Tải 99+ Font Chữ Việt Hóa Đầy Đủ Nhất 2022

Hiện có rất nhiều font việt hoá đc Wikigiaidap.com tổng hợp và lưu trữ, vì vậy, bạn chỉ cần duy nhất tải font việt hoá về ở đây rồi tha hồ lựa nhé

Độc Giả Chú Ý !

Hiện có rất nhiều font việt hoá đc Wikigiaidap.com tổng hợp và lưu trữ, vì vậy, bạn chỉ cần duy nhất tải font việt hoá về ở đây rồi tha hồ lựa nhé

Link tải tổng hợp hơn 99 bộ font Việt Hóa sưu tầm khắp internet – Update 2022

Tải trọn bộ 99+ font Việt Hóa tổng hợp từ mọi nguồn

#1. Font chữ viết tay việt hóa

Font chữ viết tay việt hóa
Font chữ viết tay việt hóa
Font chữ viết tay việt hóa

Như các bạn đã biết, không có gì tự nhiên hơn là chữ viết tay, thể hiện sự đặc trưng riêng của từng người. Nhìn font chữ viết tay chúng ta sẽ cảm thấy gần gũi thân thiện hơn là từng nét chữ thông dụng như Arial, Time News Roman.

Không những tạo nên sự nghệ thuật, mà còn tạo nên sự phong phú trong cách trang trí nội dung. Bạn có thể tự tạo ra cho mình 1 tấm thiệp, 1 bức thư cho người thân. Dưới đây là một số hình ảnh dùng phông chữ viết tay tuyệt đẹp. Bạn có thể dựa vào đó để tự sáng tạo riêng cho mình.

Link tải font chữ viết tay việt hóa đẹp – Cập nhật 2022

Download Font chữ viết tay việt hóa

Thực tế có rất nhiều bộ font việt hóa viết tay đẹp trên google. Ở đây mình cũng là dân thiết kế, đồ họa. Nên mình sẽ tổng hợp khoảng 2500 font chữ mình thường dùng trong photoshop, corel để các bạn có thể tài về và dùng được liền.

#2. Font chữ thư pháp việt hóa

Font chữ thư pháp
Font chữ thư pháp
Font chữ thư pháp

Font chữ thư pháp cung cấp cho người dùng nhiều kiểu phông chữ nghệ thuật phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như thiết kế, viết câu đối, tạo chữ ông đồ… với phong cách độc đáo. Các bộ Font Thư Pháp được chúng tôi sưu tầm đã được Việt hóa để tương thích với các bộ gõ tiếng Việt, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Link tải font chữ thư pháp việt hóa đẹp – Cập nhật 2022

Download Font chữ thư pháp việt hóa

#3. Font script việt hóa

Font script việt hóa
Font script việt hóa
Font script việt hóa

Các script viết tay đẹp có thể cải thiện đáng kể công việc của bạn. Sử dụng phông chữ Script xinh đẹp này, chẳng hạn. Được tạo ra để trông tự nhiên nhất có thể, phông chữ script này thanh lịch và quyến rũ. Nó đi kèm với hơn 100 ligatures cũng như một bộ đầy đủ các thay thế chữ thường.

Link tải font Script việt hóa đẹp – Cập nhật 2022

Download Font Script việt hóa

#4. Font sans serif việt hóa

Font sans serif việt hóa
Font sans serif việt hóa
Font sans serif việt hóa

Sans Serif là gì ?

Theo nghĩa Latin, sans serif nghĩa là “without serif – không có chân”, tức là kiểu font chữ không có chân. Đặc điểm “nhận dạng” dễ thấy nhất của font chữ này là gọn gàng, hiện đại, nét chữ gần như đều nhau.

