Tải xuống miễn phí game Harvest Moon Việt Hóa chuẩn

Harvest Moon: Light Of Hope Special Edition Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Harvest Moon: Light Of Hope Special Edition được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2017

Giới thiệu về Game Harvest Moon

Giới thiệu

 

Nhân kỷ niệm 20 năm của Harvest Moon, một tựa game Harvest Moon hoàn toàn mới dành cho Steam. Harvest Moon: Light of Hope Phiên bản đặc biệt! Trò chơi bao gồm hai mươi năm tinh thần đã làm cho nhượng quyền thương mại như ngày hôm nay! Tìm kiếm một khởi đầu mới và một số môi trường xung quanh mới, bạn bắt đầu một chuyến đi để bắt đầu cuộc sống mới của mình! Thật không may, thời tiết có những kế hoạch khác nhau, vì tàu của bạn bị trúng gió mùa và đi xuống! Bạn lạc vào một thị trấn bến cảng nhỏ, giờ đang chìm trong cơn bão, nơi một bác sĩ trẻ tên Jeanne đã cứu mạng bạn. Thị trấn về cơ bản đã bị bỏ hoang, nhưng bạn sẽ không bao giờ lùi bước trước thử thách! Bạn sẽ phụ thuộc vào việc giúp xây dựng lại thị trấn và cứu ngọn hải đăng… nhưng nó sẽ không dễ dàng! Tuy nhiên, với một số công việc khó khăn như trồng trọt, chăm sóc gia súc và thu thập vật liệu để sửa chữa

 • Thu thập các vật liệu quan trọng để xây dựng lại thị trấn và khôi phục ngọn hải đăng!
 • Hoàn thành các yêu cầu từ dân làng để mở khóa các khu vực và vật phẩm mới!
 • Trồng trọt, chăn nuôi và thu thập tài liệu, một mình hoặc với một người bạn Co-Op!
 • Học cách trồng và biến đổi cây trồng với giao diện người dùng và hướng dẫn thân thiện với người dùng!
 • Kết bạn mới, kết hôn và lập gia đình từ nhiều loại cử nhân và cử nhân, bao gồm cả một bí mật!

Harvest Moon: Friends of Mineral Town sẽ chứng kiến ​​loạt phim này thực hiện bước nhảy vọt lên Nintendo Game Boy Advance. Có thể chơi một trò chơi tầm cỡ này khi đang di chuyển là điều khá tuyệt vời và mặc dù đang ở trên hệ thống cầm tay, nó vẫn cung cấp trải nghiệm Harvest Moon đầy đủ.

Cốt truyện Game

Sau khi bị lạc trong rừng khi còn nhỏ, một ông già tốt bụng đã để bạn ở lại trang trại của ông ấy, nơi bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời. Rất nhanh sau đó nhiều năm và ông già thân thiện đó đã chết một cách đáng buồn và ông ấy đã giao lại trang trại cho bạn! Tiền đề của trò chơi có rất nhiều trái tim và nó thậm chí còn kéo theo những căng thẳng đó vì lý do bạn rời trang trại thực sự khiến bạn muốn thành công.

Câu chuyện của Harvest Moon: Friends of Mineral Town cho Game Boy Advance khá quyến rũ và đồng thời buồn. Một đứa trẻ về thăm vùng nông thôn cuối cùng bị lạc và nó đến một trang trại với một ông già ngọt ngào đưa nó vào. Ông để nó ở lại trang trại và nó đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Nhiều năm sau, giờ đã trưởng thành, anh đến thăm ông lão tốt bụng này, thì mới phát hiện ra ông đã qua đời, trang trại của ông đã cạn kiệt và nó đã được giao lại cho ông.

Trò chơi được phát hành vào ngày 9 tháng 8 năm 1996 tại Nhật Bản trên Super Famicom. Được phát hành ở Bắc Mỹ vào năm 1997 và Châu Âu vào năm 1998. Theo Adam Fitch của Natsume, trò chơi đã bán được “một khoản kha khá ở thời điểm đó”.

