Tải xuống miễn phí GstarCAD 2021 Professional full [email protected] bản chuẩn cho PC

Tải xuống GstarCAD 2021 Professional x86 / x64 là tên của một công cụ thay thế và mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) được nhiều người công nhận là một giải pháp thay thế dễ dàng và nhỏ gọn cho AutoCAD. Như bạn đã biết, trong những năm gần đây, GstarCAD 2021 do Autodesk sản xuất đã được sử dụng rộng rãi trong ngành.

GstarCAD 2021

Giới thiệu phần mềm GstarCAD 2021 Professional

Nhiều chuyên gia và chuyên gia muốn tốt hơn là để lại tất cả các quy trình liên quan đến tính toán, mô hình hóa, thiết kế và báo cáo cho phần mềm đó và từ bỏ hoàn toàn phương pháp thiết kế thông thường. Việc sử dụng các công cụ này có lợi khi người sử dụng cần một công cụ để thiết kế và vẽ với độ chính xác cao, cần ít thời gian hơn so với thiết kế thủ công.

Phần mềm GstarCAD có thể là một mã (CAD) hoặc công cụ CAD cho phép người dùng định kiểu định dạng DWG vì định dạng tệp máy tính chính trong phần mềm AutoCAD. Trên thực tế, với công cụ này, mọi người có thể chuyển đầu ra của các dự án AutoCAD sang môi trường hiện tại và nhận được nhiều lợi ích của nó để truy cập vào một công cụ nhẹ và thay thế cho AutoCAD trong hệ thống của họ.

Giới thiệu phần mềm GstarCAD 2021 Professional

GstarCAD 2021 là phần mềm CAD hoàn chỉnh và mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng được thiết kế cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng để giúp họ tạo tất cả các loại bản vẽ 3D, dữ liệu thiết kế chi tiết và các ứng dụng. Đây là phần mềm hiệu quả bao gồm các tính năng tiên tiến để giúp người dùng nâng cao hiệu quả công việc và sắp xếp hợp lý khối lượng công việc của các nhà thiết kế, thợ phác thảo trong nhiều ngành như kiến ​​trúc, đóng tàu, thiết kế, sản xuất, v.v. Nó là một giải pháp thay thế cho phần mềm CAD với cải tiến mới các tính năng và hiệu quả thiết kế được cải thiện và giảm đáng kể lỗi và chi phí.

Ứng dụng có thể nhập các tệp DWG, DXF và DWT, trong khi cũng có thể xuất thông qua các phần mở rộng DWG, BMP, WMF, EMF, DWF, PDF và SAT. Cũng có thể tạo một bản vẽ mới từ đầu và xem trước các mục một cách dễ dàng. Nó cung cấp một giao diện người dùng trực quan cho phép bạn thực hiện các tác vụ của mình một cách hiệu quả. Nó có một số công cụ trên màn hình, chẳng hạn như một máy tính chuyên dụng, một bộ chọn bảng màu và một trung tâm thiết kế sẽ cung cấp cho bạn khả năng thực hiện các phép tính một cách dễ dàng.

Nó cho phép bạn thiết kế, chia sẻ và trực quan hóa các bản vẽ CAD của bạn. Với công cụ thông minh này, người dùng có thể nhập văn bản TrueType, hình ảnh raster, v.v. từ tệp PDF hoặc chuyển đổi nó thành các đối tượng CAD và xuất bản vẽ CAD sang tệp PDF. Ngoài ra, công cụ này còn cung cấp hiệu suất nâng cao, một loạt các tính năng và cải tiến phong phú, cùng một số tính năng độc đáo như hỗ trợ mã vạch và mã QR, PDF, v.v. Tất cả trong tất cả, GstarCAD 2021 là một công cụ tiện dụng cung cấp nhiều loại công cụ cho thiết kế CAD có thể được sử dụng để tạo, chỉnh sửa và xuất các mô hình CAD 2D cũng như 3D phức tạp. Nó là một phần mềm thân thiện với người dùng mạnh mẽ và tốt nhất có đầy đủ tính năng thực thi, tính linh hoạt và dễ sử dụng với nhiều công cụ tính năng nâng cao về khả năng soạn thảo.

Ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp các phép tính chính xác và hỗ trợ xử lý nội dung phù hợp. Cải thiện hiệu suất và kiểm soát tốt hơn các thiết kế làm cho nó trở nên đáng tin cậy hơn. Cải tiến 3D và cải tiến bảng màu làm tăng tính ổn định của ứng dụng. Làm việc với các khối 2D và 3D, chuyển đổi chính xác các tệp phương tiện và thực hiện nhiều thao tác khác để cải thiện năng suất.

Yêu cầu cấu hình đối với GstarCAD 2021 Professional

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 2000 với Gói Dịch vụ 4 hoặc Windows XP với Gói Dịch vụ 1 hoặc 2
 • Bộ nhớ (RAM): Cần 1 GB RAM để làm việc nhanh.
 • Dung lượng đĩa cứng: 1 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi Intel trở lên.

Link download GstarCAD 2021 Professional Full Active bản quyền

Tải GstarCAD 2021

Hướng dẫn cài đặt GstarCAD 2021 Professional chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
Giải nén phần mềm vừa download
Chạy Setup để cài đặt phần mềm
Copy Crack đến đường dẫn “C:\Program Files\Gstarsoft\GstarCAD2021“
Đã xong

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE GSTARCAD 2021 PROFESSIONAL CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

 • Mastercam 2021
 • Siemens Solid Edge 2021
 • SolidWorks 2021

Các tính năng của GstarCAD 2021 Professional

Các tính năng của GstarCAD 2021 Professional
 • Cung cấp khả năng thiết kế mô hình ở dạng xem 2D và 3D.
 • Có một môi trường đồ họa tuyệt đẹp và thân thiện với người dùng.
 • Có tất cả các tính năng có sẵn trong AutoCAD như một công cụ thay thế và trọng lượng nhẹ.
 • Các công cụ và chế độ quản lý tính năng cho các lớp.
 • Khả năng mở các tệp AutoCAD mà không cần phải cài đặt công cụ này.
 • Thích hợp cho kỹ sư dân dụng, kiến ​​trúc, quy hoạch đô thị.
 • Phần mềm CAD mạnh mẽ được thiết kế cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng để giúp họ tạo ra tất cả các loại bản vẽ 3D, dữ liệu thiết kế chi tiết và các ứng dụng.
 • Nó được trang bị các tính năng tiên tiến để giúp người dùng nâng cao hiệu quả công việc.
 • Hợp lý hóa khối lượng công việc của các nhà thiết kế, người soạn thảo trong một loạt các ngành như kiến ​​trúc, đóng tàu, thiết kế, sản xuất và hơn thế nữa.
 • Nó bao gồm các tính năng sáng tạo và cải tiến giúp thiết kế hiệu quả và giảm thiểu đáng kể lỗi và chi phí.
 • Khả năng nhập các tệp DWG, DXF và DWT, trong khi xuất cũng có thể thông qua các phần mở rộng DWG, BMP, WMF, EMF, DWF, PDF và SAT.
 • Tạo một bản vẽ mới từ đầu và xem trước các mục dễ dàng.
 • Nó cung cấp một giao diện người dùng trực quan cho phép bạn thực hiện các tác vụ của mình một cách hiệu quả.
 • Nó đại diện cho một số công cụ trên màn hình, chẳng hạn như một máy tính chuyên dụng, một bộ chọn bảng màu và một trung tâm thiết kế để dễ dàng tính toán.
 • Nó cung cấp cho người dùng một giải pháp hoàn chỉnh cho việc thiết kế, chỉnh sửa và thao tác các mô hình CAD 2D / 3D.
 • Nó có nhiều cải tiến về độ chính xác, hiệu ứng hình ảnh 3D tốt hơn cho các đối tượng 3D, cải tiến chỉnh sửa 3D.
 • Cho phép người dùng chỉnh sửa thực thể 3D một cách trực tiếp và hiệu quả.
 • Nó cho phép bạn thiết kế, chia sẻ và xem các bản vẽ CAD của bạn.
 • Khả năng nhập văn bản TrueType, hình ảnh raster, v.v. từ tệp PDF hoặc chuyển đổi nó thành các đối tượng CAD và xuất bản vẽ CAD sang tệp PDF.
 • Nó cung cấp hiệu suất nâng cao, một loạt các tính năng và cải tiến phong phú, cùng một số tính năng độc đáo, chẳng hạn như hỗ trợ mã vạch và mã QR, PDF, v.v.