Bạn chớ nhầm lẫn font sans serif với serif nha. Nghe thì có vẻ giống nhau nhưng hai font chữ này đối lập nhau hoàn toàn về hình thức và cách thể hiện. Trong khi font serif có chân được sử dụng nhiều trong các văn bản mang tính trang trọng, thì sans serif sinh ra như một phiên bản nâng cấp và trẻ trung hơn, dùng cho thiết kế sáng tạo, vui tươi hoặc văn bản thiết kế cho trẻ em. Serif sẽ thường được sử dụng với văn bản in ấn bởi đặc điểm dễ đọc và ít gây mỏi mắt, còn sans serif lại rất phù hợp thiết kế trên website, ấn phẩm online, trình chiếu slides…

Một số font chữ nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất của font sans serif bao gồm Helvetica, Arial, Futura và Franklin Gothic… Một số font chữ còn được phát triển thành nhiều độ rộng (width) và trọng lượng (weight) để có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau.

Link tải font San Serif việt hóa đẹp – Cập nhật 2022

Download Font sans serif việt hóa

Câu chuyện của Sans Serif

Thiết kế ban đầu của Sans Serif được tạo bởi Robert Beasley, một người đánh máy Tiếng Anh ở thế kỷ 19. Nó có 5 trọng lượng chữ khác nhau: light, heavy, black, bold và Roman. Ban đầu, font chữ có chiều dài khá ngắn và độ tương phản rất nhẹ. Sau này, thiết kế đã được sửa đổi để có nét đậm chiều dài và rõ ràng hơn.

Đọc thêm bài viết: https://design.tutsplus.com/articles/the-rise-of-the-sans-serif–cms-33548

#5. Bộ iciel font việt hóa

Bộ iciel font việt hóa
Bộ iciel font việt hóa
Bộ iciel font việt hóa

Font chữ iCiel là gì?

iCiel là một diễn đàn khá nổi tiếng trong cộng đồng designer Việt Nam chuyên thảo luận về đồ họa chữ. Tại đây sẽ có nhóm chuyên phụ trách việt hóa các bộ font đang hot tại các trang cung cấp các mẫu thiết kế như typography.com, myfonts,… và chia sẻ miễn phí trên diễn đàn.

Để có thể tải về, các thành viên trên diễn đàn cần đăng ít nhất một bài viết để đóng góp nội dung trong diễn đàn và có thể download bộ font mình cần thành công. Dưới đây sẽ là 4 bộ iCiel font được yêu thích và tải về nhiều nhất.

Link tải font iCiel việt hóa đẹp – Cập nhật 2022

Tải bộ font Iciel Việt hóa mới nhất

#6. Montserrat font việt hóa

Montserrat font việt hóa
Montserrat font việt hóa
Montserrat font việt hóa

Giới thiệu về bộ font chữ Montserrat Việt hóa

Font Montserrat đã được Việt hóa bởi tác giả Impérissable Ciel giúp người Việt có thể sử dụng font chữ không bị lỗi và dễ dàng truyền tải thông điệp. Bộ font Montserrat hoàn toàn miễn phí và được đánh giá là độc đáo và đẹp hơn cả 2 bộ font Gotham và Proxima Nova. Font Montserrat được Việt hóa tổng cộng 18 fonts trong đó bao gồm:

 • Montserrat-Black
 • Montserrat-BlackItalic
 • Montserrat-Bold
 • Montserrat-BoldItalic
 • Montserrat-ExtraBold
 • Montserrat-ExtraBoldItalic
 • Montserrat-ExtraLight
 • Montserrat-ExtraLightItalic
 • Montserrat-Italic
 • Montserrat-Light
 • Montserrat-LightItalic
 • Montserrat-Medium
 • Montserrat-MediumItalic
 • Montserrat-Regular
 • Montserrat-SemiBold
 • Montserrat-SemiBoldItalic
 • Montserrat-Thin
 • Montserrat-ThinItalic

Link tải font Montserrat việt hóa – Cập nhật 2022

Download Font Montserrat việt hóa

#7. Font SVN việt hóa

Font SVN việt hóa
Font SVN việt hóa
Font SVN việt hóa

Bộ fonts SVN là bộ fonts chữ rất đẹp cực kỳ dễ sử dụng khi áp dụng trên nền tảng Unicode. Không cần phải điều chỉnh bảng mã tiếng Việt chỉ cần gõ theo Telex hoặc Vni từ cũng sẽ không bị lỗi Font.

Nếu bạn là Desinger, Photographer, … hoặc đang làm các công việc liên quan đến đồ họa và thiết kế thì Font chữ SVN Việt Hóa đã quá là quen thuộc với bạn.

