Tải xuống miễn phí Final Fantasy X Việt Hóa bản chuẩn PC

Tải xuống miễn phí Final Fantasy X / X-2 HD Remaster Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Final Fantasy X / X-2 HD Remaster được phát hành vào ngày 12 tháng 5 năm 2016

Giới thiệu về Final Fantasy 10

Giới thiệu sơ về Final Fantasy X

Final Fantasy X là một trò chơi điện tử nhập vai do Square (nay là Square Enix) phát triển và phát hành. Sản phẩm là phần thứ mười của dòng chính Final Fantasy. Game phát hành lần đầu vào năm 2001 cho hệ máy PlayStation 2 và sau này được tái phát hành với tựa Final Fantasy X/X-2 HD Remaster cho hệ máy PlayStation 3 và PlayStation Vita (2013), PlayStation 4 (2015), Microsoft Windows (2016), Nintendo Switch và Xbox One (2019). Trò chơi này đánh dấu sự chuyển biến về mặt đồ họa của loạt trò chơi Final Fantasy từ phông nền kết xuất trước thành không gian ba chiều. Final Fantasy X cũng là game đầu tiên trong series có lồng tiếng. Trò chơi có sự thay thế hệ thống Active Time Battle (ATB) bằng hệ thống mới Conditional Turn-Based Battle (CTB). Game cũng sử dụng một hệ thống nâng cấp sức mạnh mới gọi là “Sphere Grid”.

Cả Final Fantasy X và Final Fantasy X-2 đều được phát hành cho PlayStation 2 ban đầu lần lượt vào năm 2001 và 2004, và trong khi các trò chơi trông tuyệt vời sau đó trên phần cứng cũ, phiên bản FINAL FANTASY X / X-2 HD Remaster cho thấy chúng thậm chí còn tốt hơn cho ra mắt trên PC. Xem đi xem lại những đoạn cắt cảnh tuyệt đẹp. Giải phóng các đòn tấn công cuối cùng chỉ để xem các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời đi kèm với mỗi đòn tấn công. Làm việc theo cách của bạn thông qua câu chuyện tuyệt vời của mỗi trò chơi, trong Final Fantasy x, nhân vật chính Tidus bị cuốn vào nhiệm vụ tiêu diệt tội lỗi của summoner Yuna. Trong X-2, sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, Yuna được đưa ra bằng chứng về một tình yêu đã mất và bắt tay vào một nhiệm vụ khác để xác định sự thật đằng sau sự biến mất của anh ấy.Cả hai trò chơi đều trông và âm thanh tuyệt vời ở chế độ full HD và những câu chuyện vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết .

Cốt truyện Final Fantasy 10

Cốt truyện Final Fantasy X xoay quanh cuộc chiến chống lại “Sin”, một thiên tai, đại họa gắn liền với sự hủy diệt. Tidus, một siêu sao bóng Blitzball từ đội tuyển của thành phố Zarnakand, đang thi đấu một trận bóng quan trọng trên sân nhà. Thế rồi “Sin” đến, Zarnakand bị quét sạch thành một đống hoang tàn. Với sự giúp đỡ của Auron, Tidus đi qua cổng không gian, tiến tới tương lai 1000 năm sau. Lúc này “Sin” đã trở thành một hiểm họa luôn chờ trực sẵn, và thời gian đã làm người ta dần dần thích ứng với cuộc sống luôn có “lưỡi dao” kè kè bên cổ.

Thế nhưng vẫn có những người chiến đấu để tiêu diệt “Sin”, bọn họ là những Summoner. Những người này, đều có một kết cục, ngay sau khi làm “Sin” suy yếu, mang yên bình cho nhân loại thêm một thời gian ngắn, được người đời ca tụng, trở thành High Summoner, họ… chết!. Yuna là một trong những Summoner đó, nàng đứng dưới cái bóng quá to lớn của người cha – một High Summoner, luôn mang trên mình gánh nặng cứu vớt nhân loại, mặc dù phải trả giá bằng cả sinh mạng. Tidus tình cờ gặp Yuna và không lâu sau hai người yêu nhau. Nhưng họ vẫn tiến bước trên con đường cứu thế, Tidus phải giúp Yuna trở thành High Summoner, và bi kịch của câu truyện bắt đầu.

Cốt truyện trong Final Fantasy X HD cũng mang tính chất rẽ nhánh, kết quả một số việc người chơi làm có thể thay đổi lời nói, thái độ của các nhân vật khác. Tuy nhiên, Final Fantasy X lại chỉ có một kết thúc (Ending) duy nhất.

Giới thiệu thêm 

Download Final Fantasy X PC Việt Hóa

Tải Game Final Fantasy X Việt Hóa

  • Cam kết link không quảng cáo
  • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
  • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Final Fantasy 10 Việt Hóa 

Tính năng game

Các nhân vật, quái vật và môi trường đã được tinh chỉnh đến chi tiết HD, mang lại trải nghiệm hình ảnh FINAL FANTASY phong phú hơn, sâu sắc hơn.

