Tải xuống miễn phí game Frostpunk Việt Hóa chuẩn

Frostpunk Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Frostpunk được phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2018

Giới thiệu về Frostpunk

Giới thiệu

Frostpunk là một tựa game hoàn toàn mới của những người sáng tạo ra This War of Mine. Đó là một trò chơi sinh tồn xã hội hỏi con người có khả năng gì khi bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng. Trong một thế giới hoàn toàn đóng băng, con người phát triển công nghệ chạy bằng hơi nước để chống lại cái lạnh bao trùm. Người cai trị thành phố phải quản lý cả người dân và cơ sở hạ tầng mà họ sống. Kỹ năng chiến thuật của nhà lãnh đạo phải đối mặt với những thách thức thường xuyên đặt câu hỏi về đạo đức và nền tảng cơ bản của những gì chúng ta coi là xã hội có tổ chức. Tối ưu hóa và quản lý tài nguyên thường mâu thuẫn với sự đồng cảm và ra quyết định chu đáo. Trong khi việc quản lý thành phố và xã hội sẽ tiêu tốn phần lớn thời gian của người cai trị, tại một số thời điểm, việc khám phá thế giới bên ngoài là cần thiết để hiểu được lịch sử và trạng thái hiện tại của nó.

Người chơi đơn giản được gọi là thủ lĩnh bắt đầu với một nhóm nhỏ những người sống sót bao gồm các kỹ sư, trẻ em và công nhân cùng với các nguồn cung cấp nhỏ khác nhau với các thiết bị cần thiết để xây dựng một thành phố. Từ đó, người chơi có thể thu hoạch gỗ, than, thực phẩm và thép để giữ cho xã hội của họ khỏe mạnh và ấm áp trong bối cảnh nhiệt độ liên tục biến động. Bất ổn chính trị và điều kiện thời tiết có thể khiến người dân không muốn làm việc nặng nhọc. 

Trong các tình huống tối đa, tiết kiệm cho rìa, thành phố hoàn chỉnh tập trung vào máy phát điện, một động cơ hơi nước dựa vào than có thể tạo ra nhiệt xung quanh có thể được mở rộng cũng như tăng cường trong suốt trò chơi cần lượng than đầu vào lớn hơn. . Trò chơi có thể nhấn mạnh yêu cầu ưu tiên tất cả các tòa nhà dựa trên nhiệt độ mà chúng cần, các dịch vụ y tế và nhà ở sẽ cần bố trí gần hơn tất cả các lò phản ứng, cho đến khi người chơi đối mặt với sự bùng phát của bệnh tật và tê cóng. 

Cốt truyện Frostpunk

Xem đầy đủ cốt truyện Frostpunk

Trò chơi lấy bối cảnh năm 1886 thay thế, nơi các vụ phun trào của Krakatoa và Núi Tambora, sự mờ đi của Mặt trời, và các yếu tố không xác định khác đã gây ra một mùa đông núi lửa trên toàn thế giới. Điều này dẫn đến mất mùa trên diện rộng và hàng triệu người chết. Sự kiện này gần giống với vụ phun trào lịch sử năm 1883 của Krakatoa, một sự kiện núi lửa dẫn đến sự nguội lạnh toàn cầu.

Để đáp ứng điều này, một số công trình được gọi là “máy phát điện” đã được Đế quốc Anh và Hoa Kỳ xây dựng ở miền Bắc giàu than đá, được thiết kế để trở thành trung tâm thành phố trong trường hợp nhiệt độ giảm buộc phải di cư ồ ạt từ phía nam. Trong tất cả các màn chơi, người chơi là lãnh đạo của một thành phố xung quanh một máy phát điện, và sẽ phải quản lý tài nguyên để đảm bảo sự tồn tại của thành phố.

Trò chơi ra mắt với ba kịch bản, mỗi kịch bản có bối cảnh và cốt truyện khác nhau. Ba kịch bản bổ sung đã được thêm vào dưới dạng DLC, một kịch bản miễn phí cho tất cả người chơi và hai là một phần của Season Pass. Chế độ Endless cũng được giới thiệu trong một bản vá sau đó tránh các yếu tố tường thuật để tập trung vào việc tồn tại càng lâu càng tốt trong khi vượt qua các cơn bão trung gian.