Trong phiên bản Bắc Mỹ được bản địa hóa, tất cả các tham chiếu đến từ rượu đều được đổi thành “nước trái cây”, mặc dù bất kỳ ai uống “nước trái cây” đều trở nên say mèm. Trong khi nhiều yếu tố của trò chơi đã được “phương Tây hóa” để phát hành tại Mỹ, một số yếu tố văn hóa Nhật Bản vẫn còn. Ví dụ, người dân thị trấn đôi khi thảo luận về nhà thờ và tôn giáo của nó bằng các thuật ngữ của Thần đạo, chẳng hạn như đề cập đến sự tồn tại của cả “God of the Harvest” và “God of Business”. Trong đoạn phim “New Day”, nhân vật ăn cơm nắm onigiri, một món ăn truyền thống của Nhật Bản. Người đưa tin trên TV trong trò chơi cúi đầu chào khán giả, điều này không phổ biến ở các nước phương Tây.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Stardew Valley Việt hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Frostpunk Việt Hóa tại đây

Download game Harvest Moon Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Harvest Moon Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game 

Theo như tôi được biết, Harvest Moon: Friends of Mineral Town là trò chơi thứ chín trong sê-ri. Tôi có thể nghỉ ở đây, nhưng hãy cho tôi nghỉ ngơi vì có rất nhiều trò chơi này! Đây thực sự là trò chơi đầu tiên trong sê-ri được phát hành trên Game Boy Advance và nó đã đạt được thành công lớn tại thời điểm phát hành.

Tính năng game

Cách bạn điều hành trang trại của mình sẽ khác với cách tôi làm, nhưng tôi thích làm việc với chăn nuôi. Bạn có bò, gà và cừu mà bạn có thể chăm sóc trong trò chơi. Cũng như bán sữa, trứng và len. Bạn cũng cần phải gắn bó với những con vật này để có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa từ chúng. Bạn thậm chí có thể nhập chúng vào nội dung! Bạn thậm chí có một con chó và con ngựa mà bạn cần phải chăm sóc. Khía cạnh động vật của Harvest Moon: Friends of Mineral Town thực sự là điều tôi rất thích. Nó được thu nhỏ lại trong trò chơi này một chút so với những gì các trò chơi sau đó trong loạt cung cấp, nhưng tôi thực sự thích điều đó về trò chơi này.

Lối chơi

Trò chơi theo chân một anh chàng trẻ tuổi chịu trách nhiệm duy trì trang trại được thừa kế từ ông nội. Mục tiêu chính là khôi phục và duy trì một trang trại đã rơi vào tình trạng bỏ hoang. Người chơi tự quyết định cách phân bổ thời gian giữa các công việc hàng ngày, chẳng hạn như khai khẩn đất đai, trồng trọt, bán nông sản thu hoạch, chăn nuôi gia súc, tham dự lễ hội, xây dựng mối quan hệ với dân làng và kiếm ăn.

Để rau phát triển phải tưới nước hàng ngày; thiếu nước không làm chết cây trồng, nhưng ngăn chúng phát triển. Gia súc phải được cho ăn mỗi ngày một lần để chúng tiếp tục sinh sản. Trong khi việc chăm sóc duy nhất mà gà yêu cầu là cho ăn, bò phải liên tục được nói chuyện, chải lông và vắt sữa để duy trì sức khỏe. Bò có thể bị bệnh nếu không được cho ăn trong một ngày và nếu không được điều trị, bệnh có thể dẫn đến chết. Gà có thể chết nếu để ngoài trời, bị gió bão thổi bay hoặc bị chó hoang ăn thịt. Sau khi trời tối, cơ sở kinh doanh duy nhất trong thị trấn mà người chơi có thể vào là quán bar, nơi một số nhân vật không phải người chơi tụ tập để uống rượu và nói chuyện.