Các tính năng khác trong phiên bản PC bao gồm BGM được điều chỉnh lại / sắp xếp lại,

Nội dung Ấn bản Quốc tế,

Tự động lưu và 5 trình tăng tốc trò chơi bao gồm cả chế độ tốc độ cao và không gặp phải.

Lối chơi

FINAL FANTASY X kể câu chuyện về một cầu thủ blitzball ngôi sao, Tidus, người hành trình với một triệu hồi sư trẻ và xinh đẹp tên là Yuna trong nhiệm vụ giải cứu thế giới Spira khỏi một chu kỳ hủy diệt vô tận do tội ác đe dọa khổng lồ gây ra. FINAL FANTASY X-2 quay trở lại thế giới Spira hai năm sau khi bắt đầu Bình tĩnh vĩnh cửu. 

Được cho thấy một hình ảnh bí ẩn nhưng quen thuộc trong một quả cầu, Yuna trở thành Thợ săn Quả cầu và cùng với những người bạn đồng hành của mình là Rikku và Paine, bắt tay vào một nhiệm vụ vòng quanh thế giới để tìm câu trả lời cho bí ẩn bên trong. 

Dựa trên phiên bản quốc tế của các trò chơi trước đây chỉ được phát hành ở Nhật Bản và Châu  Âu, FINAL FANTASY X / X-2 HD Remaster mang những tác phẩm kinh điển vượt thời gian này đến với thế hệ người hâm mộ hiện tại, cả cũ và mới.

Thật kỳ lạ khi nói về Final Fantasy XI ngay sau khi FFX phát hành. Bạn có nhớ khi nào chúng ta phải đợi ít nhất một hoặc hai năm giữa các phần tiếp theo không? Những ngày này, Square đã thành công – cả FFX! và FFXII đang trong quá trình hoạt động, và thậm chí chúng ta có thể sẽ trải nghiệm trước đó vào cuối năm nay.

Thay đổi là tốt, vì nhiều điều chỉnh thành công cho RPG-dom tiêu chuẩn trong FFX đã chứng minh. Thay đổi nhiều hơn nữa sẽ chứng minh là tốt hơn? FFXI không chỉ đơn giản là thay đổi công thức của Final Fantasy – mà nó hoàn toàn tái tạo lại nó. 

Với trò chơi này, Square chuyển loạt trò chơi hàng đầu của mình thành một MMORPG (trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi). Các game thủ PC chi rất nhiều tiền và thời gian cho các game MMORPG như Everquest, Ultima Online và Asheron’s Call . Giống như những tựa game này, FFXI tự hào về một thế giới bền bỉ, trong đó rất nhiều người chơi có thể trò chuyện, chiến đấu và tìm kiếm cùng nhau.

Chi tiết cốt truyện vẫn còn sơ sài, nhưng chúng tôi đã thu thập một số thông tin tạo nhân vật. Ngoài việc lựa chọn trong số nhiều chủng tộc (xem thanh bên), bạn sẽ có thể tùy chỉnh diện mạo của bản ngã thay đổi của mình bằng quần áo và kiểu tóc. Quan trọng hơn, bạn có thể chọn một lớp nhân vật cho anh hùng của mình. 

Người hâm mộ Final Fantasy cổ điển sẽ ngất ngây với các lớp nhân vật hoài cổ bao gồm Fighter, Monk, Thief, White Mage, Red Mage và Black Mage, giống như trong trò chơi NES gốc. Ngoài Công việc chính của bạn, bạn có thể đảm nhận một lớp phụ. Bằng cách đó, Monk của bạn có thể học một vài phép thuật màu trắng ở bên cạnh.

Chế độ chơi

Hệ thống chiến đấu của Final Fantasy X HD khá giống với những game nhập vai khác, game có nhiều loại kẻ địch với hình dáng và đặc điểm khác nhau. Nhưng hầu hết đều dựa trên việc khắc chế thuộc tính Nước-Lửa-Băng-Sét và nhiều trạng thái khác như Độc tố-Tê liệt-Ánh sáng-Bóng tối… Nắm được điểm yếu của từng kẻ địch, sẽ giúp người chơi cảm thấy “dễ thở” hơn.

Hệ thống Sphere Grid mới lạ, lôi cuốn tỏng Final Fantasy X sẽ không có khái niệm “lên cấp”. Tiêu diệt quái vật sẽ cho nhân vật một loại điểm gọi là S.Lv và các loại Sphere có nhiều tác dụng khác nhau. Điểm này sẽ giúp nhân vật đó di chuyển trong Sphere Grid, đây là một bản đồ kỹ năng gồm nhiều vòng tròn nhỏ, sử dụng Sphere sẽ kích hoạt các vòng tròn đó, từ đó tăng thêm chỉ số bằng các loại Sphere như Power/Mana/Speed/Hp/Mp… hay học thêm kỹ năng bằng Ability Sphere.

