Tải xuống trò chơi Grand Theft Auto V Việt Hóa PC phiên bản đầy đủ miễn phí 2022

Tự động trộm cắp lớn là một trong những trò chơi điện tử lâu đời nhất và đẳng cấp nhất mà một game thủ đã chơi. Sự nổi tiếng của bộ truyện đến mức không thể có một game thủ ngày nay lại không chơi GTQ một lần trong đời. Chà, nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của bộ truyện, thì bạn chắc chắn sẽ thích những gì chúng tôi có cho bạn ở đây. 

Ở đây chúng ta sẽ nói về phiên bản 2013 của trò chơi. Nếu bạn đã biết nó là gì, bạn chỉ cần vào phần tính năng để xem gói bạn có thể tận hưởng ở đây. Nhưng nếu bạn chưa quen với trò chơi và đang tự hỏi trò chơi có nội dung gì thì bạn có thể bắt đầu đọc từ phần ngay bên dưới. Vì vậy, sau đó, những gì là chờ đợi cho ?!

Giới thiệu về trò chơi

Sau phần cuối cùng của Grand Theft Auto IV vào năm 2008, đây là phần tiếp theo được thêm vào sê-ri. Grand Theft Auto V là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển và xuất bản bởi Rockstar North và Rockstar Games. Trò chơi thuộc series nổi tiếng Grand Theft Auto và lấy bối cảnh ở San Andreas hư cấu.  

Câu chuyện xảy ra ở miền Nam của California, nơi một tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu, một tay xã hội đen đường phố và một tay buôn ma túy cố gắng thực hiện các vụ trộm khác nhau. Những nhân vật này được miêu tả là đang phải chịu áp lực của một số tội phạm quyền lực và một cơ quan chính phủ tham nhũng. 

Đây là một trò chơi được xây dựng theo khái niệm về một thế giới mở, nơi người chơi có thể khám phá và lang thang ở những địa điểm mới. Do đó, trò chơi một người chơi này cho phép bạn đi lang thang ở hầu hết tất cả những nơi bạn muốn tại địa điểm hư cấu của San Andreas. Bạn cũng có thể khám phá Los Santos (lại là một thành phố hư cấu) và vùng nông thôn của San Andreas. 

Gameplay

GTA- V có thể được chơi từ góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn thứ ba. Người chơi có thể chọn bất kỳ nhân vật chính nào trong số ba nhân vật chính và phải đi bộ hoặc bằng một phương tiện nào đó. Một phần chính của trò chơi dựa trên kỹ năng bắn súng và lái xe của người chơi. Bạn có thể chuyển đổi giữa các nhân vật ngay cả khi bạn đang thực hiện một nhiệm vụ đang diễn ra. 

Nếu bạn bật chế độ nhiều người chơi trực tuyến của trò chơi, thì có tới 30 người chơi có thể tham gia vào các loại chế độ chơi khác nhau. Người chơi có thể sử dụng các cuộc tấn công theo kiểu chiến đấu và cũng có quyền truy cập vào chất nổ và súng để chiến đấu với kẻ thù. Cấu trúc thế giới mở của trò chơi cho phép người chơi bơi lội hoặc đi bộ hoặc chạy hoặc sử dụng phương tiện để di chuyển qua toàn bộ bản đồ của San Andreas và hơn thế nữa. 

Trong trường hợp nhân vật bị tổn hại về sức khỏe, nó sẽ được hiển thị cho người chơi thông qua đồng hồ đo sức khỏe hiện trên màn hình. Nếu các nhân vật bị chấm dứt hợp đồng, họ sẽ tự động đến bệnh viện trước khi trò chơi kết thúc. Các chi tiết vui nhộn, đồ họa tuyệt vời và các tổ hợp phím đơn giản khiến lối chơi của GTA V khá lôi cuốn game thủ. 

Đặc trưng:

Cho dù cốt truyện của trò chơi có tuyệt vời đến đâu, nó sẽ không thể hấp dẫn bằng nếu nó không có một loạt các tính năng mạnh mẽ đi kèm với nó. Grand Theft Auto V cùng với tất cả các phần khác trong series đều có cả hai thứ đó với tỷ lệ khá cân bằng. Sau đây, chúng ta sẽ xem xét một số tính năng mà GTA V phải cung cấp cho những người chơi háo hức và chờ đợi.  

Mặc dù trò chơi chỉ có ba nhân vật chính để người chơi chơi, nhưng nó cũng mang lại cho họ một niềm vui và một lợi thế khá hiếm có. Người chơi có thể hoán đổi giữa các nhân vật ngoài nhiệm vụ cũng như trong quá trình đóTrò chơi dựa trên hệ thống thế giới mở. Bạn có thể sử dụng phương tiện hoặc sử dụng đôi chân của mình để di chuyển trên đất tùy thích. Bản đồ được cung cấp cũng cung cấp cho bạn ước tính về khoảng cách bạn có thể tiếp cận để khám phá và điều hướng. 

Trò chơi cũng cho phép bạn có quyền truy cập vào một bộ sưu tập vũ khí tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tự vệ trước kẻ thù. Bạn cũng có thể thông qua các động tác chiến đấu thú vị trong các nhiệm vụ nếu và khi được yêu cầu. . 

