Tải xuống miễn phí hệ thống 3D Geomagic Design X 2019 bản chuẩn cho máy tính

Tổng quan về phần mềm 3D Geomagic Design X 2019

Geomagic Design X là một phần mềm thiết kế CAD ấn tượng dành cho sinh viên và kỹ sư. Nó được thiết kế và phát triển bởi hệ thống 3D với xử lý dữ liệu quét 3D để cải thiện hiệu suất và tốc độ. Nó có một môi trường đơn giản và chuyên nghiệp để phát triển các mô hình và sản phẩm. Nó có nhiều tính năng và công cụ khác nhau để tổ chức quy trình làm việc và tăng năng suất

Tổng quan về phần mềm 3D Geomagic Design X 2019

Geomagic Design X là một cách tiếp cận ấn tượng đối với lĩnh vực thiết kế CAD, nó tiết kiệm thời gian và chi phí tài nguyên, làm cho nó hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Nó có các công cụ như công cụ chỉnh sửa trực tiếp, công cụ in 3D, tài liệu 2D, thiết kế tấm kim loại, phân tích chuyển động và nhiều công cụ khác để cho phép người dùng tạo và thể hiện sự sáng tạo của họ. Cải thiện khả năng hiển thị và hiệu suất cho đầu ra chất lượng cao và chân thực hơn. Hỗ trợ các định dạng đầu vào và đầu ra khác nhau để sử dụng các dự án trong phần mềm của bên thứ ba. Có các tùy chọn và cài đặt tùy chỉnh khác nhau cho sở thích và yêu cầu thiết kế. Với giao diện người dùng đơn giản và hiện đại, nó cung cấp để cải thiện kỹ năng và sự sáng tạo của người dùng. Nó có một cài đặt thuận tiện với giao diện người dùng trực quan.

Geomagic Design X  là một phần mềm kỹ thuật phần mềm mô hình ba chiều chuyên nghiệp phục vụ cho việc thiết kế và sản xuất ý tưởng của sinh viên, kỹ sư là nhà sản xuất. Với các công cụ CAD 3D toàn diện để chuẩn bị thiết kế, kỹ thuật và sản xuất có thể duy trì một thiết kế đơn giản và phát triển sản phẩm. Hệ thống 3D Geomagic Design X với các công cụ như lắp ráp, công cụ chỉnh sửa trực tiếp, tài liệu, thiết kế 2D, kim loại tấm, công cụ phân tích chuyển động và chia sẻ dữ liệu là những công cụ CAD tiết kiệm chi phí

Phần mềm thiết kế ngược hoàn chỉnh

Được kết hợp với phần cứng và phần mềm quét hàng đầu trong ngành của Artec 3D, Geomagic Design X cung cấp cho bạn bộ công cụ quét sang CAD mở rộng để chuyển đổi dữ liệu đám mây dạng lưới hoặc điểm thành các mô hình CAD dựa trên lịch sử trong thời gian kỷ lục và với độ chính xác cao.

Yêu cầu cấu hình 3D Geomagic Design X 2019

Chi tiết thiết lập kỹ thuật Geomagic Design X

 • Tên đầy đủ của phần mềm: Hệ thống 3D Geomagic Design X 2019
 • Tên tệp thiết lập: 3D_Systems_Geomagic_Design_X_2019.0.2 × 64.rar
 • Kích thước thiết lập đầy đủ: 1,8 GB
 • Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập hoàn toàn độc lập
 • Kiến trúc tương thích: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)
 • Đã thêm bản phát hành phiên bản mới nhất vào: 28 tháng 6 năm 2019

Yêu cầu hệ thống đối với thiết kế Geomagic X

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Geomagic Design X, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 2 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Link download 3D Geomagic Design X 2019 Full Active bản quyền

Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí Geomagic Design X. Đây là trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và thiết lập độc lập cho Geomagic Design X. Điều này sẽ tương thích với cả cửa sổ 32 bit và 64 bit.

Tải Geomagic Design X 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt 3D Geomagic Design X 2019 chi tiết

 • Chạy file setup để cài đặt
 • Chép file rfutility.dll và 3ds.dll vào thư mục C:\Program Files\3D Systems\Geomagic Design X\bin
 • Chạy Geomagic Design X
 • Đóng lại
 • Mở Geomagic Design X lại
 • Hoàn tất
 • Xem video hướng dẫn cài đặt

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE 3D Geomagic Design X 2019 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=497565238217571

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Autodesk Inventor Professional 2020

ArchiCAD 25

AutoCAD trọn bộ

Tính năng của 3D Geomagic Design X 2019

Tính năng của 3D Geomagic Design X 2019

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí Geomagic Design X.