CAD thay thế có giá trị nhất

GstarCAD 2021 tối ưu hóa các chức năng 3D bằng cách thêm một loạt lệnh mới. Các tính năng mới khác như Rapid Dist, Cài đặt tùy chỉnh Nhập / Xuất và đám mây điểm cải thiện đáng kể hiệu quả của người dùng để lấy dữ liệu thứ nguyên, chuyển cài đặt người dùng và xem dữ liệu đám mây điểm. Thêm vào đó, những cải tiến đáng kể của bảng công cụ và trình chỉnh sửa Mtext sẽ làm nhẹ các tác vụ khối lượng công việc và quy trình thiết kế.

Lệnh 3D

Lệnh 3D

GstarCAD 2021 bổ sung một loạt lệnh 3D, chẳng hạn như POLYSOLID, CONVTOMESH, CONVTOSOLID, CONVTOSURFACE, CONVTONURBS, PLANESURF, SURFOFFSET.

POLYSOLID

Bạn có thể sử dụng lệnh POLYSOLID để tạo khối 3D theo hình dạng của một bức tường trực tiếp hoặc bằng cách chọn các đường đa giác hiện có. Một polysolid được vẽ theo cách giống như một polyline, được tạo ra bằng các đoạn thẳng và cong liên tục.

PLANESURF

Bạn có thể sử dụng lệnh PLANESURF để tạo một bề mặt phẳng bằng cách chọn các đối tượng đóng hoặc chỉ định các góc đối diện của bề mặt hình chữ nhật.

SURFOFFSET

Bạn có thể sử dụng lệnh SURFOFFSET để tạo một bề mặt song song ở một khoảng cách xác định so với bề mặt ban đầu.

CONVTONURBS

Bạn có thể sử dụng lệnh CONVTONURBS để chuyển đổi chất rắn và bề mặt thủ tục sang bề mặt NURBS. Và bạn có thể chuyển đổi các mắt lưới thành NURBS sau khi chuyển đổi chúng thành solid hoặc surface bằng lệnh CONVTOSOLID hoặc CONVTOSURFACE. Hơn nữa, phiên bản này cũng bổ sung một loạt các chức năng để hiển thị / ẩn, thêm, loại bỏ NURBS.

CONVTOMESH

Tất cả các đối tượng 3D như chất rắn, đa đường khép kín, vùng, mặt 3D, bề mặt 3D, lưới đa giác đều có thể được chuyển đổi thành đối tượng lưới. Và các đối tượng sẽ được làm mịn tại cùng một thời điểm chuyển đổi.

CONVTOSOLID

Bạn có thể sử dụng lệnh CONVTOSOLID để chuyển đổi các đối tượng đủ điều kiện như lưới 3D, bề mặt, đường tròn khép kín và hình tròn thành chất rắn 3D.

CONVTOSURFACE

Bạn có thể sử dụng lệnh CONVTOSURFACE để chuyển đổi các đối tượng đủ điều kiện thành bề mặt 3D.

Đám mây điểm

GstarCAD 2021 hỗ trợ hai phần mở rộng tệp đám mây điểm (.rcp và .rcs) dưới dạng tệp đính kèm trong bản vẽ. Người dùng có thể áp dụng màu đối tượng và màu quét RGB để hiển thị dữ liệu đám mây điểm.

Quận nhanh chóng

Quận nhanh chóng

GstarCAD 2021 hiện hỗ trợ lệnh RAPID DIST mới, lệnh này đo nhanh khoảng cách và góc giữa các đối tượng 2D dọc theo trục X, Y bằng cách di chuyển chuột của bạn.

Bảng công cụ

Trong GstarCAD 2021, Người dùng có thể tạo các đối tượng bằng các mẫu nở từ Bảng công cụ ở bất kỳ tỷ lệ nào bằng cách nhấp và di chuyển chuột vào các đối tượng. Người dùng cũng có thể dễ dàng sửa đổi các thuộc tính của các mẫu cửa sập.

Trình chỉnh sửa Mtext

Trong GstarCAD 2021 Mtext Editor hỗ trợ Đánh số, Chỉ số trên, Chỉ số dưới, Kết hợp Đoạn văn, Khớp định dạng Văn bản và Thêm Đường trễ vào văn bản đã chọn.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x