xác định được Terra, cả nhóm phải đối mặt với một Esper tên là Ramuh, người này thông báo cho cả nhóm rằng Terra có thể yêu cầu sự trợ giúp của một Esper khác bị giam giữ tại thủ đô Vector của Đế quốc. 

Tại Vector, cả nhóm cố gắng giải cứu một số Esper; tuy nhiên, các Esper đã chết vì các thí nghiệm Magitek và thay vào đó, họ chọn cống hiến mạng sống của mình cho nhóm bằng cách biến thành ma thuật. Cả nhóm quay trở lại Terra và quan sát phản ứng giữa cô và ma đạo sư “Maduin”. Phản ứng làm dịu Terra và khôi phục trí nhớ của cô ấy; cô ấy tiết lộ rằng cô ấy là đứa con nửa người, nửa Esper của Maduin và một phụ nữ con người. Với tiết lộ này, Người trở lại yêu cầu Terra thuyết phục các Esper tham gia vào mục tiêu của họ. Để làm điều này, cô ấy đi đến cánh cổng bị phong ấn giữa thế giới con người và Esper. Tuy nhiên, cả nhóm không hề hay biết, Đế chế cũng sử dụng Terra để truy cập vào thế giới Esper. Ở đó, Hoàng đế Gestahl và Kefka lấy lại các bức tượng của Warring Triad, nuôi dưỡng một vùng đất được gọi là Lục địa nổi. Cả nhóm phải đối mặt với Hoàng đế Gestahl và Kefka tại Lục địa nổi, sau đó Kefka, người có trạng thái tinh thần suy giảm dần trong suốt câu chuyện, đã chiếm đoạt và giết Gestahl. Kefka sau đó đã làm xáo trộn sự sắp xếp của các bức tượng, điều này làm đảo lộn sự cân bằng của ma thuật và phá hủy hầu hết bề mặt của thế giới.

Một năm sau, Celes tỉnh dậy trên một hòn đảo hoang. Cô biết được rằng Kefka đang sử dụng Warring Triad để thống trị thế giới theo cách giống như một vị thần độc tài, tiêu diệt toàn bộ ngôi làng chống lại anh ta và khiến mọi sự sống dần khô héo. Sau khi Celes thoát khỏi hòn đảo, cô tìm kiếm những người đồng đội đã mất của mình, những người được tìm thấy rải rác khắp thế giới đổ nát. Họ chấp nhận tình hình của mình và quyết tâm đối đầu với Kefka và kết thúc triều đại của anh ta, Terra cũng chấp nhận di sản nửa Esper của mình và tìm mục đích mới trong cuộc sống là chiến đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn. Cả nhóm xâm nhập vào tháp của Kefka và phá hủy Warring Triad trước khi đối đầu với chính Kefka, người đã rơi vào trạng thái hư vô kết quả của sự điên rồ của anh ta và lên kế hoạch tiêu diệt tất cả sự tồn tại như một phương tiện tự xác nhận. Tuy nhiên, cả nhóm đã tiêu diệt thành công Kefka trong trận chiến, lúc này ma thuật và Esper biến mất khỏi thế giới; mặc dù vậy, Terra vẫn có thể sống sót bằng cách bám vào một nửa con người tồn tại của mình. Cả nhóm trốn thoát khỏi tháp của Kefka khi nó sụp đổ và bay đi trong khi chứng kiến ​​thế giới tự trẻ hóa.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Final Fantasy IX Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Final Fantasy VII Việt Hóa tại đây

Download game Final Fantasy 6 Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Final Fantasy VI Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Final Fantasy 6

Tính năng game Final Fantasy VI 

Nhà thiết kế nhân vật kỳ cựu Kazuko Shibuya đã cẩn thận tái tạo lại đồ họa, lần đầu tiên mang thế giới FINAL FANTASY VI lên PC của bạn!

Các điều khiển cập nhật và hệ thống chiến đấu thời gian hoạt động được tối ưu hóa cho chiến đấu linh hoạt cho PC

Bao gồm thành tích Steam và thẻ Giao dịch.