Các nhiệm vụ có lẽ là phần hay nhất của trò chơi. Chúng rất đơn giản để nhìn nhưng có thể thách thức bạn khi bạn bắt đầu chơi chúng. Với mỗi nhiệm vụ khó khăn và hoàn thành sau đó, bạn sẽ được thưởng điểm dưới nhiều hình thức và hình thức khác nhau. 

Trò chơi hiện đã đạt đến mức độ nổi tiếng mà chỉ một số ít có thể đạt được, đồng thời duy trì được thời gian dài như vậy. Phần này đặc biệt đáng để thử nếu bạn thực sự là một fan cuồng nhiệt của bộ truyện.

Grand Theft Auto V: Phiên bản cao cấp
Grand Theft Auto V: Premium Edition bao gồm trải nghiệm cốt truyện Grand Theft Auto V hoàn chỉnh, quyền truy cập miễn phí vào Grand Theft Auto Online ngày càng phát triển và tất cả các nội dung cũng như nâng cấp lối chơi hiện có bao gồm The Doomsday Heist, Gunrunning, Smuggler’s Run, Bikers và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ nhận được Gói khởi động doanh nghiệp hình sự, cách nhanh nhất để khởi động đế chế tội phạm của bạn trong Grand Theft Auto Online.
GRAND THEFT AUTO V
Khi một người trẻ tuổi hối hả trên đường phố, một tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu và một kẻ tâm thần đáng sợ gặp rắc rối, họ phải tấn công hàng loạt kẻ thù nguy hiểm để tồn tại trong một thành phố mà họ không thể tin tưởng ai, ít nhất là lẫn nhau.
GRAND THEFT AUTO ONLINE
Khám phá một thế giới không ngừng phát triển của các lựa chọn và cách chơi khi bạn leo lên hàng ngũ tội phạm của Los Santos và Quận Blaine trong trải nghiệm Trực tuyến được chia sẻ cuối cùng.
GÓI KHỞI NGHIỆP HÌNH SỰ
Gói khởi động hình sự doanh nghiệp là cách nhanh nhất để người chơi GTA Online mới bắt đầu đế chế tội phạm của họ với nội dung thú vị và phổ biến nhất cộng với 1.000.000 đô la tiền thưởng để chi tiêu trong GTA Online – tất cả nội dung có giá trị trên 10.000.000 đô la GTA nếu được mua riêng.
KHỞI ĐỘNG NHÂN VIÊN HÌNH SỰ CỦA BẠN
Khởi động các dự án kinh doanh từ Văn phòng điều hành Maze Bank West của bạn, nghiên cứu công nghệ vũ khí mạnh mẽ từ Gunrunning Bunker dưới lòng đất của bạn và sử dụng Nhà máy tiền giả của bạn để bắt đầu hoạt động chống hàng giả sinh lợi.
MỘT VÒNG XE MẠNH MẼ
Xé qua các đường phố với một loạt 10 phương tiện hiệu suất cao bao gồm Siêu xe, Mô tô, Dune FAV được vũ khí hóa, Trực thăng, Xe đua và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ nhận được tài sản bao gồm một ga ra ô tô 10 chiếc để lưu trữ đội xe đang phát triển của bạn.
VŨ KHÍ, QUẦN ÁO & TATTOOS
Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Súng phóng lựu nhỏ gọn, Súng trường Marksman và Súng trường nhỏ gọn

Tải xuống trò chơi Grand Theft Auto V PC Việt Hóa 2021

TênGrand Theft Auto V
Ngày phát hành ban đầu17 tháng 9, 2013
Nhà thiết kế Leslie Benzies ,  Imran Sarwar
(Các) nhà vănDan Houser; Rupert Humphries; Michael Unsworth
Giải thưởngGiải thưởng trò chơi của Viện hàn lâm Anh cho nhiều người chơi, Giải thưởng trò chơi cho máy khắc phục sự cố tốt nhất
Nền tảng PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 3, Xbox 360, Xbox Series X và Series S, PlayStation 5, Microsoft Windows
Nhà phát triển Rockstar Games, Rockstar North, Rockstar San Diego 
thể loạiTrò chơi PC>  Hành động

Tải Grand Theft Auto V việt hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Grand Theft Auto V – Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Gói Dịch vụ 1, Windows Vista 64 Bit Gói Dịch vụ 2 * (* Nên dùng card màn hình Nvidia nếu chạy Hệ điều hành Vista)
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2,40GHz (4 CPU) / Bộ xử lý AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 CPU) @ 2,5GHz
 • Bộ nhớ: 4GB
 • Card màn hình: Nvidia 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
 • Card âm thanh: tương thích 100% DirectX 10
 • Dung lượng ổ cứng: 65GBDVD Drive

Grand Theft Auto V – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • Hệ điều hành: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Gói dịch vụ 1
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHZ (4 CPU) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHZ (8 CPU)
 • Bộ nhớ: 8GB
 • Card màn hình: Nvidia GTX 660 2GB / AMD HD7870 2GB
 • Card âm thanh: tương thích 100% DirectX 10
 • Dung lượng ổ cứng: 65GBDVD Drive

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x