Tải xuống miễn phí game Final Fantasy VIII Việt Hóa chuẩn

Final Fantasy VIII Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Final Fantasy VIII được phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2013

Giới thiệu về Game Final Fantasy VIII 

Giới thiệu 

Final Fantasy VIII là một trò chơi điện tử nhập vai do Square phát triển và phát hành cho hệ máy PlayStation. Được phát hành vào năm 1999, đây là phần chính thứ tám trong series Final Fantasy. Lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng không tên với các yếu tố khoa học viễn tưởng, trò chơi theo chân một nhóm lính đánh thuê trẻ tuổi, dẫn đầu bởi Squall Leonhart, khi họ bị lôi kéo vào một cuộc xung đột do Ultimecia, một phù thủy đến từ tương lai, người muốn nén thời gian gây ra. Trong nhiệm vụ đánh bại Ultimecia, Squall đấu tranh với vai trò lãnh đạo của mình và nảy sinh mối tình lãng mạn với một trong những đồng đội của mình, Rinoa Heartilly.

Quá trình phát triển bắt đầu vào năm 1997, trong quá trình bản tiếng Anh của Final Fantasy VII. Trò chơi được xây dựng dựa trên những thay đổi về hình ảnh do Final Fantasy VII mang lại cho loạt game, bao gồm việc sử dụng đồ họa 3D và hình nền kết xuất trước, đồng thời cũng bắt nguồn từ nhiều truyền thống của Final Fantasy. Đây là bản Final Fantasy đầu tiên sử dụng nhất quán các nhân vật có tỷ lệ thực tế, lấy một đoạn giọng hát làm nhạc chủ đề và không sử dụng điểm ma thuật để đánh vần.

Final Fantasy VIII chủ yếu được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt, họ khen ngợi sự độc đáo và hình ảnh của nó trong khi chỉ trích một số yếu tố gameplay của nó. Nó được độc giả của tạp chí Famitsu Nhật Bản bình chọn là trò chơi hay nhất thứ 22 mọi thời đại vào năm 2006. Trò chơi đã thành công về mặt thương mại; nó đã kiếm được hơn 50 triệu đô la Mỹ trong 13 tuần phát hành đầu tiên, trở thành tựa Final Fantasy bán chạy nhất cho đến khi Final Fantasy XIII, một bản phát hành đa nền tảng. Một cổng Microsoft Windows tiếp theo vào năm 2000, với sự bổ sung của minigame Chocobo World. Final Fantasy VIII đã được phát hành lại trên toàn thế giới dưới dạng PSOne Classic trên PlayStation Store vào năm 2009, dành cho PlayStation 3 và PlayStation Portable, với sự hỗ trợ cho PlayStation Vita vào năm 2012. Nó đã được phát hành lại qua Steam vào năm 2013. Tính đến tháng 12 năm 2013, nó đã bán được hơn 8,5 triệu bản trên toàn thế giới.

Cốt truyện Game Final Fantasy 8 Việt Hóa

Xem full cốt truyện tại đây

Squall và Seifer đá nhau khi đang tập luyện bên ngoài Balamb Garden. Trong khi đó, Cộng hòa Galbadia xâm lược Công quốc Dollet, buộc Dollet phải thuê SeeD. Trường sử dụng sứ mệnh như một kỳ thi cuối cùng cho các học viên sĩ quan của mình; với sự giúp đỡ của người hướng dẫn của mình, Quistis, Squall đã vượt qua điều kiện tiên quyết của nhiệm vụ và được nhóm với Seifer và Zell. Selphie thay thế Seifer giữa nhiệm vụ khi Seifer không tuân theo mệnh lệnh và từ bỏ đội của anh ta. SeeD tạm dừng bước tiến của người Galbadia; Squall, Zell và Selphie tốt nghiệp để đạt được trạng thái SeeD, nhưng Seifer bị kỷ luật vì sự bất tuân của mình. Trong bữa tiệc tốt nghiệp, Squall gặp Rinoa, người có tính cách trái ngược với anh. Khi được chỉ định cùng với Zell và Selphie để giúp Rinoa Kháng cự trong Timber do Galbadia chiếm đóng, Squall biết rằng Sorceress Edea đứng sau các cuộc chiến gần đây của Galbadia. Theo lệnh của Garden, Squall và các đồng đội – cùng với Rinoa, Quistis và Irvine – cố gắng ám sát Edea. Trong nỗ lực, nhóm của Squall cũng biết được rằng Seifer đã rời Garden để trở thành chỉ huy thứ hai của Edea.  Edea sống sót sau nỗ lực, đâm vào vai Squall bằng một mảnh băng, và giam giữ cả nhóm. 

