Tải ngay phần mềm bảo mật Firewall App Blocker bản chuẩn cho PC 2021

Giới thiệu về phần mềm Firewall App Blocker

Firewall App Blocker là một ứng dụng bảo mật cần thiết cho những người dùng muốn đơn giản hóa thủ tục đưa vào danh sách đen và danh sách trắng các ứng dụng muốn giao tiếp với các mạng internet bên ngoài thông qua dịch vụ Tường lửa Windows tích hợp sẵn của bạn . Ứng dụng này không thêm bất kỳ tính năng bảo mật mới nào, mà thay vào đó, tập trung hoàn toàn vào việc cung cấp giao diện người dùng mới và bộ điều khiển được đơn giản hóa cho những người dùng không muốn kích hoạt Bảng điều khiển của họ, truy cập trang cấu hình Tường lửa của Windows và thực hiện toàn bộ quy trình cho chặn một ứng dụng cụ thể. Thay vào đó, người dùng ứng dụng Firewall Blocker có thể chỉ cần truy cập vào một giao diện được sắp xếp hợp lý để thúc đẩy việc xử lý các quyền của ứng dụng Firewall cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Ứng dụng này bao gồm một màn hình duy nhất với một tập hợp các công cụ chính có màu sắc rực rỡ (Áp dụng, Thêm, Xóa, Làm mới, Xuất, Nhập và Trang chủ) và danh sách các ứng dụng hiện được quản lý. Người dùng có thể rất dễ dàng thêm hoặc xóa các ứng dụng mới và quản lý quyền tường lửa của họ bằng cách nhấp chuột phải vào chúng và chọn các tùy chọn cấu hình chính (Chặn, Bỏ chặn, Chặn tất cả, Bỏ chặn tất cả) hoặc một số công cụ phụ để quản lý ứng dụng dễ dàng hơn (Xóa, Đổi tên, xóa tất cả, chạy tệp, mở vị trí, thuộc tính tệp và làm mới).

Do bộ công cụ đơn giản của nó cung cấp khả năng truy cập nhanh vào ứng dụng Tường lửa mặc định của Windowscài đặt quản lý, ứng dụng này không có các tùy chọn chuyên sâu hoặc bất kỳ cách nào để tùy chỉnh quy trình làm việc hoặc phong cách giao diện người dùng của nó. Tuy nhiên, nó cung cấp quyền truy cập nhanh để xem hoặc đặt lại cài đặt Tường lửa Windows của bạn về trạng thái mặc định của chúng. Ứng dụng chạy nhanh ngay cả trên các cấu hình PC cũ hoặc khiêm tốn và có thể cho phép người dùng thực hiện các cấu hình Tường lửa phức tạp chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Firewall App Blocker có trọng lượng chỉ hơn một megabyte và có thể chạy trên bất kỳ phiên bản Windows OS hiện đại nào (XP, 7, Vista, 8 và 10) dưới dạng ứng dụng di động, ngay từ thẻ USB hoặc bất kỳ vị trí nào trên bộ nhớ cục bộ của bạn.

Firewall App Blocker là một giải pháp thay thế cho tường lửa Windows tích hợp sẵn trong máy tính của bạn. Là một giải pháp thay thế không làm cho nó tương tự chính xác. Bạn có thể có một giao diện và các tùy chọn tốt hơn để dễ dàng quản lý và bảo vệ máy tính của mình.

Quá trình bật tính năng bảo vệ tường lửa khỏi tính năng bảo vệ thông thường của Windows là khá lâu. Bạn phải truy cập nó mỗi lần để thêm các trang web bị hạn chế để đảm bảo rằng máy tính và tệp của bạn vẫn an toàn.

Tuy nhiên,  cho phép tính năng kéo và thả để thêm trang web bị hạn chế vào danh sách để bạn có thể quản lý bảo vệ máy tính của mình một cách dễ dàng.