Nhân vật

Có 7 nhân vật chính có thể chơi được trong Final Fantasy X. Đầu tiên là Tidus, anh là một thiếu niên lạc quan và là ngôi sao blitzball đến từ Zanarkand. Sau khi giao chiến với sinh vật khổng lồ có hình dáng như cá voi là Sin, anh bị dịch chuyển đến Spira và muốn tìm đường trở về nhà. Để làm được điều đó, anh phải nhập hội với Yuna, một triệu hồi sư đang trên đường chinh phục Aeon cuối cùng (Final Aeon) nhằm đánh bại Sin. Đồng hành với họ gồm có: Kimahri Ronso, Wakka và Lulu. Kimahri là một chiến binh trẻ tuổi của bộ tộc Ronso, anh đã làm hộ vệ cho Yuna từ khi cô còn bé. Wakka là một cầu thủ blitzball có em trai bị Sin giết chết nên muốn diệt Sin để báo thù. Lulu là một pháp sư đen khắc kỷ có mối quan hệ thân thiết với Yuna và Wakka. Trên đường đi, nhóm gặp được Auron và ông đồng ý gia nhập với họ. Auron là một cựu tăng binh từng đồng hành với cả cha của Tidus và Yuna để đánh bại Sin 10 năm về trước. Một thời gian sau, nhóm thu nhận thêm Rikku, một cô gái người Al Bhed vênh váo và đồng thời là em họ của Yuna. Rikku cũng là người thân thiện đầu tiên mà Tidus gặp khi đến Spira.

Video hướng dẫn chơi Final Fantasy X PC Việt Hóa

Cấu hình để chơi Final Fantasy 10

Cấu hình tối thiểu

HĐH: Windows Vista or later

Bộ xử lý: 2GHz Dual Core CPU

Bộ nhớ: 1 GB RAM

Đồ họa: NVIDIA Geforce 9600GT VRAM 512MB or later / ATI Radeon HD 2600XT VRAM 512MB or later

Lưu trữ: 37 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: DirectX Compatible Sound Card

Cấu hình đề nghị

HĐH: Windows Vista or later

Bộ xử lý: 2.4GHz quad-core CPU

Bộ nhớ: 2 GB RAM

Đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 450 / AMD Radeon HD 5750 with 512MB

Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh: DirectX Compatible Sound Card

Đánh giá đồ họa game

Final Fantasycó một số đồ họa đẹp nhất từng có trên PlayStation 2. Hiệu ứng nước rất đẹp, cũng như màu sắc tươi sáng của chiến đấu. ‘Tội lỗi’ lớn? là một con quái vật ấn tượng như bạn sẽ thấy trong trò chơi điện tử. Hơi thở của tôi đã bị lấy đi trong hơn một lần. Nhân vật quá đẹp, nếu bạn hiểu ý tôi (không có mụn hay sẹo). Những con quái vật, như chúng được gọi, trông có vẻ xấu tính và hơi xấu xa. Các trận đánh trùm không có gì là vinh quang và sự chú ý đến từng chi tiết trên da của những con quái vật là tuyệt vời. Tôi ước gì trò chơi không có cảnh cắt cảnh giống nhau lặp đi lặp lại mỗi khi Yuna gọi Aeon, vì thiếu ‘bỏ qua’? nút bắt đầu đeo vào dây thần kinh của tôi. Nhưng, tất cả và tất cả, các thành phố trông tuyệt vời, kết xuất 3D không có gì là kỳ diệu,

Đánh giá âm thanh game

Khỉ thật! Những nhân vật này thực sự có giọng nói. Và những cái khá tốt nữa. Giọng của Wakka và những người dân trên đảo gợi nhớ đến những người Hawaii ngoài đời thực. Nó nghe thực sự tốt. Nhưng giọng nói yêu thích của tôi là của Lulu – cô ấy tỏ ra như một người hỗn láo và nói một số điều thực sự có ý nghĩa, nhưng chết tiệt nếu cô ấy nghe không tuyệt vời (cộng thêm cô ấy đẹp trai, để khởi động). Tất cả các tiếng ồn chiến đấu đều nghe rõ ràng và sắc nét và âm nhạc vang lên sau khi chiến thắng một trận chiến sẽ nghe rất quen thuộc với những người chơi thể loại này nhiều. Các phần đệm của dàn nhạc xuất hiện trong suốt trò chơi đều rất buồn và được truyền tải thực sự tốt.

Hướng dẫn cài đặt game 

Tóm lại

Người hâm mộ của Final Fantasy X và Final Fantasy X-2 khi chúng được phát hành ban đầu sẽ không muốn bỏ lỡ gói FINAL FANTASY X / X-2 HD Remaster trên Steam. Hồi tưởng lại tất cả những khoảnh khắc kỳ diệu và đáng nhớ cũng như đấu tranh để đạt được tất cả những bí mật mà cả hai trò chơi cung cấp. những người mới tham gia series lần đầu tiên có cơ hội chơi cả hai trò chơi trên PC thay vì phải dựa trên nền tảng chơi game PlayStation 2 cũ. FINAL FANTASY X / X-2 HD Remaster là một chiến thắng dành cho người hâm mộ cũ và mới .

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
DUNG

Bản Việt hoá cài patch vào hả Ad ơi

You cannot copy content of this page

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x