Nó là tuyển tập những Font chữ đẹp nhất, dễ sử dụng nhất và hỗ trợ Unicode tiếng việt. Nó đáp ứng gần như 100% nhu cầu thiết kế hiện nay.

Link tải font SVN việt hóa – Cập nhật 2022

Download Font SVN việt hóa

#8. Font brush việt hóa

Font brush việt hóa
Font brush việt hóa
Font brush việt hóa

Font Brush là gì?

ont brush là một font chữ được xây dựng thiết kế dưới dạng viết tay hoặc mô phỏng nét viết tay thành dạng vector có thể sử dụng trên các phần mềm hoặc công cụ máy tính, đặc biệt là trong các công cụ thiết kế. Theo thời gian các font chữ được sáng tạo và phát triển một cách rộng rãi,, mạnh mẽ trên toàn cầu, kèm theo đó là nhu cầu sử dụng font chữ brush đẹp của các nhà thiết kế Việt cũng tăng cao, đặt ra yêu cầu làm sao có thể chuyển đổi các font chữ brush của nước ngoài được Việt hóa và tìm đâu những font chữ đó.

Link tải font brush việt hóa – Cập nhật 2022

Download Font Brush việt hóa

Các Font việt hóa đẹp khác

SVN-DHF Dexsar Brush

Font brush Việt hóa SVN-DHF Dexsar Brush do nhà thiết kế Dexsar Harry Anugrah sáng tạo, là một font chữ cọ vẽ có độ chi tiết khá cao với hơn 240 glyphs. Đồng thời được tích hợp cả tính năng OpenType giúp bạn dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn của mình. Font chữ này xuất hiện nhiều trong các loại thiết kế banner, áo phông hoặc thiết kế phục vụ cho mục đích in ấn.

Endestry Modern Calligraphy Font

Font chữ Endestry Modern Calligraphy này có đường nét khá mềm mại, uốn lượn rất đẹp rất phù hợp cho các mục đích như tiêu đề thư mời, thiệp mời, hoặc dùng để thiết kế logo cũng rất ấn tượng, phù hợp với các ngành nghề lĩnh vực làm đẹp.

Font Script đẹp Naira

So với Font chữ Endestry Modern Calligraphy trên thì font chữ Script Naira có nét dày hơn, mềm, đậm và nhiều ký tự sáng tạo khác nhau. Đây cũng là một lựa chọn rất mới mẻ và phù hợp cho các sản phẩm truyền thông hoặc dùng để thiết kế logo/bộ nhận dạng thương hiệu.

Font chữ Billowing Script (Envato Elements)

Nếu bạn để ý bạn sẽ thấy font chữ Billowing Script (Envato Elements) gần giống với font chữ Naira. Tuy nhiên ngoài tương đồng về nét chữ dày, đậm thì đặc điểm của chữ này cũng có những góc nhọn hơn ở những nét chuyển đổi từ chữ này sang chữ khác, tạo nên sự khác biệt khá rõ ràng và hơi thở năng động vui vẻ hơn. Font chữ này nằm trong Envato Elements một trang web cung cấp font chữ đẹp.

Font chữ Việt hóa Anjani Script Modern Calligraphy (Envato Elements)

Bạn thấy font brush Việt hóa này thế nào? Rất giống font chữ bên trên phải không? Font này nét thanh mảnh hơn, hiện đại và khá lãng mạn. Font chữ này sẽ khá phù hợp với các sản phẩm thiệp mời, thiệp cưới hoặc tiêu đề thư.

Font chữ Fabfelt Script Free

Font chữ Fabfelt là một font script đẹp mang hơi thở cổ điển. Font chữ này khá gọn gàng, các nét chữ đều. Được thiết kế bởi Despinoy Fabien, bạn hoàn toàn có thể sử dụng font chữ này vào mục đích như thiết kế logo hơi hướng cổ điển, thiết kế áo phông hoặc dùng trong các mục đích cá nhân / thương mại nào đó.

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

CorelDraw trọn bộ

Adobe Illustrator CC 2021

Adobe Photoshop CC

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phan Ngọc

Phan Ngọc

You cannot copy content of this page

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x