Sau khi nhóm của Squall trốn thoát, Edea phá hủy Trabia Garden trong một cuộc tấn công tên lửa trả đũa và chuẩn bị tấn công Balamb Garden.  Selphie trì hoãn vụ phóng trong khi đội của Squall quay trở lại Balamb Garden và kích hoạt các chức năng di động của nó để tránh tên lửa. Tuy nhiên, không thể kiểm soát được khu vườn, và nó lao vào bến tàu ở Fishermans ‘Horizon.  Trong khi Garden đang được sửa chữa, Galbadia xâm nhập thị trấn để tìm kiếm một cô gái tên Ellone ,  người đã ở tại Balamb Garden. Trước khi rời đi, Ellone tiết lộ rằng cô đã “gửi” Squall và nhóm của anh ta vào cảnh hồi tưởng 17 năm trước đó trong một nỗ lực vô ích để thay đổi lịch sử. Các cảnh tập trung vào Laguna và những người bạn của anh ấy khi anh ấy tiến hóa từ người lính Galbadia (nơi anh ấy có chung tình cảm với Julia, mẹ tương lai của Rinoa) đến người bảo vệ làng (nơi anh ấy phục vụ như người chăm sóc Ellone cùng với một người pha rượu tên là Raine) để lãnh đạo một cuộc kháng chiến chống lại người Estharia. Phù thủy Adel .  Ellone cuối cùng trốn thoát đến Esthar, siêu cường công nghệ của thế giới.

Trong khi đó, Squall đối mặt với những lo lắng cá nhân được thúc đẩy bởi những phát triển đang diễn ra,  chẳng hạn như Hiệu trưởng Cid bổ nhiệm anh làm thủ lĩnh mới của SeeD và sự thu hút ngày càng tăng của anh đối với Rinoa. Squall và đồng đội của anh biết rằng họ, cùng với Seifer và Ellone, đều được nuôi dưỡng (trừ Rinoa) trong một trại trẻ mồ côi do Edea điều hành; Sau cuộc chia ly cuối cùng, họ sau đó bị mất trí nhớ do sử dụng Lực lượng Hộ vệ. Cid và Edea đã thành lập Garden và SeeD chủ yếu để đánh bại các phù thủy tham nhũng. Sau những tiết lộ này, các lực lượng của Vườn Balamb đã đánh bại Quân đội Galbadia, do Seifer chỉ huy, trên tàu Galbadia Garden. Edea cũng bị SeeD đánh bại; tuy nhiên, cả nhóm biết được rằng Edea chỉ là vật chủ không mong muốn của Ultimecia,] người đã lên kế hoạch sử dụng Ellone để giúp đạt được thời gian nén. Ultimecia chuyển sức mạnh của mình cho Rinoa; Edea sống sót, nhưng Rinoa hôn mê. Squall đến Esthar để tìm Ellone, vì anh tin rằng cô ấy có thể giúp cứu Rinoa. 