Cốt truyện game thiên về cổ điển: truyện nổi dậy chống lại đế chế nhưng tiết tấu hợp lý, mức độ thoải mái, đầy đủ các nhân vật, vì game 2D cũng diễn một màu, một số game còn mang bóng dáng của QTE, The Đồng thời trò chơi ra mắt vai chính lên đến 14 người vì mỗi vai đều có những pha nguy hiểm độc đáo của riêng mình: chẳng hạn như ảo ảnh của nữ chính Tina, hành vi trộm cắp của Locke, sự cọ xát của Matthew và v.v., khác nhau;

Các trò chơi về cuối, người chơi cũng có thể nhận được một món đồ trang sức đặc biệt để nâng cấp vai trò của người đóng thế, cho nó mạnh mẽ hơn. Đồng thời, dàn diễn viên đóng thế và vai trò của công việc có quan hệ mật thiết với nhau, đó là để tăng chiều sâu cho vai diễn.

Lối chơi

Giống như các phần Final Fantasy trước , Final Fantasy VI bao gồm bốn chế độ chơi cơ bản : bản đồ thế giới ngầm , bản đồ hiện trường thị trấn và hầm ngục , màn hình chiến đấu và màn hình menu. Bản đồ thế giới ngầm là một phiên bản thu nhỏ của thế giới hư cấu trong trò chơi , mà người chơi sử dụng để hướng các nhân vật đến các địa điểm khác nhau. Như với hầu hết các trò chơi trong bộ truyện, ba phương tiện chính để di chuyển khắp thế giới bên ngoài là đi bộ, chocobo và airship . Với một vài trường hợp ngoại lệ theo cốt truyện, kẻ thù được chạm trán ngẫu nhiên trên bản đồ thực địa và trên thế giới ngầm khi đi bộ. Màn hình menu là nơi người chơi đưa ra các quyết định như nhân vật nào sẽ tham gia nhóm du hành, trang bị nào họ sử dụng, phép thuật họ học được và cấu hình của trò chơi. Nó cũng được sử dụng để theo dõi điểm và cấp độ kinh nghiệm .

Cốt truyện của trò chơi phát triển khi người chơi đi qua các thị trấn và ngục tối. Công dân thị trấn sẽ cung cấp thông tin hữu ích và một số cư dân sở hữu cửa hàng vật phẩm hoặc thiết bị. Sau đó trong trò chơi, đến thăm một số thị trấn nhất định sẽ kích hoạt các nhiệm vụ phụ . Hầm ngục xuất hiện ở nhiều khu vực khác nhau, bao gồm hang động, rừng và các tòa nhà. Những dungeon này thường có các rương chứa các vật phẩm quý hiếm mà hầu hết các cửa hàng đều không có. Các hầm ngục có thể có các câu đố và mê cung, với một số ngục tối yêu cầu người chơi chia các nhân vật thành nhiều bên phải làm việc cùng nhau để vượt qua ngục tối.

Chế độ chơi

FINAL FANTASY VI ra mắt lần đầu tiên vào năm 1994 với tư cách là phần thứ sáu trong loạt phim FINAL FANTASY mang tính biểu tượng. Những đổi mới bao gồm khả năng nhập vai tất cả các nhân vật chính làm nhân vật chính của trò chơi, và cho đến ngày nay, câu chuyện sử thi đan xen số phận của họ vẫn được đánh giá cao và cực kỳ phổ biến. Với rất nhiều khả năng có sẵn và hệ thống ma thuật để điều khiển phép thuật / triệu hồi, người chơi có thể phát triển nhân vật của mình theo bất kỳ cách nào họ muốn. Đây cũng là trò chơi FINAL FANTASY đầu tiên bao gồm Ultima Weapon, thanh kiếm mạnh nhất trong tất cả và một vật phẩm định kỳ trong các tựa game tiếp theo trong series. War of Magi để lại ít ỏi nhưng tro tàn và đau khổ sau khi nó kết thúc. 

