Tải xuống miễn phí God Of War 2018 Việt Hóa bản chuẩn PC

Giới thiệu trò chơi

Gameplay Of God Of War 2018 Tải xuống miễn phí là một trò chơi chiến tranh kinh dị hành động. Nó cũng đầy những cuộc phiêu lưu. Và nó có chức năng của máy ảnh qua vai. Tuy nhiên, cách chơi của nó khác với những game trước. Trong đó, người chơi điều khiển Kratos trong trận chiến. Và Kartos không sử dụng vũ khí dây chuyền cũ của mình trong đó. Kartos cũng sử dụng Rìu thần kỳ trong đó. Hơn nữa, Kratos có thể thông qua Rìu của mình vào kẻ thù. Và chiếc rìu của anh ấy trở lại trong tay một cách kỳ diệu.

Có một số nơi chính của kẻ thù. Kartos thông qua Axe của mình trên những nơi đó. Điều đó làm cho kẻ thù của anh ta choáng váng. Và cũng để nổ bom, anh ta có thể sử dụng xung quanh mọi thứ. Với Axe, anh ta có thể thực hiện một cuộc tấn công mạnh mẽ. Và cùng với thời gian, điểm số của anh ấy tăng lên. Và anh ta có thể thực hiện các cuộc tấn công phép thuật hơn. Hơn nữa, để hoàn thành game người chơi cũng có một số tùy chọn. Hơn nữa, Kratos cũng sử dụng vũ khí là một chiếc khiên.

Gameplay

God of War 4 là một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba có máy ảnh đeo trên vai miễn phí. Điều tốt là trò chơi được trình bày trong một cảnh quay liên tục mà không có bất kỳ màn hình tải hoặc cắt camera nào. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng phần này chỉ dành cho một người chơi.

Trò chơi có vẻ như đang mở, nhưng nó không được đặt trong một thế giới mở. Trong giai đoạn sau, người chơi có thể mở khóa tính năng du hành nhanh. Trong các trò chơi trước, người chơi phải bơi, nhưng trong phần này, họ có thể sử dụng một chiếc thuyền khi di chuyển trên các vùng nước.

Trong trò chơi này, người chơi không còn có thể nhảy tự do nữa. Họ chỉ có thể nhảy tại các khu vực được chỉ định như rìa hoặc mặt đá. Không giống như các trò chơi trước dựa trên thần thoại Hy Lạp, trò chơi này dựa trên thần thoại Bắc Âu. Xuyên suốt trò chơi, bạn sẽ phải đối mặt và chiến đấu với nhiều sinh vật thần thoại Bắc Âu như yêu tinh, người kéo, yêu tinh bóng tối và Gullveig.

Kratos, nhân vật chính được điều khiển bởi người chơi trong các trò chơi giải đố và chiến đấu dựa trên kết hợp. Người chơi cần lưu ý rằng lối chơi được thay đổi hoàn toàn trong trò chơi này. Một trong những thay đổi lớn là Kratos không còn cầm song kiếm nữa. Thay vào đó, anh ta được trao cho một chiếc rìu chiến ma thuật được gọi là Rìu Leviathan. Nó có thể được ném vào kẻ thù và được triệu hồi trở lại.

Đối với những kẻ thù lớn hơn, có những mục tiêu chính xác. Ném rìu ma thuật vào những mục tiêu đó sẽ gây ra sát thương. Kratos được trao cho một vũ khí mới khác có tên là Guardian Shield. Nó xuất hiện như một vambrace trên cánh tay trái của anh ấy, khi không sử dụng.

Khả năng Rage được đổi thành Spartan Rage. Khi đồng hồ đo khả năng thịnh nộ đầy, Kratos có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh trong khi tấn công kẻ thù bằng tay không. Người chơi được cấp một loại tiền tệ gọi là Hacksilver giúp họ mua các vật phẩm mới.

Trong phần lớn trò chơi, người chơi chơi Kratos. Nhưng có những thời điểm nhất định người chơi cũng có thể chọn điều khiển Atreus một cách thụ động.

Phát triển trò chơi God Of War 2018 Torrent

God of War 4 là một trò chơi phiêu lưu hành động hấp dẫn được phát triển bởi Santa Monica Studio. Trò chơi được phát hành bởi Sony Interactive Entertainment vào ngày 20 tháng 4 năm 2018. Tuy nhiên, trò chơi chỉ có sẵn cho người chơi PS4.

Là phần thứ tám của loạt phim God of War, nó khác với tất cả các phần khác. Nó là phần tiếp theo của trò chơi năm 2010 nhưng tập trung hơn vào thần thoại Bắc Âu. Phần lớn trò chơi lấy bối cảnh vùng đất cổ đại của Scandinavia trong vương quốc Midgard.

Phát triển của trò chơi God Of War 2018 Torrent Santa Monica nói rằng những phát triển bắt đầu trong trò chơi này vào năm 2014. Phải mất 5 năm để chuẩn bị. Và nó được phát triển cho PlayStation 4. Phần mới của đạo diễn trò chơi là Barlog. Anh ấy cũng có kinh nghiệm của các trò chơi trước của loạt bài này. Hơn nữa, trò chơi này dựa trên câu chuyện của Kratos. Trò chơi này đã bán hết 3,1 triệu bản trong 3 ngày đầu phát triển. Đây là trò chơi độc quyền ps4 bán chạy nhất. Hơn nữa, nó đã bán hết hơn 2,7 triệu bản trong tuần đầu tiên.

Các nhân vật trong Game God Of War 2018 Cho PC Miễn Phí Nhân vật chính của game là Kratos và con trai của anh ta. Kartus là con trai của thần Zeus. Anh ấy là một chiến binh. Hơn nữa, anh ta thuộc về Sparta. Anh ta đã gặp người vợ bối rối của mình. Bà là mẹ của Atreus. Atreus không biết về đặc điểm của cha mình. Nhưng anh ta có thể lắng nghe những sinh vật tự nhiên khác. Tuy nhiên, kẻ thù chính của anh ta là Baldur. Anh ấy là anh trai của Thor.

Cốt truyện của trò chơi God Of War 2018 Phiên bản hoàn chỉnh

Cốt truyện của trò chơi God Of War 2018 Nhiều năm trôi qua. Kratos trả thù kẻ thù của mình. Và ông đang sống với con trai mình trong một vòng tròn Midgard. Trò chơi này được mở sau cái chết của mẹ Krato. Và cả sau cái chết của người vợ thứ hai. Hơn nữa, mong muốn của vợ ông là rải tro cốt của mình trên đỉnh cao của chín cõi. Trong câu chuyện này, Kratos chiến đấu với một người đàn ông có sức mạnh thần thánh. Và sau khi đánh bại nó, người đàn ông họ bắt đầu cuộc hành trình của họ.

Yêu cầu hệ thống cho God War 2018

Hệ điều hành (OS) 128 bit

Và hệ điều hành có 8Ghz x2 Quad Octa Core PC

 RAM yêu cầu 16 GB

 Cạc đồ họa TỐI THIỂU 8GB

Cạc đồ họa với DIRECTX tối thiểu 15.

Tải game God Of War 2018 Việt Hóa

Tải Game God Of War 2018 Việt Hóa

  • Cam kết link không quảng cáo
  • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
  • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x