Trong khi Rinoa đang được điều trị trên trạm vũ trụ của Esthar, Ultimecia sử dụng cô ấy để giải thoát Adel khỏi nhà tù quỹ đạo. Ultimecia sau đó ra lệnh cho Seifer kích hoạt cơ sở Lunatic Pandora, kích hoạt một Lunar Cry gửi thiết bị ngăn chặn của Adel đến hành tinh này. Sau khi chọn Adel làm vật chủ tiếp theo, Ultimecia bỏ rơi Rinoa trong không gian vũ trụ. Squall giải cứu cô ấy, và họ quay trở lại hành tinh trên một chiếc phi thuyền vô chủ và chia sẻ một khoảnh khắc lãng mạn; Ellone bị Galbadia bắt ngay sau đó. Sau khi hạ cánh, cả nhóm chạm trán Laguna, hiện là Chủ tịch của Esthar;  anh tiết lộ kế hoạch của Tiến sĩ Odine để cho phép Ultimecia nén thời gian theo các điều kiện của họ để Ellone có thể gửi SeeD vào khoảng thời gian của Ultimecia. Tại Lunatic Pandora, đội của Squall đánh bại Seifer, giải cứu Ellone và giết Adel; Ultimecia sở hữu Rinoa và bắt đầu ép thời gian.  Ellone gửi đội của Squall đến thời đại của Ultimecia, nơi cô bị đánh bại trong một trận chiến khốc liệt trước khi có thể đạt được hoàn toàn việc nén thời gian.

Squall, lạc vào thời gian và không gian, chứng kiến ​​Ultimecia hấp hối du hành ngược thời gian để truyền sức mạnh của mình cho Edea. Rinoa thấy anh ấy bất tỉnh, và họ cùng nhau trở về thế giới và thời gian đã được phục hồi. Seifer được đoàn tụ với những người bạn đồng hành của mình, Laguna và Ellone đến thăm mộ của Raine, và SeeD ăn mừng chiến thắng của họ tại Balamb Garden. Squall và Rinoa hôn nhau dưới ánh trăng. 

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Green Hell Việt Hoá tại đây
 • Xem thêm tải game Tây Du Kỳ Hiệp Việt Hóa tại đây

Download game Final Fantasy 8 Việt Hóa mới nhất 2022

Các tính năng chính trong Game Final Fantasy VIII 

Tính năng game

Đặc điểm của Final Fantasy VIII Remastered:

 • Các tùy chọn hỗ trợ chiến đấu (HP, ATB gauge và Limit Break tăng)
 • Tăng tốc độ trò chơi (x3)
 • Không có cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên
 • Nhận tất cả các vật phẩm và khả năng

Lối chơi

Giống như các game Final Fantasy trước đó, Final Fantasy VIII bao gồm ba chế độ chơi chính: bản đồ thế giới , bản đồ thực địa và màn hình chiến đấu. Bản đồ thế giới là một màn hình 3D trong đó người chơi có thể điều hướng tự do trên một bản vẽ quy mô nhỏ của thế giới trò chơi. Các nhân vật đi khắp bản đồ thế giới theo nhiều cách khác nhau, bao gồm đi bộ, ô tô, Chocobo , tàu hỏa và phi thuyền . Bản đồ thực địa bao gồm các ký tự 3D có thể điều khiển được phủ trên một hoặc nhiều 2D được kết xuất trước hình nền, đại diện cho các vị trí môi trường như thị trấn hoặc rừng. Màn hình chiến đấu là mô hình 3D của một địa điểm chẳng hạn như đường phố hoặc căn phòng, nơi diễn ra các trận chiến theo lượt giữa các nhân vật có thể chơi và kẻ thù do CPU điều khiển. Giao diện được điều khiển theo hướng menu, như trong các tựa game trước, nhưng với các hệ thống vũ khí và áo giáp điển hình đã bị loại bỏ và có các tính năng mới, chẳng hạn như hệ thống Junction. Ngoài ra còn có một trò chơi nhỏ dựa trên thẻ thu thập được gọi là “Bộ ba”.

