Tải xuống trò chơi Gotham Knights Việt Hóa miễn phí dành cho PC FULL

Giới thiệu về Game Gotham Knights

Giới thiệu 

Bước vào đôi giày của những người bảo vệ Gotham trong Gotham Knights , một trò chơi điện tử hành động sắp ra mắt dựa trên thần thoại DC Comics nổi tiếng. Trò chơi đang được phát triển bởi Warner Bros Games Montreal và được xuất bản bởi Warner Bros. Interactive Entertainment. Nó được thiết lập để phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X. Trò chơi lần đầu tiên được tiết lộ thông qua đoạn giới thiệu và lối chơi trong sự kiện DC FanDome vào tháng 8 năm 2020. Câu chuyện của Gotham Knight là một câu chuyện độc lập. không gắn liền với loạt trò chơi Arkham.

Trò chơi lấy bối cảnh tại thành phố Gotham, nơi Người dơi (Bruce Wayne) và Ủy viên cảnh sát James Gordon đã chết. Với tình trạng tham nhũng tràn lan trong GCPD sau cái chết của James Gordon và cái chết của Batman, tội phạm và tình trạng vô pháp luật đã gia tăng trong thành phố. Giờ đây, những người bảo trợ của Batman – Nightwing, Batgirl, Robin và Red Hood – phải xuống đường và lên các mái nhà để khôi phục trật tự và công lý cũng như ngăn Gotham rơi vào hỗn loạn. 

Đoạn trailer dường như ngụ ý rằng nhân vật phản diện chính của câu chuyện là Court of Owls, một xã hội tội phạm bí mật của những người giàu và quyền lực của Gotham, kẻ chỉ huy một quân đoàn sát thủ bị tẩy não được gọi là Talons

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Spider Man PC tại đây
 • Xem thêm tải game Tomb Raider GOTY Edition Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Batman Arkham Asylum Việt Hoá tại đây

Download game Gotham Knights việt hóa mới nhất 2022

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

 • Trò chơi sẽ có tính năng co-op trực tuyến cho tối đa 2 người chơi.
 • Robin có thể dịch chuyển khoảng cách ngắn thông qua Vệ tinh của Liên minh Công lý.
 • Batgirl có thể gây ra một trận mưa vật thể màu cam không xác định, có thể là tên lửa hoặc tia laser.
 • Trò chơi sẽ có “tội ác của nhân vật phản diện”, các chiến dịch có độ dài không xác định. Cho đến nay, tội ác phản diện duy nhất được biết đến là chiến dịch của Mr. Freeze.
 • Có thể chiến dịch của Mr. Freeze sẽ có hai trận đánh trùm khi trò chơi đã diễn ra được nửa chặng đường của chiến dịch và đã có một cuộc chạm trán với trùm thường diễn ra vào cuối chiến dịch của ông ấy.
 • Trò chơi dường như có một bộ trang phục thay thế hoặc một hệ thống tùy chỉnh trang phục, vì Batgirl và Robin có những bộ đồ khác nhau giữa đoạn giới thiệu trò chơi và đoạn giới thiệu điện ảnh.
 • Batgirl có thể lái mô tô và phóng ra theo ý muốn, đoạn giới thiệu phim chỉ ra rằng các nhân vật điều khiển được khác cũng có thể lái mô tô.

Lối chơi

Gotham Knights là một trò chơi nhập vai hành động sắp ra mắt lấy bối cảnh thành phố Gotham trong thế giới mở. Trò chơi có bốn nhân vật có thể chơi được: Nightwing , Batgirl , Robin và Red Hood . Mỗi nhân vật có lối chơi và khả năng độc đáo của riêng họ, chẳng hạn như Robin có thể dịch chuyển tức thời qua vệ tinh của Justice League . Mặc dù có thể chơi solo, trò chơi cũng có chế độ nhiều người chơi hợp tác giữa hai người , trong đó người chơi thứ hai có thể ra vào bất kỳ lúc nào mà không ảnh hưởng đến người kia. Người chơi có thể tăng cấp cho nhân vật của mình, những kẻ thù cũng sẽ được tự động lên cấp. Họ cũng có thể sử dụng các phương tiện như Batcycle để khám phá thành phố.

Vào ban ngày, người chơi sẽ chiếm giữ Tháp chuông, đóng vai trò là cơ sở hoạt động của đội và cho phép người chơi chuyển đổi nhân vật và chuẩn bị cho nhiệm vụ tiếp theo bằng cách quản lý tiến trình, và khi rời khỏi Tháp chuông, trò chơi sẽ tua nhanh đến ban đêm. 

Chế độ chơi

Trò chơi lấy bối cảnh tại Thành phố Gotham sau cái chết của Bruce Wayne / Batman và Ủy viên cảnh sát James Gordon , dẫn đến sự gia tăng tội phạm và vô pháp luật. Người chơi sẽ đóng vai những người bảo trợ cũ của Batman – Dick Grayson / Nightwing, Barbara Gordon / Batgirl, Tim Drake / Robin (Sloane Morgan Siegel), và Jason Todd / Red Hood – khi họ cố gắng tiếp tục di sản của anh ta bằng cách bảo vệ Gotham khi nhận được một tin nhắn được ghi âm trước từ Batman. Trong trò chơi, các anh hùng chạm trán với một số siêu tội phạm, bao gồm Court of Owls, Mr. Freeze, và Penguin. Các nhân vật hỗ trợ bao gồm quản gia cũ của Bruce Alfred Pennyworth và Đội trưởng Cảnh sát Renee Montoya , một trong số ít cảnh sát trung thực còn lại trong thành phố. 