Bạn muốn xem thêm:

 • Tải xuống Tropico 4 Việt Hóa mới nhất tại đây
 • Tải xuống Far Cry Criminal Việt Hóa mới nhất tại đây

Download Frostpunk Việt Hoá mới nhất 2021

Tải Game Frostpunk Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính của trò chơi 

Tính năng game

Nếu bạn vẫn chưa thử trò chơi này, bạn phải thử nó. Và trước khi bạn bắt đầu chơi nó, điều quan trọng là phải biết các tính năng của trò chơi. Vì vậy, một số tính năng quan trọng của trò chơi này là: 

Trò chơi này chủ yếu xoay quanh việc thiết lập các luật giúp điều chỉnh sự tồn tại của xã hội mới nổi của bạn. Bạn nên thử quyết định việc cung cấp thực phẩm cho thói quen làm việc, chăm sóc sức khỏe và tất cả các khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống hàng ngày. Duy trì sự hài lòng và hy vọng của họ trong hoàn cảnh đạo đức của xã hội cũng quan trọng như việc bảo vệ các phương tiện chính để đảm bảo rằng họ được an toàn và được ăn uống đầy đủ. 

 • Định hình xã hội 

Nếu bạn đang đạt đến một bước ngoặt, bạn không nên do dự định khung con đường mà người khác đã sử dụng. Bạn có nên thử cai trị họ với sự giúp đỡ của một nắm đấm sắt hay chỉ cho họ một cách từ bi với đức tin. Bạn có thể vươn tới các điểm cực hạn hoặc cố gắng tìm kiếm sự cân bằng thích hợp. Bất kể bạn chọn cái nào, bạn phải nhớ rằng bạn không thể quay đầu lại. 

 • Phát triển công nghệ mới 

Nhu cầu sống còn có thể tiến triển. Bạn có thể phản ứng với các sự kiện hiện tại, nhưng đừng quên đầu tư dài hạn vào tiến bộ công nghệ và phát triển. Cung cấp một cơ sở hạ tầng rất tiên tiến với khả năng tự động hóa có thể tự cung cấp năng lượng. Bạn cũng có thể sử dụng khí cầu, và tất cả những thứ kỹ thuật khác rất khó, nhưng có thể đạt được một cách dễ dàng. Nó phụ thuộc vào kỹ năng lãnh đạo và quản lý. 

 • Cân nhắc lựa chọn của bạn 

Trong khi khu vực của London mới là trung tâm chính, có rất nhiều thứ đối với thế giới hơn những gì có thể nằm trong giới hạn của thành phố. Các cuộc thám hiểm đầy rủi ro có thể mang lại nhiều thông tin có giá trị, nguồn cung cấp xứng đáng và gia tăng dân số của xã hội. 

Lối chơi

Người chơi có quyền lựa chọn sử dụng luật để điều chỉnh năng suất của xã hội với cái giá phải trả là có thể gây ra sự bất mãn, ví dụ: cho phép lao động trẻ em hoặc buộc phải thay đổi tạm thời 24 giờ, nhưng cũng có luật để phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn như chân tay giả hoặc khẩu phần ăn thêm cho người bệnh. Trong hầu hết các màn chơi, người chơi cũng có tùy chọn tăng cường sự ủng hộ của công dân bằng “Lệnh” bao gồm các tòa nhà và luật để thực thi an ninh hoặc bằng “Niềm tin”, bao gồm các tòa nhà và luật thực hiện tôn giáo. Hai con đường này có thể được tiếp tục đến mức cuồng tín, với con đường “Trật tự” dẫn đến chế độ chuyên quyền quân phiệt, trong khi con đường “Niềm tin” dẫn đến chế độ thần quyền hoàn toàn. Với luật cuối cùng trên một trong hai con đường, Thuyền trưởng được tuyên bố là người thống trị tuyệt đối, và người thợ máy hy vọng được thay thế bằng một giá trị không đổi. Ngoài ra, một nền tảng được xây dựng để xử tử “kẻ thù” hoặc “kẻ không tin” bằng cách thiêu sống chúng bằng hơi nước từ máy phát điện; người chơi có thể lên lịch hành quyết để giảm bớt sự bất mãn trong thành phố của họ. Việc áp dụng bất kỳ luật nào trong ba luật cuối cùng của cả hai con đường sẽ dẫn đến cái kết của “Vượt qua ranh giới”, nếu thành phố tồn tại, nơi trò chơi nhận xét cách nhân loại vượt qua ranh giới và từ bỏ các giá trị của mình trong nhiệm vụ sinh tồn. 11BitStudios đã đề cập nhiều lần rằng hệ thống Luật được thiết kế để buộc người chơi phải lựa chọn giữa sự lựa chọn sinh tồn hoặc giữ lại nhân loại, tạo ra một tình huống khó xử về mặt đạo đức mà trò chơi dựa trên.

