Tải xuống miễn phí game God of War 3 Việt Hóa chuẩn

God Of War 3 là phần thứ ba trong loạt phim đã làm rung chuyển thế giới game. Kratos trở lại một lần nữa, sau khi giành được danh hiệu Thần Chiến tranh, và bắt đầu vào một cuộc phiêu lưu chết chóc khác xuyên qua thần thoại Hy Lạp vào thời kỳ đen tối nhất của nó. Lần này, kẻ thù của anh không ai khác chính là vua của các vị thần: Zeus.

Giới thiệu về Game

 

Giới thiệu 

God of War III là một trò chơi hack và chém phiêu lưu hành động được phát triển bởi Santa Monica Studio và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment (SCE). Được phát hành lần đầu cho hệ máy PlayStation 3 (PS3) vào ngày 16 tháng 3 năm 2010, trò chơi là phần thứ năm trong loạt phim God of War, phần thứ bảy theo thứ tự thời gian và cuối cùng trong kỷ nguyên Hy Lạp của nhượng quyền thương mại, và là phần tiếp theo của God of War năm 2007 II. Dựa trên thần thoại Hy Lạp, trò chơi lấy bối cảnh ở Hy Lạp cổ đại với chủ đề chính là báo thù. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính và là cựu Thần Chiến tranh Kratos, sau sự phản bội của anh ta dưới bàn tay của cha mình là Zeus, Vua của các vị thần trên đỉnh Olympian. Sau Đại chiến, Kratos leo lên đỉnh Olympus cho đến khi bị Titan Gaia bỏ rơi. Được thần Athena hướng dẫn, Kratos chiến đấu với quái vật, các vị thần và Titan để tìm kiếm Pandora, nếu không có người mà anh ta không thể mở Hộp Pandora, đánh bại Zeus và kết thúc triều đại của các vị thần Olympian để trả thù.

Trong game God of War 3 PC Download chúng ta nhận được những vũ khí mới, mỗi vũ khí yêu cầu một phong cách chiến đấu khác nhau. Ví dụ, găng tay Cestus, kết hợp với dây xích với những quả cầu lớn, có gai, cung cấp một vũ khí tầm xa tuyệt vời và chúng cũng có thể rơi xuống quá gần kẻ thù Kratos. Bên cạnh đó, anh hùng sử dụng một hệ thống ma thuật mới và tạo tác thú vị. Với phần thứ ba của loạt phim, các đối thủ của nhân vật chính của chúng ta thông minh và đa dạng hơn rất nhiều. Điều mà bạn yêu thích nhất trong loạt game God of War 3 PC Download là cuộc chiến chống lại những con trùm mạnh mẽ, chúng thậm chí còn xuất sắc hơn cả những phần trước của chu kỳ. Số lượng của chúng đã được cân bằng và ít hơn trong lần thứ hai, nhưng nhiều hơn lần thứ nhất.

Cốt truyện Game

Xem full cốt truyện tại đây

Kratos, Gaia và các Titan khác lên đỉnh Olympus để tiêu diệt các vị thần trên đỉnh Olympus. Poseidon khởi động một cuộc tấn công chống lại họ, nhưng bị giết bởi Kratos và Gaia; cái chết của ông khiến các đại dương tràn ngập Hy Lạp. Lên đến đỉnh Olympus, họ cố gắng tấn công Zeus, nhưng anh ta đã đuổi họ trở lại và đánh bật họ ra khỏi núi. Khi Gaia bám vào sườn núi, cô từ chối cứu Kratos, gọi anh là con tốt cho sự trả thù của các Titan.

Kratos rơi xuống sông Styx, nơi anh ta đánh mất Blade of Olympus trước khi linh hồn của Underworld làm suy yếu anh ta và làm hỏng Blades of Athena. Leo lên khỏi dòng sông, anh được chào đón bởi linh hồn của Athena, người đã được đưa lên một sự tồn tại cao hơn sau khi cô hy sinh bản thân để cứu Zeus khỏi Kratos, và giờ đây cô có thể chứng kiến ​​những sự thật mà trước đây không thể. Cô đưa cho anh ta Blades of Exile và nói với anh ta rằng anh ta phải dập tắt Ngọn lửa Olympus để giết Zeus. Sau khi tìm thấy ba vị Thẩm phán của Thế giới ngầm và Sợi dây cân bằng, Kratos nhanh chóng gặp linh hồn của Pandora, người mà anh nhầm lẫn với đứa con gái đã chết của mình, Calliope. Sau cuộc chạm trán với Hephaestus, thợ rèn đỉnh Olympus và lấy lại được Blade of Olympus, anh ta giết Hades và giải phóng linh hồn của Underworld. Kratos cân nhắc việc tìm kiếm linh hồn của Calliope, nhưng Athena nhắc nhở anh ta về nhiệm vụ của mình, và anh ta rời khỏi Underworld. Đến Olympia, anh tìm thấy Gaia đang bị thương và cầu xin anh giúp đỡ. Tuy nhiên, phẫn uất trước sự phản bội trước đó của Gaia, Kratos đã chặt đứt cánh tay của cô, khiến cô rơi xuống cái chết rõ ràng.

