Tải xuống phần mềm Heredis 2021 chuẩn cho PC hoàn toàn miễn phí

Tải xuống Heredis 2021 v21 – Tạo sơ đồ cây gia đình của bạn và để xem nghiên cứu phả hệ về quá trình phát triển nhanh chóng của bạn

Giới thiệu về phần mềm Heredis 2021

Giới thiệu về phần mềm Heredis 2021

Heredis là một phần mềm cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để trở thành một phả hệ thành công. Không có phần mềm phả hệ nào tốt hơn Heredis để tạo cây phả hệ của bạn và để xem nghiên cứu phả hệ về sự tiến hóa nhanh chóng của bạn. Bạn sẽ tìm thấy tổng cộng hơn 150 tính năng để giúp bạn tạo, cải thiện, chia sẻ và liên quan đến lịch sử của tổ tiên. Có vô số tính năng không có gì nhưng tốt nhất

Yêu cầu cấu hình Heredis 2021

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • RAM: 1 GB
 • Đĩa cứng: 500 MB
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên

Link download Heredis 2021 Full Active bản quyền

Tải Heredis 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt Heredis 2021 chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy [email protected] đến đường dẫn “C:\Program Files (x86)\BSD Concept\Heredis 2021 World”
 • Block phần mềm với tường lửa sử dụng Firewall App Blocker
 • Đã xong

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Heredis 2021 CHI TIẾT

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

FTI Forming Suite 2020

CATIA V5R21

AutoCAD trọn bộ 2016-2022

Tính năng của Heredis 2021

Tính năng của Heredis 2021
 • Tải xuống, cài đặt và bắt đầu làm việc với phả hệ của bạn ngay lập tức.
 • Hàng chục định dạng biểu đồ, thiết kế, cài đặt và tùy chọn (tổ tiên, hậu duệ hoặc đồng hồ cát).
 • Khởi chạy tìm kiếm từ Heredis bằng một số công cụ tìm kiếm chính hoặc liên hệ với FamilySearch.
 • In và chia sẻ dữ liệu phả hệ trên của bạn: biểu đồ, minh họa sách, trang web cá nhân, trình chiếu, ảnh, v.v.
 • Trên Mac và PC, cũng như trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn; Ứng dụng iOS và Android MIỄN PHÍ.
 • Theo dõi và giám sát tiến trình của phả hệ của bạn trong khi xuất bản các số liệu thống kê có nghĩa là.
 • Chụp hành vi và hồ sơ, chỉnh sửa, ảnh, lập chỉ mục, hợp nhất dữ liệu, kiểm tra tính nhất quán, v.v.
 • Diễn đàn người dùng, cơ sở kiến ​​thức, bản trình bày video và cộng đồng người dùng khổng lồ trên khắp thế giới của chúng ta.
 • Bất kỳ tệp nào từ bất kỳ phần mềm hoặc phả hệ nào khác đều có thể được nhập vào Heredis.

Các tính năng mới:

Cây địa điểm:

 • Điều tra dân số
 • Báo cáo tùy chọn
 • Đã nâng cấp tóm tắt
 • Bản đồ mới của OpenStreetMap®
 • Tìm kiếm gia đình được nâng cấp
 • Họ XXL được tối ưu hóa
 • Quản lý cài đặt của bạn

Điều tra dân số: Đó là một lưới đầu vào mới thích ứng với các cuộc điều tra dân số và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Đi sâu vào cuộc sống hàng ngày của tổ tiên bạn: thành phần hộ gia đình, nghề nghiệp và tình trạng của từng thành viên trong gia đình, quốc tịch, địa chỉ nhà và thậm chí, đôi khi, dữ liệu chi tiết về tôn giáo của họ … Heredis giúp bạn tạo ra những người mới cũng như mối liên hệ giữa chúng.

Báo cáo tùy chỉnh: chỉnh sửa các báo cáo hoàn toàn có thể tùy chỉnh và xuất chúng sang định dạng Microsoft® Excel hoặc CSV, thậm chí trực tiếp từ Tìm kiếm thông minh. Có sẵn 4 mô hình: Tổ tiên, Hậu duệ, Người và Sự kiện Các báo cáo này hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Chọn và định dạng dữ liệu bạn muốn đưa vào báo cáo của mình và lưu báo cáo tùy chỉnh của riêng bạn để có thể quay lại báo cáo đó sau. Để mở nhiều báo cáo cùng một lúc và hoạt động đồng thời trên phả hệ của bạn: các báo cáo của bạn sẽ được cập nhật cùng lúc, dựa trên thông tin bạn đang thêm vào cây của mình.