 • Tạo và thiết kế các mô hình 3D CAD.
 • Các mô-đun nâng cao khác nhau để ổn định.
 • Xử lý kết xuất nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng.
 • Các công cụ và tính năng khác nhau cho sự sáng tạo chuyên nghiệp và sạch sẽ.
 • Cho phép thiết kế theo chi tiết và người dùng duy nhất muốn.
 • Hoàn toàn có thể kiểm soát bằng các cài đặt và tùy chọn.
 • Cài đặt thuận tiện với giao diện người dùng trực quan.
 • Nhiều định dạng đầu vào và đầu ra
 • Bộ công cụ hoàn chỉnh cho thiết kế cơ khí
 • Tiêu chuẩn thiết kế tham số (có nghĩa là việc tạo ra các thành phần và cụm lắp ráp thông minh mà bạn có thể chỉnh sửa nó vào lần sau)
 • Thiết kế các bộ phận cơ khí ở mọi mức độ phức tạp
 • Xác định độ dày và kích thước của sản phẩm
 • Quản lý các dự án và chia sẻ chúng với các thành viên trong nhóm
 • Công cụ in 3D
 • Kết xuất ảnh chân thực và trình bày sản phẩm
 • Mô hình kim loại tấm
 • Tạo tài liệu 3D
 • Hỗ trợ các định dạng đầu vào và đầu ra khác nhau
 • Mục nhập ba chiều: STEP, IGES, SAT, 3DM (Rhino), Autodesk Inventor, Pro / ENGINEER, SolidEdge, CATIA, Parasolid, SolidWorks
 • Đầu ra ba chiều: STEP, IGES, SAT, STL, SolidWorks, Parasolid

Xử lý nhanh hơn

Một công cụ lưới mới giúp tăng đáng kể hiệu suất cho nhiều chức năng như Nhập, Xóa, Hoàn tác, Chọn, Phân đoạn lưới, Trình phân tích độ chính xác, Trình hướng dẫn chữa bệnh và hơn thế nữa! Với Geomagic Design X 2019, bạn sẽ trải nghiệm mức năng suất mà chỉ phần mềm thiết kế ngược dựa trên quét 3D chuyên dụng mới có thể cung cấp.

Xử lý quét thông minh

Thực hiện các quy trình xử lý quét dựa trên macro trong một dự án để làm cho việc xử lý dữ liệu trở nên phức tạp và giảm thời gian tương tác trực tiếp với phần mềm. Phiên bản mới nhất của Geomagic Design X bao gồm các thuật toán lấp đầy lỗ được cải tiến, thế hệ đám mây điểm bình thường và Thuật sĩ chữa bệnh.

Phân tích chất lượng bề mặt

Với Geomagic Design X 2019, bạn tạo ra các bề mặt thiết kế có thể sử dụng được. Lược cong mới giúp bạn phân tích độ cong dọc theo trục bề mặt và Lập bản đồ dải Zebra mới cung cấp thông tin trực quan tốt hơn về chất lượng bề mặt.

Giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng được cải thiện

Bản cập nhật ruy-băng được tối ưu hóa bao gồm một tab LiveCapture mới. Ngoài ra, các công cụ tương tác thiết bị mới như LiveAlign, LiveCapture, LiveModel, LiveGeometry và Probe Location cung cấp trải nghiệm nhất quán với Geomagic Control X. Hiệu quả được nâng cao hơn nữa nhờ công cụ Smart Select mới và các menu RMB được sửa đổi.

Các công cụ thiết kế nâng cao

Các công cụ thiết kế nâng cao

Nhờ chức năng AutoSketch thông minh được tối ưu hóa, các thiết kế của bạn sẽ thành công nhanh hơn nữa trong tương lai. Nâng cao thiết kế của bạn với các điều khiển đường cong tốt hơn, chẳng hạn như đa giác điều khiển và dễ dàng tạo chuyển tiếp giữa các đường cong với các tính năng được cải thiện.

Cập nhật các định dạng nhập và xuất

Khả năng nhập tệp đã được nâng cao trong Geomagic Design X 2019 để bao gồm kết nối mới nhất với các thiết bị quét và khả năng cập nhật LiveTransfer để tương thích với CAD. Giờ đây, bạn cũng có thể nhập các tệp Geomagic Wrap và Geomagic Control X

Sản xuất phụ gia

Sử dụng các ý tưởng thiết kế ban đầu cho các bộ phận đã được tối ưu hóa về mặt cấu trúc liên kết và tạo ra các kết quả dựa trên tính năng có sẵn để chỉnh sửa và sử dụng thêm trong CAD.

Tối ưu hóa chuỗi cung ứng

Tạo cơ sở dữ liệu kỹ thuật số cho các bộ phận quan trọng có độ hao mòn cao hoặc các bộ phận thường xuyên hỏng hóc, để rút ngắn thời gian quay vòng và thống nhất chuyên môn và khả năng sản xuất của bạn.