Kratos chiến đấu với kẻ thù trên cánh tay của Cronos. Hình ảnh cũng mô tả kích thước của các Titan có trong trò chơi.

Kratos tiếp tục đi lên, giết những kẻ thù mạnh mẽ như Titan Perses và thần Helios; đẩy Hy Lạp vào bóng tối vĩnh viễn trong quá trình này. Điều này dẫn đến cuộc gặp gỡ với Hermes, người đã chế nhạo Kratos vì những tội lỗi trong quá khứ của anh ta. Kratos đuổi theo Hermes cho đến khi anh ta đến Phòng ngọn lửa, nơi anh ta phát hiện ra rằng Chiếc hộp của Pandora được giữ trong Ngọn lửa của Olympus, mà Athena nói rằng chỉ có thể được dập tắt bởi chính Pandora. Kratos tiếp tục sau khi Hermes quá tự tin, người mà anh ta bắt và giết, giải phóng một bệnh dịch trên Hy Lạp. Tại Diễn đàn, anh ta gặp gỡ Hera say rượu, người đã phớt lờ yêu cầu của anh ta về vị trí của Pandora và triệu hồi Hercules. Sau khi thảo luận về sự ghen tị của mình với người anh cùng cha khác mẹ của mình, Hercules tấn công Kratos, nhưng bị giết. Kratos sau đó gặp Aphrodite, người thờ ơ với cuộc chiến của mình trên Olympus. Cô dẫn anh ta trở lại với người chồng ghẻ lạnh của mình, Hephaestus, qua Cổng Hyperion. Người thợ rèn cử Kratos đến Tartarus để lấy Omphalos Stone, tuyên bố rằng anh ta sẽ rèn một vũ khí mới cho người Spartan, mặc dù anh ta đã bí mật lên kế hoạch giết anh ta. Kratos đối mặt với Cronos, giết Titan để lấy viên đá, và quay trở lại Hephaestus. Sau khi rèn vũ khí, vị thần cố gắng tự sát Kratos; tuy nhiên, Spartan giết Hephaestus để tự vệ. Trước khi chết, Hephaestus nói rằng ông đang cố gắng bảo vệ con gái Pandora, người đang bị giam giữ trong Mê cung sau khi Kratos mở hộp của cô, và cầu xin Kratos tha cho cô. Sử dụng lại Cổng Hyperion, Kratos đi qua Hera’s Gardens, nơi anh ta giết Hera vì không tôn trọng Pandora, kết liễu tất cả đời sống thực vật ở Hy Lạp, trước khi lên đường đến Mê cung.

Kiến trúc sư bị giam cầm, Daedalus, nói với Kratos rằng hãy thống nhất Mê cung. Hoàn thành nhiệm vụ này, Kratos chiến đấu vượt qua câu đố trên không và giải cứu Pandora. Vô hiệu hóa các thẩm phán và phá vỡ Chuỗi Cân bằng, Kratos nâng Mê cung, và Pandora cố gắng đi vào Ngọn lửa. Zeus can thiệp và chiến đấu với Kratos, nhưng Pandora hy sinh bản thân bất chấp sự miễn cưỡng của Kratos. Tìm thấy Hộp Pandora trống rỗng, Kratos tấn công Zeus. Tuy nhiên, sống sót sau cái chết rõ ràng của mình, Gaia quay trở lại và cố gắng giết cả hai, nhưng họ trốn thoát qua cơ thể cô và tiếp tục cuộc chiến bên trong ngực cô. Kratos áp đặt Zeus chống lại trái tim của cô, giết Gaia và dường như là Zeus. Tin rằng mình đã xong việc, Kratos bị tấn công bởi linh hồn của Zeus, người đã loại bỏ vũ khí và sức mạnh của anh ta. Trước khi Zeus có thể kết liễu anh ta, Kratos đã được cứu bởi tầm nhìn của Pandora trong cuộc hành trình vào tâm hồn của anh ta. Với sự giúp đỡ từ các linh hồn của Calliope và vợ Lissandra, Kratos đã tha thứ cho bản thân trước khi tỉnh lại, lấy lại sức mạnh thần thánh cùng với sức mạnh của Hy vọng, buộc linh hồn của Zeus trở lại cơ thể của mình; Kratos đánh anh ta đến chết. Sự trả thù của anh ta hoàn thành, Kratos nhìn vào khung cảnh Hy Lạp ngày tận thế, kết quả là anh ta đã giết Zeus và Pantheon của Hy Lạp.