Đối với Final Fantasy VIII , Hiroyuki Ito đã thiết kế một hệ thống chiến đấu dựa trên những quái vật được triệu hồi, được gọi là “Guardian Force”, viết tắt trong game là “GF”. Việc gán (“nối”) một GF cho một nhân vật cho phép người chơi sử dụng các lệnh chiến đấu ngoài Tấn công bằng vũ khí chính, chẳng hạn như Phép thuật, GF (để GF được ghép nối thực hiện một hành động) và Vật phẩm. Các tựa game Final Fantasy trước đây cung cấp cho mỗi nhân vật một lượng điểm phép thuật hạn chế mà mỗi phép thuật sẽ tiêu tốn; trong Final Fantasy VIII, các phép thuật có được (“rút ra”) từ kẻ thù trong trận chiến, Điểm Rút thăm được phân phối khắp các môi trường hoặc bằng cách tinh chỉnh các vật phẩm và thẻ. Sau đó, các phép thuật được tích trữ trên các nhân vật dưới dạng kho được định lượng (tối đa 100 cho mỗi phép và giới hạn ở 32 phép riêng biệt cho mỗi nhân vật) và được sử dụng từng cái một khi được sử dụng. Các nhân vật cũng có thể ghép (trang bị) những phép thuật này vào số liệu thống kê của họ — chẳng hạn như Sức mạnh, Sinh lực và May mắn — để có nhiều phần thưởng khác nhau, miễn là nhân vật đã kết hợp một Lực lượng Hộ vệ. Tính linh hoạt của hệ thống đường giao nhau mang lại cho người chơi nhiều tùy chỉnh.

Những cơ chế mở rộng này cho các lệnh triệu hồi là một sự khởi đầu cho bộ truyện; trong các tựa game trước, lệnh triệu hồi chỉ được thực hiện cho một hành động duy nhất trong trận chiến. Hệ thống đường giao nhau cũng hoạt động như một sự thay thế cho áo giáp và phụ kiện, được sử dụng trong các trò chơi trước đó để sửa đổi số liệu thống kê của nhân vật. Hơn nữa, khi các tựa game trước yêu cầu vũ khí phải được trang bị và điều chỉnh cho phù hợp với nhân vật, mỗi nhân vật chính trong Final Fantasy VIII đều có một loại vũ khí duy nhất có thể nâng cấp, ảnh hưởng đến ngoại hình, sức mạnh và Limit Break của nó.

Như trong Final Fantasy VII , các nhân vật trong Final Fantasy VIII có những khả năng đặc biệt gọi là “Limit Breaks”, từ các đòn tấn công mạnh mẽ đến phép thuật hỗ trợ. Trong khi các nhân vật trong Final Fantasy VII nhận được Limit Break sau khi chịu thiệt hại đáng kể, thì trong Final Fantasy VIII , Limit Break chỉ khả dụng ở những trường hợp ít máu ( điểm đánh ) trong những trường hợp bình thường. Phép thuật Aura làm tăng xác suất xuất hiện các Limit Break, bất kể số điểm trúng đích còn lại của nhân vật là bao nhiêu, trong khi các trạng thái khác nhau có thể ngăn cản các Limit Break. Chúng tương tự như các cuộc tấn công tuyệt vọng của Final Fantasy VI , mặc dù thường xuyên hơn. Final Fantasy VIII cũng giới thiệu các yếu tố tương tác để bổ sung cho hoạt ảnh Limit Break. Các chuỗi tương tác này, khác nhau giữa nhân vật, vũ khí và Limit Break, từ các phép thuật được chọn ngẫu nhiên đến các đầu vào nút được hẹn giờ chính xác . Hoàn thành thành công một chuỗi tương tác làm tăng hiệu lực của Limit Break. 