Cây vị trí: trong tab Tổ tiên, khám phá vị trí rễ của bạn nhờ cây vị trí được mã hóa màu của chúng tôi. Hiển thị thành phố sinh, quận, tiểu bang / tỉnh hoặc quốc gia của tổ tiên bạn. Bạn cũng có thể in dạng xem này.

Cải tiến:

Gia đình XXL: bạn có thể thêm vợ / chồng hoặc con cái vào người chính. Hiển thị thêm một thế hệ con cháu: chắt. Ẩn hoặc hiển thị bóng và phương tiện.

Tóm tắt: hình ảnh ưa thích hiện được hiển thị trong bản tóm tắt riêng lẻ. Các bảng có thể gập lại cho phép bạn tùy chỉnh và lưu các tùy chọn hiển thị của mình để chỉ những dữ liệu hữu ích mới được hiển thị.

Bản đồ: các bản đồ mới của OpenStreetMap® được hiển thị dưới mọi tab. Bạn có thể sửa đổi nền bản đồ, hiển thị / ẩn bản đồ nhỏ trong tab Di chuyển và dễ dàng di chuyển xung quanh. Heredis sẽ hiển thị đường viền của các thành phố, khi có sẵn. Tính năng Di chuyển hiện cho phép hiển thị số lượng sự kiện động và không giới hạn, không giới hạn ở 25.

Familysearch: hiển thị lịch sử sửa đổi của người được liên kết với người chính.

Kích thước của ghi chú: bạn có thể quản lý kích thước mặc định cho tất cả các ghi chú (menu Heredis 2019> Tùy chọn> Định dạng).

Sửa chữa: các nhà phát triển của chúng tôi đã rất chú ý đến phản hồi của bạn về các lỗi khác nhau mà bạn có thể gặp phải. Nhiều chỉnh sửa đã được thực hiện trên phiên bản 2019! Phiên bản này đã được tối ưu hóa rộng rãi và giải quyết một số vấn đề về độ chậm, trong số các cải tiến khác.

Hợp nhất các tổ tiên trùng lặp của bạn, một cách dễ dàng và trong tầm kiểm soát!

Hợp nhất các tổ tiên trùng lặp của bạn, một cách dễ dàng và trong tầm kiểm soát!

Bạn đã tạo ra một người đã tồn tại trong gia phả của bạn? Bạn đã nhập dữ liệu phả hệ của anh họ vào dữ liệu gia phả của bạn và bây giờ bạn thấy mình có một loạt các bản sao?
Heredis 2022 cung cấp một mô-đun hợp nhất hoàn toàn mới! Nó sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z trong quá trình thường phức tạp này nhờ một cây so sánh! Xem lại tất cả thông tin của một người dễ dàng như ABC.

Lọc các bản sao tiềm năng và hiển thị bản xem trước để so sánh những người trùng lặp trong một cây. Điều hướng qua phả hệ của bạn bằng cách sử dụng cây so sánh và chuyển từ người này sang người khác – nếu cần – để hiểu đầy đủ bối cảnh gia đình của những người sẽ được hợp nhất. Các cảnh báo và tóm tắt đầy màu sắc sẽ giúp bạn ngăn ngừa sai lầm!
Công cụ này cung cấp một mức độ chính xác rất cao trong việc lựa chọn thông tin được hợp nhất.
Việc tự động điền các dữ liệu giống hệt nhau cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tất cả những gì bạn phải làm là tập trung vào các xung đột cần quản lý nhờ các cảnh báo sẽ hướng dẫn các lựa chọn của bạn.
Bạn có thể chọn hợp nhất tất cả thông tin liên quan đến một người (Ghi chú, Tên thay thế, Vợ / chồng hoặc thậm chí nguồn Người…) và trực quan hóa kết quả trước khi hợp nhất. Do đó, giữ tất cả hoàn toàn trong tầm kiểm soát!

Chỉnh sửa Bánh xe Hậu duệ của bạn.

Hiển thị chỉ trong một cú nhấp chuột con cháu của một người nhờ đại diện 360 ° và làm nổi bật dữ liệu thú vị: con cháu của họ theo Gia đình (vợ / chồng), tất cả con cháu trong dòng dõi Ahnentafel, con cháu mà cha mẹ khác vẫn chưa được biết đến, con cháu theo nhánh… Nhiều tùy chọn như bạn có thể nghĩ đến để làm nổi bật các yếu tố chính trong phả hệ của bạn!
Bạn sẽ tiếp tục làm sáng tỏ hơn về lịch sử gia đình mình nhờ Heredis 2022!