Giới thiệu thêm 

 • Tải xuống game Devil May Cry 5 Việt hóa tại đây
 • Tải xuống game The Witcher 3: Wild Hunt Việt Hóa tại đây

Download game God of War 3 Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game God of War III Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong God of War III Việt Hóa

Lối chơi

God of War III là một trò chơi phiêu lưu hành động với các yếu tố hack và chém. Đây là một trò chơi điện tử một người chơi ở góc nhìn thứ ba. Giống như các phần trước, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Kratos từ góc nhìn của camera cố định trong các trò chơi chiến đấu, platforming và giải đố dựa trên kết hợp. Những kẻ thù là một loạt các sinh vật thần thoại Hy Lạp, bao gồm nhân mã, đàn hạc, chimeras, kỳ lân, satyrs, minotaurs, Sirens, cerberus và Gorgons. Người chơi cũng phải leo tường và thang, nhảy qua vực sâu và đu dây để tiếp tục trò chơi. Các câu đố có độ khó khác nhau: một số câu đố chỉ yêu cầu đặt các đối tượng vào một vị trí cụ thể, trong khi một số yêu cầu thời gian và độ chính xác, chẳng hạn như một câu đố có cơ chế tương tự như Guitar Hero. Ngoài việc tìm thấy Gorgon Eyes và Phoenix Feathers của các trò chơi trước, Minotaur Horns là một vật phẩm mới được tìm thấy. Khi mắt và lông vũ làm tăng chỉ số máu và phép thuật của người chơi, sừng làm tăng đồng hồ đo vật phẩm, cho phép sử dụng thêm vũ khí phụ, được gọi là “Vật phẩm”.

Cách chơi tương tự như các phần trước, tập trung vào chiến đấu dựa trên kết hợp với vũ khí chính của người chơi — Blades of Exile — và vũ khí phụ có được trong trò chơi. Nó sử dụng các sự kiện thời gian nhanh chóng, nơi người chơi hành động theo một trình tự thời gian để đánh bại kẻ thù và trùm mạnh. Người chơi có thể sử dụng tối đa bốn đòn tấn công phép thuật và khả năng tăng cường sức mạnh làm các tùy chọn chiến đấu thay thế, và trò chơi có các câu đố và các yếu tố nền tảng. So với các phần trước, God of War III cung cấp một hệ thống phép thuật được cải tiến, nhiều kẻ thù hơn, góc máy quay mới và nội dung có thể tải xuống.

Nhân vật

Kratos, nhân vật chính của trò chơi, là một chiến binh á thần Spartan, người đã trở thành Thần Chiến tranh sau khi giết Ares và tìm cách trả thù Zeus vì sự phản bội của anh ta. Các nhân vật khác bao gồm các vị thần Hy Lạp như Athena, Nữ thần Trí tuệ và là người cố vấn và đồng minh của Kratos; Zeus, Vua của các vị thần và là nhân vật phản diện chính; Poseidon, Thần Biển; Hades, Thần của Thế giới ngầm; Hephaestus, Thần Smith; Hermes, Sứ giả của các vị thần và Thần Tốc độ và Thương mại; Helios, Thần Mặt trời; Hera, Nữ hoàng của các vị thần điều khiển đời sống thực vật; và Aphrodite, Nữ thần Tình yêu và Tình dục. Một số Titan được giới thiệu, bao gồm Gaia, Cronos, Epimetheus, Oceanus và Perses. Các nhân vật khác bao gồm Hercules, một á thần và là anh trai cùng cha khác mẹ của Kratos; kiến trúc sư Daedalus, cha của Icarus; và Pandora, con gái nhân tạo của Hephaestus. Các nhân vật phụ bao gồm ba vị Thẩm phán của Thế giới ngầm: Vua Minos, Vua Rhadamanthus, và Vua Aeacus; Peirithous, một tù nhân Underworld yêu Persephone, vợ và con gái của Kratos: Lysandra và Calliope, người xuất hiện trong một chuỗi cốt truyện, trong đó Kratos hành trình qua tâm lý của chính mình. 