Công nghệ là một tính năng khác của trò chơi, với môi trường ngày càng lạnh giá buộc thành phố phải thích ứng với cách nhiệt tốt hơn, lò phản ứng mạnh hơn, sản lượng công nghiệp tốt hơn và máy móc hiệu quả hơn. Xây dựng cấu trúc nhà xưởng cho phép người chơi nghiên cứu công nghệ và các tòa nhà sẽ giúp thành phố hoạt động hiệu quả hơn. Thành phố cũng có thể xây dựng một ngọn hải đăng để dò tìm vùng đất hoang bị đóng băng xung quanh để tìm thêm những người sống sót và tài nguyên.

Nhân Vật

Người chơi, được gọi đơn giản là “Thuyền trưởng”, bắt đầu với một nhóm nhỏ những người sống sót bao gồm công nhân, kỹ sư và trẻ em, cùng một số kho vật tư nhỏ để xây dựng thành phố. Từ đó người chơi thu hoạch than, gỗ, thép và thực phẩm để giữ cho xã hội của họ ấm áp và lành mạnh trong điều kiện nhiệt độ liên tục biến động. Điều kiện thời tiết và bất ổn chính trị có thể khiến người dân không muốn làm việc chăm chỉ. Trong hầu hết các tình huống, toàn bộ thành phố tập trung xung quanh máy phát điện, một động cơ hơi nước chạy bằng than tạo ra nhiệt theo bán kính tròn, có thể kéo dài và tăng cường trong suốt trò chơi, đòi hỏi lượng than đầu vào lớn hơn. Trò chơi nhấn mạnh sự cần thiết phải ưu tiên các tòa nhà tùy thuộc vào mức nhiệt mà chúng yêu cầu; nhà ở và các cơ sở y tế sẽ yêu cầu bố trí gần lò phản ứng, kẻo người chơi phải đối mặt với những đợt bùng phát tê cóng và bệnh tật. Trong khi các ngôi nhà có thể được cách nhiệt tốt hơn trong suốt trò chơi, các cơ sở y tế sẽ cần phải được giữ trên -20 ° C, nếu không sẽ không thể hoạt động được. Nơi làm việc cũng sẽ cần được cách nhiệt, có thể đạt được thông qua các trụ thu gom hoặc tuabin hơi nước, hoặc hoàn toàn bị phá vỡ khi sử dụng lao động máy móc, hoặc “Automatons”.

Video hướng dẫn chơi Forstpunk Việt Hóa 2021

Xem Video: 8 cách sinh tồn trong Frostpunk ( tiếng Anh nhé )

Cấu hình chơi game Forstpunk Việt Hóa 2021

Cấu hình tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 3,2 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 660, Radeon R7 370 hoặc tương đương với 2 GB RAM video
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 8 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX
 • Lưu ý Bổ sung: Hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt gói VC mới nhất và – nếu bạn đang sử dụng Windows 7 hoặc 8 – bạn đã áp dụng bản cập nhật KB4019990.

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi tứ 3,2 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: GeForce 970, Radeon RX 580 hoặc tương đương với 4GB RAM video
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 8 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX
 • Lưu ý Bổ sung: Hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt gói VC mới nhất và – nếu bạn đang sử dụng Windows 7 hoặc 8 – bạn đã áp dụng bản cập nhật KB4019990.

Đánh giá đồ họa game Frostpunk

Đồ họa theo phong cách 3D hiện đại vô cùng chân thật kết hợp với hiệu ứng đổ bóng, kỹ thuật sử dụng màu sắc phù hợp đã khắc họa thế giới khắc nghiệt trong game – quanh năm tuyết phủ trắng xóa. Bên cạnh đó, game còn có hiệu ứng đồ họa ngày đêm với những hiệu ứng chiếu sáng cực kỳ sắc nét

Nền đồ họa được chăm chút tỉ mỉ, từ phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, các công trình nguy nga đồ sộ đến góc nhìn từ trên xuống đã cho người chơi cái nhìn bao quát nhất về thành phố của mình, từ đó có thể khắc phục những sự cố kịp thời.

Đánh giá âm thanh game Frostpunk

Xuyên suốt game, người chơi sẽ nghe tiếng gió thổi mạnh, tiếng công trường đang xây dựng, tiếng lò sửi đang hoạt động,… đã giúp người chơi hình dung được sự khắc nghiệt của thiên nhiên cũng như cảm nhận được sự sống bên trong thành phố của mình.

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thiên Bảo

Link ở đâu vậy anh

You cannot copy content of this page

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x