Chế độ chơi

Đó là thời kỳ chiến tranh. Galbadia, một Siêu cường toàn cầu, đã tuyên chiến với Dollet, một quốc gia có học viện đào tạo là nơi sinh sống của hai nhân cách: Seifer nóng tính và ‘ con sói đơn độc ‘, Squall Leonhart.

Cả hai đều xung đột với nhau như đất nước của họ là với Galbadia; đối với những người khác, Squall tỏ ra thiếu tinh thần đồng đội, trong khi Seifer thiếu kỷ luật đối thủ của mình. Tuy nhiên, một cuộc gặp gỡ tình cờ với Rinoa Heartilly có tinh thần tự do đã khiến vũ trụ của Squall bị đảo lộn; sau khi phát triển về kỷ luật, Squall thấy Rinoa vô tư rất hấp dẫn. Anh ấy cũng bắt đầu mơ rằng mình là Laguna Loire, một người lính quân đội Galbadia…

Đó là thời kỳ chiến tranh. Cộng hòa Galbadia, dưới ảnh hưởng của phù thủy Edea, huy động các đội quân lớn của mình chống lại các quốc gia khác trên thế giới. Squall và các thành viên khác của SeeD, một lực lượng lính đánh thuê tinh nhuệ, hợp tác với Rinoa, một chiến binh phản kháng, để chống lại sự cai trị độc tài của Galbadia và ngăn chặn Edea thực hiện mục tiêu cuối cùng của mình. Sản phẩm này là phiên bản làm lại của FINAL FANTASY VIII, có nhiều cải tiến bao gồm các tùy chọn bổ sung để tùy chỉnh độ khó và trải nghiệm chơi trò chơi của bạn

Nhân vật

Galbadia, một Siêu cường toàn cầu, đã tuyên chiến với Dollet, một đất nước có học viện đào tạo là nơi sinh sống của hai nhân cách: Seifer nóng tính và ‘con sói đơn độc’, Squall Leonhart. Cả hai đều xung đột với nhau như đất nước của họ là với Galbadia; đối với những người khác, Squall tỏ ra thiếu tinh thần đồng đội, trong khi Seifer thiếu kỷ luật đối thủ của mình. Tuy nhiên, một cuộc gặp gỡ tình cờ với Rinoa Heartilly có tinh thần tự do đã khiến vũ trụ của Squall bị đảo lộn; sau khi phát triển về kỷ luật, Squall thấy Rinoa vô tư rất hấp dẫn. Anh cũng bắt đầu mơ thấy mình là Laguna Loire, một người lính quân đội Galbadia.

Video hướng dẫn chơi game Final Fantasy 8 Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Final Fantasy VIII Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows® 7 SP1 / 8.1 / 10
 • Bộ xử lý: AMD A-Seiries 2.2GHz / Intel® Core™ i3 2.2GHz
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon™ R7 240 / NVIDIA® GeForce® GT 730
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX Compatible Sound Card
 • Ghi chú thêm: OpenGL 3.3 or higher

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows® 7 SP1 / 8.1 / 10
 • Bộ xử lý: AMD A8-Series 3.1GHz / Intel® Core™ i5 2.8GHz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon™ RX 470 / NVIDIA® GeForce® GTX 960
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX Compatible Sound Card
 • Ghi chú thêm: OpenGL 3.3 or higher

Đánh giá đồ họa game

Mặc dù Square Enix không thực sự làm được một cuộc đại tu lớn về đồ họa của trò chơi, nhưng họ đã tạo ra Final Fantasy VIII, tuy nhiên, trông ít nhất là đẹp, với việc họ đánh bóng các mô hình nhân vật. Những người đã chơi bản gốc hai mươi năm trước sẽ nhớ khuôn mặt của Squall như thế nào, nhưng với phiên bản được làm lại, tất cả đã được đánh bóng và làm mới, đặc biệt là bây giờ các mô hình nhân vật có độ phân giải cao.

Hướng dẫn cài đặt game Final Fantasy 8 Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x