Nhân vật

Người chơi sẽ nhập vai vào các thành viên còn lại của Gia đình Batman – Nightwing (Dick Grayson), Batgirl (Barbara Gordon), Robin (Tim Drake) và Red Hood (Jason Todd) – khi họ tiếp tục bảo vệ Gotham, mang lại hy vọng công dân của nó, kỷ luật đối với cảnh sát và sợ hãi đối với tội phạm của nó giống như Batman đã từng làm.

Nightwing (Dick Grayson)

Là nhân vật phụ đầu tiên của Batman, Dick Grayson nổi bật với tư cách là một thủ lĩnh và người chơi đồng đội bẩm sinh. Phong cách chiến đấu của anh ấy liên quan đến những màn nhào lộn mà anh ấy học được từ cha mẹ là những người biểu diễn xiếc. Vũ khí mà anh ta lựa chọn là gậy escrima kép.

Batgirl (Barbara Gordon)

Barbara Gordon, con gái của Jim Gordon, là một sức mạnh luôn đứng lên. Sau khi sống sót sau cuộc đối mặt khiến cô phải ngồi xe lăn, Barbara tiếp tục phục vụ Bat Family với tư cách là Oracle, chuyên gia thông tin và truyền thông của nhóm. Bây giờ trong Gotham Knights, với di sản của cha cô để lại, Barbara một lần nữa đảm nhận chiếc áo choàng của Batgirl. Batrigl thành thạo trong các phong cách chiến đấu vật lý, chẳng hạn như kickboxing, capoeira và jiu-jitsu. Vũ khí cô ấy lựa chọn là tonfa. Cô ấy cũng có thể vũ khí hóa môi trường thông qua hack.

Robin (Tim Drake)

Tim Drake là thành viên trẻ nhất trong Gia đình Người Dơi nhưng đừng nhầm vì anh ta cũng là một thám tử bậc thầy như Người Dơi. Robin là một chiến binh lão luyện được trang bị một quả quarterstaff có thể thu gọn. Robin là nhân vật tàng hình có thể sử dụng hiệu ứng trạng thái lên kẻ thù.

Red Hood (Jason Todd) Hiệp sĩ Gotham

Jason Todd là phản anh hùng của Gia đình Người Dơi. Sau cái chết dữ dội và sự hồi sinh đột ngột của mình, anh ta đã trở thành một thế lực bất ổn để tính đến. Red Hood là một kẻ chiến đấu tàn bạo, thành thạo nhiều phong cách chiến đấu và sử dụng vũ khí truyền thống và công nghệ cao, bao gồm cả những màn đấu súng độc đáo.

Các NPC hỗ trợ bao gồm quản gia của Bruce Wayne, Alfred Pennyworth và Đội trưởng Cảnh sát Renee Montoya, một trong số ít cảnh sát trung thực ở Gotham.

Phòng trưng bày của kẻ lừa đảo Batman dự kiến ​​sẽ giới thiệu các nhân vật phản diện, hiện bao gồm cả Tòa án Cú, những người lần đầu tiên được giới thiệu trong phần đầu tiên của loạt phim về Người dơi trong quá trình khởi động lại The New 52 của DC. 

Gotham Knights là một trò chơi nhập vai hành động góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh ở thành phố Gotham phiên bản thế giới mở, tương tự như series Arkham nổi tiếng. Trò chơi có bốn nhân vật có thể chơi được: Nightwing, Batgirl, Robin và Red Hood. Mỗi nhân vật có lối chơi, khả năng và cây kỹ năng độc đáo của riêng họ. Trò chơi có thể được chơi ngoại tuyến ở chế độ chơi một mình hoặc trực tuyến với một người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi hợp tác hai người. Một trò chơi tương tự khác mà bạn có thể quan tâm làTải xuống miễn phí Suicide Squad Kill The Justice League.

Trò chơi sẽ có yếu tố RPG để thăng cấp cho nhân vật, nhưng được cảnh báo vì kẻ thù cũng sẽ mở rộng theo cấp độ của người chơi. Để khám phá thành phố, người chơi có thể sử dụng grapply hoặc đi du lịch bằng Batcycle. Batcave cũng biến mất vì người ta cho rằng nó đã bị phá hủy khi Batman bị giết. Ở vị trí của căn cứ mới là Belfry, nằm trong thành phố Gotham trong truyện tranh.

Warner Bros Games Montreal trước đây đã làm việc để phát triển Batman: Arkham Origins., Và thực tế là Gotham Knights có nhiều nhân vật giống nhau trong loạt phim Batman: Arkham.

Video hướng dẫn chơi game Gotham Knights

Cấu hình để chơi game Gotham Knights việt hóa

Cấu hình tối thiểu

* Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

– Hệ điều hành (OS): Windows 7/8/10

– Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz

– Đồ họa (VGA): Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 (2 GB Memory Minimum) | AMD Radeon HD 7870 (2 GB Memory Minimum)

– Bộ nhớ: 6 GB RAM

– Ổ cứng: 45 GB chỗ trống khả dụng

– DirectX: Phiên bản 11

– Sound Card: Tương thích với phiên bản DirectX

Cấu hình đề nghị

* Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

– Hệ điều hành (OS): Windows 7/8/10

– Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHz

– Đồ họa (VGA): NVIDIA GeForce GTX 760 – 3 GB Memory Recommended | AMD Radeon HD 7950 – 3 GB Memory Recommended

– Bộ nhớ: 8 GB

– Ổ cứng: 55 GB chỗ trống khả dụng

– DirectX: Phiên bản 11

Hướng dẫn cài đặt game Gotham Knights việt hóa mới nhất 2022

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x