Video hướng dẫn chơi God of War 3 Việt Hóa

Cấu hình để chơi God of War III Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Card đồ họa: Intel Core i5-6600K (4 core 3.5GHz) hoặc AMD Ryzen 5 2400 (4 core 3.6 GHz)

Chip xử lý: Nvidia GeForce GTX 1060 (6 GB) hoặc AMD RX 570 (4GB)

RAM: 8 GB

Ổ cứng: 70 GB dung lượng khả dụng (ổ cứng HDD)

DirectX: Version 11 trở lên

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Card đồ họa: RTX 3080 (10 GB)

Chip xử lý: Intel Core i9-9900k (8 core 3.6 GHz) hoặc AMD Ryzen 9 3950X (16 core 3.5 GHz)

RAM: 16 GB

Ổ cứng: 70 GB dung lượng khả dụng (ổ cứng SDD)

DirectX: Version 11 trở lên

Đánh giá đồ họa game

Không chỉ nâng cấp về “texture” (tạm dịch là vân bề mặt) lên cao hơn gấp 4 lần, mà phiên bản God of War III: Remastered lần này còn cải thiện hiệu ứng ánh sáng động, đổ bóng cùng với hàng ngàn hiệu ứng khói lửa hay các trận bão lớn, góp phần nâng chất lượng hình ảnh lên mức cao nhất.

Ngoài ra các vết “răng cưa” trước đây cũng đã được “diệt” một cách triệt để, cộng các hiệu ứng hình ảnh tràn ngập trên màn hình càng, khiến trải nghiệm của người chơi ngày càng hoàn hảo hơn.

Ấy thế mà God of War III: Remastered vẫn vận hành vô cùng mượt mà ở độ phân giải full HD với tốc độ 60 fps, và hầu như không thấy hiện tượng bị tụt khung hình.

Đây có thể được coi là một lời khen dành cho hãng Wholesale Algorithms (được giao trọng trách phát triển phiên bản God of War III: Remastered này) trong việc tối ưu game trên hệ PS4.

Có thể nói với sự thể hiện của phiên bản God of War III: Remastered, cuộc chiến giữa Kratos với các vị thần Olympus hoàn toàn đủ thức “tham chiến” trong cuộc đua đồ hoạ với các tựa game tân thời nổi tiếng hiện nay.

Đánh giá âm thanh game

Có thể nói phần âm thanh đã mang đến God of War III: Remastered một sự mạnh bạo, một sự hoang dại – điên cuồng, cũng như không kém phần hoàng tráng để mô tả chính xác những gì đang diễn ra, lột tả được khung cảnh thần thoại và nội dung mà game muốn mang lại.

Nói không ngoa rằng, God of War III: Remastered đích thị vẫn là một tựa game có nền tảng đồ hoạ “không biết già” từ hình ảnh tới âm thanh đều rất chất, cho dù đã trải qua gần hơn 5 năm kể từ phiên bản gốc ra mắt trên PS3

Tóm Tắt Đánh Giá Game God of War 3

God of War III đã được giới phê bình đánh giá cao khi phát hành, với những lời khen ngợi về đồ họa, lối chơi và phạm vi, mặc dù cốt truyện nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Trò chơi đã nhận được một số giải thưởng, bao gồm “Trò chơi được mong đợi nhất năm 2010” và “Trò chơi PS3 hay nhất” tại Giải thưởng trò chơi điện tử Spike 2009 và 2010, và giải thưởng “Thành tựu nghệ thuật” tại Học viện Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh năm 2011 ( BAFTA) Giải thưởng trò chơi điện tử. Trò chơi bán chạy thứ hai trong loạt God of War và là trò chơi PlayStation 3 bán chạy thứ chín mọi thời đại, nó đã bán được gần 5,2 triệu bản trên toàn thế giới vào tháng 6 năm 2012 và được đưa vào God of War Saga được phát hành cho PlayStation 3 vào tháng 8. 28 năm 2012. Để kỷ niệm 10 năm thương hiệu God of War, một phiên bản làm lại của trò chơi, có tên God of War III Remastered, đã được phát hành cho PlayStation 4 (PS4) vào ngày 14 tháng 7 năm 2015. Phần tiếp theo chỉ đơn giản có tên là God of War nhằm tái hiện và chuyển nhượng quyền thương mại sang thần thoại Bắc  u được phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 2018..

Hướng dẫn cài đặt game

 • Giải nén file “phan mem gia lap.7z”
 • Vào Folder vừa giải nén, chạy file rpcs3.exe để cài đặt
 • Giải nén file “God of War III Vietnamese”
 • Sử dụng phần mềm giả lập để chơi game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x