Ngay cả bản thân ma thuật cũng đã biến mất khỏi thế giới. Giờ đây, một nghìn năm sau, loài người đã làm lại thế giới nhờ sức mạnh của sắt, thuốc súng, động cơ hơi nước, và các máy móc và công nghệ khác. Nhưng có một người sở hữu sức mạnh ma thuật đã mất – một cô gái trẻ tên Terra, người mà Đế chế độc ác đã bắt làm nô lệ trong nỗ lực khai thác sức mạnh của cô làm vũ khí. Điều này dẫn đến cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Terra và một thanh niên tên là Locke. Cuộc chạy trốn đầy khó khăn của họ khỏi nanh vuốt của Đế chế đặt ra một loạt các sự kiện liên quan đến vô số sinh mạng và dẫn đến một kết luận không thể tránh khỏi.

Chiến đấu trong Final Fantasy VI dựa trên menu , trong đó người chơi chọn một hành động từ danh sách các tùy chọn như Chiến đấu, Phép thuật và Vật phẩm. Tối đa bốn nhân vật có thể được sử dụng trong các trận chiến, dựa trên hệ thống Active Time Battle (ATB) truyền thống của series lần đầu tiên xuất hiện trong Final Fantasy IV . Theo hệ thống này, mỗi nhân vật có một thanh hành động tự bổ sung với tốc độ phụ thuộc vào chỉ số tốc độ của họ . Khi thanh hành động của nhân vật được lấp đầy, người chơi có thể chỉ định một hành động. Ngoài kỹ thuật chiến đấu tiêu chuẩn, mỗi nhân vật đều sở hữu một khả năng đặc biệt riêng. Ví dụ, Locke sở hữu khả năng ăn cắp vật phẩm từ kẻ thù, trong khi Celes ‘ Runickhả năng cho phép cô ấy hấp thụ hầu hết các đòn tấn công phép thuật cho đến lượt tiếp theo của cô ấy.

Một yếu tố khác là Desperation Attack, một đòn tấn công thay thế mạnh mẽ đôi khi xuất hiện khi sức khỏe của nhân vật thấp. Các tính năng tương tự xuất hiện trong các tựa game Final Fantasy sau này với nhiều tên khác nhau, bao gồm Limit Break, Trances và Overdrives. Các nhân vật được thưởng cho những trận chiến thắng lợi bằng điểm kinh nghiệm và tiền, được gọi là gil ( Gold Piece (GP) trong bản địa phương gốc Bắc Mỹ). Khi nhân vật đạt được một số điểm kinh nghiệm nhất định, họ sẽ đạt được một cấp độ, điều này làm tăng số liệu thống kê của họ. Một người chơi bổ sung có thể chơi trong các tình huống chiến đấu, với quyền kiểm soát các nhân vật riêng lẻ được chỉ định từ menu cấu hình.

Nhân Vật

Final Fantasy VI có mười bốn nhân vật có thể chơi vĩnh viễn , hầu hết mọi trò chơi trong loạt game chính, cũng như một số nhân vật phụ chỉ được người chơi điều khiển trong một thời gian ngắn. Nhân vật bắt đầu, Terra Branford , là một cô gái nửa người, nửa siêu năng lực dè dặt, dành phần lớn cuộc đời mình để làm nô lệ cho Đế quốc, nhờ vào một thiết bị điều khiển tâm trí và không quen với tình yêu. Các nhân vật chính khác bao gồm Locke Cole , một thợ săn kho báu và đồng cảm với phiến quân với một xung lực mạnh mẽ để bảo vệ phụ nữ; Celes Chere , một cựu tướng của Đế chế, người đã gia nhập Người trở lại sau khi bị bỏ tù vì nghi ngờ các hoạt động của đế quốc; Edgar Roni Figaro, một người lăng nhăng hoàn hảo và là vua của Figaro, người tuyên bố trung thành với Đế quốc trong khi bí mật cung cấp viện trợ cho Người trở về; Sabin Rene Figaro , anh trai độc lập của Edgar, người chạy trốn khỏi triều đình để trau dồi kỹ năng võ thuật của mình; Cyan Garamonde , một hiệp sĩ trung thành với vương quốc Doma, người đã mất gia đình và bạn bè khi Kefka đầu độc nguồn cung cấp nước của vương quốc; Setzer Gabbiani , một tay cờ bạc thường xuyên, người thích tìm kiếm cảm giác mạnh, và là chủ sở hữu của chiếc phi thuyền duy nhất được biết đến trên thế giới; Shadow , một lính đánh thuê ninja , người cung cấp dịch vụ của mình cho cả Đế chế và Người trở lại; Relm Arrowny , một cô gái nghệ thuật trẻ tuổi nhưng cứng rắn với sức mạnh ma thuật; Strago Magus, Ông lớn tuổi của Relm và một Blue Mage ; Gau , một đứa trẻ hoang dã sống sót từ khi còn nhỏ trên Veldt; Mog , một con Moogle nổi tiếng từ mỏ Narshe; Umaro , một sasquatch man rợ nhưng trung thành cũng đến từ Narshe, đã nói chuyện gia nhập Returners thông qua sự thuyết phục của Mog; và Gogo , một bậc thầy bí ẩn, được che đậy hoàn toàn về nghệ thuật bắt chước.