Tập hợp TẤT CẢ các gia đình từ bất kỳ ngôi làng nhất định nào trong một cuốn sách phả hệ

Tập hợp TẤT CẢ các gia đình từ bất kỳ ngôi làng nhất định nào trong một cuốn sách phả hệ

Trở thành một chuyên gia về một địa điểm bằng cách chỉnh sửa các bản tái tạo lịch sử của riêng bạn!
Heredis 2022 cho phép bạn chỉnh sửa một cuốn sách gia phả mới có tựa đề Những gia đình từ làng tôi. Nó liệt kê tất cả các gia đình, theo thứ tự bảng chữ cái, đã sống hoặc đi qua nơi này: một người, cha mẹ anh ấy / cô ấy, vợ / chồng và con của anh ấy / cô ấy cũng như vợ / chồng của con cái! Một kho thông tin chắc chắn sẽ giúp các nhà phả hệ thực hiện các nghiên cứu ở một địa điểm cụ thể!
Đây là một tính năng lý tưởng cho các xã hội thu thập hồ sơ và tài nguyên địa phương để tiến hành tái thiết gia đình ở một thị trấn hoặc làng nhất định.

Những cuốn sách này đại diện cho một kho tài liệu lưu trữ mà bạn đã khai quật được qua thời gian về một thị trấn hoặc làng mạc, được ghi lại trong một cuốn sách.
Tìm ra gia đình nào là lớn nhất ở một nơi nhất định, hoặc ngược lại là nhỏ nhất, nhờ vào một thư mục được lập chỉ mục dễ sử dụng có khả năng tiết kiệm một lượng thời gian đáng kể cho bất kỳ ai cố gắng xác định gốc gác của họ.
Hiển thị lịch sử cuộc đời của một gia đình chỉ bằng một cú nhấp chuột nhờ các tham chiếu có thể nhấp và dễ dàng điều hướng từ gia đình này sang gia đình khác.
Hiển thị, khám phá hoặc khám phá lại thông tin hấp dẫn về gia phả nói chung và về lịch sử của một ngôi làng nhờ phần mở đầu về địa danh mà còn về các ghi chú, đề cập đến các tôn giáo, chức danh của người dân, nguồn gốc của họ, liên kết của họ, nghề nghiệp…
Hãy chia sẻ tài liệu này để mang lại sự giúp đỡ cho những người làm gia phả cùng khu vực!

Heredis Online Thế hệ mới!

Khi sử dụng Heredis 2022, bạn có thể tận dụng tối đa lợi thế của phiên bản Heredis Online mới đáng gờm! Khám phá môi trường mạnh mẽ hơn và an toàn hơn này, nơi chia sẻ cây gia đình của bạn trực tuyến với những “thợ săn tổ tiên” khác mà còn với gia đình thân thiết của bạn và những người thân khác. Điều hướng qua cây của bạn bằng cách sử dụng giao diện được điều chỉnh và trực quan hơn.
Thiết kế hiện đại của nó làm nổi bật thông tin có giá trị về gia phả của bạn. Điều chỉnh giao diện gia phả trực tuyến của bạn với chủ đề “Ngày” để cải thiện khả năng hiển thị khi trời nắng và sáng hoặc thoải mái cho mắt bạn nghỉ ngơi khi cần thiết với chủ đề “Ban đêm”.
Là chủ sở hữu gia phả trực tuyến của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả thông tin của mình. Chế độ “Khách truy cập” cho phép bạn kiểm tra những gì khách truy cập vào gia phả trực tuyến của bạn sẽ thấy và liệu cài đặt của bạn đã được định cấu hình chính xác chưa. Tìm trực tuyến mọi thứ bạn yêu thích về Heredis!

Máy tính ngày

Nó có thể tính toán ngày sinh (nếu bạn nhập tuổi của người đó vào một sự kiện được ghi ngày tháng), ngày của một sự kiện (nếu bạn có một sự kiện mà tuổi được đề cập) hoặc nó có thể tính tuổi tại một sự kiện.

Giúp đỡ và hỗ trợ

Khi mua phiên bản mới của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng 2 năm hỗ trợ kỹ thuật qua email – khá hữu ích nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc nếu bạn có câu hỏi về cách thực hiện trên phần mềm của mình.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x