Tấm dập kim loại

Khuôn dập quét 3D đã được sửa đổi sau khi sản xuất để cập nhật các bản vẽ CAD ban đầu và thể hiện các điều kiện nguyên bản.

Thiết kế sản phẩm

Đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường bằng cách sử dụng kỹ thuật đảo ngược để kết hợp các bộ phận và cụm lắp ráp có sẵn với các bộ phận được thiết kế riêng.

Vật đúc

Nhanh chóng tạo các mô hình 3D sẵn sàng sản xuất cho các vật đúc bị hỏng và tái tạo các thành phần quan trọng bằng tính năng quét 3D và thiết kế dựa trên quét.

Vật đúc

Thiết kế lại và tùy chỉnh

Quét một bộ phận hiện có hoặc toàn bộ sản phẩm để tạo tham chiếu 3D cho sản phẩm hoàn toàn mới hoặc sản phẩm tùy chỉnh.

Tạo mẫu

Số hóa các nguyên mẫu được chế tạo thủ công thường được làm bằng xốp, bìa cứng hoặc đất nặn để đẩy nhanh quá trình tạo ra các thiết kế sẵn sàng sản xuất.

Tái sản xuất và bảo trì

Sử dụng dữ liệu quét 3D để sản xuất các linh kiện và phụ tùng thay thế cho các thiết bị hạng nặng đắt tiền trong trường hợp khẩn cấp và giữ cho chúng hoạt động hiệu quả.

Truyền dữ liệu hoàn hảo

Xuất toàn diện các tệp CAD hoặc đa giác trung tính. Việc xuất dữ liệu tới các hệ thống CAD hàng đầu trong ngành được hỗ trợ thông qua Live Transfer ™.

Mô hình hóa thuật sĩ

Tự động, dựa trên tính năng rắn và trích xuất bề mặt trực tiếp từ quét 3D. Các trình hướng dẫn này phân tích và trích xuất thông tin về tính năng một cách thông minh như cấu hình tính năng, trục và đường dẫn, đồng thời tự động tạo các tính năng từ lưới.

Công cụ lưới

Các công cụ tối ưu hóa, sửa chữa và phân đoạn lưới toàn diện, dễ sử dụng để lấp đầy lỗ nhanh chóng, làm mịn, tối ưu hóa, quấn lại, mài và đánh bóng lưới của bạn.

Công cụ phác thảo lưới

Sử dụng các công cụ bố trí đường cong tự động để phác thảo các đường cong trên mắt lưới bao gồm các kế hoạch cắt lát loft và trích xuất các cạnh sắc nét. Trích xuất các đường đa giác mặt cắt hoặc đa đường hình bóng từ lưới hoặc đám mây điểm và tạo các bản phác thảo 2D như đường thẳng, đường tròn, vòng cung và hình chữ nhật trên các đường đa giác được trích xuất.

Công cụ hình học tham chiếu

Trích xuất một mặt phẳng tham chiếu, vectơ, hệ tọa độ, polyline hoặc điểm với nhiều kết hợp đầu vào.

Công cụ phác thảo và đường cong tự động

Tạo một hồ sơ phác thảo dựa trên các đường đa diện của mặt cắt với tính năng Auto Sketch. Nó bao gồm các công cụ phác thảo và đường cong rất tinh vi để tự động trích xuất các cấu hình phác thảo và tính năng các đường cong từ lưới để tạo mô hình ngược toàn diện

Phân tích thời gian thực

Công cụ phân tích độ chính xác tự động ™ để so sánh và xác nhận các bề mặt, chất rắn và bản phác thảo so với dữ liệu quét gốc.

Trợ lý thiết kế lại

Sử dụng tính năng Redesign Assistant ™ thông minh trong các giai đoạn lập mô hình và trích xuất ý định thiết kế để trích xuất các thông số và yếu tố thiết kế từ bản quét 3D. Nó giúp bạn xác định hình dạng tính năng với các thông số chính xác và các yếu tố thiết kế một cách dễ dàng.

Tự động tạo bề mặt

Sử dụng tính năng này để lắp các mảng bề mặt vào lưới và tạo ngay thân bề mặt. Điều này là cần thiết để thiết kế một bộ phận phức tạp, dạng tự do, tạo dữ liệu mô hình để sản xuất một dạng tự do hoặc phân tích một dạng hình học.

Macro quy trình hàng loạt

Sử dụng macro quy trình hàng loạt tự động để xử lý quét theo định nghĩa dựa trên nút.

Xử lý đám mây điểm

Xử lý chuyên nghiệp việc căn chỉnh dữ liệu đám mây điểm và lưới lớn, xử lý và tinh chỉnh việc xây dựng lưới.

Nhập tệp 3D

Hỗ trợ nhập hơn 60 định dạng tệp bao gồm đa giác, đám mây điểm và CAD.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x