Hầu hết các nhân vật chính trong trò chơi đều có mối hận thù đáng kể với Đế chế và đặc biệt là Kefka Palazzo , người đóng vai trò là một trong những nhân vật phản diện chính của trò chơi cùng với Hoàng đế Gestahl . Gã hề Kefka trở thành nguyên mẫu thử nghiệm đầu tiên của một dòng binh lính có sức mạnh phép thuật được gọi là Hiệp sĩ Magitek, khiến anh ta trở nên điên loạn; hành động của anh ta trong suốt trò chơi phản ánh bản chất mất trí nhớ của anh ta. Nhân vật phụ Ultros đóng vai trò là một nhân vật phản diện định kỳ và cứu trợ truyện tranh . Một số ít các nhân vật đã xuất hiện trở lại trong các trò chơi sau này. Final Fantasy SGI , một bản demo công nghệ ngắn được sản xuất cho Silicon Graphics Onyx Máy trạm, kết xuất 3D dựa trên đa giác nổi bật của Locke, Terra và Shadow. 

Video hướng dẫn chơi game Final Fantasy VI Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Final Fantasy VI Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 8.1 64-bit / Windows 10 64-bit (ver.1909 and above)
 • Bộ xử lý: AMD A8-7600 / Intel® Core™ i3-2105
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon™ R7 Graphics / Intel® HD Graphics 3000
 • Lưu trữ: 1 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Xét về đồ họa, Final Fantasy VII là một trong những người tiên phong mang công nghệ 3D đến với công nghiệp game. Cũng vì thế, tựa game buộc phải lựa chọn nền tảng PlayStation 1 lúc bấy giờ vì chỉ có chiếc máy này mới đủ mạnh để đáp ứng các yêu cầu về hình ảnh của game.

Đây cũng là một trong những tựa game Final Fantasy đầu tiên áp dụng môi trường không gian 3 chiều vào các phân đoạn chiến đấu chứ không chỉ riêng gì các cảnh phim ngắn. Cũng vì vậy mà tựa game mới để lại ấn tượng sâu sắc đến các khán giả, trở này biểu tượng và cũng là tuổi thơ của các game thủ 8x, 9x Việt Nam.

Đánh giá âm thanh game

Phần nhạc nền của Final Fantasy được biên soạn bởi nhạc sĩ Nobuo Uematsu, bao gồm những bản trường ca cực kỳ hào hùng và hoành tráng. Những giai điệu đặc trưng này sau đó đã được trích riêng ra để biểu diễn tại Distant Worlds: Music of Final Fantasy, thể hiện bởi một dàn nhạc cực kỳ chất lượng.

Sau này dù cho Final Fantasy VII có thêm những phần hậu truyện nào nữa, phần nhạc nền vẫn luôn được sử dụng như một nét riêng của dòng game huyền thoại này.

Hướng dẫn cài đặt game Final Fantasy 6 Việt Hóa chi tiết 2022

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Cường

Chào Ad, tôi đã làm theo hướng dẫn, đã tải được bản bản Final Fantasy 6 về máy, đã lấy được Pass mở được file cài đặt, nhưng Folder chứa file việt hóa thì trong phần hướng dẫn lấy Pass không có pass nào mở được file này, Ad giúp tôi pass mở file việt hóa nhé. Tks Ad nhièu !

You cannot copy content of this page

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x