Bạn thậm chí có thể duyệt qua đĩa cứng nếu bạn muốn thứ gì đó bị chặn truy cập để bạn có thể có phạm vi quan trọng hơn để bảo vệ máy tính của mình.

Tương tự, cho phép truy cập vào các tệp hoặc liên kết bị hạn chế không khó. Bạn cần chọn và nhấp vào nút bên trái của chuột, và bạn sẽ nhận được tùy chọn kích hoạt ngay lập tức.

Bạn thậm chí có thể tạo một danh sách trắng cho chính mình. Sau khi bật chế độ này, bạn sẽ có thể truy cập các trang web có trong danh sách này. Tất cả các trang web khác sẽ tự động bị chặn, vì vậy nếu bạn đang muốn tạo khả năng truy cập hạn chế cho con mình hoặc muốn tiết kiệm thời gian của mình bằng cách hạn chế duyệt web không cần thiết, bạn có thể sử dụng ứng dụng này.

Bằng cách sử dụng Trình chặn ứng dụng tường lửa , bạn không vô hiệu hóa cài đặt mặc định của bảo vệ tường lửa tích hợp của mình. Do đó, bạn có thể thực hiện một số thay đổi để cho phép ứng dụng này hoạt động bình thường.

Firewall App Blocker có thể bảo vệ bạn khỏi nội dung không mong muốn, hạn chế quyền truy cập internet và giúp bạn dễ dàng quản lý các khía cạnh này so với ứng dụng mặc định hiện có trên hệ điều hành Windows.

Có gì mới trong Firewall App Blocker 1.6?

Firewall App Blocker sẽ không làm bất cứ điều gì mới, mà chỉ cung cấp một cách cực kỳ đơn giản là thêm và xóa các chương trình khỏi hồ sơ liên quan đến tường lửa trong hệ điều hành Windows. Trong dạng hoàn toàn mới của Firewall App Blocker được thêm vào các ngôn ngữ ngôn ngữ mới đã thay đổi thiết kế cho quy tắc các nút được tối ưu hóa.

Các thay đổi trong Firewall App Blocker 1.6:

 • CỐ ĐỊNH – Tính năng thêm thư mục không hỗ trợ phím tắt
 • Đặt – Ở chế độ danh sách trắng, MS Edge tiếp tục thiết lập các kết nối tiêu chuẩn hướng tới Internet (cần bước bổ sung
 • Đặt – Nếu tường lửa đóng, các biểu tượng được thêm vào dường như chặn
 • Set – Fab không thể loại bỏ các biến thể là các mục đăng ký Menu cũ đúng cách

Ưu điểm:

 • Bạn sẽ đặt tường lửa của mình để chặn hoặc kích hoạt bất kỳ hệ thống đã lên lịch nào chỉ bằng cách nhấp và kéo tệp thực thi.
 • Danh sách chương trình đã biên dịch có thể được lưu trữ trong tệp INI và được tải vào một ngày sau đó.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng không hiển thị các chương trình hiện bị Tường lửa Windows chặn.
 • Firewall App Blocker cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay lập tức tường lửa của bạn và nó cho phép bạn nhắm nó vào bất kỳ chương trình nào mà không cần nỗ lực.

Phần kết luận:

Xin lưu ý rằng việc chấm dứt Firewall App Blocker mang lại cho bạn nỗ lực thực hiện các cấu hình phức tạp để chặn các tệp chương trình và cung cấp một cách tiếp cận thoải mái và hướng đến người dùng để đạt được điều này trong một vài tích tắc.

Chi tiết kỹ thuật

Phiên bản mới nhất:1,7Tên tệp:fab.zipTổng kiểm tra MD5:D73022EF1E389A8662EFA684AC86A3C5Kích thước tập tin:1.11 MBGiấy phép:Miễn phíHĐH hỗ trợWindows 10 / Windows 8 / Windows 7Tác giả:vận tốc

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/ngothuylinhwikigiaidap/videos/153775826812288

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x