Chế độ chơi

Tôi muốn nói rằng vào thời điểm này, hầu như mọi người đều biết những gì mong đợi từ loạt Harvest Moon hoặc loạt Story of Seasons như được biết đến bây giờ. Ý tưởng của trò chơi là bạn cần phải đưa trang trại này trở lại thời kỳ huy hoàng. Bạn bắt đầu với trang trại đã bỏ hoang và một số công cụ mà bạn có thể sử dụng để dọn dẹp và trồng nhiều thứ khác nhau. Bạn cần tiền để cải thiện trang trại của mình và cách bạn làm điều này trong phần đầu của trò chơi là trồng trọt, khai thác và kiếm ăn.

Trong khi làm việc trang trại thật tuyệt vời (và cũng rất gây nghiện), một phần quan trọng của Harvest Moon: Friends of Mineral Town là bạn cần phải hòa nhập với người dân thị trấn và cũng có thể tìm thấy một người nào đó để say mê và lãng mạn. Có rất nhiều dân làng mà bạn có thể trò chuyện và kết bạn. Ngoài ra còn có sáu phụ nữ khác nhau mà bạn có thể thử vận ​​may của mình. Tôi biết điều này nghe có vẻ lạ đối với những người chưa chơi trò chơi, nhưng khía cạnh xã hội của loạt phim Harvest Moon luôn là điều tôi rất thích và nó đặc biệt hay ở đây.

Video hướng dẫn chơi game Harvest Moon mới nhất 2022

Cấu hình để chơi game

 • Hệ điều hành:  Windows 7, 8, 10
 • Bộ xử lý:  Intel i3 thế hệ thứ 3 2,9 GHz
 • Bộ nhớ:  RAM 4 GB
 • DirectX:  Phiên bản 11
 • Lưu trữ:  1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá game Harvest Moon Việt Hóa

Về cốt lõi, Harvest Moon: Friends of Mineral Town là những gì bạn mong đợi từ loạt phim này. Bạn cần phải sửa chữa trang trại, chăm sóc động vật, trồng trọt, kiếm tiền và giữ cho trang trại tiếp tục hoạt động. Ngoài ra còn có một khía cạnh mà bạn cần phải kết bạn, yêu và sống một cuộc sống tốt đẹp nữa. Trò chơi làm được tất cả với giao diện đẹp mắt và nhạc nền hay ho.

Mặc dù điều này có vẻ giống như một sản phẩm nhỏ, nhưng Harvest Moon: Friends of Mineral Town là một trải nghiệm Harvest Moon di động tuyệt vời. Ngay cả bây giờ, những năm sau này, nhiều người hâm mộ của bộ truyện sẽ nói rằng trò chơi này là một trong những trò chơi yêu thích của họ. Nó chỉ làm mọi thứ đúng và nếu bạn muốn một số hành động Harvest Moon cầm tay, bạn không thể làm tốt hơn điều này.

Trò chơi chủ yếu nhận được đánh giá tích cực và có thứ hạng trên GameRankings là 73%. Crispin Boyer nhận xét trong Electronic Gaming Monthly, “Một game nhập vai về nông nghiệp? Nghe là thấy khó bán rồi. Nhưng cuộc phiêu lưu ấn tượng này trong lĩnh vực nông nghiệp vẫn thú vị như bản gốc. ” Ông và ba thành viên khác của nhóm đánh giá EGM đã ca ngợi khái niệm ban đầu của trò chơi và vô số nhiệm vụ thú vị mà người chơi phải tung hứng.

Đối với việc phát hành Harvest Moon trên Virtual Console của Wii, IGN đánh giá trò chơi ở mức 8,5, khen ngợi đồ họa 16-bit của trò chơi vẫn tuyệt đẹp và lối chơi gây nghiện.

Ưu điểm:

 • Truyện có sức hút rất lớn
 • Nuôi động vật là rất nhiều niềm vui
 • Bạn có thể yêu
 • Một số người dân trong thị trấn rất vui tính
 • Nó là một trò chơi rất, rất gây nghiện

Nhược điểm:

 • Đồ họa có thể trông hơi đơn giản theo tiêu chuẩn ngày nay
 • Trò chơi có thể chiếm lấy cuộc sống của bạn

Hướng dẫn cài đặt game Harvest Moon Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x